New Mẹ và con trai chát sex – truyện mới 2021

 • Thread starter Vua tiếu lâm
 • Ngày gửi

New Mẹ và con trai chát sex – truyện mới 2021

 • Vua tiếu lâm
 • 2K
 • 9

Thông tin cơ bản

V

Vua tiếu lâm

Truyện sex
Vip Member
Bài viết nầy có nội dung loạn luân, bạn nào cảm thấy phản cảm xin vui lòng quay lui. Đáng lẻ em post tiếp trong box Eva, nhưng em sợ sai chổ nên post vào box người lớn cho chắc ăn.
Trên đời nầy chuyện gì củng có thể xảy ra cả các bạn ơi, vì thế không ít nhửng trường hợp người thân trong gia đình hoặc trong giòng họ, vô tình kết bạn và chát với nhau trên Zalo. Do đó chuyện mẹ con em chát sex với nhau chắc củng không phải là trường hợp duy nhất, nhưng hậu quả xảy ra sau đó chắc chắn có khác nhau, tùy theo cách ứng xử của nhửng người trong cuộc.

PHẦN 1:
Thằng con em rất ngoan, đả đến tuổi trưởng thành mà em vẩn chưa một lần thấy nó nói chuyện hoặc hẹn hò đi chơi với một cô gái nào, quả là một điều hiếm thấy so với nhửng chàng trai khác trạc tuổi con em. Làm mẹ tất nhiên em phải lưu ý và tìm hiểu con mình, một hôm em vui vẻ hỏi thằng con :
– Con củng lớn rồi…sao không để ý xem cô nào dể thương làm quen, trò chuyện cho vui hả con ?
– Con chỉ thích quen với mấy chị lớn tuổi, nhưng khó tìm quá…các cô gái trẻ bây giờ kiêu kỳ và chảnh lắm, con không thích mẹ à !
Em hơi ngạc nhiên, nhưng quả thật các cô gái trẻ bây giờ có hơi kênh kiệu.
– Mấy chị lớn tuổi thì làm sao con làm quen với họ được…mà lớn tuổi là cở nào hả con ?
– Dạ, củng tại khó làm quen nên con vẩn chưa quen ai…con thích quen mấy chị đả lập gia đình để học hỏi kinh nghiệm, không giới hạn tuổi mẹ à, lớn hơn mẹ củng được !
Trời ơi, em không ngờ thằng con mình lại có thể bạo mồm bạo miệng như thế, không biết nó dại miệng, hay nó cố tình gởi thông điệp cho em biết, là nó thích cả em ?
– Con nói đùa để nịnh mẹ phải hông…lớn tuổi cở mẹ là già chát rồi con à !
– Không đâu mẹ…con thấy mẹ còn hấp dẩn hơn nhiều so với mấy cô gái trẻ, con nói thật mà !
Em cảm thấy đuối lý, lặng lẻ bước nhanh về phòng để chấm dứt cuộc đối thoại không cân xứng giửa mẹ và con trai. Thế mà bấy lâu nay em vô tình không để ý, cứ tưởng con mình vẩn còn là đứa con nít chưa biết gì. Em bắt đầu chú ý tới cách ăn mặc và sửa đổi thói quen ăn mặc mát mẻ, trước giờ em thích thả rong trong nhà, thì nay em phải mặc lót bên trong cho kín đáo hơn. Nhưng chỉ được ít hôm thì em lại thả rong như trước, vì trong nhà mà mặc đồ lót em cảm thấy vướng víu rất khó chịu. Hơn nửa, cái gì cần nhìn, thì chắc chắc thằng con em củng đả nhìn thấy từ lâu rồi, bây giờ mới che thì hơi quá muộn.

Có lẻ do định mệnh an bày, vì đúng vào thời điểm thằng con em trường thành, thì nhà thường xuyên chỉ có hai mẹ con em mà thôi. Ông xả em muốn có đồng lương cao nên phải đi làm xa nhà, đến cuối tuần mới về nhà thăm mẹ con em hai ngày. Em đang tuổi hồi xuân nên nhu cầu sinh lý củng khá cao, hai ngày cuối tuần ông xả về sẻ không đủ cho em, ruộng đất phì nhiêu mà cứ phải bỏ hoang không ai cày, quả là một thiệt thòi khá lớn đối với em.
Ông xả em củng phóng thoáng, muốn em được khuây khỏa nên ông xả mua cho em một laptop, rồi biểu thằng con tìm website và hướng dẩn em lên điển đàn mạng đọc truyện, xem phim, hoặc lên Zalo tìm bạn chat cho vui. Diển đàn thiên địa và ứng dụng Zalo là do thằng con em giới thiệu và tạo lập tài khỏan sẳn cho em xử dụng. Sau một thời gian ngắn lên TĐ em đả đọc khá nhiều truyện dành cho người lớn, và xem khá nhiều phim sex do Nhật sản xuất, đồng thời em củng đã chát sex với nhiều bạn nam trẻ trên Zalo. Ban đầu em ngượng lắm vì toàn nói chuyện dâm trên giường, nhưng rồi càng ngày em càng cảm thấy thích thú khi trao đổi chuyện dâm, nhất là khi được chiêm ngưỡng nhửng dương vật trẻ, dài ngắn đủ cở, nhưng củng nói thật là em nứng gần ngộp thở.


Một đêm nọ như thường lệ, sau vài giờ ngồi chát sex trên Zalo, thấy đả khuya nên em đi tắm rồi chuẩn bị lên giường ngủ. Lúc chat sex trên Zalo em đả nứng lắm rồi, giờ tiếp xúc với nước ấm càng làm em nứng lên tột cùng.
Nghỉ là thằng con đang ngủ say ở phòng bên, em tắm xong lau mình khô rồi trần truồng về phòng, mở ngăn kéo lấy cặc giả ra thủ dâm cho bớt nứng, nếu không thủ dâm em rất khó ngủ. Cặc giả sản xuất tại Mỹ nên to và dài 8 inch, có chế độ rung và phần đầu có thể xoay vòng, đút vào lồn nó sẻ khều móc tứ phía vào thành âm đạo. Cặc giả nầy là một món quà kỷ niệm của bạn ông xả em từ Mỹ mang về tặng khi anh ấy về Vn thăm quê hương. Em đặt tên cặc giả là “ông xả”.
Sau khi dùng Jelly bôi trơn “ông xả” xong, em lên giường nằm ngửa, banh rộng hai chân ra, khởi động cặc giả rung lên. một tay em xoa nhẹ hai bầu vú, tay kia cầm cặc giả kê vào mồng đốc, kéo lên kéo xuống dọc theo khe lồn đả ướt đẩm nước dâm, dúi duí đầu cặc giả vào lổ, ra vô vài lần cho đầu cặc chui qua cửa lồn, em mở chế độ xoay vòng, rồi từ từ đẩy vào, sâu nửa, sâu tận cùng, khúc đầu cặc giả xoáy vòng vào thành âm đạo, xoáy ngược vài vòng rồi lại xoáy xuôi. Cùng lúc em khẩu dâm theo thói quen mổi lần đụ với ông xả :
– Em nứng lắm ông xả ơi, quậy banh lồn cho em sướng đi ông xả !

Sau khi đạt cực khoái, và chờ cho sự co thắt trong tử cung dịu xuống, em rút cặc giả ra thảy sang bên, xuống giường đi rửa lồn. Bước tới cửa em chợt điến hồn khi phát hiện ra cánh cửa còn hở chưa đóng kín, có lẻ lúc nảy em nứng quá nên vội vàng quên đóng kín cửa. Mở rộng cánh cửa để bước ra ngoài, em mới chết đứng như trời trồng khi thấy trên cánh cửa dính đầy tinh dịch đặt sệt mà em đoán là tinh trùng đàn ông. Em đảo mắt nhìn chung quanh không thấy ai, em đưa ngón tay quệt lấy chất dịch đưa lên mủi ngửi, ối trời ơi, là tinh trùng đàn ông, Hai gò má em đỏ lên và nóng bừng bừng khi đoán biết thủ phạm của khối tinh trùng nầy, không phải của thằng con em thì ai vào đây. Em ngượng lắm nên quyết định làm ngơ luôn như chưa có chuyện gì xảy ra.

Ít lâu sau đó, không biết là vô tình hay cố ý mà thằng con em củng bắt chước để cửa hé mở trong lúc nó nằm trên giường thủ dâm, khiến hằng ngày em phải chứng kiến thằng con sục cặc ít nhất củng vài lần. Em nhẹ nhàng khiển trách nó tại sao thủ dâm mà cứ để cửa hé mở không chịu đóng kín, đồng thời em khuyên nhủ nó nên thủ dâm ít lại để có sức học hành. Nó vâng vâng dạ dạ hứa sẻ nghe lời em, nhưng nó chỉ đóng cửa kín lại được vài tuần thì chứng nào vẩn tật nấy, cứ để cửa hé hé khiến em lại phải nhìn lén.
Một điều ấn tượng nhất, là cặc thằng con em vừa to vừa dài thấy mê luôn, em không ngờ cặc nó lại bự như thế, có thể so sánh ngang hàng với dương vật của nhửng nam tài tử phim sex. Em tự hỏi trong đầu, đáng lẻ con phải giống cha mới đúng, sao cặc ông xả em ngắn ngủn, mà cặc con ông xả lại dài thườn thượt. Em không tin ở mắt mình, nên dù em biết nhìn con trai mình thủ dâm là sai trái, nhưng không hiểu sao em vẩn thích nhìn thấy nó thủ dâm.

Thói thường nhửng phụ nử đã sanh đẻ vài lần âm hộ sẻ rộng ra, vì thế ai củng mơ ước được đụ với một con cặc bự hơn cặc chồng, và em củng không ngoại lệ. Em lo sợ nếu tình trạng nầy kéo dài sẻ có ngày em không thể tự chủ được bản thân mình, do đó em phải trình báo vụ nầy cho ông xả biết để ông xả tìm cách ngăn chận. Cuối tuần đó như thường lệ, thấy gần tới giờ nên em tắm rửa sạch sẻ thơm tho chờ sẳn, ông xả vào nhà là lật đật đi tắm rồi kéo em vào phòng đóng cửa.
Theo thói quen, ông xả chỉ đụ em một phát cho giảm bớt ức chế là ngưng, lo ăn cơm chiều đến tối mới tái đấu. Còn đang trần truồng ôm nhau nghỉ mệt, em mỉm cười thỏ thẻ bên tai ông xả:
– Con mình ngày nào củng thủ dâm vài ba lần, anh có chách nào biểu nó bớt lại không…em sợ nó mất sức học hành không ra gì !
– Sao em biết nó thủ dâm ngày vài ba lần, bộ em nhìn thấy à ?
Em hơi ngượng, làm thinh một lúc lâu mới lên tiếng.
– Nó không đóng kín cửa, cứ để hé hé khiến em tò mò nên nhìn thấy hoài !
– Anh hiểu…có em nhìn nó sẻ sướng nhiểu hơn, hồi nhỏ anh củng vậy mà !
– Anh củng để cửa cho mẹ nhìn à ?
– Không, nhưng anh nhìn lén mẹ tắm rồi thủ dâm…ngày vài lần củng không nhiều đâu, tuổi trẻ sung lắm, cứng liền liền, em đừng lo !
– Em sợ có ngày nó hiếp em mất…anh có cách nào ngăn chận trước tốt hơn !
Ông xả cười khì khì:
– Anh nghỉ là em hiếp nó thì có…chứ nó không dám hiếp em đâu, đừng lo !
Em không thể nín cười được, em cười khúc khích.
– Em hiếp nó, hay nó hiếp em, thì củng đểu loạn luân cả, em sợ xảy ra lắm !
– Tuổi nó đứa nào củng tò mò muốn biết mùi đàn bà…em sợ bị nó hiếp thì tìm gái cho nó chịch vài lần, là nó sẻ bớt thủ dâm !
Nghe ông xả nói củng có lý, em làm thinh đưa tay mò tìm cặc ông xả định vuốt ve cho sướng tay, nào ngờ cặc ông xã đã cứng ngắc tự hồi nào. Em ngạc nhiên hỏi:
– Sao bửa nay anh sung vậy, mới đó mà đã cứng lên rồi, chơi em cái nửa rồi ăn cơm nha ?
– Ừ, chắc phải đụ cái nửa ăn cơm mới ngon… nghe em kể anh nứng quá !

Tuy em củng rất khao khát muốn được đụ một lần với con cặc to đùng của thằng con, nhưng em không thể nào có thể loạn luân với con mình được. Em quyết định làm theo đề nghị của ông xả, là em tìm gái cho thằng con chịch để nó trải nghiệm mùi vị khoái lạc, hy vọng sau khi thỏa mãn nó sẻ thủ dâm ít lại để có sức học hành. Nhưng em không biết muốn tìm gái thì tìm ở đâu, nên em phải gọi nhỏ bạn tên Th. nhờ nó trợ giúp việc tìm gái về nhà cho thằng con em chịch.
Em và nhỏ Th quen thân nhau từ lúc còn đi học, hai chúng em thường đợi nhửng lúc cha me vắng nhà lén lút chuyền tay nhau đọc truyện khiêu dâm, nứng quá chịu không nổi, hai chúng em đè nhau ra bú lồn nhau cho đến khi thỏa mãn. Một hôm nó rủ em đụ dưa leo nhưng em sợ đau không dám, vậy mà nó dám làm và bị rách màng trinh chảy máu, nói dối với mẹ là té xe.
Về sau em có chồng trước, nó có chồng sau, con em và con nó học chung trường nhưng con em lớn hơn con nhỏ bạn một tuổi, nhà củng gần nên hai thằng qua lại nhà chơi game với nhau, hoặc nhập bọn với đám bạn trong xóm đá banh.
Nhỏ bạn bị cha mẹ gả ép, lấy người chồng khá giàu nhưng lớn hơn nhỏ bạn 22 tuổi, ông ta không còn phong độ để làm nhỏ bạn thoả mãn, ông ta bú lồn nhiều hơn đụ, vì lúc trẻ ông ta chơi bời vô độ. Sau khi có với nhau một thằng con, thì ông xả nó liệt dương luôn, mổi lần đụ ông xả nó phải uống Viagra cặc mới cứng, nhưng chỉ được một thời gian thì Viagra củng hết tác dụng, từ đó đến giờ, ông xả nó chỉ có bú lồn chứ không đụ được, vì cặc mềm như cọng bún thì làm sao có thể đút vào lồn được mà đụ.
Ông ta thừa biết bú lồn mà không đụ được, tất nhỏ bạn nứng quá phải đi tìm trai, không muốn mất nhỏ bạn nên ông ta cho phép nhỏ bạn thoải mái có bạn trai, miển là đừng rời bỏ ông ta, nhỏ bạn ngu gì bỏ, vì ông ta là nhà băng của nó. Nhờ có tiền, nhỏ bạn thường xuyên ra vô thẩm mỷ viện nên củng khá xinh đẹp, nó tha hồ chọn lựa bạn tình ưng ý, và trai mới lớn là đối tượng nhỏ bạn hứng thú nhất. Thằng con em thường qua nhà chơi game với thằng con của nhỏ bạn, nhỏ bạn củng tốt bụng, sợ thằng con em đói bụng nên cho nó ăn uống đầy đủ để có sức chơi game. Em không rỏ nhỏ bạn có ý định gì, mà thỉnh thoảng cứ hỏi thằng con em bao nhiêu tuổi, em nói cho nó biết rồi thì nó lại quên, ít lâu sau lại hỏi nửa.

Sau khi nghe em trình bày mọi việc xảy ra giửa em và thằng con, và biết em có ý định tìm gái cho thằng con chịch để nó biết mùi đời, nhỏ Th có vẻ hứng thú cười khúc khích trong điện thoại, rồi nói nhỏ với em:
– Nè…tui không xúi bà loạn luân…nhưng chổ bạn bè tui nói thật cho bà biết một bí mật nầy, thằng con bà còn trai tân, ai đụ được nó lần đầu sẻ hên lắm bà biết không ?
– Tui củng nghe nhiều người nói như bà, và tui củng có nghỉ tới…nhưng không có gì bảo đảm chắc chắn là sẻ gặp may mắn, nên tui không dám cho nó đụ !
– Tui nghe bà khen cặc thằng con bà bự lắm, nên tui đoán bà củng muốn cho nó chịch, nhưng sợ mang tiếng loạn luân nên bà không dám chứ gì…vậy để tui tìm cách khác giúp bà !
– Ờ… bà có cách nào khác, làm ơn giúp tui đi !
– Tui nghỉ cho nó chơi gái không giải quyết được vấn đề đâu, vì gái điếm sẻ bắt buộc nó đeo bao mới cho đụ, mà bà củng biết hầu hết trai mới lớn đều khoái đụ trần, mang bao mất sướng nên chúng không thích…phải là gái nhà lành mới đụ khỏi mang bao, nhưng gái nhà lành thì lấy đâu ra…bà đả nhờ đến tui, chẳng lẻ tui làm ngơ sao đành, gần đây thằng con bà thường lại nhà rủ thằng con tui chơi game hoặc đi đá bóng, chúng sắp nghỉ hè rổi, bà cứ cho nó lại nhà chơi game với con tui…tui sẻ có cách giúp bà chuyện đó từ A tới Z !
Nghe nhỏ bạn hứa giúp từ A tới Z em cảm thấy nhẹ nhàng thư thái lắm.
– Cách nào vậy bà, nói rỏ tui nghe thử ?
Nhỏ Th cười khúc khích:
– Cách nào miển được việc cho bà là được, thắc mắc làm gì chứ ?
– Bà biết tính tui hay tò mò mà, úp mở hoải, tui càng tò mò thêm !
Nhỏ bạn thích thú cười to lên rồi nói.
– Tui sẻ tình nguyện làm con dâu bà…chịu chưa ?

Thằng con em bắt đầu nghỉ hè, và hết 3 tháng hè nó sẻ theo học lớp 12. Em bắt đầu theo dỏi từng hành động của thằng con để có thể đoán biết xem nhỏ bạn đả triển khai lời hứa với em tới đâu. Sáng nào thằng con củng xin phép em ra ngoài đá bóng với bạn bè cùng xóm, hoặc xin em lại nhà chơi game với thằng con nhỏ bạn, đến xế chiều mới về nhà. Em vẩn không thấy có dấu hiệu nào khác thường, vì sau khi đi chơi về nhà nó vẩn tái diển thói quen đả có từ lúc ông xả thường xuyên vắng nhà, là lợi dụng nhửng lúc em đang lui cui trong bếp, nó đứng sát sau lưng em, dí hạ bộ cứng ngắc như khối sắt vào giửa hai bờ mông em, vừa gợi chuyện chém gió vừa tốc váy em lên, luồn hai tay vào trong áo rồi tay trên bóp vú tay dưới mò lồn. Không hiểu sao lần đầu tiên khi hai tay nó chui vào bên trong áo nhồi bóp hai vú, thay vì em phải kéo hoặc đẩy tay nó ra thì em lại không làm, mà còn nhỏ nhẹ khuyến khích nó:
– Nhẹ tay thôi con, bóp mạnh mẹ đau !
Thế là nó ăn quen lâu lâu lại tái diển, thấy em đồng lõa nó đưa tay xuống dưới mò lồn, em cảm giác thích thích nên dạng chân ra để nó sờ mó thoải mái, ít lâu sau nó đút ngón tay vào trong khều móc, nhiều lần trở thành thói quen không bỏ được nửa.

PHẦN 2 :
Thằng con em nghỉ hè đã được hơn tháng mà em vẩn chưa nghe nhỏ bạn gọi điện nhắc nhở gì đến chuyện em nhờ nó, em đoán là chuyện chưa xong, nhưng tánh em nóng nên cảm thấy sốt ruột quá. Chiều lại trong lúc mẹ con em đang ăn cơm, em thả bong bóng thăm dò xem thằng con em gần đây có thường qua nhà chơi game với thằng con nhỏ bạn hay không.
– Dạo nầy con có thường qua nhà chơi game với con dì Th không con ?
– Dạ có mẹ…ngày nào tụi con củng đá banh rồi về nhà chơi game !
– Dì Th có cho con ăn uống gì không ?
– Dạ có chứ mẹ, con không đói đâu mẹ đừng lo…mà chồng dì Th làm gì mà đi suốt ngày không thấy ở nhà !
– Ừ, mẹ nghe dì ấy nói ông ta có nhiều cơ sở làm ăn nên phải có mặt đến tối mới về…con thấy dỉ Th đẹp bẳng mẹ hông ?
– Dạ…con thấy như mẹ đẹp hơn dì ấy !
– Con nịnh hoài…mẹ làm sao đẹp bằng dì Th ?
– Mổi người đẹp một vẻ mẹ à…nhưng trong mắt con thì mẹ hấp dẩn hơn !

Mới chỉ là tin tức từ thằng con em, hôm sau em tò mò muốn biết thêm tin tức từ nhỏ bạn mới yên tâm. Em gọi nhỏ bạn hỏi thăm.
– Sao rồi bà, chuyện tôi nhờ tới đâu mà im re vậy bà ?
Nhỏ bạn cười khúc khích lên lớp em :
– Tui củng muốn có kết quả sớm để lấy điểm với bà, nhưng chuyện đụ nhau lén lút đâu phải muốn là làm được liền bà…phải từ từ kiểu mưa dầm thấm lâu mới chắc ăn, chứ hấp tấp thằng con bà sợ, nó không dám nằm lên bụng tui đâu. Ông xả tui đi suốt ngày nên tui không lo, nhưng bên cạnh thằng con bà còn có thằng con tui hiện diện thường xuyên, thử hỏi làm sao tui dám kéo thằng con bà lên giường ? khó lắm chứ không dể… tui đang dự tính dùng chiến thuật điệu hổ ly sơn, bà cứ yên tâm chờ tin vui, khi nào xong việc là tui thông báo cho bà biết liền mà !
Em cảm thấy yên tâm, mỉm cười chọc nhỏ bạn cho vui:
– Mẹ nóng tính nên gọi con dâu để hỏi thăm vậy thôi, giờ nghe con dâu nói vậy thì mẹ yên tâm chờ, chúc con dâu mẹ sớm được chồng chịch sướng lồn !

Biết tính thằng con sau khi đi chơi về thường lợi dụng lúc em bận tay trong bếp lại gần gợi chuyện vừa chém gió vừa sờ lồn bóp vú em rồi về phòng nằm thủ dâm, vì thế mà ngày nào em củng phải tắm rửa vài ba lần để chắc chắn da thịt mình lúc nào củng được sạch sẻ và thơm tho. Một hôm mặt trời vừa ngả về chiều thì thằng con em đi chơi về, đúng vào lúc em tắm vừa xong bước ra, trên mình vẩn còn quấn chiếc khăn tắm. Hai mẹ con chạm mặt nhau, đây không phải là lần đầu tiên, nên hai mẹ con em thản nhiên nhìn nhau và cười tủm tỉm.
– Mẹ chờ con tắm xong, ra kể mẹ nghe chuyện nầy !
Nói dứt lời, thằng con rảo bước nhanh vào phòng tắm. Em thắc mắc không hiểu có chuyện gì mà thằng con có vẻ bí mật, em nghỉ chắc là có liên quan tới nhỏ bạn, tự dưng em vừa hồi hộp vừa rạo rực nứng lên cùng lúc, khiến em quên cả việc mặc đồ, vẩn quấn khăn tắm quanh người ra bếp vừa chuẩn bị làm cơm chiều, vừa chờ thằng con.
Chập sau tắm xong thằng con em củng quấn khăn tắm quanh bụng ra bếp gặp em, liếc thấy hạ bộ thằng con đội khăn tắm lên cao như đỉnh núi khiến em không khỏi rạo rực trong lồn, em bối rối lên tiếng để bớt ngượng ngùng.
– Có chuyện gì mà con muốn kể mẹ nghe ?
Em hỏi chưa đứt câu thì thằng con đả đứng sát sau lưng em, đưa hai tay vừa nắn bóp nhè nhẹ lên hai vai trần của em, vừa hỏi:
– Mẹ thích xăm mình không ?
Em ngạc nhiên hỏi lại:
– Sao con hỏi vậy, bộ con định bắt chước bạn bè xăm mình hả ?
– Không mẹ…con thấy dì Th xăm, nên con hỏi mẹ thích hay không thôi !
– Vậy à…thế dì ấy xăm hình gì, xăm trên cánh tay hay chổ nào khác ?
– Dạ…hình con bướm, xăm phía dưới rún, gần chổ nhạy cảm !
Em khoái thầm trong bụng, nghỉ là nhỏ bạn đã cho thằng con em chịch rồi.
Lâu rồi nhỏ bạn có khoe cho em thấy, nó xăm hình con bướm lớn hơn trái chanh, ngay trên mu lồn, cách hột le chừng 1cm, phải cạo sạch lông thì mới thấy rỏ hình con bướm, bình thường không cạo sẻ bị lông che phủ khó nhận ra, như vậy chính xác là thằng con em đã nhìn thấy lồn nhỏ bạn cạo sạch lông.
Em làm bộ ngạc nhiên kêu lên :
– Vậy à con…nhưng xăm gần chổ nhậy cảm, thì làm sao con nhìn thấy được, bộ dì ấy không mặc đồ hay sao ?
– Dạ…dì ấy tắm quên đem theo khăn, kêu con lấy dùm nên con nhìn thấy !
– À…mà thằng con dì ấy đâu, sao không biểu nó lấy mà biểu con ?
– Dạ…trước khi tắm, dì sai bạn con đi mua đồ, chưa về mẹ à !
– Vậy à…thế con cảm giác thế nào khi nhìn thấy dì ấy không mặc đồ ?
– Dạ…con nứng lắm mẹ…bửa nay mẹ cho con sờ lâu lâu tý nha ?
Vừa van xin, thằng con vừa dí hạ bộ đả cứng ngắc vào giửa hai bờ mông em, đồng thời hai tay nó vương tới trước vừa cởi gút khăn tắm bung ra, vừa nhồi bóp hai vú em thật nhẹ nhàng. Khăn tắm trên người em rơi xuống đất cùng lúc chiếc khăn trên bụng nó củng rơi theo, cả hai mẹ con em trần truồng. Em đứng trong thế gộng kiềm không cách nào thoát ra được, mà nảy giờ nghe nó kể em củng nứng nên đứng yên để thằng con tha hồ vừa bóp vú vừa móc lồn.

– Thôi con, dừng lại đi…con làm mẹ khó chịu quá !
Thằng con muốn đi xa hơn nên nó giả điếc không nghe, đút một lúc 2 ngón tay vảo lồn em thụt ra thụt vô một lúc, rồi 3 ngón, thụt liên tục thật mạnh, nước dâm trong lồn trào ra làm ướt đẩm bàn tay, nó biết em đã nứng liền van xin:
– Con nứng quá mẹ ơi…mẹ cho con chịch một lần được không mẹ ?
– Bậy hoài…cha biết thì mẹ con mình ra đường ngủ, buông mẹ ra !
– Mẹ và con không nói, làm sao cha biết hả mẹ, con chịch một lần thôi mà ?
Háng em đã ướt nhẹp nước dâm, em càng vùng vẩy trong vòng tay thằng con thỉ con cặc to đùng của nó từ phía sau càng thúc vào hậu môn em, nếu trong lồn không có 3 ngón tay của nó đang thụt ra thụt vô thì đầu cặc nó đã chui tọt vào lồn em trong tư thế doggy.
Em nứng lên tới óc, hết chịu nổi đành buông xuôi, mặc kệ tới đâu thì tới.
– Mẹ chìu con một lần thôi nha ?
– Dạ, con hứa chỉ chịch một lần thôi !
– Con dìu mẹ vào trong đi…mẹ đi hết nổi rồi !
Em nói vừa dứt câu, thì chuông điện thoại em bất ngờ reo lên inh ỏi, kéo em về với thực tại. Em đẩy nhẹ thằng con tránh ra, chụp lấy điện thoại trong lúc thằng con háo hức đứng chờ. Em vừa nghe điện thoại, vừa đưa mắt nhìn thằng con và lắc đầu, nó hiểu là không được, nên mặt nó không vui vì bị cụt hứng.
Nghe điện thoại xong, em nói với thằng con:
– Cha con sắp về tới, sẳn đi công tác gần nhà nên cha con được về nhà nghỉ tới sáng mai mới đi !
Biết ông xả em sắp về tới, thằng con cụt hứng vội vã về phòng đóng cửa kín mít. Em tặc lưởi tiếc nuối dùm thằng con.
– Nó không có số hưởng, tội nghiệp thiệt !

Sáng hôm sau ông xả ăn sáng xong thì trở vào công ty làm việc, em nghỉ thầm trong bụng thế nào thằng con củng mèo nheo van xin em cho nó chịch chứ không tránh khỏi, vì nó biết chiều hôm qua nếu cha nó không về nhà bất ngờ, thì em đả cho nó đụ banh lồn suốt đêm qua rồi. Nhưng không ngờ ông xả ra khỏi nhà một lúc thì thằng con em xin phép được qua nhà nhỏ bạn em.
– Hôm qua dì Th. nói là sáng nay cả nhà về quê ăn đám giổ, nhưng sáng thức dậy dì ấy bị trúng gió ói mửa, nên dì ấy không đi, chỉ có chồng dì ấy và bạn con về quê mà thôi, ở nhà một mình dì ấy sợ trở bịnh nặng không có ai giúp đở, nên hồi nảy dì ấy gọi nhờ con qua nhà chơi để dì ấy yên tâm !
Em khoái thầm trong bụng, thì ra đây là kế điệu hổ ly sơn mà nhỏ bạn đả nói với em hôm vừa rồi.
– Thế à…vậy củng đúng đó con, có con trong nhà dì ấy sẻ yên tâm hơn, con ăn sáng rồi hảy đi !
– Dạ, con không ăn đâu mẹ, dì ấy dặn con để bụng đói qua bển ăn sáng với dì cho vui…con đi nha mẹ !
Thằng con ra khỏi nhà, em mỉm cười lẩm bẩm chửi thầm nhỏ bạn, con quỉ cái nầy nứng lên tới óc rồi nên đóng kịch để có lý do ở nhà đụ với thằng con mình cho sướng lồn, chứ bịnh hoạn gì mới ói mửa đó, mà gìờ lại ăn sáng với con mình.
Nghỉ tới chút nửa cặc thằng con em sẻ ngập lút vào lồn nhỏ bạn, tự dưng em cảm thấy tiếc nuối, và hơi ghen ghen với nhỏ bạn, có của ngon vật lạ trong nhà mà em không hưởng, lại đem cho nhỏ bạn hưởng, phải chi chiều hôm qua ông xả không về bất ngờ thì em đâu phải tiếc nuối như hiện giờ.

Mặt Trời vừa ngả về chiều, thì điện thoại em reo, em vội vàng bắt máy. Nhỏ bạn cười khúc khích ra vẻ thoả mãn, rồi nó kể liên tục một hơi.
– Tui thông báo cho bà biết, từ giờ trở đi tui đã là con dâu của bà rồi đó… woa, cặc con bà bự khủng thiệt, hôm nọ nghe bà khen nhưng tui chưa tin, sáng nay nhìn thấy mới hoảng, lồn tui đả rộng, vậy mà cặc thằng con bà chui vào chật ních bà ơi, tui sướng thấu trời luôn, thằng con bà chịch 3 hiệp mà tui vẩn còn muốn nửa, nhưng sợ cha con ông xả tui về bất ngờ nên thôi, thằng con bà đang trên đường về nhà đấy !
Em hứng thú gọi nhỏ bạn bằng con dâu cho vui.
– Sáng nay con dâu mới cho chồng chịch à…mẹ tưởng con cho chồng chịch hôm qua rồi chứ ?
– Thì tui củng định cho con bà chịch hôm qua, nhưng thời gian ít quá nên tui chỉ khoe cho con bà nhìn thấy hình xăm con bướm thôi, nó khoái lắm, rối rít khen hình con bướm đẹp, nhưng tui hiểu…là nó khen lồn tui đẹp !
– Con quỉ cái nứng lồn, làm như chỉ mình bà có lồn đẹp, còn lồn tui chắc bỏ xó hả ?
Nhỏ bạn thích thú cười thật to:
– Tui đâu có nói lồn bà xấu hồi nào mà bà chửi tui, bà ghen hả…mà bà củng là con đĩ nứng lồn chứ kém gì tui, thằng con bà kể hết mọi chuyện cho tui nghe rồi, bà đừng hòng dấu tui !
– Nó kể bà nghe gì về tui ?
– Nó kể, bà nứng lồn thường đụ cặc giả, và để cửa cho nó nhìn, tối qua nó sém chịch được bà nếu như ông xả bà không về bất ngờ, có đúng không ?
– Thì củng đúng…nó van xin quá khiến tui củng động lòng !
– Chuyện thằng con bà để hôm khác nói tiếp, giờ tui yêu cầu bà chuyện nầy…bà cho thằng con tiếp tục qua nhà chơi game với con tui đến hết hè được hông ?
– Được, bà cứ đụ với nó cho sướng lồn đi, chừng nào nó đi học, thì bà tha cho nó nghen, để nó có sức học hành !
– Được tui hứa, khi nó đi học tui sẻ trả nó về cho bà, nhưng bà phải trả công lại cho tui đấy nghen ?
– Bà muốn tui làm sao để trả công bà đây ?
– Thằng con tui đang tuổi thèm đụ, nó cúng thích bà lắm, vậy bà cho nó chịch dùm tui đi !
– Con bà mới 17 mà, muốn tui vô tù sao, chờ nó đủ 18 rồi hảy tính !
– Vậy bà hứa nha, đừng quên đấy !
– Ừ…tui hứa mà !

Từ hôm chịch được nhỏ bạn em, thằng con về nhà ít sờ mó vào người em, và em củng ít bắt gặp nó thủ dâm. Em rất mừng, vì em biết tính dâm của em hơn ai hết, nứng lên là em cứ như ngồi trên đóng lửa, cứ muốn được đụ cho sướng lồn, bất chấp hậu quả sau đó như thế nào. Bởi vậy mổi lần thằng con đứng sau lưng sờ mó vào người, là em sợ mất hồn, em sợ nó làm em nứng quá độ sẻ không còn nhận thức được loạn luân là gì nửa.
Thấm thoát 3 tháng hè trôi qua nhanh chóng, thằng con em lại ôm sách vở vào lớp học, tất nhiên thằng con em không có cơ hội chịch nhỏ bạn em nửa, vì tan học về tới nhà thì đả xế chiều, nên nó chỉ ở trong nhà với em chứ không ra ngoài gặp bạn bè như trong 3 tháng hè vừa qua. Em đoán biết nhỏ bạn và thẳng con em vẩn muốn tiếp tục mối quan hệ xác thịt, nhưng hơi khó để hai người có cơ hội riêng tư, vì mổi ngày thằng con em đi học về tới nhà thì coi như hết ngày, cuối tuần thì ông xả nhỏ bạn lại có mặt trong nhà, thằng con em có tới nhà thì củng không đụ được, chỉ chơi game với thằng con nhỏ bạn rồi ra về mà thôi.

Em đã sai lầm khi nhờ nhỏ bạn cho thằng con em chịch để nó biết mùi đàn bà, thói thường đả ăn quen tất khó nhịn, thằng con em không được đụ nhỏ bạn em nửa, nó quay sang quyến rủ em vào vòng loạn luân. Nó thường xuyên lợi dụng cơ hội kích thích cho em nứng, nuôi hy vọng có lúc em nứng quá sẻ mất tự chủ đưa lồn cho nó chịch, mà nó chịch được một lần là kể như vĩnh viễn em phải cho nó chịch hoài.
Để ngăn chận sự quấy nhiểu của thằng con, em không vào bếp nấu nướng vào buồi chiều như trước đây, em sẻ nấu nướng vào buổi trưa, chiều tới giờ cơm chỉ việc dọn ra ăn, rồi mạnh ai về phòng nấy.

Mọi việc trôi qua êm ả được chừng vài tháng sau ngày thằng con đi học trở lại, thì bất ngờ xảy ra sự cố mà em không hề mong đợi, đó là hai mẹ con em chát sex với nhau trên Zalo. Một đêm nọ như thường lê, em đang dạo trên td thì có người gởi tin nhắn muốn làm quen với em, đồng thời cho em nick Zalo, và tự giới thiệu là sinh viên năm thứ nhất, thích làm quen với mấy chị lớn tuổi để học hỏi kinh nghiệm về tình dục, có sở thích đọc truyện khiêu dâm và thích coi phim sex có nội dung loạn luân. Em không hề nghỉ chàng trai nầy là con em, vì chàng trai nầy đả là sinh viên, mà thằng con em mới học lớp 12, thế là em bằng lòng kết bạn để trao đổi tâm sự đở buồn.

Bạn ấy chia xẻ tâm sự em nghe, là chưa hề biết mùi đản bả vì không thích gái trẻ mà chỉ thích nhửng chị lớn tuổi nên củng khó tìm, do đó mẹ bạn ấy là đối tượng bạn ấy đang khao khát. Em thấy hao hao giống trường hợp thằng con em quá, và càng lúc em càng bị cuốn hút bởi chàng trai nầy. Em muốn tìm hiểu ước mơ và suy nghỉ của thằng con em bằng cách tìm hiểu tử chàng trai nầy. Ngược lại chàng trai củng muốn tìm hiểu suy nghỉ của mẹ mình bằng cách khai thác suy nghỉ của em. Thế là bao nhiêu sở thích và ước mơ riêng tư của em về tình dục, em đều thành thật kể hết ra cho bạn ấy nghe,
Nhớ có lần bạn ấy nhắn tin hỏi em trên Zalo:
– Chị sẻ bằng lòng hay phản đối…khi con trai chị van xin được một lần chịch chị, để thỏa mãn khao khát ?
Em suy nghỉ khá lâu mới reply :
– Chị chưa có câu trả lời, em cho chị suy nghỉ thêm rồi sẻ trả lời sau !
Nhưng rồi sau đó em không nghe bạn ấy nhắc đến câu hỏi đó nửa, nên em củng làm ngơ luôn. Lần nào chát củng trao đổi toàn chuyện đụ nhau trên giường nên em không tránh khỏi bị kích thích và nứng, vì vậy khi bạn ấy xin được chiêm ngưỡng lồn và vú của em thì em đồng ý liền với điệu kiện em không cho thấy mặt. Thông qua video call, bạn ấy được chiêm ngưỡng lồn và vú em khá lâu, em còn banh hai mép lồn rộng ra để bạn ấy chiêm ngưỡng các múi thịt đỏ hồng bóng lưỡng nước dâm của em. Sau đó hai chúng em chát tiếp trên Zalo :
– Wow hấp dẩn quá chị ơi…núm vú vẩn hồng…lồn múp thấy mê luôn !
– Thiệt hông, hay em nịnh chị vậy ?
– Em nói thiệt mà…có cơ hội em sẻ bú và liếm sạch nước lồn để chứng minh là em nói thiệt !
– Nhìn thấy vú lồn chị, em có nứng lên hông ?
– Cặc em cứng gần nổ tung nảy giờ, chị muốn xem không ?
– Muốn chứ, gọi video call lại cho chị xem cặc em đi !
– Ông xả chị không ở nhà… thấy cặc em chị nứng thì giải quyết cách nào ?
– Chị có cặc giả, em đừng lo !
– Cặc giả chơi không sướng bằng cặc thiệt đâu chị !
– Chị biết, nhưng không có ông xả thì phải dùng tạm đễ bớt nứng thôi !
– Chị kể là cặc con chị bự lắm, sao chị không nhờ nó đụ cho sướng lồn, đụ cặc giả rát lồn lắm !
– Bậy hoài…ai lại nhờ con mình đụ mình bao giờ ?
Em điến hồn khi nhìn thấy khúc gân to đùng cứng ngắc như chày đâm tiêu, đúng là cặc của thằng con em chứ không của ai khác, em không thể nào nhầm lẫn được, vì em đả nhìn thấy khúc gân quen thuộc nầy hàng chục lần khi nó thủ dâm, thêm nửa là chiếc quần short có sọc xanh sọc đỏ đang được kéo xuống gần đầu gối, chính là cái quần thằng con em mặc trên người lúc ăn cơm.
Em cố giử bình tỉnh trao đổi vài câu rồi than buồn ngủ để kết thúc cuộc đối thoại không hề mong đợi.


Tắt Zalo xong em buộc miệng kêu lên:
Ối trời ơi, định mệnh sắp đặt chi chuyện oái oăm nầy, thà hôm nọ ông xả đừng về bất ngờ, để mình cho nó đụ nát lồn củng không xấu hổ bằng bây giờ, mặt mủi nào nhìn thấy nó, và nhìn nó kiểu nào đây ?
Em kiểm tra lại số điện thoại, thì không phải số của thằng con em thuờng ngày, em đoán nó dùng sim riêng, như vậy là nó cố tình làm quen với em để lên Zalo chát, chứ không phải nó vô tình không biết em là mẹ nó.
Em tự trách mình không cẩn thận, chứ không thể trách thằng con, nó đang tuổi tò mò và có nhu cầu cao, nó khao khát chuyện tình dục là việc đương nhiên. Sau một đêm suy nghỉ, em quyết định phải phơi bày sự thật, để mẹ con em có lý do chấm đứt chát chít với nhau. Nhưng mẹ và con trai vốn đả rất khó nói chuyện trực tiếp với nhau về vấn đề tình dục, giờ xảy ra sự cố tày trời khiến em càng không có can đãm mặt đối mặt với thằng con để trao đổi chuyện nhạy cảm nầy. Em quyết định muợn Zalo để phơi bày sự thật với thằng con, như vậy em đở xấu hổ và không ngượng miệng.

Mở trang hội thoại Zalo ra, em viết một tin nhắn gời thằng con em với nội dung như sau:
” Mẹ đã nhận ra con rồi, con đừng dối gạt mẹ nửa, dì Th. đã cho con chịch nhiều lần rồi, sao con lại nói dối với mẹ là chưa hề biết mùi đản bà ? vậy nhửng gì mẹ kể con nghe, củng như nhửng gì mẹ hứa với con trên Zalo…đều không nên nhớ, con hảy quên hết và hứa với mẹ đừng bao giờ nhắc đến nha con ?”.
Tối lại em nhận được hồi âm từ thằng con, nội dung ngắn gọn như sau:
“Thật tình thì con không có ý định dối gạt mẹ, chuyện con cố tình làm quen mẹ trên Zalo là do…dì Th. bày kế biểu con làm…con lỡ dại nghe lời dì Th, xin mẹ tha thứ cho con !”
Em vỡ lẽ, thì ra nhỏ bạn xúi thằng con chọc em nứng để hy vọng có thể chịch được em. Em định chat tiếp với thằng con để tìm hiểu thêm nhưng lại thôi, vì bắt nó nói ra sự thật thì củng tội nghiệp, em gọi điện thoại hỏi nhỏ bạn cho ra lẻ.
– Bà đang làm gì, nói chuyện chút xíu được hông ?
– Tui đang cạo lông lồn, từ hôm con bà đi học đến nay tui làm biếng không cạo, nên lông mọc ra dài quá ông xả chê vướng bú liếm không đã miệng…có chuyện gì mà bà gọi tui giờ nầy ?
– Thì có chuyện tui mới làm phiền bà nè…cả tuần nay tối nào tui và thằng con củng chat sex báo hại tui nứng muốn…
Em nói chưa hết lời, thì nhỏ bạn ngắt ngang.
– Rồi bà nứng quá cho nó chịch đúng hông ?
– Chưa chịch…nhưng bà xúi nó chọc cho tui nứng đúng hông ?
– Tui đâu có xúi nó, nó khen lồn bà múp, nó thèm được chịch nên hỏi tui biết cách nào có thể chịch được bà thì chỉ nó, tui biểu nó tìm cách chọc bà nứng thì sẻ chịch được thôi mà !
– Vậy là bà hại tui rồi, cho nó chịch là loạn luân bà biết không ?
– Tui củng biết là loạn luân, nhưng bù lại bà được sướng lồn mà !

Nhửng ngày kế tiếp sau sự cố, hai mẹ con em vẩn vui vẻ bình thường như chưa hề chát sex với nhau trên Zalo. Nhưng sau nhửng lần trao đổi dung tục và nhìn thấy cơ thể nhau trên zalo, khiến khỏang cách giữa mẹ và con trai gần như đã khít lại hoàn toàn, mẹ con em trở nên gần gủi hơn, và em củng nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ thằng con.
Bình yên được một thời gian ngắn thì xảy ra hiện tượng lạ, sáng nào thằng con củng đến trường trể giờ vì ngủ thức dậy trể, dù đồng hồi báo thức vẩn hoạt động tốt và nó củng đả tỉnh ngủ, nhưng nó cố tình nằm ráng trên giường. Đáng lẻ em phải biết chuyện gì đang chờ đợi xảy ra, thì em lại ngu ngơ vào phòng kêu nó thức dậy. Ối trời ơi, thằng con em trần truồng nằm dài trên giường, tay cầm lấy dương vật cứng như khúc gổ tự vuốt ve, mắt nhắm nghiền. Đáng lẻ em phải la toáng lên và dạy cho thằng con một bài học, thì em laị đứng chết trân như bị trời trồng, mở to hai mắt ra nhìn không chớp vào con cặc đồ sộ của thằng con, cho đến khi cặc nó co giựt rồi phụt từng đợt tinh khí lên cao rơi lả chã xuống bụng nó, em mới tỉnh người vừa tháo lui vừa hối thúc thằng con:
– Nhanh lên con, kẻo trể giờ !
Lúc nó đang ngồi ăn sáng, em không đủ cam đảm ngồi đối diện vì ngượng, em ngồi cùng chiều kế bên nó, nhỏ nhẹ nói:
– Mẹ biết chuyện con làm là bình thường không có gì sai, nhưng con nên vặn đồng hồ reo sớm hơn để khỏi trể giờ !
-Dạ, con sẻ nghe lời mẹ, nhưng dậy sớm quá, vào lớp con sẻ buồn ngủ mẹ à !
– Vậy tối con phải ngủ sớm, đừng thức khuya !
– Dạ, con củng lên giường sớm, nhưng cứ phải thức giấc làm giống như hồi nảy mẹ thấy, nên con ngủ không đủ mẹ à !
– Vậy mổi sáng thức dậy, con đừng thủ dâm nửa !
– Dạ, không làm…con bị tức dái khó chịu lắm mẹ !
Lúc mới cưới em về làm vợ, em củng thường nghe ông xả nói, nứng cặc mà không đụ sẻ tức dái khó chịu lắm, giờ thằng con em củng nói y chang cha nó, đúng là cha nào con nấy không khác.
– Thôi bỏ qua chuyện đó đi, con ăn nhanh lên kẻo trể giờ !

Sáng nào nó củng cố tình tái diển, em không vào phòng gọi thì nó cứ nằm dài trên giường, có trể giờ củng mặc kệ, mà vào phòng gọi nó thì em nứng muốn phát điên khi tận mắt nhìn thấy con cặc to đùng quyến rũ và ấn tượng của thằng con, báo hại sáng nào thằng con ra khỏi nhà, em củng về phòng nhờ cặc giả quậy nát lồn, nhưng sao em vẩn không cảm thấy thỏa mãn.
Sự thèm muốn ngày càng tăng cao, cho đến một sáng nọ, em không còn tự chủ được nửa, em đã lao vào cầm lấy khúc gân nóng hổi của thằng con đút vào miệng bú mút hối hả như em thèm khát từ lâu đời. Chỉ một phút sau em cảm giác khúc gân nở to ra, co giựt rồi bắn từng đợt tinh khí ấm vào miệng em,
cùng lúc thằng con em kêu to lên:
– Ôi con sướng…con sướng cặc quá mẹ ơi, uống tinh con đi mẹ !
Em cố nuốc tinh nó vào bụng, nhưng nó ra nhiều quá em sém bị sặt, phải há miệng cho tinh trào ra hai bên khoé miệng, chảy dài xuống tay em và cặc thằng con.
Em biết mình đả làm một việc mà thằng con em mong đợi từ lâu, em mỉm cười ngồi đối diện nhìn thằng con ăn sáng. Thấy em tươi cười nhìn nó, thằng con cười tủm tỉm lên tiếng:
– Cám ơn mẹ, con thích vậy lắm…mẹ hứa giúp con mổi sáng, con sẻ thức dậy sớm hơn ?
– Mẹ sẻ suy nghỉ lại…nếu con hứa thủ dâm ít lại, đồng thởi con phải kín miệng không được kể ra cho ai biết !
– Dạ con hứa !
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
V

Vua tiếu lâm

Truyện sex
Vip Member
PHẦN 3 :
Hầu hết các chàng trai bắt đầu biết thủ dâm đều có nhửng ước mơ về tình dục và khao khát muốn được biến thành hiện thực. Thằng con em củng không ngoại lệ, vì thế khi được em hứa sẻ bú cặc và uống tinh, nó vui mừng như trúng số độc đắc, nó tuân thủ làm đúng nhửng điều kiện của em nêu ra. Nó không thủ dâm vào buổi sáng nửa vì sợ trể giờ đi học, ban ngày em củng không bắt gặp nó thủ dâm như trước đây, em đoán nó thủ dâm lén lút không để em bắt gặp, hoặc thủ dâm vào ban đêm khi nó lên giường ngủ, noí chung thì em củng chỉ mong nó làm được như thế là quá tốt. Riêng cái chuyện nó thường lợi dụng nhửng lúc em làm bếp để đứng sau lưng bóp vú mò lồn thì vẩn còn diển ra hằng ngày, và thường là nó van xin em bú cặc nó sau khi được sờ nó đã tay. Sẳn dịp nầy em ép nó vào khuôn khổ, cấm nó không được sờ mó em bất chợt tùy hứng nửa, mà chỉ đươc sờ mó 2 lần một tuần vào bất cứ ngày củng được miển ông xả không có mặt trong nhà, và chỉ được sờ mó trong vòng 5 phút, sau đó em sẻ bú cặc nó luôn. Nó thích thú cười toe toét gật đầu đồng ý.

Nhưng rồi chỉ được một thời gian, được voi nó đòi tiên, thằng con em lại hướng tới ước mơ khác, nó van xin, “con thèm bú lồn mẹ quá…cho con nha mẹ “. Em không ngạc nhiên khi nghe thằng con đòi hỏi việc nầy, chính cha nó đã bú lồn em gần hai thập niên qua mà vẩn không chán, thì thằng con thèm bú lồn em củng là chuyện đương nhiên. Em thấy đòi hỏi của thằng con củng trùng khớp với sự mong đợi của em, vì mổi lần bú cặc nó em củng nứng lồn chứ không đâu, nếu được nó bú liếm cùng lúc thì em củng được sướng lồn, nhưng hai chử loạn luân cứ ám ảnh trong đầu khiến em chùng bước, chưa đủ can đãm đưa lồn cho thằng con bú liếm. Việc em bú cặc và uống tinh nó, củng đã là một hành động loạn luân, nhưng với mục đích giúp thằng con hạ bớt ức chế nên em có thể chấp nhận được, chứ việc đưa lồn cho thằng con bú liếm thì sớm muộn gì nó củng sẻ van xin được đút cặc vào lồn em, mà cho nó đụ vào lồn là một hành động loạn luân khó chấp nhận được. Tuy nhiên nếu em từ chối thẳng thừng có thể sẻ ảnh hưởng đến tâm lý thằng con, em đành phải tìm cách hoản binh để kéo dài thời gian rồi tính sau.
– Mẹ cần thời gian để suy nghỉ thêm về yêu cầu của con, giờ thì chưa được !
Thằng con em háo hức chờ đợi, nó đoán biết em hứa lưng chừng như vậy thì sớm muộn gì em củng cho nó bú lồn.

Nhưng số thằng con chưa được hưởng, cuối tuần đó ông xả em về cho biết, công ty sắp khai trương chi nhánh thứ nhì gần nhà nên ông xả được điều về đó làm việc cho gần. Đây là một tin vui cho em, vì từ nay vợ chồng được gần gủi bên nhau hằng ngày, nhu cầu sinh lý của em sẻ được khai thông, còn gì hạnh phúc hơn. Nhưng ngược lại là tin buồn cho thằng con, vì có ông xả hiện diện thường xuyên trong nhà, thì nhửng ước mơ về tình dục của nó sẻ khó trở thành hiện thực, tuy nhiên nó vẩn được em bú cặc mổi tuần hai lần, còn chuyện cho nó bú lồn thì em làm lơ luôn, và nó củng không dám nhắc tới.

Ông xả đã về làm gần nhà được vài tuần, em đoán là chi nhánh mới chắc đang cần thêm nhân lực, tự dưng em muốn xin vào công ty làm việc chung với ông xả cho vui, đồng thời phụ với ông xả để có tài chính gia đình dồi dào hơn. Em biết ông xả sẻ không đồng ý, vì em củng đã nhiều lần ngỏ ý muốn đi làm, nhưng em không có bằng cấp chuyên môn gì, và củng chưa đi làm ở đâu bao giờ, nếu xin vào làm chắc chắn em phải làm nhửng công việc nặng nhọc, do đó ông xả không muốn em đi làm.
– Anh xem trong công ty có công việc gì thích hợp với em, anh xin cho em vào làm cho vui đi anh ?
– Xin cho em vào làm thì dể rồi, nhưng em chỉ thích hợp với công việc văn phòng…em hiểu ý anh chứ ?
– Công việc gì củng được mà anh, em đâu cần phải làm văn phòng đâu…em về làm vợ anh sớm quá nên đâu có bằng cấp gì mà em đòi làm văn phòng ?
– Anh không muốn em phải nặng nhọc, chịu khó ở nhà lo cơm nước cho cha con anh là anh vui rồi, lương anh củng tạm ổn cho gia đính, em có đi làm thì mình củng không giàu, bỏ ý định đi làm đi em !
Thế là việc em có ý định muốn xin vào công ty làm việc chung với ông xả coi như chìm xuồng luôn.

Bổng một hôm đang lúc âu yếm nhau trên giường, chợt ông xả đề nghị :
– Anh muốn thực hiện dự tính đở dang lần trước, em nghỉ sao ?
Wow, em mừng run cả người, từ ngày ông xả về làm gần nhà, em rất mong đợi ông xả hỏi em câu nầy. Nhưng em làm bộ như không thích, để xem ông xả phản ứng thế nào. Em cười khút khít trả lời :
– Em nguội lạnh chuyện đó rồi…cả năm nay em không nghe anh nhắc đến, em tưởng anh từ bỏ ý định đó rồi chứ ?
– Anh vẩn còn nuôi dưởng, tại làm xa nhà nên anh tạm gác lại, giờ đả đến lúc anh có thể tái thực hiện…thời gian qua em có quen biết chàng trai nào không, nếu có thì anh khỏi mất công tìm ?
– Em thui thủỉ trong nhà suốt ngày, làm gì quen biết ai…nhưng lúc đó con mình còn dại khờ, chứ giờ anh đem bạn về nhà là nó đoán biết tụi mình muốn gì liền, em không dám đâu !
– Em khờ quá, mình hẹn nhau vào khách sạn, dại gì đem hắn về nhà ?
Em đoán biết ông xả sẻ không bỏ ý định, nhưng em vẩn áy náy sợ ông xả ghen, giờ chưa thực hiện thì ông xả hứa không ghen, nhưng biết đâu khi nhìn thấy em rên rĩ sướng khoái với bạn tình, ông xả nổi ghen thì sao ?
– Anh hứa chắc chắn là sẻ không ghen chứ ?
– Anh hứa mà, anh đề nghị chuyện nầy, sao lại ghen ?
– Em chưa sẳn sàng, nhưng khi nào anh tìm được ai, thì giới thiệu em gặp mặt !

Một dạo trước khi đi làm xa nhà, cuối tuần nào ông xả củng dẩn một đồng nghiệp làm việc chung trong công ty về nhà lai rai nhậu, giới thiệu anh bạn chưa vợ, quê ở Cần Thơ lên Saigon ở nhờ nhà bà con để đi làm. Ít lâu sau ông xả dụ dổ em cho người bạn cùng 3some, em một mực phản đối nhưng ông xả vẩn không bỏ cuộc, cứ đợi nhửng lúc hai vợ chồng âu yếm gợi tình trên giường, nói đúng hơn là đợi lúc em nứng tình, ông xả lại nhỏ to vào tai em dụ dổ tiếp. Cuối cùng em củng bằng lòng some với người bạn để làm vui lòng ông xả.
Tối hôm đó em đã tắm rửa sẳn sàng, nhưng là lần đầu tiên nên em run và ngượng quá chừng, khi anh bạn đi tắm thỉ bất ngờ em đổi ý, hẹn lại lần sau. Sang tuần sau thì em có kinh nguyệt nên lại dời tiếp. Ngờ đâu vài ngày sau vợ anh bạn từ Cần Thơ lên công ty tìm anh bạn, ông xả mới biết hắn đã có vợ con, sợ gặp phiền phức nên ông xả huỷ bỏ ý định cho anh bạn chơi 3some. Sau đó ông xả đi làm xa nhà nên từ đó đến nay không nghe ông xả nhắc tới nửa.

Bề ngoài em làm bộ không mấy hứng thú some với trai lạ, nhưng trong lòng em rất háo hức mong đợi ông xả sớm tìm được người hợp nhãn em. Ông xả đã lần lược đem về nhà 2 người cho em thấy mặt, nhưng cả hai người đều không hợp mắt nên em từ chối, người thì nhìn mặt dể có cảm tình, nhưng nhỏ con và thấp hơn em nửa cái đầu, người thì cao ráo nhưng mắt nhìn có vẻ không lương thiện.
Nhưng có duyên thì không tìm củng gặp, một tối thứ bảy nọ đi dự tiệc cưới con người bạn, tình cờ vợ chồng em quen biết D ngồi chung bàn. Em ngồi giửa, D và ông xả ngồi hai bên, ngồi gần nhau nên D bắt chuyện làm quen, tất nhiên em củng vui vẻ trò chuyện cho vui. Em được biết D là con một đại gia giàu có, đồng thời là sinh viên mới ra trường, đang chờ giấy tờ qua Mỹ tu nghiệp, và trong lúc chờ đợi ngày xuất cảnh, hằng ngày D ra phụ với cha và 4 người anh cai quản công ty xuất nhập khẩu hàng tiêu dùng.
Thấy mặt D còn non choẹt, làm con em chắc củng không quá đáng, nên em có thể tin D là sinh viên mới ra trường, nhưng việc D là con đại gia và sắp qua Mỹ du học thì em còn xét lại. Em hơi nghi ngờ trong người hắn có mang theo đạn đại liên, mà đạn đại liên gặp gái rất dể nỗ, em nửa thiệt nửa đùa hỏi hắn:
– May quá, chị đang tìm việc…trong công ty có cần người giúp việc không em ?
– Chị có bằng chuyên môn gì không, và trước đây chị có đi làm ở đâu chưa ?
Nghe hắn hỏi là em đoán biết thua rồi, em không có bằng cấp chuyên môn gì, và củng chưa đi làm cho ai ngày nào, thì em chỉ có thể xin vào làm lao động phổ thông mà thôi, mà vai gầy sức yếu như em thì làm lao động sao nổi.
Em mỉm cười nhìn hắn, trêu đùa cho vui:
– Chị có bằng chuyên môn nấu ăn, và trước giờ ở nhà phục vụ cho ông xả !
D cười toe toét nhìn em :
– Chị vui tính ghê…dạ, hiện thì công ty cha em chưa có kế hoạch cần thêm nhân lực, nhưng nếu chị muốn đi làm thì em có thể giúp chị một chân thư ký lo việc đem giấy tờ trình ký, em thấy chị có ngoại hình khá chuẫn rất thích hợp với công việc nầy, và không đòi hỏi chị phải có trình độ chuyên môn !
Nói dứt lời D móc bóp đưa em Business Card và nói:
– Lúc nào chị sẳn sàng đi làm…thì gọi em !
Em ngượng quá chừng, nảy giờ em đã xem thường D.
– Ờ…chị cám ơn em, tối về chị bàn với ông xả, có gì sáng mai chị gọi em !

Tối đó về nhà em ngỏ ý với ông xả là muốn vào công ty của cha D làm việc.
– Nếu em muốn đi làm thì anh củng khuyến khích, nhưng em phải suy nghỉ kỷ trước khi quyết định, vấn đề là em làm được lâu dài với công việc đó hay không?
– Em thấy công việc củng nhàn mà anh, việc văn phòng thì có gì nặng nhọc mà em không làm được lâu?
– Ý anh không nói em làm không nổi…anh hỏi em, D bảo là Cty hiện không cần nhân lực, thế tại sao hắn vẩn sốt sắng đem em vào làm, em trả lời đi, rồi em sẻ hiểu ý anh muốn nói gì !
Em hiểu ra được ý ông xả, là sớm muộn gì D củng tìm cách kéo em lên giường, em liền cười khút khít vừa nói đùa vừa nói thật với ông xả.
– Anh ghen chứ gì…không phải anh đang tìm trai cho em some sao, D củng đẹp trai, người cao ráo, ăn nói vui vẻ và trẻ trung rất hợp nhãn em, anh khỏi mất công tìm người, không tốt hơn sao ?
Ông xả cười khì khì:
– À…vậy thì em yên tâm nhận việc đi, anh hứa không ghen !

Thế là em được D đem vào công ty làm việc, với nhiệm vụ là mang giấy tờ hợp đồng từ phòng nầy sang phòng khác trình ký, đồng thời tới giờ giải lao thì em đem nước, đem cà phê, đem nước trà cho các cấp trên uống. Một công việc tương đối nhàn hạ và đồng lương củng khá, nên em rất hài lòng. Hằng ngày em phải ra vô các phòng ban để trình ký giấy tờ nên thường xuyên tiếp xúc cha D và 4 người anh của hắn, tất cả họ đều có vẻ ngưỡng mộ và vui vẻ với em lắm.
Cha D là chủ chủ tịch, mọi người trong công ty gọi ông là Đại gia, nhưng tuổi đã ngoài 70 nên ông chỉ có mặt cho vui, chứ việc điều hành công ty đều do 4 người con trai của ông chỉ đạo, D là con trai út, còn đang đi học nên hắn củng chỉ ra chơi mà thôi. Như vậy đại gia có 5 người con, nếu là 5 người con gái thì thiên hạ sẻ gọi là ngủ long công chúa, nhưng đây là 5 người con trai nên thiên hạ gọi là Ngủ Qủi, mà Quỉ thì không lương thiện.

Tuy gọi em bằng chị xưng em, nhưng D nhìn em với cặp mắt ngưỡng mộ, thỉnh thoảng D mời em đi ăn trưa và hắn thẳng thừng tán tỉnh em,”Chị tuy lớn tuổi, nhưng rất thu hút đàn ông con trai, và em củng rất ngưỡng mộ chị”.
– Chị già chát rồi, có gì hấp dẩn mà em ngưỡng mộ ?
– Phụ nử ở tuổi hồi xuân như chị có nhiều cái hấp dẩn, mà các cô gái trẻ không có, vì thế mà em rất thích chị !
Em thừa biết D sốt sắng đưa em vào Cty làm việc không ngoài mục đích lấy lòng em để hy vọng có thể kéo em lên giường, chứ tình cảm gì với một phụ nử tầm tuổi mẹ hắn, và nhửng lời khen tặng của hắn chỉ là mật ngọt nhữ ruồi, nhưng không hiểu sao, nghe nhửng lời tán tỉnh ngọt ngào của D em củng cảm thầy mình như trẻ lại, có thêm tự tin và rất hảnh diện.
Em càng hãnh diện hơn khi được các đồng nghiệp trong công ty ngày càng nể trọng, tuy em chỉ là hạng tép riêu, chờ cấp trên sai vặt nhưng em củng được mệnh danh là gái văn phòng, thử hỏi làm sao các đồng nghiệp không nể khi trưa nào họ củng nhìn thấy em ngồi chểm chệ trên xe sang cùng D ra ngoài ăn trưa ?


Về nhà em hảnh diện kể hết cho ông xả nghe, từ việc em thường ra ngoài ăn trưa với D, đến nhửng lời tán tỉnh ngọt ngào của D. Ông xả tươi cười nhìn em.
– Em không kể anh củng đoán biết, phần đông trai trẻ bây giờ rất thích quen với gái có chồng, em đã lọt vào mắt hắn, nên hắn mới sốt sắng đem em vào làm, sớm muộn gì hắn củng tìm cách chịch em chứ không tránh khỏi !
– Vậy anh có định cho em 3some với hắn, như sở thích của anh không ?
– Anh củng muốn lắm, nhưng không được, vì anh và hắn cách biệt tuổi tác khá xa, nên suy nghỉ và sở thích củng khác, có anh hiện diện hắn sẻ không được tự nhiên, và em củng mất sướng…muốn 3some anh và hắn phài ngang tầm tuổi mới được…nên anh cho phép em được thoải mái riêng tư với hắn, nhưng sau khi chịch xong về em phải kể lại anh nghe chứ đừng dấu anh, anh hứa không ghen !

Quả nhiên phán đoán của ông xả không sai, D sốt sắng giúp em có việc làm dể dàng tất phải có điều kiện. Ít lâu sau một trưa nọ thay vì chở em vào quán ăn trưa như những lần trước đó, thì D chở em thẳng về nhà hắn, đúng nghỉa là nhà cha hắn vì hắn ở chung với cha.
– Em chở chi đi đâu vậy em ?
– Em cần về nhà lấy hồ sơ bổ túc việc xuất cảnh, mình mua thức ăn togo về nhà ăn sẳn dịp chị biết nhà em luôn !
Trước đó đã một lần D mời em về chơi cho biết nhà, nhưng em viện lý do sức khoẻ để thối thoát, trưa nay hắn viện lý do cần lấy hồ sơ nên em không thể từ chối. Em đoán biết D sẻ không bỏ lở cơ hội nầy để chiếm đoạt em, nhưng em không còn đường chọn lựa nếu em muốn được tiếp tục làm việc trong công ty. Hắn tấp xe vào nhà hàng mua thức ăn trước khi lái xe thẳng về nhà.
Nhà D là một biệt thự sang trọng, nằm riêng biệt trong một khu đất rộng, vào bên trong mát rượi vì có máy điều hoà không khí, và có thể nói là hoành tráng như một cung vua, tất nhiên đây là tài sản của cha hắn thì đúng hơn. Nhà vắng lặng như vô chủ, chẳng thấy một bóng người lai vảng trong nhà, nếu biết trước em sẻ không bao giờ dám theo hắn về đây, nhưng em đã lỡ tới đây thì không thể nào tháo lui được nửa, em sẳn sàng dâng hiến coi như trả ơn lắn đã đem em vào công ty làm.

Ăn uống vừa xong D liền đi tắm. Em thu dọn mấy hộp togo bỏ vào thùng rác vừa xong thì D quấn khăn tắm quanh người trở ra ngoài hối thúc em đi tắm cho mát. Sáng nào trước khi đi làm em củng tắm rửa sạch sẻ, nhưng vào Cty em phải đi tới đi lui cầm giấy tờ từ phòng nầy sang phòng khác trình ký, đồng thời đi tiểu vài lần, ít nhiều gì âm hộ em củng có mùi, biết là khó thóat, em ngoan ngoản như con cừu non bước vào phòng tắm. Vừa tắm em vừa tự hỏi, giàu có như hắn muốn bao nhiêu gái đẹp chân dài chẳng có, sao hắn lại hứng thú muốn đụ gái già như em ? Câu hỏi nầy không có lời giải đáp, khiến em càng cảm thấy hãnh diện nhiều hơn, hắn muốn đụ thì mình cho, chỉ là cảm giác thôi mà, mọi thứ trên người vẩn còn nguyên vẹn chứ có sứt mẽ chút nào đâu mà lo.
Trưa hôm đó em đã nằm trong vòng tay D, tự nguyện dâng hiến cho D tha hồ vùi dập em kiểu nào tùy thích. Hắn trẻ nên rất khoẻ, hắn vùi dập em khá thô bạo nhưng lại hợp với tính dâm của em, cả 3 trận đụ em đều đạt cực khoái, tiếng rên thống khoái của em liên tục vang dội khắp nhà, giống như tiếng kêu của mèo hoang rượn đực.
Trên đường về nhà, em cảm thấy hối hận vì đả lén lút ông xả ngoại tình với D. Thật ra lúc trưa khi nghe D nói về nhà lấy hồ sơ, là em đoán biết hắn muốn gì, nhưng em vẩn vui vẻ đi theo hắn vì 2 lý do, một là em muốn trả ơn hắn đã đem em vào Cty làm việc, hai là vì em biết ông xả sẻ không ghen.

Về tới em vừa dắt xe vào nhà, thì thằng con đả chờ sẳn sau cánh cửa từ lúc nào em không biết, nó vừa khép cửa dùm em, vừa lên tiếng:
– Chào mẹ mới về !
– Ờ, mẹ chào con !
Em chào thằng con xong thì xách bóp ngoe nguẩy bước về phòng, bất ngờ thằng con em từ sau lao tới ôm chầm lấy em, tay bóp vú tay mò lồn, miệng van xin:
– Con thèm bú lồn mẹ quá, hôm nọ mẹ hứa sẻ suy nghỉ lại, mà sao lâu quá mẹ không cho con ?
Em cảm thấy tội nghiệp thằng con, D là người dưng nước lã mà em tự nguyên
đưa lồn cho hắn đụ, tại sao con mình chỉ van xin được bú lồn mà mình lại hẹp hòi không cho. Em nghỉ sớm muộn gì củng khó thối thoát, thôi thì chìu nó một lần củng được.
– Bửa khác đi con, bố sắp về tới, buông mẹ ra !
– Mẹ yên tâm, bố vừa gọi điện cho con biết chiểu nay sẻ về trể 2 tiếng !
– Thế à…vậy con về phòng trước đi, chờ mẹ tắm rửa xong sẻ vào với con !
– Khỏi tắm mẹ, con muốn ngửi cho biết mùi lồn, mẹ tắm thì đâu còn mùi nửa !
Nó vừa nói, vừa bế xốc em lên đi thẳng về phòng ngủ của nó, em không ngờ nó lại khoẻ như vậy. Cánh cửa vừa khép lại, mạnh em em cởi, mạnh nó nó cởi, trong phút chốc hai mẹ con em trần truồng cùng lúc lên giường.
– Mẹ con mình bú nhau 69 thôi nha, con hứa không được đòi hỏi gì khác đấy !
– Dạ, con hứa mà, được bú lồn mẹ là con thích lắm rồi !
Nói vừa dứt câu, thằng con dúi miệng vào lồn em say sưa bú liếm. Lúc trưa hiệp nào D củng bú liếm lồn em te tua thật lâu trước khi đụ, nên giờ đến phiên
thằng con bú liếm thì em không còn cảm giác, mà không cãm giác thì làm gì có nước dâm ứa ra, mà sao em nghe thằng con húp sồn sột như thể nước dâm trong lồn em chảy ra nhiều lắm ?
Ối trời ơi, em sực nhớ ra lúc nảy D xuất tinh hiệp 3 thì thấy đả tới giờ tan sở, em vội vàng mặc quần áo ra về không kịp rửa lồn nên tinh khí của D vần còn đầy ấp trong lồn, đi đường chắc củng chảy ra ngoải một ít, nhưng vẩn còn tích tụ bên trong tử cung, giờ mới tuông ra. Tội nghiệp thằng con em, nó không biết đó là tinh khí của đàn ông, mà cứ tưởng đó là nước dâm trong lồn em chảy ra, nên húp sồn sột ngon lành. Em không muốn kéo dài lâu, vừa bú mút cặc thằng con, em vừa sục mạnh tay và thật nhanh, nó không cầm cự được lâu, cặc nó nở to ra trong tay em, co giựt vài cái trước khi bắn tinh khí đầy ấp trong miệng em, em nuốc hết vào bụng.
– Con sướng không ?
– Con sướng lắm mẹ…lồn mẹ ra nhiều nước kích thích con lắm, hôm nào mẹ cho con húp nước lồn nửa nha ?
– Ừ…thỉnh thoảng nếu không có bố ở nhà, mẹ cho !

Em đoán biết ông xả sẻ không ghen nếu em thú nhận đả cho D chịch, nhưng sao em vẩn cảm thấy hồi hộp không đủ can đảm thú thiệt cho ông xả biết, đắn đo mải cuối cùng em quyết định dấu ông xả dù em phải mang tội lén lúc ngoại tình. Đả lỡ mang tiếng ngoại tình, thì một lần củng kể là vạn lần, sau hôm đó em tiếp tục dâng hiến cho D chịch đã đời, lúc nào D rủ về nhà hắn là em gật đầu liền. Em tự lái xe gắn máy chạy theo xe D về nhà hắn, ăn uống tắm rửa xong, hai chúng em trần truồng suốt buổi, vừa coi phim sex vừa đụ khắp mọi nơi, trên giường, phòng khách, buồng tắm, cho đến giờ tan sở D mới cho em ra về.
D hưởng thụ thân xác em được vài tháng, thì một hôm sau khi chịch xong, em mặc đồ chuẩn bị ra về, D thông báo cho em biết vài hôm nửa hắn lên đường qua Mỹ tu nghiệp 4 năm sau mới hồi hương. Tin quá bất ngờ khiến em vô cùng xúc động và có cảm giác vui buồn lẩn lộn. Vui là em sẻ thoát khỏi cảnh lén lút ngoại tình kiểu gượng ép nầy. Buồn là sau khi hắn đi rồi, em sẻ không có ai bao che, mọi người trong công ty sẻ không còn nể trọng em nửa, em sẻ đối diện mọi lời dèm pha chế diểu của đồng nghiệp.
Em xúc động rưng rưng nước mắt :
– Em đi rồi…chắc chị củng xin thôi việc !
– Không cần phải vậy đâu chị, đừng lo…em sẻ gởi gấm chị cho cha và mấy ông anh em, không ai dám ăn hiếp chị đâu !
Trao đổi đến đây, em nghe điện thoại thông báo có tin nhắn, em liền mở lên xem…em phát hoãng kêu lên:
– Trời ơi…em thu clip nầy hồi nào, sao không hỏi chị trước ?
– Em xin lổi chị…em sợ nói trước, hình ảnh chị sẻ không được tự nhiên !
– Em định làm gì với clip video nầy ?
– Em mang theo để khi nào nhớ chị, em lấy ra xem cho đở nhớ thôi mà !
– Em hứa với chị nha, làm ơn…đừng hại chị ?
– Chị yên tâm, em hứa mà…mình em và chị có đoạn clip nầy thôi !

Em ra về như kẻ mất hồn, đầu óc rối bù như tơ vò, D đã hưởng thụ thân xác em đầy đủ rồi, sao hắn lại còn dùng clip sex nầy để tạo áp lực với em làm gì ?
Em không cần phải chờ đợi lâu để biết dã tâm của D muốn gì khi thu hình em trần truồng ân ái với hắn trên giường. Vài ngày sau, đúng vào lúc em đang chuẩn bị đi làm, thì D gọi điện cho em:
– Em đang ở phi trường và chuẩn bị lên phi cơ, hôm nay chị khỏi vào công ty nha, nhưng chị vẩn được chấm công…em đã gởi gấm chị cho cha và 4 người anh rồi, và sáng nay cha muốn gặp chị tại nhà để bàn công việc, vậy đúng 9 giờ chị chạy xe lại nhà gặp cha em nhé, chúc chị ở lại bình yên và vui vẻ !
Em hoang mang không hiểu cha D muốn bàn công việc gì, sao không bàn trong công ty mà lại gọi em lại nhà. Nhưng rồi em củng đoán biết chuyện gì sắp xảy ra khi em lại nhà gặp cha D, em nhớ có lần D hé lộ thông tin về cha hắn cho em biết trước.
– Cha em đã ngoài 70 rồi nên yếu sinh lý không đụ được, cặc teo ngắc và mềm như cọng bún không thể nào đút lọt vào lồn được, nhưng ổng rất khoái bú liếm, mà gái lạ ổng không dám bú, biết chị có chồng đàng hoàng nên ổng khoái chị lắm !
Trong công ty ai củng gọi cha D là đại gia, tướng tá đạo mạo nhìn củng đẹp lão, nhưng cái bụng hơi to vì bia rượu, lần nào em vào phòng mà không có ai khác, đại gia lại gần bên đưa tay bóp nhẹ vài cái vào mông em, vừa khen em một câu duy nhất “chồng em có phước thiệt”, được khen nên em khoái cười tủm tỉm.

Chắc đại gia củng háo hức chờ đợi, nên em vừa bấm chuông xong thì cánh cửa mở ra liền. Em mỉm cười nhìn ông chủ của mình đang quấn chiếc khăn tắm quanh bụng, chắc là đại gia vưa tắm xong.
– Chào đại gia, có chuyện gì mà đại gia gọi em lại đây ?
Em vừa hỏi vừa bước vào nhà, đại gia lập tức đưa tay xoa bóp hai mông em.
– Chào em…cho anh chiêm ngưỡng lồn em nghe ?
Em mỉm cười chọc đại gia cho vui:
– Không được đâu đại gia, D hứa mai mốt hồi hương sẻ cưới em làm vợ đó !
– Anh chỉ bú liếm bên ngoài thôi mà !
Em đã tắm ở nhà trước khi lại đây nên không để mất thì giờ, em muốn trả nợ cho xong để được về sớm.
– Nếu chỉ bú liếm bên ngoài thì được, em sẻ chìu đại gia !
Vừa nói em vừa cầm tay đại gia kéo vào giường. Thấy ở đầu giường có một cái hộp vuông nhỏ cở gang tay, không biết bên trong đựng thứ gì, em nghỉ chắc đó là quà đại gia tặng em. Em tự cởi quần áo, trần truồng lên giường nằm ngửa phơi lồn trước mắt đại gia.
– Liếm lồn em đi đại gia…đại gia củng có phước, chứ đâu riêng gì mình ông xả em, đúng hông ?
Đại gia cười tủm tỉm, cởi khăn tắm vứt vào góc, rồi chuồi người lên giường nằm phục giửa hai chân em, mở to hai mắt nhìn thẳng vào lồn em, miệng rối rít.
– Ui…khuôn mặt em dâm, vú em to, lồn em múp…quả là anh củng có phước !
Nói dứt lời, đại gia úp mặt vào trung tâm nhạy cảm, le lưởi quét lia lịa dọc theo khe lồn, em đưa hai chân lên cao banh rộng ra tối đa.
– Liếm đít em đi đại gia, em thích lắm !
– Đít em hồng hào quá, em chưa đụ đít bao giờ à ?
– Đít em còn trinh, nhưng đại gia muốn đụ thì em cho !
Vừa nói, em vừa đưa tay mò tìm cặc đại gia, khúc gân teo ngắc nhỏ xíu chỉ thấy toàn da. Em cố gắng dùng tay kích thích thật lâu mà chẳng thấy có chút triễn vọng nào, em thất vọng:
– Cặc không cứng lên được đại gia ơi, mỏi tay em quá !
– Anh biết nên chỉ muốn bú liếm lồn em thôi !
Sau một hồi vạch hai mép lồn em ra bú mút sồn sột, đại gia vói tay lấy cái hộp vuông ở đầu giường, em tưởng đại gia lấy quà tặng em, ai ngờ mở ra toàn là táo khô đã kết sẳn thành xâu.
Em điếng hồn la lên:
– Đại gia muốn làm gì em ?
– Em ráng nằm im thật lâu, đừng nhúc nhích, cái nầy bổ lắm em à !

Em làm thinh ngốc đầu lên theo dỏi xem đại gia làm gì. Trời đất ơi, thì ra đại gia nhẹ nhàng nhét từng trái táo khô vào lồn em, trái sau đẩy trái vào trước, cuối cùng thì cả xâu táo khô ước chừng dài cả thước đã chui vào bên trong lồn em.
– Táo tàu đặc biệt đó em…nước dâm của em sẻ thấm vào, táo nở to ra, người Tàu gọi đây là Dâm Táo ăn rất bổ dương !
Muốn có nước dâm trong lồn em thấm vào táo, đại gia bắt đầu kích thích cho em nứng bằng cách nhồi bóp nhẹ nhàng hai vú thật lâu, sau đó dùng lưỡi liếm khắp người em, tử cổ xuống chân, rồi liếm ngược từ chân lên cổ, sau củng liếm từ đít kéo dài lên hột le, cứ thế lập đi lập lại nhiều lần.
– Chắc em chết đại gia ơi, nứng quá làm sao em chịu nổi !
Rồi củng đến lúc táo khô bắt đầu nở to, lần lược từng trái tự động lòi ra ngoài.
cuối cùng đại gia bỏ xâu táo đả thấm nước dâm vào hộp, cất để dành ăn từ từ.
– Em vừa nứng vừa đói bụng quá…trong nhà có gì ăn được không đại gia ?
– Em ăn đở dâm táo đi nhé !
– Em không ăn dâm táo đâu !
– Vậy em ráng chờ chút xíu, sẻ có thức ăn ngon cho em !

Đại gia vừa nói dứt lời thì từ ngoải cửa hai người anh của D lù lù xách hộp togo thức ăn đi vào. Em điếng hồn nhìn đại gia, đại gia nhìn em mỉm cười.
– Anh biết là em nứng lắm, mà anh không đụ được, nên gọi hai thằng con anh vào làm em sướng !
Biết không thể từ chối, em ngoan ngoản như người đầy tớ trung thành. Ăn uống và tắm rửa vừa xong, đại gia biến nhanh đâu mất không thấy, trong phòng chỉ còn mình em và hai người anh của D. Cà 2 người anh trần truồng cùng xáp lại lôi em lên giường đụ 3some. Tuy hai người đả có vợ con đùm đề, nhưng thấy em thì háo hức nên người nào củng đụ em hai hiệp, một hiệp xuất tinh vào lồn và một hiệp xuất vào miệng em.
Sau khi thõa mãn, hai người anh mặc lại quần áo ra về, họ mới vừa ra khỏi cửa thì hai người anh khác lù lù bước vào nhà.
Em hoãng hồn, nhưng biết củng không thoát được bèn tươi cườì chào hỏi vui vẻ, em năn nỉ hẹn lại hôm khác:
– Hai anh cho em hẹn hôm khác nha, giờ em rát lồn quá !
– Tụi anh háo hức quá, chờ hôm khác tức dái khó chịu lắm, tụi anh làm nhẹ nhàng thôi, dâm như em dư sức mà !
Thế là em lại phải tắm rữa sạch sẻ thơm tho trước khi đưa lồn cho hai người họ thay nhau bú liếm đã đời, rồi người nầy đụ vào miệng người kia đụ vào lồn em.
 
V

Vua tiếu lâm

Truyện sex
Vip Member
PHẦN 4 :
Trong đời em hôm nay là lần đầu tiên em làm tình cùng lúc với hai người đàn ông, nói huỵch toẹt là lỗ lồn và lỗ miệng em cùng lúc được cặc lạ đút vào nên khoái cảm được tăng gấp đôi, trước giờ em chỉ thấy trong phim sex, nay em mới được trải nghiệm thật sự. Em bị cuốn hút vào đam mê khoái lạc, thời gian em làm việc ở công ty ít hơn thời gian em lại nhà đại gia để làm công việc của một con đĩ, mổi ngày trần truồng suốt 8 tiếng, ăn uống xong chỉ lo chăm sóc thân thể luôn được sạch sẻ thơm tho để sẳn sàng đưa lồn cho 4 người con đại gia và nhửng người phụ tá của họ lần lược thi nhau vùi dập, phải nói là vú lồn em đã banh chành chứ không chỉ te tua mà thôi.
Biết khó làm việc lâu dài trong công ty nầy nếu em không muốn tiếp tục trở thành một con đĩ chuyên nghiệp, em chỉ có mổi một chọn lựa là xin thôi việc ở nhà lo cơm nước cho chồng con là yên thân, nhưng nếu tự dưng em xin thôi việc ông xả sẻ hỏi lý do và chuyện em lén lút ngoại tình bấy lâu nay có thể sẻ bị ông xả khám phá ra, em sẻ mang tội lén lút chồng ngoại tình. Em bối rối chưa biết tính sao, đành phải cầu cứu nhỏ bạn, em hy vọng nó sẻ có sáng kiến giúp em trong tình huống bối rối nầy.

Từ hôm em vào công ty làm việc thì nhỏ bạn em không được vui, kiểu như nó giận em, em đoán biết là nó ghen, chứ em có làm gì sai mà nó giận ?
Số là nhỏ bạn vừa dâm vừa có máu đồng tính, em chơi thân với nó từ lúc dậy thì nên em bị nghiện theo nó luôn, em và nó thích bú lồn nhau. Trong thời gian ông xả thường xuyên vắng nhả, nhu cầu sinh lý của em bị ức chế nên lúc nào nhỏ bạn muốn là em củng hưởng ứng liền, nó lại nhà em vào giờ thằng con em đi học, hai đứa em tắm rửa sạch sẻ rồi lên giường bú lồn nhau, đã miệng thì dùng cặc giả hai đầu chơi nhau, hoặc thay phiên mang cặc giả vào người đụ cho đến khi thỏa mãn. Nay có ông xả ở nhà thường xuyên, và em phải đi làm suốt ngày, hơi mệt mỏi nên có lần nhỏ bạn rủ em bú lồn, em từ chối yêu cầu của nó thế là nó giận em. Thú thật là em củng nghiện bú lồn nó, em định gọi vuốt ve nhỏ bạn để nó đừng giận nửa, nhưng gọi hoài mà nó không thèm bắt máy.
* *
Nói thêm về nhỏ bạn em, hai đứa em học cùng trường và cùng lớp nên chơi thân từ đó đến giờ, có chuyện gì củng kể nhau nghe chứ không dấu. Lúc bắt đầu dậy thì, nhỏ bạn em không nhửng dâm mà còn có máu đồng tính luyến ái, nếu không quen biết nó, chắc em không đến nổi dâm đãng như ngày hôm nay. Cha mẹ nhỏ bạn đi làm đến chiều tối mới về, trong nhà chỉ có nó và người anh trai lớn hơn nó 2 tuổi, hai anh em đi học xong thì về nhà cùng lủi thủi trong nhà. Nó than buồn rủ em lại nhà cùng làm bài vở trong trường cho vui, làm bài xong thì nó rủ em cùng đi tắm cho mát, mổi lần tắm chung hai đứa cứ săm soi đếm từng sợi lông lồn coi đứa nào mọc lông nhiều hơn.
Một hôm nó dúi vào tay em tập truyện khiêu dâm viết tay biểu em đọc, có hai truyện em và nó thích nhất là “Cô gái hầu gợi cãm” và “Bảy đêm khoái lạc” em hỏi ở đâu nó có tập tuyện khiêu dâm nầy, nó bảo là của anh nó cho mượn đọc, đọc tới đâu nó nứng lồn tới đó, kích thích quá nên nó sao chép lại vào tập học trò để dành đọc rồi thủ dâm. Em đâu ngờ càng đọc truyên dâm thì hai vú em càng nở to ra, lồn em căng phồng lên, lông mọc ra rất nhanh và lồn em rạo rực nứng suốt ngày. Sau mồi lần tắm chung, nhỏ bạn kéo em vào phòng ngủ của nó, đóng cửa kín mít, cởi quần cởi áo trần truồng đem truyện khiêu dâm ra tranh nhau đọc. Ban đầu thì mạnh đứa nào đứa nấy vừa đọc vừa dùng ngón tay tự chây hột le của mình, về sau hai đứa em bắt chước trong truyện, nằm ngược đầu kiểu 69, dùng tay và miệng lưởi khích thích lẩn nhau cho đến khi hai đứa em đạt cực khoái. Em bắt đầu nghiện theo máu đồng tính của nhỏ bạn kể từ dạo đó.

Nhỏ bạn biết thằng anh thường nhìn lén tụi em tắm nhưng nó dấu tiệt, mải cho đến một hôm tình cờ em khám phá ra mấy lỗ đinh trên vách buồng tắm, em hỏi nó có biết anh nó nhìn lén hay không, nó cười toe toét nói:
– Tao biết lâu rồi, nhưng làm ngơ vì khi biết có người nhìn lén lúc mình tắm, kích thích và nứng lắm mầy à, mầy cứ lam lơ đi rồi sẻ biết nứng cở nào !
Quả thực từ đó về sau em nứng nhiều hơn khi đoán biết có anh nó nhìn lén qua lỗ đinh, do thói quen đó mà về sau nầy em dể dải cho thằng con em được rửa mắt đã đời. Em không biết nhỏ bạn có cho người anh bú lồn nó hay không, nhưng nhỏ bạn sắp đặt cho anh nó liếm lồn em thì có, chắc củng nhiều lần mà em không biết. Nhỏ bạn dụ em :
– Thử làm cách nầy bảo đãm mầy sướng hết biết luôn, dùng khăn che kín hai mắt lại, rồi nằm im dạng hai chân ra để tao bú liếm lồn cho mầy, cảm giác rất tuyệt vời !
Quả nhiên được bú liếm lồn, mà mắt không nhìn thấy gì, cảm giác thật tuyệt vời rất khó diển đạt bằng lời. Một hôm nhỏ bạn che mắt em xong thì nó bắt đầu bú lồn em, em đang phiêu diêu sướng thì có cảm giác hơi thở ấm nóng khác thường phả vào lồn em cùng lúc cái lưỡi liếm sâu vào cửa lồn, không giống như nhỏ bạn thường bú, em tò mò kéo khăn che, ngốc đầu lên nhìn xuống lồn, trời đất, không phải nhỏ bạn bú lồn em nảy giờ, mà là người anh của nhỏ bạn đang nằm phục giửa hai đùi em. Em hoãng hồn không dám nói lời nào, im lặng đứng vụt dậy tìm quần áo mặc vào rồi vội vả dắt xe ra về. Từ hôm đó em không lại nhà nhỏ bạn nửa, nhưng hai đứa em đã nghiện bú lồn nhau, không dứt ra được nên vẩn lén lút bú lồn nhau tại nhà em. Về sau em có chồng trước, một năm sau nó mới lấy chồng, hai đứa em vẩn thỉnh thoảng lén lút bú lồn nhau, rồi chờ tối ông xả về trả bài, nhiều hôm nứng quá mà chờ ông xả về hơi lâu, tụi em mang cặc giả đụ nhau cho hạ cơn nứng trước khi chờ ông xả về.
Một lần hai đứa em vào mall mua sắm, nhỏ bạn kéo em vào tiệm Tattoo và nói:
– Tui và bà củng xăm hình vào mu, chịu hông ?
– Tui sợ đau lắm không dám, bà thích thì xăm đi, nhưng xăm ở mu, lông phủ kín, ai nhìn thấy được mà xăm ?
– Thỉnh thoảng cạo sạch lông, hình xăm sẻ hiện ra, lúc ẩn lúc hiện mới thích !
– Ờ ha…bà củng có óc sáng tạo !
Tưởng chỉ nói cho vui vậy thôi, nào ngờ vài ngày sau nhỏ bạn qua nhà tuộc quần cho em xem hình xăm con bướm, mu lồn cạo sạch lông thì hình con bướm sẻ hiện ra với nhiều màu sắc trông đẹp lung linh, nhưng nếu để lông mọc lại bình thường, sẻ không nhìn thấy hình con bướm.
* *
Em gọi liên tục nhiều lần nhỏ bạn mới bắt máy, em phải vuốt ve để nhỏ bạn không giận em nửa.
– Tui gọi cháy máy mà sao bà không bắt…thời gian qua tui phải đi làm nên củng lười biếng bà thông cảm cho tui…tui củng nhớ lồn bà lắm chứ riêng gì bà ?
Nhỏ bạn được vuốt ve nên khoái, cười khút khít:
– Tui tưởng bà được đụ cặc lạ sướng lồn quá nên quên tui rồi chứ…giờ tui hết giận rồi, bà đi làm có gì vui kể nghe ?
– Tui vào công ty làm được chừng hơn tháng, thì bị 6 cha con ông giám đốc công ty lần lược chịch tui banh chành, ê lồn quá chịu không thấu nên định xin thôi việc, nhưng tui sợ ông xả sẻ khám phá ra chuyện tôi đả lén lút ngoại tình mấy tháng nay…bà có sáng kiến nào giúp tui không ?
– Tại sao bà phải dấu, không phải bà kể là có một dạo ông xả dụ dổ bà some với bạn ông ấy hay sao…bà cứ thú thật cho ông xả biết, rồi viện lý do không muốn cho họ chịch nửa nên bà xin nghỉ việc !
– Tui củng không muốn dấu ông xả, nhưng tui cảm thấy có lổi nên áy náy và xấu hổ quá không có can đãm thú nhận !
– Bà muốn không bị mặc cãm đã lén lút ngoại tình, thì bà tìm gái cho ông xả chịch, coi như ông ăn chả bà ăn nem, huề cả làng !
– Ừ nhỉ, vậy mà tui không nghỉ ra, bà thông minh thiệt nha…nhưng ông xả tui kén lắm, dạo ông ấy dụ tui some với bạn, tui củng cho phép ổng chơi gái, nhưng ổng đòi phải gái sạch, bú lồn được và đụ khỏi mang bao thì ổng mới hứng thú, mà gái sạch ở đâu có để mà tìm bây giờ ?
Nhỏ bạn cười khút khít:
– Nếu bà hứa không ghen…tui có thể giúp bà !
– Bà làm gái sạch giúp tui hả… tui đã bị thiên hạ đụ rách lồn còn ghen gì nửa ?
– Tui phải hỏi cho chắc ăn…vì có lần tui và bà đang bú lồn nhau thì ông xả bà về, tui nứng quá biểu bà cho ông xả chịch 3some, bà ghen nên không chịu, còn nhớ không ?
– Lâu rùi mà, giờ tui hết ghen rồi, bà định làm sao kể tui nghe thử ?
– Hôm nào có ông xả bà ở nhà, tụi mình bú lồn nhau, sau đó tui vào phòng với ông xả bà, còn bà vào phòng với thằng con, cả làng đều được sướng !
– Tui chưa sẳng sàng cho thằng con loạn luân, mà bà cứ xúi tui hoài !
– Cặc thằng con bà bự tổ chảng mà bà nhịn được củng giỏi thiệt…tui củng ráng chờ xem coi bà chịu được bao lâu nha !
– Hè vừa rồi nó đụ rách lồn bà, nên bà xúi tui cho nó đụ để lồn tui rộng giống lồn bà đúng không ?
Nói xong em cười khút khít, nhỏ bạn củng cười theo.

Nhỏ bạn nhờ ông xả nó giàu, có tiền sửa sắp đẹp thường xuyên nên trông nó trẻ và nước nôi dư thừa, trai mới lớn nhìn thấy nó là nứng liền. Từ lâu em thấy ông xả nhìn nhỏ bạn với cặp mắt ngưỡng mộ của người đàn ông nhìn thấy gái đẹp, khiến em củng hơi ghen, nhưng giờ em đâu còn trong trắng gì nửa mà ghen. Nhỏ bạn không thiếu trai tơ mới lớn, thằng con em nhờ cặc bự và là trai tơ nên dể dàng chịch được nhỏ bạn, chứ ông xả em muốn chịch được nhỏ bạn không phải là chuyện dể dàng, sở dĩ nhỏ bạn bằng lòng đưa lồn cho ông xả em chịch, là vì sau khi em và nó bú nhau, nó sẻ nứng tình muốn được ông xả đụ liền tại chổ cho sướng lồn mà thôi.
Em biết chắc ông xả rất khoái đụ nhỏ bạn, nhưng em củng phải thăm dò và vẻ đường cho ông xả biết trước để chuẩn bị tâm lý trước khi nhỏ bạn lại nhà. Tối lên giường nằm, em gợi chuyện với ông xả.
– Thứ bảy tuần tới thằng con mình đi dự tiệc sinh nhật bạn nó, nên nhỏ bạn muốn lại nhà mình chơi, luôn thể thăm anh vì đã lâu không gâp, em định nấu bún bò Huế đễ chúng ta cùng ăn và trò chuyện cho vui, bửa đó anh đừng qua nhà bạn được không ?
Ông xả cười khì khì:
– Anh thừa biết nhỏ bạn em viện cớ qua thăm anh là cố ý muốn riêng tư với em mà thôi…anh ở nhà củng thừa, gặp nhau và ăn uống xong thì anh qua nhà bạn củng được !
– Anh thiệt tình, anh mê nhậu hơn gáí sao…anh củng biết sau khi em và nhỏ bạn riêng tư, thì đứa nào củng nứng tình mà, anh phải trả bài xong cho tụi em rồi mới đi nha ?
– Sao lại trả bài cho tụi em…chẳng lẻ anh trả bài cho nhỏ bạn em luôn à ?
– Tất nhiên rồi, nhỏ bạn em củng nứng chứ không sao !
Ông xả cười khì khì:
– Nghe em nói anh củng háo hức, nhưng nhỏ bạn trông củng dâm không kém em, không biết anh đủ sức làm thỏa mãn 2 cái lồn cùng lúc không nửa !
– Anh đừng lo, em sẻ giúp anh…nầy nhé, em với nó bú lồn nhau xong, em ra bếp tìm việc làm để lánh mặt, trong phòng chỉ còn anh với nó, chịu chưa ?
– Như vậy là em không đụ chung, em nứng chịu sao nổi ?
– Em chịu được mà, khuya nhỏ bạn về, anh làm em sướng sau củng được!
– Ừ, vậy thì được, anh cám ơn em nghen !

Ngày thứ bảy cuối tuần mà cả nhà em và mẹ con nhỏ bạn háo hức chờ đợi rồi củng đến. Sáng nay ông xả và thằng con em còn đang ngủ, thì em ra chợ mua thực phẩm về chuẩn bị nấu bún bò Huế để chiều nay nhỏ bạn qua nhà cùng ăn với vợ chồng em. Em đi chợ về vừa tới đầu ngỏ thì nhỏ bạn gọi điện cho em.
– Tui muốn khoe cho ông xả bà thấy hình xăm con bướm ở mu lồn, nên tui sẻ cạo sạch lông, vậy bà củng cạo sạch lông luôn đi, để tui bú liếm không bị vướng lưỡi ?
– Ừ…bà cạo thì tui củng cạo luôn cho đủ cặp !
– Bà đự tính chương trình hành động như thế nào, kể sơ tôi nghe thử ?
Em cười khút khít thật to :
– Đụ, chứ bộ hát karaokê sao mà trịnh trọng dử vậy bà…nầy nhé, tui bận trong bếp nên không tham dự 3some đâu, ăn uống xong tui và bà bú nhau, sau đó gọi ông xả tui vào bú lồn bà tiếp…tui sẻ ra bếp làm bộ dọn dẹp lánh mặt, để ông xả tui được tự nhiên khi chịch bà, như vậy bà sẻ được sướng lồn nhiều hơn !
– Woa…bà thật biết điều, nhường chồng cho tui, cám ơn bà nghen… nhưng mà nè, như vậy bà nứng chịu sao nổi ?
– Tui ráng chờ sau khi bà về, ông xả sẻ làm tui sướng sau !
Nhỏ bạn cười khút khít:
– Ông xả bà chắc gì đủ sức chịch tui, thì sức đâu nửa mà ổng chịch bà…nè, chờ thằng con bà dự tiệc xong về…bà cho nó chịch coi bộ chắc ăn hơn !
– Thôi đi, cứ chọc tui nứng hoài, mệt bà quá !

Trời bắt đầu sụp tối thì thằng con em quần áo chỉnh tề chuẩn bị qua nhà bạn ăn tiệc sinh nhật, tất nhiên thằng con nhỏ bạn em củng được bạn mời dự tiệc.
Trước khi ra khỏi nhà, thằng con kín đáo nói nhỏ với em:
– Chắc khoảng 11 giờ con mới về, khuya mẹ ráng qua phòng với con nha ?
– Mẹ không hứa đâu nhá, con ráng nhịn tới sáng bố đi café thì được !
Thằng con em ra khỏi nhà chừng nửa giờ thì nghe chuông gọi cửa, em đoán biết nhỏ bạn chứ không ai, em đang bận tay trong bếp nhìn thấy ông xả vừa tắm xong đi ra trên người còn quấn khăn tắm, định nhờ ông xả ra mở cửa nhưng thôi vì thấy kém lịch sự, em đành ra mở cửa mời nhỏ bạn vào nhà. Nhỏ bạn mặc quần sọt jean xé rách te tua, ngắn sát háng, aó sơ mi trắng cột hai gấu áo ngang rún, trông nó y như gái đôi mươi, hai đứa em ôm nhau, môi chấm môi rồi buông ra.
– Bà sexy dữ, người lại thơm phức, tui ghen rồi đó nha !
– Bà ghen thì tui về…mà cục cưng của bà đâu không thấy ?
– Ồng vừa định ra mở cửa cho bà mà tui không cho, vì ổng mới tắm xong chưa kịp mặc đồ !
Nhỏ bạn cười khút khít:
– Vậy à…sao bà không cho, cứ để ổng trần truồng mở cửa cho tui có sao, bộ bà ghen hả ?
Em chưa kịp trả lời, nhỏ bạn liền cầm tay em kéo lại gần kề tai nói nhỏ:
– Nè bà, tui chưa thấy đói, mà bà còn đang bận tay…bà cho tui riêng tư với ông xả bà trước cái, rồi ăn được hông ?
Đến đây thì ông xả mặc bộ bijama ra tới, ông xả em và nhỏ bạn cùng tươi cười chào nhau rồi hai người ôm hug má áp má thật nhanh.
Em nheo mắt với nhỏ bạn rồi nói với ông xả:
– Anh ơi, bạn em hơi chóng mặt, nhờ anh đưa cô ấy vào phòng nằm nghỉ, em lở bận tay, anh tìm chai dầu gió xanh đưa cô ấy dùm em nha !
– Vậy à, chắc em đi đường bị gió rồì, vào đây anh cạo gió là hết liền !
Ông xả ôm eo nhỏ bạn, đi song song dìu nhỏ bạn vào phòng. Em nhìn theo cười tủm tỉm, một chút máu ghen xoáy vào tim, nhưng đồng thời em bắt đầu nứng.

Gần một tiếng đồng hồ sau, em nấu nướng xong và sẳn sàng thức ăn trên bàn, thì ông xả và nhỏ bạn mặt tươi như hoa nở, môi cười chúm chím cầm tay nhau ra ngoài. Ba người chúng em cười nói vui vẻ củng ngồi vào bàn vừa ăn uống vừa nói chuyện trên trời dưới đất, thật ra việc ăn uống chỉ là hình thức cho qua bửa cơm chiều, vì thế bửa ăn kết thúc rất nhanh chóng.
Em mỉm cười kề tai ông xả hỏi:
– Anh muốn đụ nửa hay thôi ?
Ông xả cười tủm tỉm nhìn em gật đầu. Em kề tai ông xả nói tiếp.
– Anh từ từ ăn thêm rồi tắm sau…tắm xong anh ở ngoài chờ, khi nào thấy em ra ngoài thì anh vào phòng với bạn em nha !
Nói với ông xả xong, em mỉm cười nhìn nhỏ bạn nheo mắt, nó hiểu ý đứng lên cùng lúc, hai đứa em cùng vào tắm chung. Hai đứa em vừa tắm vừa so lồn xem lồn nào múp hơn, hai cái lồn đều múp như nhau và láng cón như con nít không một sợi lông. Em nhớ hột le nhỏ bạn chỉ lớn bằng hạt đậu giống em, mà sao giờ to lên gần bằng đầu ngón tay cái, em ngạc nhiên hỏi:
– Sao hột le bà dạo nầy to quá vậy ?
– Hồi nảy ông xả bà cứ ngậm mút riết gần nửa giờ làm sao không to ra !
Tắm xong hai đứa em lau mình cho nhau khô rồi trần truồng nắm tay nhau về phòng. Hồi chiều em đả thay ra thay áo gối sạch sẻ thẳng bâng, ông xả và nhỏ bạn mới đụ một tâng mà giường gối bèo nhèo thấy ớn, đả vậy còn dính đầy tinh khí chưa khô trên gối, em mỉm cười hỏi nhỏ bạn:
– Bà suớng cực khoái khi ông xả tui đụ vác cày qua núi đúng không?
– Ủa, sao bà biết mà hỏi vậy ?
Em cười khút khít, đưa tay chỉ cái gối.
– Ổng lấy gối kê đít bà lên cao, đúng không ?
Nhỏ bạn cười ầm lên, em củng cười theo.
– Đề tui lấy tấm trải khác phủ đại lên trên cho nhanh !
Hai đứa em im lặng bú lồn nhau khoảng 30 phút, thì nhỏ bạn lên tiếng.
– Tui nứng quá rồi, gọi cục cưng của bà vào chịch hai đứa mình đi !
– Tui giao ổng cho bà quản lý luôn tối nay, chừng nào bà rát lồn thì về, tui còn giải quyết đống chén và nồi niêu son chảo dưới bếp !

Bình thường với em thì cặc ông xả chỉ đủ cứng để chịch phát đầu mà thôi, sang phát thứ nhì thì trên bảo mà dưới không nghe, nhưng với nhỏ bạn thì ông xả thèm muốn và háo hức từ lâu, nên tối nay cặc ông xả cứng như khúc sắt, dập nhỏ bạn te tua trước sau 2 hiệp. Nhỏ bạn được một bửa sướng tê lồn, vừa được em bú lồn vừa được ông xả chịch hai hiệp, nhỏ bạn thỏa mãn cười tủm tỉm, cám ơn em rối rít trước khi ra về.
Ông xả biết em bú lồn nhau với nhỏ bạn củng nứng lắm, nhưng em cố nhịn để dành cho nhỏ bạn sướng cả hai hiệp, nên sau khi nhỏ bạn ra về ông xả an ủi em:
– Sao em không vào đụ với anh, mà dành cả hai hiệp cho nhỏ bạn, anh cám ơn em, chắc tối nay em sẻ khó ngủ lắm !
Em cười khút khít :
– Đành chịu chứ cặc anh đâu cứng lên được nửa…anh ngủ trước lấy sức đi, em chờ con về kiểm tra cửa nẻo rồi em vào ngủ sau !

Dọn dẹp bếp núc sạch sẻ xong em về phòng thì ông xả thấm mệt nên đã ngủ và ngáy khò khò. Nhìn đồng hồ em đoán thằng con sắp về, tự dưng một ý nghỉ táo bạo hiện ra trong đầu em “sẳn dịp tối nay ông xả biết mình đang nứng, mình cho thằng con đụ luôn cho sướng lồn, sau nầy ông xả có biết thì mình đổ thừa do nứng quá nên mình bị mất kiểm soát”.
Lúc nảy bú nhau 69 với nhỏ bạn lồn em đả nứng lên tới óc, giờ dự tính cho thằng con đụ em càng nứng dữ dội hơn. Em vội vàng đi tắm thêm lần nửa rồi quấn khăn về phòng đứng trước gương trang điểm, chợt nghe tiếng chuông kêu cửa, em hơi ngạc nhiên, con em có chìa khóa riêng nó có thể mở cửa vào, vậy thì ai tìm em giờ nầy ?

Em vội vàng ra mở cửa, trên người vẩn còn quấn chiếc khăn tắm. Lù lù ngay cửa là thằng con nhỏ bạn, đang xốc nách dìu thằng con em. Mặt mày thằng con em xanh mét bơ phờ, tóc tai rủ rượi. Em kêu lên :
– Trời ơi, sao ra nông nổi nầy vậy tụi con ?
– Dạ thưa dì, ảnh bị bạn khích uống rượu nên say !
– Con làm ơn phụ dì, dìu anh con vào phòng, mình dì dìu không nổi !
– Dạ !
Thằng con nhỏ bạn một bên, em một bên, lôi thằng con vào phòng ngủ của nó,
đặt nó nằm ngay ngắn trên giường xong, em nói với thằng cháu:
– Con ra dắt xe vào nhà, khoá cửa cẩn thận rồi vào đây phụ với dì cởi dùm quần áo anh con ra để nó ngủ được thoải mái !
-Dạ !
Trong lúc thằng cháu ra ngoài, em cho tay vào quần thằng con sờ nắn, cặc nó mềm èo như cộng bún, em cầm sục liên tục mà vẩn không cứng lên được chút nào, em thất vọng, nó say như vậy thì dù em có dùng miệng kích thích cho cặc nó cứng lên, thì đụ củng chẳng sướng gì. Nhưng em nứng từ đầu hôm tới giờ mà không được đụ, thì kể như suốt đêm nay sẻ thức trắng chứ không thể nào ngủ được. Em nghỉ tới thằng con nhỏ bạn, chắc là có duyên nên tự dưng thằng con nhỏ bạn vác xác đến, em đả chờ đợi cơ hội nầy lâu lắm rồi, quả tối nay là một cơ hội tốt, em sẻ cho thằng cháu đụ để trả nợ nhỏ bạn đả cho thằng con em chịch vào mùa hè vừa qua.

Thằng cháu khoá cửa xong trở vào, chỉ mất một phút thì nó đả lột hết quần áo thằng con em ra.
– Cởi quần lót anh con ra không dì ?
– Cởi luôn ra đi con, nó quen ngủ thoải mái như vậy từ nhỏ rồi !
Em cố tình kích kích thằng cháu khi nhìn thấy cặc thằng con em mềm èo như cọng bún, em cười khút khít :
– Say đến nổi mềm như cọng bún…may là chưa có vợ, chứ có vợ nó thiến bỏ luôn, mềm như vậy thì làm ăn gì được mà để !
Thằng cháu nghe em nói liền bật cười, nó liền xin lổi.
– Con xin lổi, nghe dì nói, con không nín cười được !
– Con phụ dì kéo anh con nằm ngay ngắn, kẻo khuya nó lăn bị té !
Trong lúc loay hoay kéo thằng con em nằm ngay ngắn trên giường, em kín đáo kéo khăn tắm trên người em sút ra, rơi xuống sàn, em bất ngờ trần truồng trước mặt thằng con nhỏ bạn.
– Ối trời…dì sơ ý quá, xin lổi con nha !
Thằng cháu đưa mắt nhìn khắp người em, rồi cúi xuống lượm khăn lên, vừa đưa em nó vừa nói :
– Ngườì dì đẹp thiệt, dì cạo lông nhìn múp ghê !
Nhỏ bạn nhiều lần năn nỉ em cho thằng con nó đụ, em củng bằng lòng nhưng thằng con nó chưa đủ tuổi nên em còn do dự chưa dám, chắc thằng cháu củng biết sớm muộn gì em củng cho nó đụ, nên nó mới mạnh dạn khen em như vậy.
Em không cần màu mè làm gì cho mất thì giờ, vừa quấn khăn vào người, em vừa ra lệnh với thằng cháu:
– Con đi theo dì tắm cho mát, rồi dì cho con chiêm ngưỡng tiếp !
– Wow, được hả dì…con cám ơn dì !
Trong lúc thằng cháu tắm, em về phòng xem ông xả thế nào, thấy vẩn ngáy khò khò, em mỉm cười tắt đèn, đóng kín cửa. Thằng cháu tắm xong, em cầm tay nó kéo vào phòng chứa sách nằm sát vách với phòng vợ chồng em, tuy hơi chật hẹp nhưng có sẳn giường để ông xả nằm đọc sách. Tại đây thằng cháu bú lồn em đả đời rồi dập em liên tiếp hai hiệp xong thì nó đòi về, em đã sướng lồn nên củng không cần giử lại thêm.

Sáng hôm sau thức dậy không thấy ông xả, em biết ngay ông xả đả qua nhà rủ bạn đi uống cà phê. Em xuống khỏi giường làm vệ sinh thân thể theo thói quen sau khi ngủ dậy xong thì ra bếp làm thức ăn sáng, đi ngang phòng thằng con
thấy cửa phòng không đóng kín, em đẩy cửa ló đầu nhìn vào xem nó thức dậy chưa. Nhìn thấy nó quấn khăn tắm quanh bụng nằm trên giường tay cầm điện thoại chơi games, là em biết theo thói quen chủ nhật nào nó củng thức dậy từ sáng sớm ra ngoài chạy bộ, rồi về tắm rửa xong thì lên giường nằm ngủ tiếp.
– Con khoẻ rồi chứ…10 phút nửa con ra ăn sáng với mẹ nha ?
– Dạ, con chưa muốn ăn sáng, mẹ vào giúp con tý !
Em tò mò bước vào phòng xem nó cần em giúp gì. Nhìn thấy người em trong chiếc váy ngủ mỏng, nó lập tức phóng xuống giường, do nó vội vàng nên khăn tắm trên bụng nó sút ra, rơi xuống sàn. Em điếng hồn khi nhìn thấy cặc nó dựng đứng lên, em vội quay người tháo lui ra cửa, nhưng đã trể, từ sau lưng nó ôm gọn em trong vòng tay, rồi chiếc váy ngủ trên người em củng bị nó kéo tuộc qua khỏi đầu, biết khó thoát, em đành đứng yên chịu trận:
– Woa, mẹ cạo lông hồi nào vậy ?
– Tối qua…cha thích nên mẹ cạo !
– Con củng thích lắm, cho con bú lồn nha mẹ ?
Em ngoan ngoản như một người vợ hiền chiều chồng, theo thói quen mấy lần trước, em lên giường nằm ngược đầu bú nhau 69 với thằng con.
– Lồn không lông kích thích con quá, mẹ cho con đụ vào lồn nha mẹ ?
– Con cứ vậy hoài, đụ được thì mẹ đã cho con đụ lâu rồi…cha biết thì mẹ con mình chềt !
– Vậy mẹ cho con đụ đít củng được, đít mẹ hồng hào con thích đụ lắm !
– Càng không nên, con đụ đít vài lần là đít mẹ có quần thâm, cha càng dể phát hiện ra mẹ con mình loạn luân !
– Đụ đít đâu đã loạn luân mẹ ?
– Ai nói với con là đụ đít không loạn luân ?
– Dì Th nói với con như vậy…đít dì Th có quần thâm đen chung quanh, chứ không còn hồng hào như đít mẹ !
– Bộ con đụ đít dì Th nhiều lần lắm hả ?
– Dạ vài lần thôi mẹ…nhưng dì ấy cho bạn con đụ đít nhiều lần nên mới thâm như vậy !
– Bạn con là ai ?
– Là con dì Th chứ ai ?
Nghe thằng con kể tới đây em bị kích thích nứng quá nên bằng lòng cho thằng con đụ đít.
– Mẹ chiều con một lần thôi nghen, nhưng con phải mang bao kẻo mất vệ sinh, con chờ mẹ về phòng lấy bao !
Nó buông em ra, em trần truồng bước nhanh về phòng. Em thường xài bao mổi lần dùng sextoy nên em mua dự trử sẳn. Sau khi trồng bao vào cặc thằng con xong, em bò chổng mông ở cạnh giường, nó đứng sau mông đụ đít em.
– Cặc con bự quá, từ từ đẩy vào nghe con, đừng làm mạnh mẹ đau !
– Dạ !
Nhờ bao cao su có tẩm dầu bôi trơn, nên sau một lúc đút vào hơi khó khăn thì cặc thằng con củng chui vào đít em sát gốc. Thằng con dập liên tục vào đít em trong thế doggy chưa quá 5 phút thì kêu lên òòòò trong cổ họng một tràng dài như bò rống, đồng thời cặc nó co giật nhiều lần trước khi xuất tinh. Trong lúc ngâm cặc trong đít, nó chồm tay tới nhồi bóp hai vú em cho đến khi cặc nó mềm xuống mới rút cặc ra khỏi đít em, lôi theo một đoạn bao cao su chứa đầy tinh trùng ấm nóng.

Thằng con ăn sáng với em xong thì nó rút về phòng nằm chơi games. Em vào phòng gọi điện cho nhỏ bạn.
– Tui trả nợ cho bà sòng phẳng rồi đó nha !
– Sáng nay thằng con báo cáo tui biết rồi, nó chịch bà sướng lồn không ?
Em cười khút khít:
– Sướng… số thằng con tui không có số hưởng, tối qua bà về tui nứng quá nên có ý định chờ thằng con về tui cho nó đụ, ngờ đâu nó say rượu, cặc nó mềm èo bà ơi, không ngốc đầu lên nổi, may nhờ có thằng con bà vác xác tới nên tui củng được sướng lồn, đúng là con bà có số hưởng !
– Hai thằng nó hợp rơ lắm, hôm nào bà cho hai thằng nó chịch 3some cùng lúc, tui bảo đảm bà sướng tê lồn !
– Chuyện đó tính sau, giờ tui hỏi bà nè…bà nói với con tui là mẹ con đụ đít thì chưa loạn luân, bà có nói không ?
Nhỏ bạn cười khúc khích:
– Thì tui có nói…tại nó cứ khen đít bà hồng hào, chê đít tui có quần thâm, nên tui nói vậy để bà cho nó chịch đít, mai mốt đít bà củng thâm như đít tui, nó sẻ không chê đít tui nửa !
Em không nín cười được.
– Té ra bà ganh tỵ, báo hại nó phân bì với con bà, nên tui vừa cho thằng con đụ đít xong đấy !
– Thế à, vậy là sớm muộn gì nó củng đút cặc vào lồn bà cho coi !
– Tui không cho thì làm sao nó đút cặc vào lồn tui được ?
– Lỗ đít và lỗ lồn chỉ cách nhau vài phân, thay vì đụ vào đít, nó cố ý đụ vào lồn dể ợt, bà đang nứng nên không biết nó đút lộn chổ đâu…ban đầu tui củng chỉ cho thằng con đụ đít, nhưng rồi nó đút cặc lút cán vào lồn lúc nào tui không hay, sướng lồn quá nên tui đâu còn biết gì khác !
– Trời đất…té ra thằng con bà có phước lớn, đụ bà và đụ cả tui luôn !
– Bà yên tâm đi, sớm muộn gì thằng con bà củng có phước lớn, chứ không riêng gì mình thằng con tui đâu !
Nói xong nhỏ bạn cười khút khít, em củng cười theo.
 
V

Vua tiếu lâm

Truyện sex
Vip Member
PHẦN 5 .
Em tưởng ông xả sẻ nổi giận, hoặc ít ra củng nặng lời trách mắng em dại khờ tự dưng đòi đi làm để bị cả chục trai lạ đụ banh lồn, nào ngờ em khám phá ra một chuyện ngược đời, là sau khi nghe em kể xong, cặc ông xả tự dưng cứng lên như sắt, nói rỏ hơn là thay vì ghen, thì ông xả lại nứng tình tột độ.
Ông xà cười khì khì:
– Em không cần kể anh củng biết chắc chắn là sau khi vào công ty làm việc, em sẻ đưa lồn cho D đụ để cám ơn hắn đã đem em vào, nhưng anh tưởng chỉ mình hắn đụ em thôi, không ngờ là em lại được trải nghiệm với hàng chục con cặc lạ quả là một cơ hội hiếm có, có thể nói em là một người vợ may mắn nhất trên đời. Nghe em kể anh kích thích lắm, em được sướng lồn thì anh củng được sướng lây, nhưng nếu chỉ mình D chơi em thì anh khuyến khích em tiếp tục, chứ hàng chục người cứ thay phiên nhau đụ thì chỉ một thời gian là lồn em rộng hoác như lồn trâu, anh đụ vào đâu còn cảm giác gì nửa…em xin thôi việc là một chọn lựa sáng suốt, anh rất hoan nghinh !

Em thôi việc ở nhà đả được vài tháng, mọi sinh hoạt trong gia đình trở lại bình thường. Ông xả đi làm suốt tuần nên hai ngày nghỉ cuối tuần củng cần giải trí, vì thế tối thứ bảy nào ông xả củng lại nhà bạn họp mặt cùng vài người khác, vừa lai rai uống bia vừa chơi bài đến sáng bét mới mò về nhà nằm lăn ra ngủ như chết.
Sự vắng mặt thường xuyên của ông xả trong nhà vào mổi tối thứ bảy, vô tình giúp thằng con có cơ hội làm chủ thân xác em suốt đêm như thể em là vợ nó, nó muốn làm gì em thì làm, duy chỉ một điều là nó vẩn không được phép đút cặc vào lồn em mà thôi.
Thường nhửng đêm ông xả vắng nhà như thế, em tắm rửa xong thì trần truồng cầm sextoy qua phòng thằng con, hai mẹ con vừa xem phim sex vừa bú nhau 69. Mổi lần được bú lồn em như thế, thằng con có thói quen ngắm nhìn thật kĩ cái lồn đã đẻ ra nó, ai mép đầy đặn như hai múi bưởi nằm song song gần nhau tạo thành một cái khe sâu mà các chàng trai nhìn thấy đều muốn đưa lưỡi liếm dọc vào khe. Nhìm đã mắt, nó nhẹ nhàng dùng hai ngón tay banh rộng hai mép lồn ra để chiêm ngưỡng hột le to như hạt đậu, phía dưới là lỗ lồn đang chảy ra những giọt dâm thuỷ bóng loáng vô cùng kích thích dục tính của nó, mùi lồn hăng hắc xông lên mủi làm thằng con phấn khích vô cùng, ngón trỏ của nó liên tục chây hột le căng mộng, lưỡi nó thè ra liếm dọc hai bên mép, thỉnh thoảng nó gồng lưỡi thật cứng liếm mạnh vào lỗ lồn bóng loáng nước dâm.
Để cả hai đều được sướng, em bú mút cặc nó cho đến khi xuất tinh, còn nó thì vừa bú liếm vửa dùng sextoy đụ cho em thỏa mãn. Sau đó hai mẹ con ôm nhau ngủ đến 5 giờ sáng em mới trở về phòng nằm ngủ tiếp chờ ông xả về.

Mổi lần cầm bú mút cặc thằng con, em thường so sánh cặc nó với cặc ông xả, và tự hỏi thầm, cha con cùng huyết thống mà sao cặc thằng con lại bự hơn cặc ông gần gấp đôi ? củng may là thời điểm đó em không ngoại tình với ai, nếu có ngoại tình thì chắc mẻm thằng con không phải là con ruột của ông xả. Củng chính vì con cặc to lớn khác thường của thằng con, mà có một dạo em và ông xả to tiếng cải vả nhau, nguyên do chỉ vì em hiểu lầm mà ra.
Lúc thằng con chập chửng biết đi là ông xả đã khen cặc nó sau nầy bự lắm, em thấy củng đúng vì mấy đứa nhò con hàng xóm không đứa nào cặc dài như cặc con em, dù chỉ lớn bằng trái ớt.
Mải đến khi thằng con đả 12, 13 tuổi mà vẩn chèo chẹo đòi tắm chung với em, cặc nó đã khá lớn em thích cầm ve vuốt cho nó cứng lên. Em cứ thắc mắc là sao qui đầu của nó không lòi ra giống cặc ông xả mà cứ bị da bao trùm kín lại, chỉ thấy cái lỗ nhỏ để đái mà thôi, em tò mò hỏi thì ông xả bảo là khi nào nó đụ vào lồn vài lần thì đầu cặc mới thòi ra. Em nhớ lúc vợ chồng em cưới nhau, trong đêm động phòng em thấy đầu cặc ông xả đã thòi ra ngoài, như vậy có nghỉa là ông xả đã đụ với ai nhiều lần trước khi đụ em. Em ghen nhưng để bụng chứ không dám hỏi, đến lúc em mang bầu thằng con đầu lòng mới hỏi ông xả đả đụ ai trước em, ông xả thanh minh rằng chỉ thủ dâm chứ chưa đụ vào lồn ai lần nào trước em, nhưng em vẩn không tin và nổi ghen, lớn tiếng với ông xả và giận không ngủ chung mấy ngày. Mải về sau nầy khi bắt gặp thằng con thủ dâm và thấy đầu cặc nó củng đã thòi ra, em mới tin là ông xả nói thật, thì ra không cần đụ vào lồn, mà chỉ thủ dâm thôi, da bọc qui đầu tuộc xuống nên qui đầu lộ ra.

Nhìn thấy cặc thằng con to dài hơn cặc ông xả khiến em củng háo hức muốn được đụ cho biết cảm giác khít khao cở nào, nhưng nếu đụ một lần rồi chấm dứt thì em không ngại, em ngại là vì cho nó đụ một lần tất nó sẻ ăn quen van xin em cho đụ tiếp, do vậy mà em vẩn một mực không cho vì đó là thành trì cuối cùng, em phải cố gắng gìn giử được ngày nào hay ngày ấy, để em còn tư cách làm mẹ của nó, chứ nếu em cho nó đụ vào lồn một lần là kể như nó làm chủ lồn em vĩnh viễn.
Đoán biết là em vẩn chưa sẳn sàng cho nó đụ vào lồn, nhưng thằng con vẩn tìm đủ mọi lý do để làm mềm lòng em:
– Không biết chịch vào lồn mẹ có khít khao như hôm nọ con đụ đít không mẹ, con tò mò quá, mẹ cho con thử đụ lồn một lần cho biết nghen mẹ ?
– Con hư quá, mẹ đã nói là không được vì như thế là loạn luân mà…nếu con cứ van xin chuyện cấm đó hoài, mẹ sẻ cúp hết không cho con được gì, lúc đó con đừng hối tiếc nhá !
– Hôm trên Zalo mẹ hứa sẻ cho con chịch lồn thoải mái kiểu nào củng được mà, con cứ nhớ lời mẹ hứa hoài !
– Lúc đó mẹ tưởng con là trai lạ nên mẹ mới hứa như vậy, giờ biết nhau là mẹ con, nên mẹ xin rút lại lời hứa đó nhá…mẹ bú mút cặc con củng sướng cần gì phải đụ vào lồn ?
– Vậy chút mẹ cho con đụ đít như hôm nọ củng được, con thèm đụ lắm !
Em suy nghỉ thấy nhỏ bạn em nói đúng, lỗ đít và lỗ lồn gần nhau, thằng con cố tình đụ sai chổ thì em củng không cách nào ngăn cản nó được, em quyết định không cho thằng con đụ đít nửa thì mới tránh được sự cố.
– Không được, hôm nọ mẹ hứa chỉ cho con đụ đít một lần thôi mà, đụ nhiều lần đít mẹ sẻ thâm như đít dì Th, bố nhìn thấy là biết con đụ đít mẹ liền đấy…mẹ con mình bú nhau 69 là quá lắm rồi, con đừng đòi hỏi gì khác nhá !
Em cứng rắng không cho nên thằng con đành phải miễn cưỡng nghe theo.
– Dạ !

Một hôm hai vợ chồng em đang nằm trên giường cùng xem phim sex, chợt ông xả van xin em:
– Anh vẩn mơ ước được một lần nhìn thấy tận mắt em đụ với trai trên giường, do đó anh rất tiếc là thời gian qua em đã some với nhiều người nhưng anh vẩn chưa được nhìn thấy…giờ em có thể giúp anh thỏa mãn một lần được không ?
Nghe ông xả van xin khiến em rất xúc động, và cảm thấy tội nghiệp ông xả, em đã đưa lồn cho hàng chục đàn ông xa lạ lần lược đụ mà ông xả vẩn chưa được một lần hiện diện nhìn cho sướng mắt như ông xả đã từng mơ ước từ lâu.
– Anh muốn thì em chiều…nhưng anh tìm người nào trẻ em thích hơn !
– Tầm tuổi anh thì họ mới dám đụ 3some, và anh được nhìn…chứ trẻ tuổi hơn anh, ai dám đụ em khi có anh hiện diện ?
Ông xả nói đúng, muốn hiện diện để nhìn em đụ với trai, thì phải là người tầm tuổi với ông xả, chứ trẻ đáng tuổi con cháu thì ai dám đụ em trước mặt ông xả.
Nhưng sẳn dịp em muốn thăm dò xem ông xả phản ứng thế nào nếu ông xả khám phá ra mẹ con em loạn luân. Em mỉm cười hỏi ông xả.
– Anh có biết là bọn trẻ mới lớn bây giờ rất khoái chịch phụ nử lớn tuổi không?
– Anh biết chứ sao không…cở em và nhỏ bạn em, bọn trẻ mới lớn nhìn thấy thèm lắm !
Em nửa đùa nửa thật nói với ông xả.
– Bởi vậy anh muốn nhìn trai 18 chịch em là có ngay, khỏi cần tìm đâu cho xa !
– Ở đâu mà có ngay em ?
– Thằng con nhỏ bạn em…và cả thằng con anh luôn !
Ông xả cười khì khì:
– Hai thằng nhóc nhà mình thì anh biết chúng muốn chịch em từ lâu rồi, mổi lần thằng con nhỏ bạn lại nhà chơi, anh bắt gặp chúng nhìn trộm em rồi xầm xì nhỏ to với nhau hoài…nhưng tuổi anh không hợp rơ với chúng, có anh hiện diện chúng sẻ sợ teo cặc, cặc không cứng thì làm sao chúng chịch em được để anh nhìn chứ…anh đả có đối tác tầm tuổi anh cho em some rồi, ráng chờ khoảng một tuần nửa !
– Thế à…ai vậy anh ?
– Thằng K chụp hình em khõa thân lần đó, nó từ Canada sắp về nước thăm gia đình, vợ nó có bầu gần ngày sanh nên nó về một mình, và chỉ ở chơi hai tuần rồi
trở qua Canada liền vì sợ vợ sanh không có ai săn sóc !
– Vậy à…không biết giờ K còn giử nhửng hình khỏa thân và hình sex của em không anh ?
– Anh có hỏi, hắn bảo là giử được mấy năm thì bị vợ phát hiện ra, cô ta ghen đòi ly dị nên hắn phải đốt bỏ hết !
– Tội nghiệp ảnh quá !
* * *
Em không biết ông xả và K quen biết nhau từ lúc nào, em chỉ nhớ là cách nay hơn 5 năm, trong bửa tiệc vui kỷ niệm sinh nhật của em được tổ chức tại nhà, ông xả mời K về nhà dự tiệc và giới thiệu với em K là bạn, chuyên chụp hình đám cưới đám tiệc, và hôm đó K tình nguyện đảm nhiệm việc chụp hình lưu niệm. Trong lúc mọi người đang ăn uống, ông xả kéo em vào phòng thủ thỉ :
– K khen em chụp hình rất ăn ảnh…anh định nhờ hắn chụp hình em khõa thân để dành làm kỷ niệm sau nầy, em thích không ?
– Anh thích thì em củng thích…nhưng trần truồng trước mặt K em ngượng quá !
– Việc gì phải ngượng, em có thân hình đẹp thì củng nên khoe mà, em hảnh diện mới đúng, hắn khen em chứ có chê bai gì mà em ngượng !
Em nghe bùi tai, và sẳn tối nay thằng con xin qua nhà bạn chơi game nên em đồng ý, nhưng em chợt nhớ là K có thể in thêm hình ra cho bạn bè xem, có khi đến tay người quen thì xấu hổ chết, em lưởng lự :
– Có khi nào K in thêm hình ra cho bạn bè xem không anh ?
– Chắc chắn là hắn sẻ in thêm, nhưng hắn sắp xuất cảnh theo gia đình bên vợ qua Canada định cư, hắn chỉ mang hình em theo thì có, chứ không cho ai đâu, hắn hứa với anh mà, em đừng lo !
Tuy em vẩn còn hồi hộp lo sợ, nhưng thấy ông xả háo hức muốn có hình em khõa thân, đồng thời K không cỏn ở đây nửa nên em củng yên tâm hưởng ứng. Có một điều lạ làng là khi biết chút nửa em sẻ trần truồng trước mặt đàn ông lạ em cảm thấy ngượng, nhưng sao lồn em lại rạo rực nứng mới là kỳ cục và khó hiểu lý do tại sao.

Tiệc tan mọi người ra về hết và thằng con em củng qua nhà bạn chơi game, nhà chỉ còn lại hai vợ chồng em và K. Em vội vàng đi tắm rửa và trang điểm, trong lúc ông xả và K chuẩn bị mọi thứ hổ trợ cho việc chụp hình tại phòng khách. Sau khi K sẳn sàng mọi thứ, em xuất hiện như một diển viên ra sân khấu, đứng trước ánh đèn sáng trưng, em cởi khăn tắm vứt đại xuống sàng trần truồng trước mặt hai người đàn ông. Em tò mò liếc nhìn vào đủng quần của ông xả và K, wow cả hai ông đểu đội vải quần lên cao như hai đĩnh núi, thì ra hai người họ cũng nứng chứ không riêng gì mình em. Em bạo dạn như một diển viên phim khiêu dâm, em thản nhiên phơi bày thân thể trong mọi tư thế trước ống kính theo sự hướng dẩn của K. Thấy em bạo dạn và tự nhiên K không dại gì bỏ qua cơ hội, hắn chậm rải đưa ống kính lại chụp thật gần, hai vùng nhạy cãm nhất trên thân thể em, đó là vú và lồn. Em biết là hắn chụp hình lồn thì đâu gọi là chụp khõa thân nghệ thuật, nhưng mặc kệ hắn muốn chụp chổ nào trên người em củng được. Việc chụp hình diển ra hơn một tiếng đồng hồ, em bị kích thích quá độ, nứng hết chịu nổi, em vảy tay gọi ông xả lại gần kề tai nói nhỏ.
– Em nứng quá, làm sao bây giờ anh ?
– Em vào phòng chờ anh một tý, anh vào liền !

Em lặng lẻ bước nhanh vào phòng lên giường nằm chờ, vài phút sau ông xả vào tới, cởi nhanh quần áo rồi trần truồng phóng lên giường ôm lấy em hun hít ngấu nghiến.
– K về chưa anh ?
– Hắn đang uống bia chờ mình ra !
– Anh quên chưa đóng cửa phòng kìa !
– Khỏi đóng…em sẻ sướng nhiều hơn, tin anh đi !
Em đoán biết ông xả muốn để cửa cho K nhìn lén, nhưng cơn nứng khiến em trở nên bạo dạn, em làm thinh không phản đối. Em nứng gần muốn điên nên không cần bú nhau 69 như thói quen, em lập tức đè ông xả nằm ngửa, leo lên ngồi chồm hổm trên cặc ông xả, em vừa dập liên tục vừa rên càng lúc càng to tiếng, lúc em gần đạt cực khoái thì chợt nhìn thấy đầu K lấp ló ngoài cửa, em dập mạnh hơn và liên tục cho đến khi em đạt cực khoái, cùng lúc ông xả xuất tinh ào ạt trong lồn em.
Cơn nứng được dập tắt, em cười tủm tỉm thỏ thẻ bên tai ông xả:
– Anh cho K nhìn mình đụ, ảnh nứng tội nghiệp quá !
– Em đừng lo, nhìn xong hắn vào toilet thủ dâm sướng hơn về nhà đụ vợ !
– Lạ lùng thiệt anh…lúc nảy em đang cởi ngựa chợt nhìn thấy đầu K lấp ló ngoài cửa, tự dưng em sướng ngất lên tột đĩnh liền anh…em thích cảm giác đó lắm !
– Anh củng kích thích lắm…mai mốt thỉnh thoảng con mình đi học anh sẻ rủ K về nhà cho hắn nhìn, em chịu không ?
– Chịu…sẳn dịp anh không nhờ K chụp hình lúc tụi mình làm tình, để lâu lâu lấy ra xem chắc củng kích thích lắm anh !
– Anh củng định vậy, nhưng phải chờ hôm khác chứ giờ anh xìu rồi !

Quả nhiên ông xả nói sao thì làm y vậy. K nhiều lần được ông xả rủ về nhà nhậu trong lúc thằng con em đi học chưa về, nhậu giửa chừng ông xả kéo em vào phòng lên giường đụ, khép hờ cửa cho K nhìn lén.
Một hôm ông xả để nghị:
– Anh nhờ K chụp hình hai đứa mình làm tình nghen em ?
– Thôi anh…anh nói K sắp xuất cảnh mà chưa thấy đi, em sợ hình lọt ra ngoài, tới tay người quen thì em xấu hổ chết…chờ khi nào K được xuất cảnh hảy tình sau !
Từ đó về sau mổi lần đi chơi xa phải vào khách sạn thuê phòng để ngủ qua đêm, ông xả kéo màng che cửa sồ hở ra ở góc chừng 1/2 cm, kiều như sơ ý kéo màng không kín, hai đứa em làm tình rồi trần truồng nằm ngủ suốt đêm. Về sau khi thằng con em không lớn và bắt đầu biết thủ dâm, ông xả xúi em chỉ khép cửa phòng ngủ lại thôi, đừng đóng kín. Ông xả nói:
– Bình thường con mình củng phải thủ dâm, vậy mình cho nó nhìn lén để nó thủ dâm được sướng nhiều hơn, đồng thời tụi mình củng được kích thích và nứng hơn bình thường !
Thế là càng ngày vợ chồng em càng bị nghiện, mổi lần đụ nhau cứ muốn có người nhìn lén để được cảm giác kích thích mạnh và sướng nhiều.

Một thời gian sau K cho biết đang làm thủ tục rời Vn để cùng vợ qua Canada định cư, ông xả liền rỉ tai dụ dổ em:
– Giờ mình nhờ K chụp hình sex được đó em ?
– Dạ…nhưng coi chừng con mình biết đó anh !
– Chờ con mình về phòng nó, 3 chúng ta vào phòng ngủ khóa cửa là được mà !
Vài ngày sau K mở tiệc chia tay tại nhà hàng để khoảng đải bạn bè ăn uống no say, trong tiệc có cả vợ chồng em tham dự. Tiệc tan thì gần 10 giờ đêm, K cầm máy chụp hình theo vợ chồng em về nhà, may quá, thằng con em đả vào phòng của nó, 3 người chúng em nhẹ nhàng rút vào phòng ngủ của vợ chồng em. Phòng có luôn buồng tắm nên em vào tắm trước rồi quấn khăn quanh người ra ngoài trang điểm, ông xả tắm kế rồi đến K vào tắm sau cùng.
Em ngạc nhiên hỏi ông xả:
– K chụp hình thì cần gì phải tắm cho mất thì giờ vậy anh ?
– Hắn than chiều giờ bận rộn ở nhà hàng, đổ mồi hôi nên hắn muốn tắm để
tụi mình không nghe mùi hôi !
Em cười khút khít:
– Vậy chút nửa K ở truồng giống tụi mình luôn à ?
– Thì có sao, hắn quấn khăn mà !
– Em ngượng lắm !
– Vậy anh dùng khăn che mắt em lại nhé, em không nhìn thấy gì sẻ đở ngượng ?
– Đúng rồi…anh che mắt em liền đi, kẻo K tắm xong ra, em ngượng lắm !

Em nói dứt lời liền cởi khăn tắm vứt vào góc, ông xả lập tức lấy khăn dùng để quàng cổ cho ấm, che mắt em lại rồi dìu em nằm lên giường trần truồng, em chẳng còn nhìn thấy gì nửa. Nghe cửa buồng tắm khua em đoán là K đả tắm xong ra ngoài, nhưng không nghe ai nói với ai lời nào. Một phút sau em nghe ông xả nói thật gần giường:
– K đã sẳn sàng chụp hình…anh sẻ bú lồn em trước, rồi sau đó mới đụ !
Theo thói quen, ông xả kéo em nhích mông sát cạnh giường, em liền co hai chân lên cao và dang rộng ra chờ đợi…ngay lập tức ông xả quì gối xuống sàn, úp mặt vào lồn em bú liếm lia lịa như thèm khát từ lâu đời, đồng thời hai tay vươn tới trước nhồi bóp hai vú em cùng lúc, em khẻ van xin thật nhỏ:
– Em nứng lắm, bú lâu lâu cho em sướng lồn nha anh !
Căn phòng im lặng, chỉ nghe tiếng ông xả húp nước dâm sồn sột và tiếng nhóp nhép khi lưỡi ông xả chọt sâu vào lỗ lồn, cùng lúc có ánh chớp sáng loé lên nhiều lần, em đoán là K đang chụp hình.
Thấy thời gian bú lồn đả đủ, em hối thúc ông xả đụ.
– Em nứng lắm rồi, đút cặc vào đụ nát lồn em đi anh !
Tiếp theo sau lời mời của em, ông xả xoay trở em liên tục và đụ em đủ mọi tư thế để K chụp hình, mải đến khi ông xả xuất tinh thì kết thúc. Em nằm yên trên giường chờ K ra về xong em mới cởi khăn che mắt và xuống khỏi giường đi rửa lồn.

Cận ngày quá nên K không in hình sớm được, phải đợi tới ngày cuối trước khi K rời Vn mới in hình xong. Hôm sau sẳn dịp vợ chồng em đưa K ra phi trường, K trao bao thư đựng hình sex cho ông xả cất vào túi quần. Trước khi vào phòng cách ly, K lén vợ kề tai em nói nhỏ:
– Chúc vợ chồng em hưởng nhiều lạc thú, lồn em múp lắm, bú liếm rất sướng, anh sẻ không quên em !
– Em cám ơn anh, chúc vợ chồng anh hạnh phúc !
Em hối thúc ông xả chạy về mau mau để em xem hình, linh tính mách bảo em biết có điều gì đó không bình thường trong câu nói của K lúc chia tay.
Quả nhiên em đoán không sai, bao thư chứa đựng trên 20 tấm hình sex, nhửng hình chụp em và ông xả đụ nhau trong mọi tư thế thì đúng người, còn nhửng hình em được bú lồn thì không phải ông xả bú, mà là K bú lồn em.
Em thật không ngờ ông xả lại phóng thoáng đến như thế, củng may là K đã đi xa, chứ nếu K vẩn còn ở đây thì chuyện gì sẻ xảy ra tiếp theo thật khó đoán trước.
Em ngỡ ngàng mỉm cười nhìn ông xả :
– Sao anh không cho K đụ 3some luôn, cho ảnh bú lồn mà không cho ảnh đụ, tội nghiệp ảnh quá ?
– Ban đầu anh củng có ý định đó…nhưng chưa có sự đồng ý của em, nên giờ chót anh đổi ý không cho hắn đụ, mà chỉ cho hắn bú lồn em thôi !
* * *
Hôm K về tới Vn, ông xả bận đi làm, nên chỉ mình em ra phi trường đón K. Người thân và bạn bè ra đón K khá đông nên em chỉ nhìn K cười tủm tỉm chứ không dám nói gì, K hiểu ý nên củng kín đáo mỉm cười nói nhỏ bên tai em:
– Em vẩn xinh đẹp và sexy như xưa, anh nhớ lồn em lắm !
Em có tính xấu không sửa được, là nghe ai khen em đẹp và sexy là em nứng, và biết sắp đưa lồn cho K đụ em càng háo hức nên lồn em rạo rực nứng suốt buổi, nước dâm cứ rỉ ra liên tục không dứt, khiến em cứ như ngồi trên lửa.
Từ phi trường về nhà là em đả nứng rồi, củng may là về nhà còn sớm nên thằng con em đi học chưa về, em đi tắm nên hạ hoả, chứ em về mà thằng con có mặt trong nhà, chắc là em lôi nó vào phòng đưa lồn cho nó bú liếm đã đời.

Chiều tối ông xả đi làm về, em háo hức muốn hỏi ông xả định hôm nào em có thể cho K chơi nhưng không dám hỏi, vì sợ ông xả hiểu lầm là có tình ý với K nên háo hức. Không ngờ ông xả lại háo hức hơn em, ăn cơm tối vừa xong, thì ông xả cười toe toét nói nhỏ bên tai em:
– Em tắm thật nhanh rồi về phòng với anh, xong việc em ra bếp dọn dẹp sau !
Em đoán biết ông xả củng háo hức muốn nhìn thấy em đụ với K nên nứng, em không dám chậm trể vội vàng đi tắm. Thằng con thấy em chưa dọn dẹp bếp núc xong mà đi tắm sớm hơn mọi ngày, nó đoán biết ông xả muốn đụ em, nó mỉm cười và kín đáo chận em lại kề tai nói nhỏ:
– Chút mẹ để cửa cho con nhìn nhá ?
Em cười chúm chím làm thinh gật đầu. Quả nhiên em tắm xong quấn khăn quanh mình về phòng, thì đả thấy ông xả trần truồng trên giường, tay cầm con cặc đang chỉ lên trần vuốt nhè nhẹ, em hiều ý cười tủm tỉm cởi khăn tắm rồi trần truồng lên giường cầm lấy cặc ông xả đút vào miệng bú mút say sưa. Trận tình kéo dài khoảng 20 phút thì kết thúc trong tư thế em cởi lên bụng ông xả, em đạt cực khoái cùng lúc ông xả xuất tinh. Lúc cởi ngựa trên bụng ông xả, em vừa rên vừa lim dim nhắm mắt nên không nhìn thấy gì, đến khi đạt cực khoái xong em mở mắt nhìn ra cửa, thấy đầu thằng con lấp ló sau cánh cửa khép hờ.

Thõa mản cơn nứng xong, em gối đầu trên cánh tay ông xả, hai chúng em vẩn trần truồng ôm nhau. Ông xả tươi cười nói:
– Lúc nảy trên đường về anh có gọi nói chuyện với K, và tụi anh đồng ý gặp nhau trong khách sạn vào tối thứ bảy nầy…anh chỉ cần được nhìn thấy em đụ với K một bửa là đủ, nhửng ngày khác nếu em thích thì gọi K lại nhà đụ thoải mái trong lúc con mình đi học, anh không cần nhìn, miển là tối về em kể lại cho anh nghe, anh củng nứng lắm !
– Anh hứa chỉ cho K chơi em một bửa thôi mà, sao lại có nhửng lần sau nửa ?
– Hắn ở đây nhửng 2 tuần lể, dể gì đụ em một bửa mà hắn chịu thôi hả em ?

Sáng hôm sau thằng con vừa ra khỏi nhà đi học, em chợt nhớ tới K thì ngay lập tức lồn em bắt đầu rạo rực nứng, càng lúc càng thôi thúc khiến em muốn được K đụ liền trong buổi sáng nay, chứ chờ tối thử bảy phải đợi thêm 3 ngày nửa lâu quá. Em biết K mới về nên rất bận rộn với người thân và bạn bè, nhưng em vẩn lấy điện thoại ra gọi cầu may xem sao.
– Alô anh K hả, em H nè…ở nhà một mình buồn quá, em chợt nhớ tới anh, nếu anh không bận thì qua nhà em trò chuyện cho vui ?
– Ôh, tưởng ai chứ H thì bận cở nào anh củng tranh thủ qua với em…đúng một giờ sau anh sẻ có mặt tại nhà em !
– Nhớ nha anh, em chờ anh !
Em mừng như con nít biết mẹ đi chợ mua quà sắp về. Chỉ mất hơn 30 phút là em đả tắm rửa sạch sẻ thơm tho, trang điểm hoàn tất, và mặc trên người chiếc váy ngủ mỏng nhất mà em có trong tủ, bên trong không mặc lót nên hai núm vú hồng và chùm lông đen trên mu lồn em lúc ẩn lúc hiện theo từng bước chân em đi.

Quả nhiên vừa đúng hẹn thì nghe tiếng xe gắn máy dừng lại ngoài sân, vai giây sau lại nghe tiếng xe chạy đi, em đoán K đến bằng xe ôm. Em ra mở cửa đón K vào nhà, Cánh cửa vừa được khép lại, K lập tức ôm chầm lấy em, môi kề môi kéo dài tưởng chừng bất tận, mùi thơm da thịt đàn ông lạ, trộn lẩn mùi thơm của xà bông táo xông vào mủi làm em ngây ngất, em đoán biết K đả tắm bằng xà bông táo trước khi đến đây. Buông môi em ra, K liền mỉm cười hỏi:
– Anh nhớ và thèm lồn em quá, cho anh bú liếm lồn em được không ?
Em cười khút khít:
– Em mời anh đến…tất nhiên lồn em là của anh rồi, anh muốn làm gì củng được !
K không cần chờ gì thêm, hắn bế xốc em trên hai cánh tay vạm vỡ đi thẳng vào phòng ngủ của vợ chồng em. Em phụ cởi áo, K cởi quần, chưa đầy một phút sau hai chúng em đả trần truồng. Việc trước tiên là em liếc nhìn xem cặc K cở nào, em suýt kêu lên thành tiếng vì ngạc nhiên, từng tuổi nầy mà sao cặc K có thế cứng một cách ngạo nghể khác thường, gân guốc nổi lên cuồn cuộn, cặc thằng con em tuy to lớn hơn, nhưng chưa cứng được như xặc K. Em đĩ thõa đưa tay cầm lấy cặc K vừa nắn bóp vừa mỉm cười hỏi:
– Wow, cặc anh cứng dử vậy, bộ anh nhịn thèm lâu lắm đúng không, hay vợ anh gần sanh nên không cho anh đụ chứ gì ?
– Không em, vợ anh củng dâm lắm, còn tháng nửa sanh nhưng đêm nào cô ta củng bắt anh trả bài ít nhất là một hiệp, anh mới được ngủ yên !
– Vậy mà anh vẩn sung như vậy được sao ?
– Không em, anh uống Viagra nên mới cứng lên được như vậy !

Trận tình diển ra giửa em và K sáng hôm đó là lần đầu tiên em some với một con cặc được trợ lực bởi thuốc cường dương Viagra, hay nói một cách cụ thể và ấn tượng hơn là em đả đụ với một con cặc bằng sắt. Em rất dể đạt cực khoái khi đụ với một con cặc cứng hết mức, nhưng em củng chỉ đạt cực khoái trong một tư thế nào đó mà thôi, vậy mà sáng nay đụ với con cặc bằng sắt của K thì em chết lên chết xuống vì cả hai tư thế doggy và cởi ngựa, em đều đạt cực khoái 2 lần, như vậy suốt trận tình với K em sướng lên đĩnh 4 lần, quả là kỷ lục.
Một điều đáng ngạc nhiên là K xuất tinh xong nhưng cặc chỉ hơi mềm chứ không xìu xuống như ông xả em. Hai chúng em vào tắm chung vừa xong thì cặc K lại dựng đứng lên, em đưa tay cầm lấy cặc vừa sục nhè nhẹ vừa hỏi K.
– Thuốc vẩn chưa hết hiệu lực sao anh ?
– Chưa em, anh xuất tinh thêm lần nửa mới hết hiệu lực !
Em thấy trên mạng và nghe ông xả củng nói đến thuốc cường dương Viagra, nhưng sợ mua lầm thuốc giả, nên ông xả không dám nghỉ tới việc mua uống thử.
– Mai mốt anh có về…nhờ anh mua cho ông xả em ít viên uống thử được không anh ?
K cười tủm tỉm nhìn em:
– Có ngay trong túi quần anh 10 viên dành cho ông xả em uống thử, đợi mai mốt lâu lắm, chút anh đưa em cất cho ông xả !
– Wow…em cám ơn anh nha !

Cặc K cứng như sắt, mà hắn dập khá mạnh bạo như thể muốn trả thù em năm xưa không cho hắn đụ, em có sướng lồn thiệt nhưng sau khi đụ xong thì ê ẩm bên trong tử cung. Kết thúc xong hiệp đầu, em định hẹn K hôm khác, nhưng K biếu ông xả 10 viên Viagra làm quà, nên em có bổn phận phải phục vụ K đến nơi đến chốn. Bắt đầu đụ hiệp hai, em quyết định dùng miệng để tránh những cú dập mạnh bạo và phủ phàng của K tông vào lồn em.
– Mình bú nhau 69 đi anh, em muốn uống tinh anh quá, anh thích không ?
– Wow, nảy giờ anh muốn lắm, mà sợ em không thích nên anh làm thinh !
– Vậy em bú cặc anh, anh mút hột le em lâu lâu nha, em thích lắm !
Miệng em mút, tay em sục liên hồi, chừng 5 phút sau thì K kêu lên như bò rống, xuất tinh xối xả vào họng em, em há miệng cho tinh chảy ra hai bên khoé miệng, tuy nhiên em củng phải nuốc vào bụng một ít, nếu không em sẻ bị sặt.
Quả nhiên sau 2 hiệp xuất tinh, cặc K mềm nhủng như cọng bún. Em mỉm cười nói đùa với K xem sao.
– Uống thêm viên thuốc nửa đi anh !
K cười khì khì:
– Anh củng muốn uống viên nửa, nhưng bác sỉ dặn anh chỉ được uống một viên trong 24 giờ, uống nhiều đứt gân máu chết !

K ra về tầm nửa giờ thì thằng con em đi học về, bửa nay nó về sớm hai tiếng vì thầy giáo ốm, em hú hồn, K ra về chậm một chút là thằng con bắt gặp rồi.
Thằng con biết ông xả còn lâu mới về tới, nên nó không dại gì bỏ qua cơ hội bú lốn em. Em chưa kịp thay chiếc váy ngủ mà em mặc sáng nay cho K chiêm ngưỡng, thằng con em nhìn thấy, liền quăng cặp sách lên bàn chạy xáp lại em.
– Bửa nay mẹ mặc váy hấp dẩn quá !
Miệng khen, tay nó cầm vạt áo em kéo tuộc qua khỏi đầu, em đứng yên chịu trận để cho nó tha hồ hun hít, bóp trên mò dưới. Đây không không phải là lần đầu, mà đả xảy ra hàng chục lần như vậy trước đây nên đả trở thành một thói quen, nói chung thì thời gian gần đây thằng con hưởng thụ thân xác em nhiều hơn ông xả, chỉ khác một điều là nó chưa được đụ lồn em mà thôi. Sờ bóp đã tay, nó vội vàng chạy vào buồng tắm, miệng nói theo.
– Con tắm xong mẹ cho con bú lồn nha ?
Biết không thể từ chối, em ngoan ngoản vào phòng nó trần truồng lên giường nằm chờ. Em không cần phải tắm vì hiệp hai K chỉ bú lồn chứ không xuất tinh nên lồn em vẩn còn sạch sẻ.
Thằng con tắm xong thì lên giường nằm ngược đầu 69 với em, theo thói quen nó dùng hai ngón tay banh hai mép lồn em rộng ra để chiêm ngưỡng thật lâu trước khi đưa lưỡi liếm mút.
Chợt nó hỏi em:
– Sáng giờ bố có về không mẹ ?
– Không, sao con hỏi vậy ?
– Con thấy lồn mẹ hơi khác lạ nên con hỏi vậy thôi !
Em hiểu ra ngay là thằng con đoán biết em vừa mới đụ, em liền lên tiếng trước:
– Có phải hai mép lồn mẹ hơi sưng phồng lên và đỏ au đúng không con ?
– Dạ đúng rồi mẹ !
Em cười khút khít:
– Con mẹ củng kinh nghiệm thiệt…mẹ vừa dùng sextoy xong thì con về !
– Vậy hả mẹ !
– Bửa nay con bú liếm lồn mẹ được rồi, không cần dùng sextoy nửa !
– Dạ, vậy mẹ bú con sướng đi !

Tối thứ bảy cuối tuần đó ông xả không lại nhà bạn đánh bài như mọi khi, vì có hẹn với K tại khách sạn. Em nói dối với thằng con là vợ chồng em đi ăn tiệc do công ty ông xả mời. Thằng con không được vui, vì nó không được làm chủ thân thể em như nhửng thứ bảy trước, em kín đáo an ủi để nó vui.
– Bố bận việc công ty nên thứ bảy không qua nhà bạn được, ít ra củng phải vài tuần, con ráng nhịn và con ngủ lấy sức, khi nào có cơ hội mẹ cho !
Mặt thằng con buồn xo, nhưng củng đành phải gật đầu.
Đúng hẹn, vợ chồng em đi taxi đến nhà hàng theo địa chỉ K đưa, K đả chờ sẳn ở đó, các từng lầu trên nhà hàng là khách sạn 5 sao, K củng đả đặt phòng sẳn sàng. Ngoài nhửng món ăn ngon và lạ, mổi người còn có một ly rượu đỏ khá to. Ăn uống giửa chừng, ly rượu mổi người uống còn phân nửa, em hơi bắt đầu ngà ngà, khắp người tràn ngập hưng phấn. Em chợt liếc thấy K nháy mắt như ra dấu với ông xả, em hơi ngạc nhiên tò mò liếc nhìn xem hai người định làm gì, té ra K nhắc ông xả uống thuốc Viagra mà hắn đả mang về tặng ông xả.

Ba người chúng em dùng thang máy lên phòng. Phòng ngủ khá sang trọng khiến em nhớ tới nhà đại gia, nơi mà em đã đưa lồn cho hơn chục con cặc đụ tả tơi. Em biết mình phải làm gì nên tự động cởi bỏ quần áo rồi trần truồng bước vào buồng tắm. Tắm xong em bước ra thì đã thấy ông xả và K trần truồng như ông Adam, cặc người nào người nấy cứng như khúc sắt, chỉa thẳng lên trần nhà, 3 người chúng em nhìn nhau cười tủm tỉm, Viagra quả là lợi hại, khá lâu rồi em ít khi thấy cặc ông xả cứng lên được như hiện giờ.
Hai ông Adam cặc cứng như khúc sắt và một bà Eva dâm đãng ở chung trong một căn phòng sang trọng của một khách sạn nổi tiếng là đẹp giửa thành phố hoa lệ, thì chuyện gì xảy ra chắc ai củng biết rỏ. Em chỉ có thể tóm tắt kể rằng suốt hơn 4 tiếng đồng hồ, trong căn phòng không dứt tiếng rên khoái lạc phát ra từ cổ họng em, đồng thời lỗ lồn và lỗ miệng em tràn ngập tinh khí của hai ông Adam. Mổi ông Adam xuất tinh hai hiệp thì cặc mềm xuống như cọng bún. K ngủ lại khách sạn, vợ chồng em về tới nhà thì đã hơn 2 giờ sáng.

Cứ cách vài ngày K gọi điện xin em cho đụ, nhờ Viagra nên cặc K cứng và đụ em củng sướng lồn thiệt, nhưng K không còn trẻ trung nên em không hứng thú nhiều bằng trai trẻ. Sang tuần thứ hai thì em bắt đầu chán, em gọi điện định nhờ nhỏ bạn giúp sức đưa lồn cho K đụ thế em, nào ngờ nhỏ bạn cười khút khít kể em nghe:
– Tưởng ai chứ K thì trước khi hắn qua Canada, tui đã cho hắn chịch nhiều rồi bà ơi, bà biết cuốn album hình khõa thân của tui mà bà đả xem phần nhiều là do hắn chụp cho tui đó, mổi lần chụp chưa quá 10 tấm là tui đả nứng và cho hắn chịch te tua, cuốn album giờ có cả trăm tấm thì bà thừa biết là tui đã cho hắn đụ bao nhiêu lần rồi chứ gì, hơn nửa bà củng biết là tui chỉ thích chịch với trai mới lớn mà…nhưng tui củng cám ơn bà nha !
– Bà chê thì tui sẻ thầu luôn, ê lồn củng ráng cho K đụ hết tuần !

Em tiếp tục đưa lồn cho K đụ đến ngày hắn rời Vn. Em tò mò tìm hiểu cuộc sống của K sau khi qua Canada thế nào, hắn xác nhận lúc còn ở Vn hắn chịch nhiều phụ nử có chồng đàng hoàng mà khoái chụp hình khõa thân, trong số đó có nhỏ bạn em là hắn chịch nhiều nhất vì nó dể dải và ngọt nước. Vợ hắn biết nhưng không dám làm gì vì gia đình đang chờ xuất cảnh qua Canada, nên vợ hắn không muốn gặp rắc rối. Đến khi qua Canada được rồi, vợ hắn mới bắt đầu trả thù, chê cặc hắn nhỏ nên lén lút cặp bồ với Tây cho sướng lồn, hắn nghe nhiều người quen mách bảo thấy vợ hắn thường vào khách sạn với Tây, nhưng hắn chưa có bằng chứng. Ngờ đâu hắn sơ ý để vợ bắt gặp một mớ hình khoả thân của nhiều phụ nử đẹp do K mang từ Vn sang, trong đó có cả hình K bú lồn em, vợ hắn nổi máu ghen làm to chuyện, ham doạ sẻ ly dị. Luật
Canada tôn trọng đàn bà trên hết, kế đến mèo chó, rồi mới đến đàn ông đứng hàng thứ 3, K lép vế cố nhịn nhục để có lồn đụ, chứ làm căng ly dỵ thì hắn rất khó tìm vợ khác, lấy lồn đâu ra đụ ? K đành xuống nước năn nỉ vợ bỏ qua. Từ đó vợ hắn công khai đem Tây về nhà chịch, bị K bắt gặp nhưng củng đành làm ngơ. Thế rối vợ hắn mang bầu đẻ ra một thằng Tây lai con, nay đả được 3 tuổi. Hiện giờ vợ hắn lại mang bầu gần ngày sanh nên Tây không dám đụ vì cặc Tây dài sợ đụng cái thai, vậy mà đêm nào bà ta củng bắt K chịch một hoặc hai lần mới cho K ngủ yên. Vợ K rất dâm, nhửng ngày trứng rụng vợ hắn chỉ thích đụ với Tây và đụ nhiều người mới đã lồn, cặc K nhỏ hơn cặc Tây chỉ làm vợ thêm ngứa ngáy nên củng khó làm vợ mang bầu, vì vậy K đoán cái thai trong bụng vợ lần nầy củng của Tây luôn.
 
V

Vua tiếu lâm

Truyện sex
Vip Member
PHẦN 6:
Trước khi trở về Canada, còn một số thuốc cường dương chưa uống hết nên K biếu luôn cho ông xả em, ông xả mừng hơn trúng số độc đắc, cười toe toét cám ơn K rối rít, ngược lại K củng không ngớt lời cám ơn ông xả em đả phóng thoáng đưa vợ mình cho bạn hưởng thụ trong hai tuần lể vừa qua.
Sau vài lần mượn thân xác em để thử nghiệm thần dược, ông xả thấy hiệu quả của thuốc đúng như danh bất hư truyền, ông uống bà khen.
Ông xả cảm thấy tự tin, nhỏ to với em:
– Tướng tá nhỏ bạn em trông dâm quá, hôm nọ chơi chưa đã nên anh vẩn còn háo hức, hôm nào em rủ cô ấy qua bú lồn với em xong, anh uống thuốc rồi dập 3some em và nhỏ bạn cùng sướng nghen ?
Em thích lắm nhưng củng cảm thấy hơi ghen vì ông xả ỷ có thần dược sẻ đòi chịch nhỏ bạn hoài, em tìm cách trì hoản.
– Nhỏ bạn khoái bú lồn em lắm nên em rủ là nó qua liền…nhưng củng khó có cơ hội, vì ban ngày anh đi làm, mà tối và cuối tuần thì có thằng con mình ở nhà !
– Ừ…củng khó thiệt !
Tuy ngoài miệng nói vậy nhưng trong lòng em cảm thấy tội nghiệp ông xả, ông xả vui vẻ cho em some với người lạ thoải mái, sao em lại ích kỷ với ông xả như vậy chứ? thôi thì ông xà thích thì em củng chiều.
Em gọi nhỏ bạn hỏi xem có cách nào dụ thằng con em ra khỏi nhà.
– Tự dưng tui nhớ lồn bà quá, mà ông xả ỷ có thần dược của K biếu nên củng háo hức muốn chịch bà…mà tui không biết làm sao dụ thằng con ra khỏi nhà, bà có cách nào chỉ tui ?
Nhỏ bạn cười khút khít.
– Con bà đâu còn con nít mà bà định dụ nó, bà hó hé là nó đoán biết bà muốn gì liền…chỉ có một cách ổn thoả nhất như tui đã nói với bà lần trước, là tui và bà bú lồn nhau xong, bà gọi ông xả vào phòng với tui, còn bà thì qua phòng với thằng con, như vậy cả nhà đều sướng !
– Bà lại xúi tui loạn luân nửa rồi…lén lút mà tui còn chưa dám, có ông xả ở nhà thì làm sao tui có can đãm qua phòng cho nó chịch ?
– Bà thừa biết ổng thoáng mà sợ gì…nếu bà ngại, thì để tui gọi điện thuyết phục ông xả bà cho, chịu hông ?
– Chịu, bà định nói thế nào kề sơ tui nghe thử ?
– Thì…tui sẻ kể thật cho ổng biết là thằng con ổng rất thèm muốn chịch bà, nhưng bà không dám cho nó chịch vì nễ sợ ổng…tui sẻ thuyết phục ổng nếu muốn có cơ hội chịch tui, thì ổng phải cho phép bà loạn luân với thằng con, đơn giản vậy thôi !
Em khoái cười khút khít:
– Bà hay thiệt, tui biết bà sáng dạ mà, bởi vậy chuyện gì tui củng cầu cứu bà là vậy, tui cám ơn bà nhá !

Vài hôm sau lúc hai vợ chồng em nằm trên giường, chợt ông xả hỏi em:
– Thằng con anh và thằng con nhỏ bạn có đứa nào sơ múi gì em chưa, kể thật anh nghe đi em ?
Em đoán biết nhỏ bạn đả nói chuyện với ông xả, nên em phải nói thật chứ không dám nói sai.
– Thằng con nhỏ bạn đả chịch em một lần tại nhà mình…thằng con mình thì chỉ sơ múi bên ngoài thôi, nó tha thiết van xin em cho nó được đụ, nhưng em không cho vì chưa được phép của anh…sao bửa nay anh lại hỏi em như vậy ?
– Nhỏ bạn em kể là cặc con mình bự lắm đúng không em ?
– Dạ đúng…y như thấy trong phim sex !
– To vậy cơ à…thế mà em nhịn được tới giờ củng giỏi thiệt !
Em cười khút khít, em nhớ nhỏ bạn củng khen em câu nầy nhiều lần.
– Em củng bị cám dổ lắm, nhưng không dám vì sợ anh biết !
– Em biết cặc con mình to như vậy mà không hưởng lần đầu tiên của nó…lại đưa cho nhỏ bạn hưởng, uổng thiệt !
– Dạ…mùa hè vừa rồi cho nhỏ bạn phá tân nó, em củng tiếc lắm !
– Giờ em hưởng củng không muộn…nhưng em phải dặn nó giử kín nghen ?
– Dạ, em biết…vậy tối thứ bảy nầy em rủ nhỏ bạn lại nhà minh nha anh ?
– Ừ…

Nhưng thằng con em vẩn chưa tới số được hưởng. Chiều thứ bảy tuần đó, thằng con em và thằng con nhỏ bạn cùng một số bạn bè khác trong xóm họp lại đá bóng, trong lúc tranh dành banh thì chân thằng con em va chạm mạnh vào chân thằng bạn trong xóm, con em bị bong gân đi cà thọt như người què một chân, mặt mày nhăn nhó như khỉ ăn ớt vì đau đớn. Thằng con nhỏ bạn lại một lần nửa dìu thằng con em về nhà, giống y như lần trước thằng con em bị say rượu. Thằng con nhỏ bạn đang xoa bóp, xức thuốc và băng bó chân cho thằng con em thì nhỏ bạn qua tới, thấy vậy nhỏ bạn kề tai em nói nhỏ:
– Tối nay con bà không làm ăn được rồi, vậy bà giử thằng con tui lại để nó làm bà sướng nghen ?
Em cười chúm chím:
– Bà khỏi biểu, tui đã tính tới chuyện đó trước bà rồi !
Em dọn cơm ra, vợ chồng em và hai mẹ con nhỏ bạn cùng ngồi ăn vui vẻ, còn thằng con em bị què chân nên nằm ăn tại giường luôn. Ông xả biết tối nay thằng con không đụ em được, nên kín đáo hỏi nhỏ em:
– Tối nay con mình không làm ăn được, em tính sao ?
Em cười chúm chím nói nhỏ:
– Vẩn hành động như dự tình…em và nhỏ bạn bú nhau xong, anh cứ việc vào phòng đè nhỏ bạn ra đụ thoái mái, chừng nào chán thì anh mở cửa cho nó ra về…phần em anh đừng lo, em và thằng con nhỏ bạn sẻ đụ nhau trong phòng đọc sách của anh, anh muốn nhìn lén thì nhìn, em để cửa hé mở !
Đêm đó mọi việc diển ra hoàn hão đúng như dự tính của em. Ông xả đụ nhỏ bạn hai hiệp thì thuốc hết hiệu lực, cặc xụi lơ không cứng lên được nửa nên đành mở cửa cho nhỏ bạn ra về. Hết nứng nên ông xả củng chán không thèm nhìn lén em đụ với thằng nhóc con nhỏ bạn, thằng nhóc củng chịch em 2 hiệp mới chịu buông em ra. Thằng con em đau chân nằm một chổ trên giường nên chẳng hay biết gì.

Quả đúng như em nghỉ, ỷ có thần dược trợ lực nên cứ cách vài tuần ông xả lại nhỏ to năn nỉ em rủ nhỏ bạn lại nhà, tất nhiên em củng sẳn sàng chìều ông xả với một điều kiện:
– Em chiều anh, nhưng sau khi em và nhỏ bạn bú lồn nhau xong, anh phải đụ 3some với em và nhỏ bạn cùng sướng nha ?
– Được…có thần dược nên anh dư sức làm em và nhỏ bạn sướng cùng lúc mà !
Thế là cứ cách vài tuần cả nhà em ăn cơm sớm, rồi chờ thằng con em vào phòng thì em nhẹ nhàng mở cửa dẩn nhỏ bạn vào phòng ngủ của vợ chồng em, tha hồ đụ 3some đã đời xong em mở cửa cho nhỏ bạn ra về. Nhờ có thần dược cặc ông xả rất cứng nên dể dàng làm em và nhỏ bạn sướng cực khoái. Nhỏ bạn vửa được em bú lồn sướng vừa được ông xả đụ sướng, nó thích quá nên cứ cách vài tuần là nó gọi điện nhắc nhở em.

Một sự cố vô cùng tệ hại xảy ra cho ông xả em. Sau hơn 5 tháng ông xả dùng thần dược Viagra mà K biếu, nay đã hết sạch không còn một viên nào. Cái tệ hại nhất là sau khi không còn thuốc để uông, thì cặc ông xả không cứng lên được như trước kia nửa. Nghỉa là trước kia cặc ông xả tuy có mềm hơn lúc trai trẻ, nhưng vẩn cứng đủ để đút vào lồn đụ em sướng, nhưng giờ thì trên bảo dưới không nghe, nghỉa là ông xả vẩn háo hức muốn đụ em, nhưng cặc cứ xìu xìu không cứng lên được, em cố gắng dùng tay dùng miệng kích thích thật lâu, mới đút lọt qua cửa lồn, nhưng ông xả dập chừng một phút thì xuất tinh và mềm xuống liền như cọng bún, có khi chưa kịp đút vào đả xuất tinh trước cửa lồn em.
Bình thường cặc ông xả càng cứng thì càng đụ dai, nên em đủ thời gian để sướng tới tột đĩnh, nhưng cặc càng mềm thì càng mau xuất tinh, em chưa kịp sướng thì ông xả đả xuất tinh. Cả tháng em không được sướng lồn lần nào, ức chế ngày càng tăng, khiến em quyết định cho thằng con đụ để được sướng lồn.

Thế nhưng lúc nầy đang bải trường nghỉ hè, thằng con em không phải đến trường học mổi ngày, do đó hể nứng cặc lúc nào là nó chạy qua nhỏ bạn chịch sướng cặc xong mới trở về nhà, hơn nửa nó còn phải ôn bài để chuẩn bị thi vào đại học, sợ nó mất sức nên em không cho nó đụ trong thời điểm nầy. Củng may là có thằng con nhỏ bạn lúc nào củng háo hức chờ điện thoại em gọi lại nhà chịch, nhưng nó vừa phục vụ cho mẹ nó vừa phục vụ cho em nên sức nó củng có hạn, không thể mang lại sự thoả mãn cho em, vì thế mà nhu cầu sinh lý của em ngày càng bị ức chế

Giửa lúc nhu cầu sinh lý em đang bị ức chế, thì nhỏ bạn sốt sắng giới thiệu cặc lạ cho em, quả đúng là buồn ngủ vớ được chiếu manh. Một sáng nọ nhỏ bạn gọi điện thoại nói một hơi thật dài, khoá miệng em luôn không cho em nói một tiếng nào.
– Tui biết bà đang thèm cặc nên giới thiệu cho bà cặc Tây nè, của ngon tui mới chia xẻ cho bà, bự khũng luôn, cặc con bà chưa bằng đâu, tui bảo đảm bà sẻ sướng thấu tử cung luôn…lẹ lẹ mặc đồ, nửa giờ sau tui qua nhà chở ba đi liền, khỏi tắm mất thì giờ, vì bà có tắm thì chút vào khách sạn củng phải tắm lại thôi, nhanh lên nhá !
Em ngoan ngoản làm theo nhỏ bạn như một người robot. Nhỏ bạn chở em lại một khách sạn nằm giửa trung tâm thành phố. Gởi xe xong nó nói với em:
– Còn sớm chắc bà chưa ăn gì, mình vào nhà hàng ăn cái gì lót dạ, kẻo chút Tây dập mà mình đói bụng thì mệt sức lắm !
– Ờ…tui nôn đụ hơn ăn, nhưng củng nên ăn chút gì lót dạ cho vửng bụng !

Vào nhà hàng nhỏ bạn cầm tay em kéo lại bàn nằm sâu trong góc để nói chuyện được kín đáo. Nhỏ bạn kể em nghe, chị bạn nầy tên N. lớn hơn tuị mình vài tuổi thôi, có chồng Tây trắng đã già yếu nhưng có tiền, ông chồng có thằng con riêng với bà vợ Tây đời trước tên Kalvin, hắn vừa tốt nghiệp đại học ra trường, sẳn dịp nghỉ hè chị bạn dẩn Kalvin về Vn chơi cho biết…hai mẹ con họ đã lén lút loạn luân, không muốn bà con dị nghị nên ban đêm ra khách sạn ngủ và hai người thuê phòng riêng biệt nhưng gần nhau. Thật ra hai người họ loạn luân chỉ là để thỏa mãn nhu cầu mà thôi chứ không có yêu thương gì nhau, nên cả hai thoả thuận vẩn tôn trọng quyền riêng tư của nhau. Kalvin về được vài tuần, thấy gái Vn thì khoái nên biểu chị N tìm gái cho hắn chịch, đồng thời chị N củng thuộc típ thích cảm giác lạ, khoái chịch trai Vn vì cùng ngôn ngử nên tình cảm nhiều hơn Tây. Nhưng chị bạn không muốn Kalvin chơi gái lạ sợ bị lây bịnh, nên chị N nhờ nhỏ bạn giúp làm gái sạch cho Kalvin chịch. Nhỏ bạn biết em đang bị ức chế nên muốn kéo em chơi chung 3some với Kalvin cùng lúc, là để nhỏ bạn có dịp bú lồn em luôn.

Đứng trước cửa phòng ngủ lầu 3, em hồi hộp nép mình sát sau lưng nhỏ bạn. Cánh cửa được mở ra do một chàng trai lai Tây cao dong dõng như cầu thủ bóng rỗ, quấn chiếc khăn tắm quanh bụng. Em cười tủm tỉm nghỉ thầm trong bụng, “cao cở nầy thì cặc dài khũng là đúng rồi”. Em và nhỏ bạn vừa bước vào trong vừa xả giao chào hỏi nhau với hắn. Cánh cửa vừa được hắn khép lại và khóa chốt, em nhìn lại hắn, thì trời ơi…hắn đả cởi khăn tắm trần truồng, cặc hắn cứng lên như thanh kiếm Nhật, hắn ôm hug nhỏ bạn xong thì quay sang ôm hug em, thanh kiếm của hắn ép sát vào rún em nóng hổi.
Nhỏ bạn liền hối thúc em.
– Tui với bà cởi đồ tắm chung cho nhanh, tui nứng lắm rồi !
Chàng Tây mỉm cười khoanh tay đứng nhìn hai đứa em cởi đồ, trần truồng nắm tay nhau bước vào buồng tắm. Em cười khút khít nói với nhỏ bạn:
– Của hắn dài thấy ớn quá bà ơi !

Thật là đáng sợ, hắn đụ mạnh bạo như cái máy đào đường, đụ nhỏ bạn kiểu nào thì hắn đụ em kiểu đó. Cả nhỏ bạn và em đều toát mồ hôi và la làng bể phòng khi hắn đụ doggy, em cảm giác như cặc hắn chui thủng tử cung em luôn.
Đụ xong hiệp một, em rủ nhỏ bạn ra về, nhưng nhỏ bạn năn nỉ em ráng đụ thêm hiệp nửa.
– Tui thích thốn như vậy mới đã lồn, ở đây dể gì tìm được cặc dài như vậy bà, dài cở con bà là hiếm lắm rồi…để tui biểu hắn dập nhẹ nhàng một chút !
Chàng Tây không rành tiếng Việt, chỉ nói vài câu xả giao thông thường thôi, nhưng nhìn thấy mặt em nhăn nhó khi nói chuyện với nhỏ bạn, hắn củng hiểu được là em bị thốn đau tử cung. Hắn mỉm cười lục valy đựng quần áo, lôi ra 2 cái vòng nhìn giống y như vòng cẩm thạch mà mẹ em dưới quê thường đeo ở cổ tay, nhưng của hắn làm bằng cao su và dầy hơn vòng cẩm thạch. Hắn mỉm cười đưa 2 cái vòng ra cho em xem, thoạt nhìn là em đoán ra ngay nên cười tủm tỉm gật đầu, thế là hắn trồng cả 2 vòng vào cặc rồi kéo xuống sát gốc, cặc hắn ngắn bớt khoảng 3cm.
Hắn dập kiểu doggy đợt hai em củng la bể làng, nhưng không phải em la làng vì thốn đau như hiệp một, mà em la làng vì sướng khoái. Nhờ hiệp nhì hắn mang O Ring, ít thốn nên em đạt cực khoái 2 cái liên tiếp trong vòng 5 giây ngắn ngủi,
Nhu cầu được thỏa mãn nên em ra về vui vẻ, nhỏ bạn nhìn thấy mặt em rạng rỡ biết là em rất hài lòng, nó dụ em :
– Hắn còn ở đây hai tuần lể nửa, lúc nào bà nứng thì gọi tui nha ?
Dạo nầy thằng con em thường xuyên qua nhà nhỏ bạn nên mẹ con em ít có dịp trò chuyện, sẳn dịp em ra điều kiện với nhỏ bạn.
– Bà muốn tui tiếp tục đi với bà, thì bả phải hứa đừng chịch thằng con tui nhiều nha, nó cần sức để ôn bài thi ?
– Tui biết con bà sắp thi chứ, nhưng khổ cái là con bà với con tui là cặp bài trùng, hai thằng hợp rơ lắm, chúng khoái chịch 3some cùng lúc, tui khó từ chối chúng được !
– Hôm nào bà nói dùm với thằng con tui, biểu nó ráng thi đậu vào đại học, tui sẻ cho nó và con bà cùng chịch 3some !
– Bà hứa rồi nhá, đừng đổi ý nha !
– Tui hứa mà, không đổi ý đâu, nhưng nó phải thi đậu mới được ~!


Em tiếp tục theo nhỏ bạn đến khách sạn để được giảm bớt ức chế, nhưng em vẩn không cảm thấy thoải mái khi cặc ông xả vẩn chưa được phục hồi sự cương cứng cần thiết để có thể đụ em sướng lồn. Nhỏ bạn biết được nổi băng khoăng của em, nó vừa góp ý vừa an ủi em:
– Bà chịu khó tìm thầy hốt thuốc về cho ông xả uống một thời gian thế nào cặc ổng củng cứng trở lại thôi…mầy đừng lo lắng quá !
– Ông xả tao có người cậu ở Cần Thơ chuyên môn hốt thuốc gia truyền, ông cậu biểu ông xả chịu khó xuống dưới lấy thuốc về uống vài tháng sẻ cứng lên lại, mà ông xả bận đi làm nên tui phải đi, mà đi về phải mất hai ngày tui làm biếng quá nhưng củng phải ráng !
– Sao bà không biểu thằng con chở đi, bà sẻ đở mệt hơn ?
– Có nó đi theo tui còn mệt hơn, lửa gần rơm mà bà, dể gì nó để tui yên !
Nhỏ bạn cười khút khút:
– Con bà thế nào củng thi đậu mà, cho nó chịch trước thì khỏi chịch sau thôi !
– Nhưng tui chưa sẳn sàng…bà biết là tui đang bận tâm tới ông xả mà !

Ông xả đã gọi điện kể rỏ bịnh tình cho ông cậu nghe, và ông cậu trấn an :
– Con yên tâm, cậu sẻ phục hồi lại độ cương cứng cho con trong vòng 3 tháng, bằng thuốc gia truyền nhưng hai vợ chồng phải xuống đây gặp cậu mới được !
– Vợ con xuống gặp cậu thôi, cậu ráng giúp con, con bận đi làm khó xin nghỉ lắm !
– Mình vợ con xuống củng được, cậu sẻ ráng giúp con !
Đả nhiều năm em không về Cần Thơ nên củng không có dịp lại nhà ông cậu, đường sá giờ đả thay đổi nhiều đi một mình sợ lạc mất thì giờ, em biểu thằng con chở em đi cho chắc ăn.

Cậu ruột của ông xả tức là anh ruột của mẹ ông xả em, năm nay đã ngoài 70 tuổi, chết vợ đả lâu, con cái đã lớn và có gia đình ra ở riêng, cậu hiện sống một mình, nhưng trong nhà có nhiều gia nhân giúp việc lo cơm nước. Nhà rộng rải và khang trang, có nhiều phòng nhỏ dành cho bệnh nhân ở xa tới tạm trú để trị bịnh. Hai mẹ con em tới nhà cậu thì trời đã xế chiều, cậu chưa hết khách nên mẹ con em mổi người được cậu sắp đặt một phòng riêng nằm nghỉ ngơi, chờ cậu khám bệnh cho khách xong, rồi mới tính đến ông xả em.
Chiều lại cơm nước xong thì mạnh ai nấy về phòng nằm nghỉ, mái đến gần 10 giờ tối cậu mới lại phòng em gỏ cửa, em mời cậu vào phòng cùng ngồi nói chuyện. Cậu vừa ngồi xuống ghế vừa mỉm cười khen em.
– Con càng ngày càng xinh đẹp ra, hèn gì chồng con liệt dương là phải rồi !
– Dạ…tại ảnh ham hố quá, chứ đâu phải do tại con cậu !
– Con xinh đẹp thế kia, ai nhìn thấy mà không ham hố, đâu…con kể rành mạch bệnh trạng của chồng con cho cậu nghe thử nào ?
– Dạ…khoảng nửa năm trở lại đây, chồng con uống thuốc cường dương của Tây, cu cứng như sắt luôn, con rất thỏa mãn, nhưng sau khi hết thuốc thì cu xụi lơ mềm quá không đút vào trong con được…con phải dùng miệng và tay kích thích thật lâu mới cứng lên được chút đỉnh, cố gắng lắm mới nhét được vào trong, nhưng mới dập chừng vài phút, con chưa kịp sướng chút nào thì chồng con xuất tinh rồi mềm xuống liền như cọng bún !
– Vậy là chồng con bị quen thuốc rồi…muốn phục hồi cương cứng lại như xưa chồng con phải uống cao hổ cốt trộn với âm khí của con và dương khí của chồng con, có đủ 3 yếu tố đó thì chỉ uống trong vòng 3 tháng, chồng con vắng mặt tức là thiếu đi một yếu tố, như vậy phải uống 6 tháng mới có kết quả !
– Cậu có cách nào giúp con trong 3 tháng được không cậu ?
– Không được…vì chồng con vắng mặt thì lấy đâu ra dương khí hà con ?
– Lấy dương khí của thằng nhóc con được không cậu ?
– Được…nhưng con chịu cho nó làm tình sao ?
– Dạ không…con biểu nó thủ dâm để lấy tinh khí !
– Nó phải bắn tinh thẳng vào âm hộ con, thì mới pha trộn với dâm khí của con được, chứ bắn ra ngoài thì làm sao pha trộn với âm khí của con được ?
Em không thể nào dám làm tình với con, vì như thế cậu sẻ biết mẹ con em loạn luân. Em nghỉ tới việc tìm người khác làm tình với em.
– Trong nhà cậu có gia nhân nào đàn ông không, cậu giúp con đi ?
– Có chứ, nhưng cậu sợ họ không kín miệng, vả lại con xinh đẹp như vậy mà cho gia nhân hưởng cậu cảm thấy tiếc quá !
– Vậy cậu có cách nào ráng giúp con đi cậu ?
– Có một cách…nhưng không biết con chịu hay không !
– Cách nào con củng chịu…cậu cứ nói đi !
– Cậu sẻ làm chồng con !
Mẹ con em đã vất vã lặn lội xuống tới đây chẳng lẻ lại về tay không, bằng mọi giá em phải có thuốc mang về cho ông xả uống, muốn được việc em đành phải đưa lồn cho cậu đụ mà thôi.
– Một lần thôi hả cậu ?
– Thuốc không để lâu được con à, cách 2 tuần con phải xuống lấy thuốc một lần, 3 tháng tức 6 lần !
– Vậy cậu giúp con đi…cậu hứa giử kín đừng kể cho chồng con biết nha ?
– Con khờ quá, cậu ngu sao kể cho chồng con biết !

Cậu cháu em trao đổi xong, cậu trở ra ngoài tắm rửa và chuẩn bị dụng cụ cần thiết để pha chế thuốc, hẹn 30 phút sau sẻ trở lại. Cậu tuy đã ngoài 70 nhưng nhờ có tiền ăn uống tẩm bổ nên tướng tá trông vẩn còn phong độ. Nhìn thấy em trần truồng là cặc cậu cứng lên liền, tuy không cứng bằng trai trẻ nhưng so với ông xả em trước khi bị liệt, thì cặc cậu trông ngon lành hơn cặc ông xả.
– Đúng là mặt sao ngao vậy, mặt con đẹp nên lồn múp thiệt, hồi chiều vừa nhìn thấy con là cậu cứng lên rồi !
– Thiếu gì gái…sao cậu không biểu gia nhân tìm gái đẹp về cho cậu chơi ?
– Củng có, nhưng gái lạ cậu không dám bú lồn…từ ngày mợ con mất đến nay cậu chưa được bú lồn nên cậu thèm lắm !
Cậu say sưa bú liếm khá lâu, em nứng chịu hết nổi bèn hối thúc:
– Đút vào đụ đi cậu, con nứng lắm rồi !
Em chỉ muốn trả nợ cho xong, vậy mà không ngờ em lại sướng tê lồn, cậu xuất tinh cùng lúc khi em đạt cực khoái trong thế đụ doggy. Cậu ngâm cặc trong lồn cho đến khi cặc cậu mềm xuống, em quơ lấy cái thau nhôm lúc nảy cậu để sẳn ở đầu giường, cậu vừa rút cặc ra ngoài, em kê liền cái thau nhôm dưới đít, từ từ hạ mông xuống sát thau, hứng lấy tinh khí của cậu trộn lẩn với nước dâm trong lồn em chảy ra. Hứng lấy tinh khí xong, cậu đổ bột cao hổ cốt vào thau nhôm khuấy thật đều trộn lẩn với nhau, rồi bỏ vào hủ nhỏ bằng thủy tinh đậy nắp kín lại đưa em và dặn dò:
– Mổi ngày con dùng muổng cà phê múc một muổng cho chồng con uống, đồng thời con trần truồng cho chồng con nhìn trong vòng 10 phút mổi ngày, hoặc lên mạng tìm phim sex có nội dung ngoại tình hoặc loạn luân cho chồng xem, uống đúng 15 ngày sau con xuống cậu làm thuốc khác mang về uống tiếp, thuốc củ còn dư bỏ vào thùng rác..con chịu khó xuống găp cậu 6 lần, là cậu bảo đảm cặc chồng con sẻ cứng lại giống như cặc cậu lúc nảy !
– Con phải trả cho cậu bao nhiêu tiền ?
– Con tốt với cậu, nên cậu không tính tiền !
Nghe lời cậu, ngày nào em củng cho ông xả uống thuốc và trần truồng cho ông xả nhìn khoảng 10 phút, đồng thời em nhờ thằng con lên mạng down phim sex có nội dung ngoại tình, và loạn luân cho ông xả xem. Nhưng uống thuốc gần được 3 tháng mà cặc ông xả vẩn chưa thấy nhúc nhích, trong khi đó em đã lặn lội đường xa xuống nhà cậu 5 lần, và lần nào cậu củng đè em ra đụ vài hiệp. Em không muốn cậu cháu mất hoà khí trong gia đình nên em dấu tiệt chuyện đã đưa lồn cho cậu đụ te tua, vì thế ông xả không hề biết.

Em thất vọng gọi điện thoại kể lể cho nhỏ bạn nghe chuyện em nhờ ông cậu hốt thuốc cho ông xả uống, nó nghe xong cười khút khít.
– Kể ra ông cậu bà có phước hưởng hơn thằng con bà…ba mớ thuốc tào lao đó mà bà củng tin để phải đưa lồn cho cậu mình chịch…tui không phải là thầy thuốc nhưng tui có cách nầy nếu bà chịu làm theo, tui bảo đảm cặc ông xả bà sẻ cứng lên cho bà coi, bà thử làm theo tui đi !
– Làm cách nào, bà chỉ tui đi ?
– Bà và thằng con chịch nhau cho ông xả nhìn thấy…tui bảo đảm cặc ổng sẻ cứng lên cho bà coi, mà đã cứng lên được một lần thì sẻ cứng dài dài, khỏi cần phải thuốc men gì cả !
– Có thiệt không vậy bà ?
– Tui nói thiệt, nhưng bà phải thử mới biết có kết quả hay không chứ !
– Để tui tính, cám ơn bà nhá !
Em thừa biết nhỏ bạn lỡ cho thằng con loạn luân, nên nó muốn em củng cho thằng con em loạn luân giống nó cho có đôi có cặp. Nhưng suy nghỉ lại em thấy nhỏ bạn biểu làm như vậy củng có lý, kẹt cái là em chưa sẳn sàng cho thằng con đụ trong thời điểm nầy, nên em lừng khừng chưa làm theo lời nhỏ bạn chỉ vẻ.

Từ hôm bắt đầu hè đến nay em luôn lo nghỉ tới bệnh tình của ông xả nên em không cho thằng con sơ múi gì cả, mà chính nó củng không đòi hỏi vì đả có nhỏ bạn luôn sẳn sàng đưa lồn cho nó đụ. Nhỏ bạn đả kể cho thằng con em nghe, là em hứa sẻ cho nó đụ nếu nó thi đậu vào đại học, nay đã có kết quả cuộc thi, và thằng con em đả thi đậu vào trường đại học, chỉ còn non một tháng nửa thì nó vào trường.
Em đả lỡ hứa nên một chiều nọ thằng con mèo nheo van xin em cho nó đụ vào lồn.
– Con thi đậu rồi, mẹ cho con đụ lồn đi nha, con thèm đụ lồn mẹ quá ?
– Mẹ đã hứa thì con yên tâm mà, nhưng con ráng thêm thời gian nửa, mẹ chưa sẳn sàng vì phải bận tâm lo trị bịnh cho bố con !
– Bố bị bịnh gì vậy mẹ ?
– Mẹ không dấu, nhưng con hứa đừng kể cho ai biết chuyện nhạy cảm nầy nha ?
– Dạ, con hứa !
– Cái đó của bố không cứng lên được, giới y học gọi là bệnh liệt dương !
– Thế à mẹ…trước hè con còn nhìn thấy cặc bố cứng lắm mà, hôm đó mẹ cởi lên cặc bố nhớ không ?
– Mẹ nhớ chứ, hôm đó mẹ sơ ý quên đóng kín cửa, nên mẹ nhìn thấy đầu con lấp ló ngoài cửa nhìn lén mà !
– Mẹ cho con đụ đít lần nửa nha…đít mẹ hồng nên con củng thèm đụ lắm mẹ ?
– Vậy mẹ chiều con lần nầy nửa thôi nha, không có lần sau nửa đâu nhá ?
– Dạ !

Nhìn đồng hồ thấy còn nhửng hơn hai tiếng nửa ông xả mới đi làm về, em quyết định thực hiện dự tính mà em vừa nghỉ ra trong đầu sáng nay. Em muốn dàn cảnh quay một video clip lúc thằng con đang đụ em trong tư thế doggy, nhưng chỉ đóng kịch thôi chứ không phải đụ thiệt, em sẻ cho ông xả xem video clip nầy giống như nhỏ bạn đã chỉ, ông xả sẻ tin là mẹ con em đả loạn luân, xem cặc ông xả có cứng lên được chút nào hay không.
Giờ sẳn dịp cho thằng con đụt đít, mà đụ đít trong tư thế doggy, thì ông xả xem clip sẻ nhầm tưởng thằng con đang đụ doggy vào lồn em.
Em liền mỉm cười nói với thằng con :
– Chút nửa con quay video clip lúc chơi đít nha, để mẹ cất làm kỷ niệm ?
– Dạ, con củng thích quay clip lắm mẹ !
– Con tắm rửa rồi về phòng chờ, nửa giờ sau mẹ qua liền !
– Dạ !

Em về phòng tắm rửa và trang điểm xong thì qua phòng thằng con rồi khóa cửa. Sau khi em bôi gel vào hậu môn, và mang bao cao su có tẩm dầu trơn vào cặc thằng con xong, em đưa điện thoại cho thằng con cài đặt. Clip sẻ quay trực diện mặt em, trong lúc em bò chổng mông trên giường, mặt hướng vào điện thoại, thằng con quỳ gối sau mông em ra sức dập thật mạnh vào đít em cho đến khi nó xuất tinh.
Hai chúng em nảy giờ đả trần truồng, mà dàn cảnh lâu quá nên cả hai mẹ con em đều nứng. Em lên giường bò chổng mông chờ đợi. Thằng con khởi động điện thoại bắt đầu ghi hình xong thì phóng lên giường, qùi gối sau mông em sẳn sàng đụ đít kiểu doggy.
Em nứng quá nên đầu óc ngu mụi đi, không còn tỉnh táo nhớ là em chỉ hứa cho thằng con đụ đít, đồng thời nước dâm trong lồn em ứa ra nảy giờ đả làm hai mép lồn em ướt sũng và trơn nhớt, em quì chỗng mông nên lổ lồn em phơi ra theo. Lỗ lồn và lỗ đít chỉ cách nhau 1cm nên đầu cặc thằng con cứ thập thò trước hai cái lỗ, bất ngờ đầu cặc thằng con chui tọt vào lỗ lồn em, sẵn trớn nó dập thật mạnh, nguyên khúc cặc to khủng của thằng con em chui tót lút cán vào lồn em.
Em điếng hồn kêu to lên :
– Trời ơi…con đụ vào lồn mẹ rồi !
– Lỡ rồi mẹ, cho con đụ tới bến luôn nha mẹ ?
– Ờ…vậy dập tới bến luôn cho sướng cặc đi con !
– Wow lồn mẹ bót quá, cặc con vào khít rịt, con sướng cặc lắm mẹ !
Thằng con vừa khẩu dâm vừa ra sức dập chan chát vào lồn em, lần đầu tiên được đụ vào cái lồn mà thằng con từng khao khát, nên nó bị kích thích quá độ không kéo dài được lâu.
– Con sướng cặc quá, sắp ra mẹ ơi, con bắn vào trong được không mẹ ?
– Được, bắn thẳng vào trong luôn cho mẹ sướng lồn đi con !
Em thừa biết thằng con cố tình đụ vào lồn em chứ không phải nó đút nhầm lỗ, nhưng em củng vui vẻ chứ không hề trách móc nó, vì em đã hứa cho nó đụ nếu thi đâu, thì trước sau gì em củng phải đưa lồn cho nó đụ mà thôi.

Cặc ông xả tuy bị liệt không cứng lên nổi, nhưng máu dâm trong người vẩn sôi sục bình thường, và ông xả vẩn háo hức thèm đụ, có điều là trên bảo mà dưới không nghe, cặc mềm quá nên không đụ được mà thôi. Ông xả chê phim sex trên mạng là dàn cảnh chứ không thực tế nên xem không hứng thú, giờ em sẻ cho ông xả xem phim sex do chính mẹ con em làm diển viên, mà cặc ông xả vẩn im lìm thì coi như hết thuốc chửa.
Tối em tắm rửa xong trần truồng lên giường nằm sát bên ông xả, nói vài câu
âu yếm xong, em vào đề:
– Hôm nọ em lỡ hứa sẻ cho thằng con mình chịch nếu nó thi đậu vào đại học, giờ nó đã thi đậu nên nó cứ theo mèo nheo van xin em hoài, nó trách là em không giử lời hứa, nên hồi chiều em đã cho nó chịch xong rồi, giờ em nói cho anh biết !
– Nói vậy bửa nay em mới cho con mình đụ à, anh tưởng nó đụ em lâu rồi chứ ?
– Đâu có, em mới cho nó đụ hồi chiều nầy thôi mà…em có quay clip nè, anh xem không ?
– Đâu, mở anh xem coi ?
Em mở điện thoại đưa ra cho ông xả xem clip video. Trong lúc ông xả chăm chú xem, em đưa tay mò cặc ông xả, wow cứng ngắt như khúc gổ, em mừng quá kêu lên:
– Anh ơi, cặc anh cứng rồi nè, đụ banh lồn em đi anh, em nứng lắm !
Sau khi xem xong video clip ông xả đè em ra dập một trận long trời lở đất, gần sập giường rách nệm. Em sướng tê lồn liền gọi điện thoại thông báo tin mừng cho nhỏ bạn biết.
– Tui thông báo hai tin mừng cho bà biết nè…một là cặc ông xả tui đả cứng lên như trước rồi, lúc nào bà nứng thì qua nhờ ổng dập cho bà sướng lồn…hai là thằng con tui củng đã đụ nát lồn tui rồi, bà khỏi mất công dụ dổ tui loạn luân với nó nửa nhá !
– Tui mừng cho bà, và mừng cho ông xả bà luôn, kể ra ông xả bà củng có số được hưởng nên cặc cứng lên lại, chứ nếu cặc ông xả bà cứ xụi lơ, thì thằng con bà hưởng hết một mình !
– Tui cám ơn bà lần nửa nhá…nhờ bà mà giờ tui được hai con cặc phục vụ !

Thế là ước mơ lớn nhất trong đời của thằng con em giờ đã thành hiện thực. Còn em, từ nay phải gánh vác hai bổn phận cùng lúc, một là làm vợ ông xả, hai là làm bạn gái thằng con, nói chung là một cái lồn hai cha con cùng hưởng.
 
V

Vua tiếu lâm

Truyện sex
Vip Member
PHẦN 6 tiếp theo & Hết .
Ông xả thỏa mãn xong thì lăn ra ngủ khò không còn biết trời trăng mây nước là gì. Sau mấy tháng bị liệt dương không đụ em được cái nào ra hồn, mải đến tối nay cặc ông xả mới cứng lên lại, em tưởng sẻ được một bửa sướng lồn, nào ngờ em chưa lên tới đĩnh thì ông xả đả xuất tinh và cặc mềm xuống liền, trong lúc lồn em vẩn còn rạo rực nứng và tưng tức bên trong âm hộ rất khó chịu.
Em chợt nhớ tới thằng con, và cảm thấy thật là tội nghiệp cho nó, về mặt tâm lý thì thằng con em rất hảnh diện và sung sướng vì ước mơ của nó đã trở thành hiện thực là được đụ vào lồn em. Nhưng thực tế thì nó chưa hoàn toàn thõa mãn vì nó thích đụ trần, mà hồi chiều em dự tính chỉ cho nó đụ đít nên bắt nó mang bao cao su cho hợp vệ sinh, vì thế khi đụ vào lồn em cặc nó vẩn còn mang bao cao su.

Em đoán biết thằng con vẩn còn thao thức ở phòng bên, em quyết định qua phòng đưa lồn cho nó đụ thêm lần nửa, nếu không đêm nay em không thể nào ngủ được.
Em nhẹ nhàng tuộc xuống khỏi giường đi rửa lồn. Rửa lồn sạch sẻ xong em trần truồng ra bếp lấy nước uống, ngờ đâu đúng lúc thằng con đang chu đầu vào tủ lạnh tìm thức ăn, thế là em và thằng con chạm mặt nhau. Nó cười toe toét nhìn em từ đầu xuống chân, rồi sau đó nó nhìn chằm chằm vào lồn em.
– Mẹ vừa mới đụ với bố xong à…nhìn thấy vú lồn mẹ là con muốn đụ nửa, vào phòng với con đi mẹ, lần nầy mẹ cho con đụ trần nha, con muốn xuất tinh vào tử cung mẹ ?
Yêu cầu của thằng con đúng như ý em đang mong đợi, nhưng em làm bộ khó khăn để thằng con thèm muốn nhiều hơn.
– Hôm khác đi con, bố vừa mới đụ xong…lồn mẹ chưa tóp nhỏ lại !
– Tại mẹ còn nứng nên lồn chưa tóp, vả lại lồn mẹ có tóp nhỏ thì cặc con củng nông rộng ra thôi, cặc con to hơn cặc bố mà mẹ !
– Ờ…vậy con về phòng chờ, mẹ uống nước xong sẻ vào với con liền !

Uống nước xong em vào phòng thằng con, nó đã trần truồng ngồi ở cạnh giường chờ em. Em thở hổn hển khi nhìn thấy con cặc to đùng của thằng con dựng đứng lên như cột bườm. Không cần chờ đợi gì thêm, em vừa bò nhanh lên giường vừa đưa tay nắm lấy cặc thằng con kéo nó lên giường theo em, hai mẹ con em nằm ngược đầu bú nhau 69 khá lâu theo thói quen.
Một lúc sau em nứng chịu hết nổi, phải mở miệng van xin thằng con:
– Đụ doggy lút cán cho nát tử cung mẹ đi con, mẹ nứng lắm rồi !
Vừa hối thúc, em vừa bò chổng mông, thằng con lập tức chồm ngưòi lên qùi sau mông em. Em thò tay dưới bụng cầm khúc gân nóng hổi của nó nhét vào lỗ, liền theo đó là một cú đâm thật mạnh của thằng con, khúc gân khổng lồ ngập sâu lút cán vào lồn em. Em cảm giác choáng ngợp khi con cặc tuyệt vời dày cộp của thằng con nông rộng lỗ lồn em ra và đầu cặc chạm đến những phần sâu nhất của âm đạo.
– Lồn mẹ khít quá, con sướng cặc lắm mẹ ơi !
– Mẹ củng sướng lồn lắm, dập thật mạnh cho tét lồn mẹ luôn đi con !
Thằng con thúc vào lồn em bằng những cú dập thật mạnh bạo, nó kéo ra tới đầu và đẩy vào cho đến khi húc vào cổ tử cung. Em bắt đầu lên đĩnh, rồi đạt cực khoái liên tục nhiều lần, trong lúc thằng con nện vào lồn em thật mạnh và thật nhanh như cái máy đóng cừ của phu lộ làm đường.
– Mẹ ơi…lồn mẹ co thắt sướng cặc con quá, con không thể chịu đựng được nữa….con bắn tinh nha mẹ !!
Thằng con ngửa đầu ra sau gầm gừ và bắn từng đợt tinh dịch mạnh mẽ tràn vào tử cung em, nhét cả con cặc của nó vào sâu nhất. Em cảm thấy đầu khấc ép vào cổ tử cung, và tinh dịch ấm bắn trực tiếp vào trong. Cuối cùng thằng con em gục xuống lưng em, ngâm con cặc trong lồn em cho đến khi mềm xuống và tuột ra khỏi lồn, tinh dịch lập tức ùa ra chảy dài xuống hai bên đùi em.
Mùa hè kết thúc, thằng con em đành phải vào nội trú trong trường 4 năm. Nhỏ bạn em mê cặc nó bự, nên hứa mổi tháng sẻ mang lồn lên trường thuê phòng trọ cho nó đụ một đêm, tất nhiên thỉnh thoảng nhỏ bạn củng kéo em đi theo, và thằng con em được dịp đụ hai cái lồn dâm đãng cùng lúc.
 
V

Vua tiếu lâm

Truyện sex
Vip Member
PHẦN 7 :
Sau khi thằng con em vào nội trú trong trường, ban ngày ông xả đi làm thì nhà chỉ còn mình em lẻ loi một mình củng cảm thấy buồn. Em muốn đi làm cho vui nên năn nỉ ông xả:
– Anh coi trong công ty có việc gì thích hợp xin cho em vào làm cho vui, ở nhà một mình em cảm thấy buồn quá !
Ông xả lắc đầu cười khì khì :
– Em mà vào làm thì sớm muộn gì cấp trên củng tìm cách chịch em cho sướng
cặc, một vài thằng không nói gì, chứ cả đám thì lồn em banh chành sớm, em không cho đụ thì chúng sẻ kiếm chuyện đuổi việc anh ngay !
Ông xả nói củng có lý, em mà vào làm không khéo ông xả lại bị mất việc thì tiền đâu vợ chồng em sống. Em dự tính đi xin việc chổ khác, có gì em nghỉ việc thì củng không ảnh hưởng đến ông xả, nhưng em không có bằng cấp chuyên môn, xin vào làm nhửng công việc lao động nặng nhọc thì em làm không nổi. Suốt ngày rảnh rổi không có việc gì làm em lại sinh tật thèm trai, ông xả thì đi làm về chỉ mong được ngủ sớm nên mổi tuần chỉ rớ tới em chừng một hoặc hai cử là nhiều. Trường thằng con thì lại ở xa, mổi lần lên thăm nó em phải thuê phòng trọ vừa tốn kém vừa mất thì giờ, nên cách vài tháng em mới lên gặp nó một lần đưa lồn cho nó chịch vài ba hiệp rồi em trở về nhà.
May có nhỏ bạn và thằng con nó tuần nào củng qua nhà một hoặc hai lần quậy nên em củng đở buồn. Mổi lần đến nhà là nhỏ bạn không cho em vào bếp nấu nướng, nó mua thức ăn togo mang đến cùng em vừa ăn vừa chém gió, sau đó là cởi bỏ quần áo trần truồng tắm chung rồi bú lồn nhau, chờ thằng con nó tan trường về ghé vào chịch 3some. Nhưng thằng con nhỏ bạn sức lực chẳng bao nhiêu mà phải phục vụ cùng lúc hai cái lồn dâm, em chẳng thấm thía vào đâu, mang tiếng là được thằng nhóc đụ nhưng em chưa thỏa mãn nên nứng vẩn hoàn nứng.

Một hôm em gọi điện thoại nói với nhỏ bạn:
– Bà có dư thằng kép nào giới thiệu cho tui, chứ một mình con bà coi bộ nó trả bài không thuộc, làm tui thêm ngứa ngáy khó chịu quá, mà tối về có khi ông xả tui mệt không làm ăn nổi !
Nhỏ bạn khoái chí cười thật to:
– Có liền, tui có thằng kép làm trong ngành điện ảnh, đồng nghiệp hắn đông lắm, toàn là sinh viên mới ra trường, còn độc thân bà muốn mấy thằng một lúc củng có, chỉ sợ ông xả bà ghen nên tui không dám giới thiệu cho bà mà thôi !
Em định nói đùa cho vui, không ngờ nhỏ bạn sốt sắng quá, em cười khút khít:
– Bà thừa biết ông xả tui thoáng thì sợ gì, vả lại tui giao lưu lúc ổng đi làm, làm sao ổng biết được mà ghen ?
– Vậy bà chờ vai hôm để tui nói chuyện với thằng kép, bảo đảm bà sẻ sướng tê lồn luôn !

Ngày hôm sau nhỏ bạn qua nhà em chơi, cầm theo một cuốn album khoe với em:
– Bà xem hình tui mới chụp gần đây nè, ăn ảnh không, nếu bà thích tui dẩn thằng kép lại chụp cho bà, chụp xong nó sẻ chịch cho bà sướng lồn luôn…tối qua tui cho thằng kép và đám bạn nó xem hình bà rồi, thằng nào củng khen bà sexy !
Em mỉm cười làm thinh đưa tay cầm lấy cuốn album mở ra xem từng tấm hình, toàn là hình nhỏ bạn trần truồng, chụp đủ mọi tư thế trên giường, trên sofa phòng khách, và đang tắm dưới vòi sen trong phỏng tắm, đặc biệt là có nhiều hình mu lồn nó lông lá đen thui, và có nhiều hình mu lồn cạo lông sạch láng, lộ ra hình xăm con bướm đầy màu sắc rực rỡ.
– Trông mặt bà dâm quá chừng, chắc nhờ máy chụp tốt nên hình đẹp !
– Bà mà chụp, mặt bà củng dâm bạo chứ kém gì tui…thằng kép tui chụp bằng máy tối tân nên hình mới đẹp như vậy, chứ chụp hình bằng điện thoại thì chỉ có ma xem !
– Dạo nầy ở nhà một mình nên tui ngủ nhiều quá, bụng hơi to mỡ nên không thích chụp hình khõa thân, bụng thon như bụng bà chụp khõa thân mới hấp dẩn !
– Bà khờ quá, chủ yếu là bà muốn được chịch cho sướng lồn đúng không, vậy chẳng lẻ tự dưng bà chìa lồn ra biểu hắn chịch coi kỳ quá…bà phải làm bộ nhờ hắn chụp khõa thân, lúc đó cả hai đều nứng, bà không mời hắn củng van xin, cho hắn chịch mới hợp lý hợp tình…hình đẹp thì giử làm kỷ niệm, xấu thì xé bỏ, hôm khác muốn đụ thì biểu hắn chụp nửa, bà đâu phải trả công mà lo !
Em không lạ gì tính dâm đãng của nhỏ bạn, nó mượn cớ chụp hình khõa thân là để có ly do trần truồng khiêu dâm bạn tình thèm, lúc đó nó và bạn tình đều nứng thì cuộc mây mưa sẻ rất sôi động và nhiệt tình, nhỏ bạn được hưởng thụ nhiều khoái cảm.
Em gật đầu hưởng ứng:
– Ờ…vậy hôm nào bà dẩn thằng kép lại chụp hình tui và bà trần truồng cho vui !

Nhỏ bạn ra về xong em chợt nhớ tới cuốn album chứa hình em khoã thân và hình sex mà ông xả đã nhờ bạn thân là K chụp dùm cách nay nhiều năm, lúc em và ông xả đụ nhau đủ mọi tư thế. Em nhớ là sợ thằng con em phát hiện ra album đó nên đả dấu kỷ trong tủ chứa quần áo củ, một lần ông xả muốn xem, biểu em lấy ra coi nhưng em tìm hoài không thấy. Bửa nay sẳn đang lúc rảnh rổi không biết làm gì cho hết giờ, em nhất định tìm cho ra cuốn album. Tủ chứa quần áo củ lâu ngày chật cứng và lộn xộn như đóng rác, em tung hết ra mới tìm thấy cuốn album, rồi sắp quần áo củ vào lại cho ngay ngắn.

* * *
Em lật xem từng tấm hình đả ngả màu vì thời gian, khiến em nhớ lại những kỷ niệm lúc vợ chồng em mới cưới nhau. Trước khi về làm vợ ông xả, nhỏ bạn đã dúi vào tay em hai cuốn dâm thư BảyĐêmKhoáiLạc và CôNgườiHầuXinhĐẹp, biểu em đọc thuộc lòng, em đã sao chép lại vào tập học trò, tất nhiên ông xả em củng đã đọc thuộc chứ không riêng gì mình em. Trong dâm thư có nói đến 36 kiểu đụ tạo nên cảm giác sướng khoái nhất trần gian, nhưng sau khi cười nhau xong em và ông xả còn ngây ngô chưa tưởng tượng ra được mổi kiểu đụ phải làm sao, cứ tái đi diển lại vài kiểu đụ truyền thống như nam thượng nử hạ, hoặc nam hạ nử thượng, hoặc em nằm ngửa ở cạnh giường ông xả đụ em kiểu vác cày mà thôi.
Thế rồi không biết ai mách bảo, mà ông xả tìm mua về một lúc vài xấp hình khiêu dâm, mổi xấp gồm có 36 tấm hình kích cờ 3×4 thể hiện 36 kiểu đụ khác nhau, do nam nử trẻ đẹp trần truồng đụ nhau để chụp hình, tất nhiên mổi xấp hìn đều khác diển viên. Từ đó vợ chồng em mới bắt chước đụ kiểu nầy kiểu nọ như trong hình. Em tò mò hỏi ông xả mua hình khiên dâm nầy ở đâu, ông xả cho biết, tại bến xe đò nào củng có người bán, hể thấy chàng trai nào mang trước bụng cái khay gổ chứa linh tinh như là bánh kẹo, kính mát, dầu gió, kẹo gum v.v…bên dưới đáy cái khay chứa toàn hình sex, cứ kề tai hắn hỏi mua là có liền.

Thời gian mới cưới vợ chồng em còn ở chung nhà với bố mẹ ông xả, một hôm vợ chồng em lấy hình sex ra xem trước khi đụ, rồi sơ ý quên cất vào tủ, thế là mẹ ông xả bắt gặp tịch thu luôn. Khi nhớ lại thì vợ chồng em tìm hoài không thấy, đoán biết lả mẹ lấy chứ không ai vô vì sáng nào mẹ củng vào phòng quét dọn và làm giường trong lúc vợ chồng em đi làm. Em ngượng không dám hỏi mẹ, nhưng ông xả thì gần gủi mẹ từ nhỏ, biết mẹ ít khi nào la rầy nên ông xả làm gan hỏi cho ra:
– Con bỏ quên xấp hình ở đầu giường, mẹ có giử dùm con không mẹ ?
Mẹ hơi đỏ mặt, cười chúm chím nói với ông xả em:
– Mẹ có giử, nhưng bố tịch thu rồi…để từ từ bố xem chán, mẹ lấy lại đưa con !
Té ra bố mẹ củng khoái xem hình sex chứ đâu riêng gì mình vợ chồng em. Cả tháng sau mẹ mới đưa xấp hình trả lại ông xả thì hình đã ngả màu vàng, và các góc cạnh bị sờn rách. Ông xả xé bỏ đi mua xấp hình khác, tất nhiên mổi xấp hình đều do nam nử diển viên trẻ đẹp khác đụ nhau, từ đó em và ông xả nghiện, cứ lâu lâu tìm mua hình sex mới về xem.

Sau khi em sanh xong thằng con, ông xả muốn có những hình sex 36 kiểu như vậy nhưng do chính vợ chồng em làm diển viên, để lâu lâu lấy ra xem củng kích thích lắm. Ông xả định nhờ một người bạn tên K chuyên chụp hình đám cưới đám tiệc chụp dùm, em củng muốn lắm nhưng cứ lo sợ hình bị lọt ra ngoài nên chần chừ mải không dám thực hiện.
– Anh thích thì em củng thích…nhưng em cứ sợ họ in ra bán, thế nào củng có người quen mua về xem, họ nhận ra em thì có nước em độn thổ chứ làm sao còn dám ngước mặt nhìn ai !
Mải cho đến khi nghe tin K sắp xuất cảnh qua Canada định cư, thì ông xả quyết định nhờ K chụp hình em khõa thân trước, để em quen việc trần truồng trước mặt K rồi sau đó chụp hình sex lúc em và ông xả đụ nhau 36 khiều. Nghe K sắp xuất cảnh thì em bằng lòng ngay, vì K có mang hình sex em qua Canada bán hay cho bạn bè xem thì củng không sao, vì bên Canada thì chẳng ai biết em là ai.

K là người đàn ông thứ 3 kể luôn ông xả được nhìn thấy em trần truồng, người đầu tiên là anh trai của nhỏ bạn em, hắn đả bú lồn em một lần, kế đến là ông xả, và giờ thì đến phiên K.
Ông xả mời K lại nhà dự tiệc trong ngày kỷ niệm sinh nhật em, luôn tiện giới thiệu K và em quen biết nhau nhau, và tất nhiên K đãm nhiệm việc chụp hình lưu niệm bửa tiệc hôm đó. Tiệc tan mọi người ra về, thằng con em 12 tuổi củng xin về nhà nội chơi và ngủ qua đêm nên nhà chỉ còn lại vợ chồng em và K mà thôi. Ông xả nói nhỏ bên tai em :
– Sẳn ngày kỷ niệm sinh nhật em, mình nhờ K chụp hình em khõa thân để lưu niệm nghe em ?
– Em mới biết mặt K mà trần truồng cho ảnh nhìn ngắm, em ngượng quá, sợ không được tự nhiên !
– Em chỉ ngượng vài phút đầu thôi, sau đó em sẻ nứng lắm…hết ngượng liền !
Tuy có ngượng thiệt, nhưng em củng háo hức đi tắm rửa, trang điểm, rồi trần truồng như nhộng, đứng, ngồi, quì, bò tại ghế sofa phòng khách để K chậm rải chiêm ngưởng và chụp hình. Đúng như ông xả nói, em chỉ sượng sùng mắc cở lúc vừa trần truồng trước mặt K và ông xả, nhưng liền sau đó em líếc thấy đủng quần K và đủng quần ông xả đội vải quần lên cao như chóp núi là em biết hai người họ đã nứng, tự dưng em củng rạo rực nứng theo và càng lúc em càng nứng nhiều hơn. Một lúc sau việc chụp hình vẩn còn đang tiếp diển, nứng quá hết chịu nổi, em kề miệng gần tai ông xả thì thào:
– Em nứng quá, mình vào phòng đụ rồi ra chụp hình tiếp nha anh ?
Ông xà liền gật đầu, ra dấu biểu K tạm ngưng, rồi cầm tay em kéo vào phòng.
Nằm ngửa trên giường, chìa lồn ra cho ông xả bú liếm, em đang quằn quại như con rắn vì sướng khoái, chợt em thoáng nhìn thấy đầu K lấp ló ngoài cửa phòng.
– Anh quên đóng cửa…K đang nhìn lén mình kià anh !
– Em cứ làm ngơ để hắn nhìn, rất kích thích và sướng lắm em, nghe anh đi !
Em đang sướng lồn nên củng mặc kệ để K tha hồ nhìn lén. Đúng như ông xả nói,
biết có K đang nhìn lén, em nứng dữ dội hơn, và trận tình diển ra rất sôi động và nhiệt tình, em rên thật to khi đạt cực khoái vài lần liên tiếp, cùng lúc ông xả xuất tinh ào ạt vào tử cung em.
– Ôi em sướng…em sướng lồn quáááá…bắn tinh đi anh !

Hai tháng sau K chuẩn bị rời Vn qua Canada, ông xả nhỏ to bên tai em:
– Anh sẻ nhờ K chụp hình lúc em và anh đụ nhau 36 kiểu trên giường nha em ?
Em em thích lắm, cười khút khít nói đùa với ông xả cho vui :
– Anh chơi em chừng chục kiểu là xuất tình mất rồi, làm gì chơi tới 36 kiều nổi ?
– Phải chụp đủ 36 kiểu để dành, lâu lâu mình lấy ra xem cho sướng mắt chứ em, nếu anh không đủ sức…thì K sẻ giúp anh mà !
– Anh nói sao…anh định nhờ K chịch em để chụp đủ 36 kiểu à ?
– Em thừa biết là anh không thể kéo dài tới 36 kiểu, không nhờ K thì nhờ ai ?
Em vô cùng ngạc nhiên và sửng sốt, em không ngờ ông xả thoáng đến nổi có thể đưa lồn vợ mình cho bạn chịch mà không ghen. Có lẻ ông xả muốn có 36 kiểu hình sex nên đành phải làm vậy mà thôi, em làm vợ nên có bổn phận phải chiều
chồng, ông xả muốn vậy thì em phải làm theo.
– Vậy bửa đó anh dùng khăn che mắt em lại nha…không nhìn thấy gì, em đở ngượng !
– Đúng rồi, ý kiến em hay lắm…anh sẻ dùng khăn che mắt em lại !

Trong phần trước em đã kể rỏ việc chụp hình sex nầy diển ra như thế nào rồi, giờ em chỉ kể bổ sung nhửng chi tiết còn thiếu sót mà thôi. Tối hôm đó tại nhà em, việc chụp hình diển ra hơi muộn vì em muốn chờ thằng con ngủ say cho yên tâm. Dụng cụ chụp hình đả được K đem vào phòng ngủ của vợ chồng em và sẳn sàng. Sau khi tắm rửa sạch sẻ 3 người chúng em rút vào phòng và khoá cửa. Ông xả dùng khăn quàng cổ che kín mắt em lại không còn nhìn thấy gì, rồi cả 3 trần truồng bắt đầu chụp hình sex. Tuy em không nhìn thấy gì, nhưng vẩn nghe tiếng click từ máy chụp hình, và em cảm nhận được ánh chớp loé sáng sau mổi tiếng click. Nhửng hình sex đầu tiên được ghi hình là lúc em nằm ngửa ở cạnh giường phơi lồn ra, hai chân co lên. Em không biết có phải ông xả hay K đang qùi gối xuống sàn, kéo rộng hai chân em ra và đưa lưỡi liếm liên tục vào lồn em. Tiếp theo sau đó em củng không biết ông xả hay K, xoay trở em đủ mọi tư thế và dập từng cú thật mạnh bạo vào lồn em cho đến khi em nghe từng đợt tinh khí nóng ấm bắn xối xã vào tử cung em. Việc chụp hình kết thúc nhưng em vẩn nằm phơi lồn trên giường, chờ K thu dọn đồng nghề và ra về xong em mới tháo khăn che mắt, xuống khỏi giường đi rửa lồn.

Việc chụp hình sex quá cận ngày K phải rời Vn, nên K chỉ kịp giao hình cho vợ chồng em tại sân bay trước khi K lên phi cơ. Trờ về nhà vợ chồng em háo hức lấy hình ra xem, em đinh ninh trong đó có nhiều hình chụp lúc K đụ em, nhưng em rất ngạc nhiên vì chỉ thấy có vài hình chụp lúc K bú liếm lồn em mà thôi, nhửng hình còn lại đều là ông xả đụ em, chứ không thấy K đụ, đồng thời em đếm đi đếm lại tất cà hình sex chưa tới 20 tấm. Em ngạc nhiên hỏi ông xả:
– Sao anh không nhờ K chịch em cho đủ 36 kiểu ?
– Ban đầu thì anh củng định nhờ K chịch em đấy, nhưng hắn bú lồn em xong thì anh đổi ý, lồn em còn khít khao ngon lành quá mà đưa K đụ, anh cảm thấy tiếc quá nên không muốn cho hắn đụ em !
Em mỉm cười làm thinh không hỏi gì thêm. Chắc K củng rất háo hức tưởng sẻ đụ được em đêm đó, nhưng không ngờ vào phút chót lại bị thất vọng. Tuy nhiên K có số được hưỡng, nên sau khi qua Canada sinh sống một thời gian, K trở về Vn chơi, lại được ông xả cho đụ em sướng cặc suốt một tháng trước khi trở về lại Canada.

* * *
Tối hôm đó ông xả đi làm về cơm nước xong và lên giường chuẩn bị ngủ, em đưa cuốn album cho ông xả xem.
– Em tìm thấy cuốn album rồi nè anh !
Trong lúc ông xả chăm chú xem từng hình một, em mỉm cười đưa tay mò cặc ông xả, thấy đã cứng lên rổi, em cầm lấy sục nhè nhẹ và nói:
– Hồi chiều lấy ra xem, em củng nứng quá chừng luôn !
– Ừ…lâu lâu xem lại củng kích thích lắm…hôm nào em quây clip sex để dành coi sướng hơn, chụp hình sex xưa rồi !
– Nhỏ bạn em có thằng kép chuyên về ngành điện ảnh, hắn có máy quay phim tối tân, anh muốn thì em sẻ nhờ hắn lên phim sex, màng ảnh lớn xem sướng mắt hơn quây clip bằng điện thoại !
– Đúng rồi, quây bằng máy lớn xem đã hơn điện thoại, nhưng em phải cẩn thận, người nào tin cẩn mới dám nhờ, vì họ sẻ sao chép bán ra kiếm tiền đấy em !
– Dạ, em mới dự tính như vậy thôi chứ em củng sợ bị lộ ra ngoài lằm, vì làm sao tin được ai !
– Anh chỉ nói để em biết vậy thôi, nếu em thích thì cứ nhờ quây phim sợ gì…sẳn dịp em đụ với Tây luôn, cặc Tây bự lên phim xem mới đã mắt !
Em cười khút khít:
– Con mình cặc bự lắm…anh muốn quay phim lúc em đụ với con không ?
– Không được, cái nầy không nên, vì chuyện loạn luân dấu không hết, rủi lộ ra ngoài thì có thể đi tù em à…Tây thiếu gì, ra khu Bv tha hồ chọn lựa, anh bận đi làm nếu không anh tìm Tây cho em !
– Em biết khu đó, nhưng chưa biết nói sao để bắt chuyện với Tây ?
– Dể lắm, khi nào em cần Tây, anh sẻ chỉ em biết phải làm sao !
Em thích thú cười tủm tỉm:
– Anh nói làm em nứng quá…bú lồn em đi anh !
– Anh củng nứng chứ riêng gì mình em…bú cặc anh đi !

Sáng hôm sau ông xả vừa ra khỏi nhà đi làm, em lập tức gọi điện cho nhỏ bạn. Tối qua em chưa lên tới đĩnh thì ông xả đả xuất tinh và cặc mềm xuống liền, em chưa thỏa mãn nên sáng nay em quyết định nhờ thằng kép nhỏ bạn lại nhà chụp hình khỏa thân cho em, để có cớ cho hắn đụ sướng lồn em mới được, chứ không thoả mãn em cứ nứng ray rức rất khó chịu.
Em vừa alo, chưa kịp nói gì thì nhỏ bạn lên tiếng hỏi em :
– Sáng sớm bà gọi là tui đoán biết bà nứng lồn đúng hông ?
Em cười khút khít:
– Thì nứng mới gọi bà nè, sáng nay dẩn kép bà lại nhà tui được hông ?
Nhỏ bạn cười thật to :
– Tui biết ngay bà nứng mà…lúc nào chẳng được, tui lỡ cạo sạch lông lồn rồi, vậy bà củng cạo lông luôn cho giống tui rồi sửa soạn là vừa, chừng một tiếng sau tui tới, kép tui sẻ rủ thằng bạn đi theo, chụp hình khõa thân xong, mình chịch 4some luôn cho sướng lồn nghen bà ?
– Uhm, tui chờ bà !
Cúp điện thoại xong em vội vàng vào toilet dùng dao cạo râu của ông xả, cạo sạch lông lồn, láng bóng như mu lồn con nít, rồi tắm rửa sạch sẻ thơm tho.

Đúng hẹn nhỏ bạn và hai thằng kép tới, nhỏ bạn xách một bịch thức ăn togo, còn 2 thằng kép thì người vác máy, người vác đèn chiếu sáng. Sau khi mọi người đã vào trong nhà, em khóa cửa ra vào và đóng kín các cửa sồ, kéo màng che kín mít. Nhỏ bạn có hàng chục cuốn album dầy cộm chứa toàn hình nó trần truồng, đủ mọi tư thế, và đủ mọi nơi, chứng tỏ nhỏ bạn đã trải nghiệm hàng chục lần chụp hình khõa thân như thế nầy, nói chính xác thì nhỏ bạn là đạo diễn chứ không phải thằng kép.
Nhỏ bạn chọn phòng khách làm không gian để em và nó khoã thân, trong lúc 2 thằng kép chuẩn bị máy móc và ánh sáng, nhỏ bạn bày thức ăn mua togo ra bàn, em lo cà phê và nước uống, rồi 4 người ngồi vào bàn ăn uống và chém gió thật vui vẻ.
Ăn uống qua loa nên thức ăn vẩn còn nguyên trên bàn khi nào ai đói thì ăn.
Chồng nhỏ bạn giàu nên nó xài tiền phung phí quen tay, nó rất rộng rải đối với bạn bè, vào quán ăn chung lần nào với em nó củng dành lấy trả tiền, lần nào lại nhà em nó củng ghé nhà hàng mua thức ăn togo mang đến, để em khỏi phải vào bếp nấu nướng mất thì giờ. Nhưng cái khoảng tìm được cặc lạ thì nó rất keo kiệt, dấu tiệt để dùng một mình cho sướng lồn, chừng nào gần chán thì nó mới thải ra cho em hưởng sái nhì, do đó hai chàng nầy em không biết ai là kép chính, ai là kép phụ, nhưng em biết cả hai chàng đã chịch nhỏ bạn banh chành là cái chắc, và nhỏ bạn sắp chán nên mới đẩy qua em.

Dù biết em đả tắm rửa trước khi nhỏ bạn tới, nhưng ăn uống xong nhỏ bạn vẩn kéo em vào tắm chung thêm một lần nửa. Nhỏ bạn có máu đồng tính nên nó không ngu gì bỏ qua cơ hội nầy để được tắm chung với em. Em bị nhỏ bạn lây từ lúc dậy thì, nên bị nghiện, mổi lần có dịp tắm chung là hai chúng em hòa nhập làm một, ôm siết lấy nhau, môi kề môi, lưỡi tìm lưỡi, tay bóp vú tay mò lồn lẩn nhau như một cặp trai gái đang yêu nhau. Nhiều lúc nhỏ bạn không đợi ra ngoài, ngay tại bồn tắm nó vạch lồn em ra săm soi nhìn ngắm, bú mút hột le em cho đến khi cương to lên nó mới chịu ra ngoài.
Vừa tắm rửa vừa hôn hít nhau xong, em và nhỏ bạn ra ngoài, trần truồng như nhộng. Trong lúc em và nhỏ bạn soi gương trang điểm, thì hai thằng kép thay nhau đi tắm. Em và nhỏ bạn trang điểm vừa xong, thì hai thằng kép củng đã tắm xong, cả hai quấn khăn tắm quanh bụng, nhưng không thể dấu được hai nồng súng đang chỉ thẳng lên trần nhà, khăn tắm nhô lên như chóp núi.

Việc chụp hình khoã thân tuần tự diển ra theo sự chỉ đạo của nhỏ bạn, đầu tiên là chụp em và nhỏ bạn đứng chung, sau đó thì chụp riêng rẻ, nhỏ bạn trước em sau. Chàng nào củng muốn chiêm ngưỡng thân thể trần truồng của em và nhỏ bạn thật lâu cho sướng mắt, nên cứ ngắm tới nhìn lui, sửa đi sửa lại, mất hơn 10 phút mới chụp xong một kiểu hình. Nhỏ bạn rất sành sỏi, không muốn các chàng bị nứng cặc lâu, vì nứng lâu thì khi đụ sẻ mau xuất tinh, không kéo dải trận đụ được lâu, do đó chụp được chừng hơn 10 kiểu hình thì nhỏ bạn ra dấu biểu ngưng. Ngay sau đó, nhỏ bạn cười chúm chím cầm tay một trong hai thằng kép, lặng lẻ kéo vào phòng ngủ của thằng con em trước kia, em củng cười tủm tỉm cầm tay chàng còn lại kéo vào phòng mình.
Sau khi thoã mãn cơn nứng xong, 4 người chúng em vẩn trần truồng lại bàn ngồi ăn uống và trò chuyện vui vẻ. Sau đó tái diển thêm một lần nửa giống y như lần vừa rồi, củng tắm rửa, củng chụp hình rồi đụ, chỉ khác một điều là lần đụ nầy em và nhỏ bạn đổi cầu thủ cho nhau.
Hai thằng kép nhỏ bạn sướng cặc xong, cười toe toét vác đồ nghề ra về, nhỏ bạn mặt tươi như hoa, cười tủm tỉm ra về cùng lúc với hai thằng kép. Trước khi ra khỏi cửa, nhỏ bạn kề tai em nói nhỏ:
– Lúc nào nứng bà cứ gọi tui, nhóm làm phim của thằng kép tui có trên chục tên toàn sinh viên mới ra trường…bà từ từ hưởng cho hết, đừng bỏ sót tên nào nhá !

Từ khi thằng con vắng nhà, nhu cầu sinh lý của em ngày càng bị ức chế khiến em rất khao khát thèm trai, do đó em thường lên diển đàn mạng làm quen với nhiều chàng trai khát tình, rồi hẹn lên Zalo chat dâm với nhau để chọn chàng nào ưng ý thì hẹn hò chịch cho sướng lồn, nhưng em quen nhiều người mà vẩn chưa ưng ý ai, người được cái nầy thì kém cái kia, người cặc to thì lại ăn nói vô duyện, người có khuôn mặt đẹp trai thì thấp lè tè đứng chỉ ngang vai em, cặc lại nhỏ xíu và ngắn ngủn, rốt cuộc quen hàng chục người mà em vẩn chưa chọn được ai ưng ý, mà không hợp nhãn thì em không hứng thú lên giường.
Giờ được nhỏ bạn giới thiệu một lúc cả chục chàng trai trẻ, em dại gì không lần lược hẹn hò gặp mặt để đụ cho sướng lồn. Em dự tính mổi tuần biểu nhỏ bạn dẩn 2 chàng về nhà em ăn uống rồi đè nhau ra đụ 4some, chừng nào chán thì tan hàng, không cần phải dàn cảnh chụp hình khõa thân làm gì cho mất thì giờ vô ích.
Nhưng em mới chịch được 2 chàng trai trong nhóm làm phim, thì đột nhiên phải ngưng ngang vì nhỏ bạn bận lo chuẩn bị đón anh trai từ bên Tây về Vn thăm nhỏ bạn trong vòng môt tháng.
Nhỏ bạn gọi điện thoại thông báo cho em biết như sau:
– Tuần tới anh tui từ bên Tây về Vn chơi một tháng…tui đang bối rối chưa biết sắp xếp cho anh tui tạm trú ở đâu, vì thân nhân đâu còn ai ngoài hai anh em tui, mà ảnh tạm trú tại nhà tui thì hơi bất tiện, vào khách sạn thì tới lui thăm viếng càng bất tiện hơn, vậy mình tạm dừng hẹn hò với mấy thằng kép trong nhóm làm phim nha bà !
– Wow, ông anh bà qua Tây mười mấy năm rồi đúng không, giờ mới về lại Vn chơi à…ổng chịu lấy vợ chưa hay vẩn còn lưu luyến bà chưa chịu lấy vợ…tui tò mò quá mà bà cứ dấu hoài, hôm nào bà kể rỏ ràng cho tui nghe đi !
– Bà đừng tò mò được không, tui đả nói với bà nhiều lần mà bà cứ theo hỏi tui hoài…đây là chuyện riêng tư của tui, buồn nhiều vui ít, nên tui muốn giử kín không muốn tiết lộ cho ai biết, dù bà là bạn thân nhất của tui !
– Thì chổ bạn bè thân thích nên tui mới tò mò hỏi…dù là chuyện vui hay chuyện buồn bà củng không nên giử lấy một mình, hảy kể cho tôi nghe để cùng chia xẻ với bà mới đúng chứ !
– Bà nói vậy thì để hôm nào tui qua nhà bà chơi, sẳn dịp tui kể bà nghe luôn !
– Bà hứa rồi đấy nhá, đừng có mà kể qua loa như mấy lần trước, tui sẻ giận bà luôn đấy !
– Được rồi, tui hứa mà !
– Thế bà có cần tui giúp tìm chổ tạm trú cho ông anh bà không, nhà tui còn phòng dư của thằng con, nếu anh bà không chê nhà tui chật hẹp, thì vợ chồng tui chào đón anh bà về tạm trú ?
– Wow, bà tử tế như thế làm sao anh tui dám từ chối, nhưng liệu ông xả bà có vui vẻ không đấy, không khéo ông xả bà nổi ghen thì lớn chuyện ?
– Bà còn lạ gì ông xả tui chứ, bà yên tâm đi, tối về tui nói với ổng một tiếng là xong mà !
– Vậy thay mặt ông anh, tui cám ơn bà nhá !

Từ lúc em và nhỏ bạn quen thân với nhau, trong đầu em phát sinh một câu hỏi lớn, mà cho đến nay vẩn chưa có lời giải đáp, đó là liệu hai anh em nhỏ bạn có loạn luân với nhau không ? Đã bao lần em tò mò hỏi, nhưng nhỏ bạn không bao giờ trả lời và tìm cách lái em sang chuyện khác, còn trách em tò mò chuyện riêng tư của bạn bè. Nhỏ bạn càng quanh co, khiến em càng nghi ngờ rằng nhỏ bạn có chuyện thầm kín muốn che dấu, vì thế ít khi nào em nghe nhỏ bạn nhắc đến anh mình, nhưng có một lần em tò hỏi ông anh có vợ chưa, thì nhỏ bạn đã sơ ý để lộ cái đuôi của mình khi trả lời câu hỏi của em :
– Ảnh không chịu lấy vợ, vì trong đầu ảnh chứa hình ảnh tui đầy chổ rồi !
Lần nầy nếu nhỏ bạn vẩn còn che dấu nội tình, em sẻ có cách làm áp lực để nhỏ bạn phải khai ra sự thật cho em biết. Nhỏ bạn đã nghiện bú lồn em, giờ em chỉ cần doạ cúp không cho nó bú lồn em nữa, là nó phải khai ra mà thôi.
 
V

Vua tiếu lâm

Truyện sex
Vip Member
PHẦN 8
Ông anh của nhỏ bạn tên D. Thời gian em và ông xả còn hẹn hò đi chơi chứ chưa thành vợ thành chồng, do em chơi thân và thường xuyên lại nhà nhỏ bạn nên em và D có dịp quen biết nhau. Ông xả củng ghen lắm, biết em chơi thân với nhỏ bạn nên ít nhiều thì em củng có đi chơi chung với D nên ông xả không vui, do đó dù hai người đàn ông quen biết nhau nhưng không chơi thân. Do việc nhỏ bạn sắp đặt cho D bú lồn em, xấu hồ quá nên em giận và từ đó em quay mặt với D, rổi sau đó em về làm vợ ông xả.

Giờ nếu tự dưng em đề nghị cho D về nhà tạm trú, tất thế nào ông xả củng hiểu lầm em có tình ý gì đó với D, nhưng em đả lỡ hứa với nhỏ bạn nên phải giử lời Đợi lúc lên giường, em gợi chuyện để thăm dò xem phản ứng của ông xả thế nào.
– Nghe nhỏ bạn kể là ông anh nó bên Tây sắp về nước thăm mẹ con nó…nhưng nhỏ bạn không muốn anh nó tạm trú trong nhà, nó hỏi em có biết nhà nào cho thuê phòng để nó thuê cho anh nó ở trong vòng một tháng, nhưng em đâu biết ai !
Nghe em nói xong, ông xả thắc mắc hỏi em:
– Thân nhân không còn ai khác, sao nhỏ bạn lại không cho anh mình về tạm trú chung nhà, mà lại phải thuê phỏng cho anh mình tạm trú là sao hả em ?
– Em củng thắc mắc như anh thôi…chắc là có nội tình bí ẩn mà mình chưa biết !
– Anh nghi lắm, mặt thằng con nhỏ bạn không giống mặt ông xả nhỏ bạn chút nào, nên nhỏ bạn không muốn chồng và anh nó gặp mặt nhau chăng ?
– Em củng nghi nghi như anh, mặt thằng con nhỏ bạn càng lớn càng giống D như đúc, em tò mò hỏi mấy lần mà nhỏ bạn cứ bảo là con của ông xả nó !
– Nhỏ bạn biết nhà mình còn dư phòng bỏ trống nên làm bộ hỏi em đó…vậy em cho D về tạm trú cho nhỏ bạn vui…có D trong nhà em cũng đở buồn !
Em mừng thầm trong bụng, nhưng làm bộ màu mè .
– Biết là nhà mình còn phòng bỏ trống, nhung anh thừa biết D thích em mà, cho hắn ở chung nhà, anh không sợ hắn tán tỉnh em sao ?
Ông xả cười khì khì :
– Hắn tán tỉnh em càng tốt, anh mơ ước được nhìn thấy em đụ với trai mà chưa được nhìn lần nào…đây là cơ hội tốt nhất đó em !
Không hiểu vì lý do gì mà sau khi em sanh xong thằng con đầu lòng, thì ông xả lại thay đổi tính tình không còn biết ghen là gì nửa, cứ muốn được nhìn thấy em đụ với trai, nhưng em vào công ty làm việc bị đồng nghệp tán tỉnh đụ nát lồn, mà ông xả vẩn chưa được nhìn thấy lần nào, em cảm thấy thiệt thòi cho ông xả quá.
– Tại anh chứ bộ em không cho anh nhìn sao…mấy lần em rủ anh nhìn em đụ với con, mà anh cứ lắc đầu bảo là tuổi tác chênh lệch không hợp rơ !
– Có hợp rơ chơi em mới sướng chứ, anh và D tuổi tác ngang tầm sẻ rất hợp rơ đó em !
Em cười chúm chím làm bộ màu mè cho đở ngượng.
– Anh hợp rơ D thì em đồng ý cho hắn tạm trú…nhưng em không hứa lên giường với hắn đâu nhá, để gặp hắn xem sao đã !

* * *
Biết vợ chồng em bằng lòng cho anh mình tạm trú, nhỏ bạn yên tâm nên vui vẻ qua nhà cám ơn vợ chồng em, đồng thời nhỏ bạn kể huỵch toẹt nội tình che dấu em bấy lâu nay, vậy là câu hỏi lớn trong đầu em bấy lâu, giờ đả có câu trả lời chính xác, đúng là anh em nhỏ bạn đả loạn luân với nhau và thằng con của vợ chồng nhỏ bạn hiện giờ chính là con ruột của D.
Nhà nghèo, bố mẹ nhỏ bạn phải lam lũ làm việc nặng nhọc từ sáng sớm đến chiều tối để nuôi hai anh em nhỏ bạn khôn lớn, nên sức khỏe bố mẹ ngày càng suy yếu nay ốm mai đau. Khi bước vào tuổi dậy thì, nhỏ bạn ngày càng trổ mã xinh đẹp thêm ra, khiến thằng anh nhìn thấy phải khao khát thèm muốn. Hằng ngày sau giờ học về chỉ có hai anh em trong nhà, nên thằng anh tìm cách đầu độc tính dâm của em mình bằng những cuốn dâm thư có nội dung cực kỳ khiêu dâm. Em thuờng xuyên đến nhà chơi với nhỏ bạn nên em bị lây tính ái nam, ái nữ vốn đã có sẳn trong huyết quản nhỏ bạn. Ngày nào em và nhỏ bạn củng tắm chung rồi kéo nhau vào phòng vừa bú lồn nhau vừa dùng tay chây hột le cho nhau để cả hai cùng đạt cực khoái. Nhửng hành động nầy của em và nhỏ bạn không thể qua mắt được thằng anh, thế là thằng anh tìm cách quyến dụ em mình, kết quả là ngoài nhửng lúc có em đến nhà chơi, hai anh em thường lén lút bú nhau 69, tất nhiên thằng anh đã nhiều lần van xin được chịch vào lồn nhưng nhỏ bạn vẩn kiên quyết không cho.

Bản thân em củng không tránh khỏi cặp mắt thèm thuồng của D, hắn hết lời tán tỉnh nhưng em không đáp ứng cứ để ngoài tai, hắn bèn toa rập với nhỏ bạn để có thể tiếp cận được em, và nhỏ bạn em đã nghe theo.
Một hôm nhỏ bạn thỏ thẻ vào tai em:
– Mầy che mắt lại không nhìn thấy gì trong lúc tao bú liếm, cảm giác sướng tuyệt vời luôn, mầy thử một lần là nghiện liền !
Em tò mò nên nghe theo, dùng khăn quàng cổ che mắt rồi trần truồng chìa lồn ra cho nhỏ bạn bú liếm, quả nhiên trong bóng tối không nhìn thấy gì, cảm giác sướng khoái lạ thường. Sau vài lần tái diển như thế, chợ một hôm em đang đê mê hưởng thụ khoái cảm thì nghe hơi thở ấm nóng phà vào âm hộ em hơi khác thường so với hơi thở nhỏ bạn thường ngày, em ngạc nhiên liền kéo khăn che mắt ra, em điếng hồn khi nhận ra D đang úp mặt vào lồn em. Em làm thinh đứng vụt dậy, vội vàng mặc quần áo ra về, từ đó em không lại nhà nhỏ bạn nửa.
Nhỏ bạn theo năn nỉ em:
– Mầy đừng giận, tại anh tao thích mầy quá !
Sau khi em có chồng, tình cờ D xin vào làm việc trong một xí nghiệp xây dựng, người chủ xí nghiệp chuyên mua nhà sửa chửa rồi cho mướn hoặc bán kiếm lời nên khá giàu. Do D làm việc ở đây nên ông chủ có dịp quen biết nhỏ bạn em, ông ta say mê nhan sắc nhỏ bạn và xin cưới về làm vợ. Bố mẹ nhỏ bạn bằng lòng, nhưng ông ta lớn hơn nhỏ bạn tới vài chục tuổi, nhỏ bạn chê ông ta già không xứng đôi nên không chịu. Ông ta đả qua nhiều đời vợ, nhưng không ai sống với ông bền lâu, vì lúc trung niên ông bị tai nạn xe gắn máy, bộ phận sinh dục bị chấn thương nặng, phải giải phầu nhiều lần và nằm bệnh viện khá lâu. Nhờ có tiền nên ông ta được toàn mạng sống, nhưng bộ phận sinh dục bị cấn dập nát phải cắt bỏ hơn phân nửa chiều dài, giờ cặc ông ta chỉ còn lại một đoạn ngắn dùng để tiểu chứ không đụ vào lồn được vì quá ngắn.

Cái số nhỏ bạn em phải lận đận về tình duyên, hai anh em nhỏ bạn vẩn lén lút bú nhau 69 thì một hôm bị mẹ bắt gặp tại trận, bà buồn tủi sinh bệnh, không tiền thuốc thang nên qua đời. Bố nhỏ bạn biết chuyện nên bắt ép nhỏ bạn phải lấy ông chủ xí nghiệp làm chồng, trước là để tách rời hai anh em ra, sau là để cứu gia đình khỏi lâm vào cảnh túng thiếu, thế là nhỏ bạn đành phải gạt nước mắt nghe theo.
Mang tiếng là có chồng khá lâu nhưng nhỏ bạn vẩn còn trinh nguyên, vì ông xả nó chỉ bú lồn chứ không đụ được vào trong, cặc ông ta chỉ thập thò ngoài cửa lồn là xuất tinh. Nhỏ bạn ngày càng bị ức chế dồn nén quá mức nên một hôm mất tự chủ, dâng hiến cho anh mình phá trinh, sau đó hai người tiếp tục lén lút đến với nhau, ít lâu sau nhỏ bạn có bầu, bụng càng ngày càng to.

Biết không thể dấu ông xả, nhỏ bạn thú thiệt cho ông xả biết là nó đã lở dại ngoại tình với trai. Nhỏ bạn không cần thú thiệt thì ông xả nó củng thừa biết tác giả cái bầu không phải là của ông, vi ông ta chưa lần nào đụ vào lồn vợ thì làm sao vợ có bầu được.
– Em lở dại có bầu với trai, nếu anh không chấp nhận cái thai là con mình…thì anh có thể ly dỵ em !
– Vậy à…thế cha nó là ai, làm nghề gì, cư ngụ ở đâu hả em ?
– Dạ, em củng không biết chính xác cha nó là ai…tại anh cứ bú liếm mà không chơi, em bị ức chế chịu không nổi, nên em đã lần lược ngủ với nhiều người !
Ông xả nhỏ bạn là một người đàn ông rất tốt bụng, ông giàu có nên không thiếu gái đẹp, nhưng tìm được một người phụ nử vừa có nhan sắc vừa dâm như nhỏ bạn thì củng khó tìm, ông thật sự không muốn mất nhỏ bạn.
– Củng có phần lổi do anh không thể làm em thỏa mẫn nhu cầu…từ nay anh cho phép em được thoải mái có bạn tình, miển em đừng rời bỏ anh là được, nếu em sanh con thì anh nuôi !
Nhỏ bạn cảm động trước tấm lòng vị tha của ông xả, nó hứa sẻ ở bên cạnh ông ta suốt đời.
– Anh yên tâm…anh tốt với em như vậy, thì em rời bỏ anh để làm gì chứ !

Nhỏ bạn thừa biết cái thai trong bụng là kết tinh từ máu mủ của anh ruột mình nên không đành phá bỏ. Suốt thời gian mang bầu, hai anh em tiếp tục lén lút quan hệ cho đến ngày nhỏ bạn sanh ra một thằng cu, chính là thằng con hiện giờ của nhỏ bạn, tất nhiên D củng biết thằng bé chính là giọt máu của mình. Bố nhỏ bạn biết chuyện nên vừa tủi hổ vừa buồn rầu sanh bệnh và ít lâu sau thì qua đời. Nhỏ bạn quyết định chấm dứt loạn luân với anh mình, nhờ ông xả giàu có nên nhỏ bạn bỏ tiền ra chạy chọt lo cho D qua Tây định cư luôn bên đó, D bán căn nhà của bố mẹ để lại, mang tiền theo làm vốn sinh sống, cho đến nay người anh vẩn còn ấp ủ hình bóng em gái mình trong tim nên nhất định không chịu lấy vợ.

Được ông xả cho phép có bạn tình thỏai mái nên sau khi sanh thằng con xong, nhỏ bạn nhờ bác sỷ đặt vòng tránh thai vào tử cung cho yên tâm, có ngoại tình với trai khỏi sợ vướng bầu. Nhỏ bạn vốn đã xinh đẹp lại nhờ có chồng giàu, nên thường xuyên đến thẫm mỹ viện nhờ chăn sóc sắc đẹp nên nhỏ bạn ngày càng xinh đẹp thêm ra, khiến bao chàng trai nhìn thấy đều phải ngẩn ngơ mơ tưởng. Nhỏ bạn thường vào khàch sạn hẹn hò với trai cho kín đáo, tuy nhiên thỉnh thoảng nhỏ bạn củng đem trai về nhà ân ái, do đó không tránh khỏi cặp mắt tò mò của thằng con ngày càng khôn lớn, dù biết thằng con thường nhìn lén mình ngoại tình với trai nhưng nhỏ bạn coi thường không thèm chú ý.
Mải đến khi thằng con khôn lớn và biết thủ dâm, nó chẳng cần lén lút dấu diếm, nó thản nhiên thủ dâm mà không đóng cửa phòng, vì thế ngày nào nhỏ bạn củng chứng kiến thằng con mình thủ dâm vài lần. Tất nhiên mổi lần nhìn thấy thằng con thủ dâm, nhỏ bạn không tránh khỏi bị kích thích, nhưng điều khiến nhỏ bạn bị nứng tình nhất chính là dương vật thằng con to dài khác thường so với tất cả bạn tình của nhỏ bạn đều thua xa. Càng ngày nhỏ bạn càng bị dương vật to đùng của thằng con lôi cuốn, khiến máu dâm trong người nhỏ bạn sôi sục lên, nhỏ bạn tò mò muốn biết cảm giác thế nào khi một con cặc to đùng như thế chui vào lồn mình.

Nhỏ bạn vừa có máu dâm vừa gặp hoàn cảnh trớ trêu, tuy không đụ vào lồn nhỏ bạn được, nhưng tuần nào ông xả nó vẩn bú liếm lồn nhỏ bạn vài lần, và xuất tinh vào miệng nhỏ bạn, khiến nhu cầu của nhỏ bạn thường xuyên bị ức chế. Nếu ban ngày mà nứng tình thì nhỏ bạn có thể gọi bạn tình đến nhà để giải quyết ức chế, chứ vào ban đêm mà nứng thì nhỏ bạn đành phải nhịn thèm tới ngày hôm sau. Nhỏ bạn không muốn ông xả bị tổn thương tội nghiệp, nên nhỏ bạn chỉ hẹn hò với trai vào ban ngày trong lúc ông xà vào xí nghệp trông coi, chứ khi ông xả đã về nhà thì nhỏ bạn chưa bao giờ ra ngoài hẹn hò với trai hoặc dẩn trai về nhà.
Một đêm nọ xuất tinh vào miệng nhỏ bạn xong thì ông xả nó lăn ra ngủ khò, nhỏ bạn còn nứng không ngủ được bèn xuống giường trần truồng định ra bếp uống nước thì gặp ngay thằng con củng trần truồng đang uống nước trong bếp. Đoán biết thằng con cố tình canh me, nhưng bị con cặc cứng ngắt như thanh sắt của thằng con đập vào mắt, khiến nhỏ bạn mất tự chủ lao tới, vừa quì gối vửa cầm lấy cặc thằng con đút vào miêng bú mút ngon lành như thể thèm khát từ lâu, sau chừng một phút bú mút, nhỏ bạn nhả cặc ra đứng vụt dậy, nắm lấy khúc gân nóng hổi lôi thằng con vào phòng ngủ của nó, tại đây hai mẹ con bú nhau 69 cho đến khi cả hai đều đạt cực khoái mới buông nhau ra.

Thế là cánh cửa loạn luân bắt đầu mở rộng chào đón hai mẹ con nhỏ bạn. Bú nhau 69 được ít lâu thì thằng con van xin được đụ vào lồn, nhưng nhỏ bạn nhứt quyết không cho đụ lồn, thằng con xoay qua van xin đụ đít. Nhỏ bạn nghỉ chơi đít thì chưa kể là đã loạn luân, thế là nhỏ bạn bằng lòng cho thằng con đụ đít, và tiếp tục đụ đít kéo dài cho đến khi thằng con nhỏ bạn lên 17 tuổi.
Con em và con nhỏ bạn học khác lớp nhưng chung một trường, hai đứa quen thân với nhau khá lâu, và thường qua lại nhà chơi games. Mùa hè năm đó thằng con em vừa tròn 18, một hôm qua nhà bạn chơi games, thì nhỏ bạn quyến rũ kéo thằng con em lên giường phá trinh, thế là thằng con em biết mùi đàn bà từ hôm đó. Nó mê say nhỏ bạn em suốt 3 tháng hè, ngày nào củng qua nhà nhỏ bạn ăn dầm nằm dề từ sáng đến chiều mới trở về nhà. Mọi hành động ân ái trên giường giửa nhỏ bạn và thằng con em không thể qua mắt thằng con nhỏ bạn, thế là thằng con nhỏ bạn phân bì, và trách nhỏ bạn bất công, do đó nhỏ bạn phải cho thằng con đụ lồn để nó khỏi phân bì.

Mọi chuyện bí ẩn của anh em nhỏ bạn giờ em đả biết rỏ, nên nhỏ bạn không còn ngượng ngùng và che đậy nửa, nhỏ bạn tâm sự thêm cho em biết, là không có việc gì cần thiết để anh nó phải về lại quê hương, chẳng qua là anh em xa cách nhau lâu ngày nên củng nhớ, đồng thời củng thèm muốn tìm lại cảm giác năm xưa, luôn tiện để anh nó được nhìn tận mắt thằng con ruột của mình nay đả trưởng thành.
Ông xả nhỏ bạn thừa biết thằng con không phải là máu mủ của mình, nhưng lại nghỉ là của ai khác chứ không hề biết là máu mủ của anh vợ mình, do đó mà nhỏ bạn muốn dấu không cho ông xả nó biết có D về nước nên đành phải tìm nơi khác cho D tạm trú, vì ở chung nhà sợ ông xả nhìn thấy mặt D giống y chang mặt thằng con mình, ông xả nó sẻ đoán ra chuyện loạn luân năm xưa.
Em tò mò hỏi nhỏ bạn:
– Thế ông xả đã biết bà loạn luân với thằng con chưa ?
– Ban đầu ổng không biết, nhưng về sau đêm nào nứng tui củng mò qua phòng cho thằng con chịch nên ông xả đã phát hiện ra, nhưng ông xà không trách móc gì, chỉ dặn dò tui nên kín đáo mà thôi !
– Thế D đã biết chuyện bà và thằng con loạn luân chưa ?
– Chưa, tui không kể thì làm sao ảnh biết được !
Sau khi nghe em kể lại nhửng gì nhỏ bạn đã tâm sự với em, ông xả cười khì khì.
– Anh tưởng là em dâm nhất hành tinh nầy, không ngờ nhỏ bạn em còn dâm hơn, loạn luân cả hai thế hệ, vậy là hai cha con đụ chung một lổ !
Em cười khút khít:
– Thì cha con anh củng đụ chung một lồn, khác gì nhau đâu !

* * *
Sáng nay nhỏ bạn một mình ra phi trường đón người anh, rồi chở thẳng người anh về nhà em tạm trú, em ở nhà nấu nướng vừa xong thì hai người họ về tới. Em đoán biết hai anh em nhỏ bạn xa cách nhau nhiều năm giờ mới gặp lại, họ háo hức đụ nhau nên không thấy đói, nhưng em đả dọn ra bàn sẳn sàng nên 3 người chúng em phải ngồi vào bàn ăn qua loa cho xong bửa.
Em muốn dành không gian riêng tư cho hai anh em thoải mái tâm sự, nên ăn uống xong trong lúc D đi tắm rửa thay đồ cho mát, em mỉm cười nói với nhỏ bạn:
– Bà ở nhà tâm sự với ông anh nhá, tui ra phố có chút việc !
Nhỏ bạn cười chúm chím nhìn em:
– Có việc gì dời lại hôm khác được hông…bà thừa biết anh tui thích bà mà, bà ở nhà với tui cùng chơi 3some, anh tui thích lắm !
– Tui với ông anh bà mới gặp lại, tui còn ngượng lắm, chưa sẳn sàng !
– Lúc trước ảnh đã bú lồn bà rồi ngượng gì nửa…nhưng bà chưa sẳn sàng thì tui củng không ép, vậy lần tới mình chịch 3some, bà hứa nhá ?
– Ờ…tui hứa !
Thực ra thì em cố tình bịa chuyện để lánh mặt cho hai người họ được thỏai mái đụ sẻ sướng nhiều hơn, chứ chẳng có gì cần thiết mà em phải ra ngoài trong lúc nầy. Em dạo hết cửa hàng nầy sang cửa hàng khác suốt mấy tiếng đồng hồ nhưng chẳng mua được thứ gì. Cho đến khi nhỏ bạn gọi điện thông báo em biết:
– Tui xong rồi…giờ phải về nhà lo cơm chiều cho ông xả, hẹn gặp bà hôm khác!
Em cười khút khít :
– Sướng lồn rồi về chứ gì, mấy hiệp ?
– Cám ơn bà nhá, tui sướng lồn lắm, hai hiệp thôi, dể dành hôm khác nửa chứ !

Em vội vàng ra bải lấy xe chạy thẳng về nhà để kịp tâm sự với D trước khi ông xả đi làm về tới. Vừa chịch em gái hai phát sướng cặc nên nhìn thấy em về tới, D cười toe toét chào hỏi em:
– Em về rồi à…cám ơn em đả dành không gian riêng tư cho anh và em gái anh !
Em cười khút khít chọc D cho vui:
– Thế anh và em gái anh đả làm gì trong thời gian em ra khỏi nhà ?
– Em thừa biết mà còn hỏi khó anh làm gì chứ ?
– Trước kia anh bảo là yêu thích em, sao lại tò tí với em gái ruột của mình ?
– Sau khi em có chồng, biết chắc là đã mất em, anh rất đau buồn và hối tiếc việc đã làm…kế đến cha ép em gái anh lấy chồng, nhưng mang tiếng có chồng đã lâu mà em gái anh vẩn còn trinh, nó cảm thấy chán đời, gặp lúc anh bơ vơ lạc lỏng một mình, hai anh em đồng cảnh ngộ nên thường gặp để an ủi nhau thế là xảy ra chuyện !
– Thế thời gian sống bên Tây, anh thương nhớ ai mà không chịu lấy vợ đến giờ ?
– Đúng ra là trong tim anh chỉ có hình bóng em…nhưng em gái đã có con với anh, nên trong tim anh phải chứa hai hình bóng, không còn chổ trống để cưới vợ !
Em cười chúm chím nhìn D :
– Anh tham lam quá…một mình mà đèo hai hình bóng, không biết sau một tháng anh còn đủ sức lên phi cơ để bay về Tây không nửa ?
D cười toe toét nhìn em :
– Em cho anh cơ hội thử sức đi…rồi em sẻ biết sức anh tới đâu liền !
Em đả hứa với nhỏ bạn là hôm nào sẻ chơi 3some chung với anh em nó, chắc chắn nhỏ bạn củng đả nói cho D biết, em không cần màu mè thêm làm gì .
– Anh muốn thử sức thì van xin em gái anh đi, nó sẻ giúp anh có cơ hội thử sức !
– Em hứa nhé…thế nào em gái củng giúp anh đấy ?
– Em còn suy nghỉ…em cần dặn anh một điều, trước mặt ông xả em, anh phải gọi em bằng chị đấy nhá, không được gọi bằng em đâu đấy !
– Dạ, thưa chị…tui sẻ làm theo !

Em và D trao đổi tâm sự đến đây thì thằng con nhỏ bạn đi học về ghé vào nhà với ý định chịch em, nhưng thấy có cậu mình trong nhà, biết chắc là em sẻ không cho chịch nên nó liền nói trái là đến thăm cậu mình. Nhưng trò chuyện với cậu khá lâu mà nó không chịu ra về, lợi dụng lúc cậu đi tắm nó kéo em vào phòng, tốc váy em lên sờ lồn bóp vú một cách thèm thuồng, em thấy tội nghiệp kéo váy lên cao rồi nằm ngửa ra cạnh giường chìa lồn ra cho nó bú liếm một lúc.
– Con ráng nhịn một tháng nha, có cậu con trong nhà không đụ được đâu…nứng thì về nhà chịch lồn mẹ củng sướng mà !
– Nhịn lâu con nhớ lồn dì lắm, lâu lâu con qua dì cho con bú lồn nha ?
– Ừ, thỉnh thoảng nhớ thì qua, dì lén cậu cho con bú liếm thôi nhá !

Chiều tối ông xả em đi làm về, hai người đàn ông trước kia gặp mặt nhau thường có thái độ lạnh nhạt bao nhiêu, thì nay tỏ ra vồn vã chào hỏi nhau như thân thích từ lâu đời, em nhìn thấy củng vui lây. Bửa cơm chiều diển ra giửa 3 người thật hạnh phúc trong bầu không khí tràn ngập niềm vui, ăn uống đã xong từ lâu nhưng ông xả và D vẩn còn chưa muốn đứng lên, hai người cứ ngồi ỳ một chổ vừa chém gió vừa lai rai uống bia. Em phải hối thúc mấy lần ông xả mới chịu đứng lên đi tắm rửa rồi chuẩn bị lên giường ngủ để sáng hôm sau thức dậy sớm đi cày. Em qua phòng bên hỏi xem D cần gì thêm hay không rồi đi tắm sau cùng, theo thói quen hằng ngày tắm xong em quấn khăn về phòng mình rồi trần truồng lên giường nằm ngủ sát bên ông xả. Nhưng sao đêm nay ông xả đã ngủ say từ lâu mà em vẩn còn trằn trọc thao thức mãi chưa ngủ được, rồi hình ảnh D nằm phục giửa hai đùi em đưa lưỡi liếm láp khắp âm hộ em năm xưa lại hiện về, khiến lồn em rạo rực và bắt đầu ướt át. Em cảm thấy hối tiếc, phải chi hồi trưa em nghe lời nhỏ bạn đừng ra ngoài, thì em đã được D chăm sóc lồn em đến nơi đến chốn, em được sướng lồn thì giờ em đâu phải khó ngủ như thế nầy.

Em thao thức mãi thì củng đến lúc mỏi mắt và ngủ thiếp đi lúc nào không hay, đến khi giựt mình tỉnh giấc nhìn đổng hồ thì đả hơn 10 giờ sáng, biết ông xả đà đi làm nên em nằm ráng, chợt em điếng hồn khi thấy cửa phòng mở tang hoang, mà em thì lại trần truồng như nhộng nằm tênh hênh trên giường, em thầm trách sao ông xả em lại sơ ý đến thế không biết, chắc ông xả quên không nhớ là có D đang ngủ phòng bên. Em vội vàng xuống khỏi giường tìm váy ngủ mặc vào người rồi ra ngoài xem D thức dậy chưa, may quá, em đi khắp nhà mà không thấy D, trong khi cửa phòng D vẩn đóng kín, em yên tâm là D vẩn còn ngủ chưa thức dậy, như vậy D không nhìn thấy em trần truồng ngủ trên giường.
Em vào bếp định đun nước sôi sẳn để chút D thức dậy em sẻ pha cà phê, thỉ chợt nghe điện thoại reo inh ỏi trong phòng, em chạy nhanh vào phòng cầm điện thoại lên nghe:
– Bà mới ngủ dậy hả…bộ tối qua vợ chồng bà làm ăn khuya lắm hay sao mà trưa trờ trưa trật mà bà vẩn còn trần truồng ngủ say trên giường, cửa phòng lại không thèm đóng, báo hại ông anh tui nứng muốn điên lên rồi kìa, bà làm ơn qua phòng bên cho anh tui chịch đi, kẻo ảnh nổi điên là bà chịu trách nhiệm đấy, nhanh lên !
– Bà nói đùa hay nói thiệt, làm sao bà biết…alo.. alo..
Nhỏ bạn nói một hơi xong thì cúp máy. Linh tính mách em đoán biết sáng nay D đả nhìn thấy em trần truồng ngủ say trên giường, nên gọi điện mách cho nhò bạn nghe. Lồn em đang rạo rực nứng mà nghe nhỏ bạn hối thúc khiến em củng muốn làm liều qua phòng bên đưa lồn cho D dập. Không thể trì hoãn lâu, em vội vàng bào buồng tắm đánh răng rửa mặt thật nhanh, rồi dùng vòi sen vừa xịt nước ấm vào lồn vừa khều móc rửa ráy cho sạch dâm thủy khô đọng đêm qua.
Em vội vàng đến nổi quên đóng cửa buồng tắm, rửa lồn vừa xong em ngẩn đầu lên vói tay tắt vòi sen, thì chợt thấy D đứng lù lù trước mặt em tự lúc nào, trần truồng như ông Adam thời tiền sử, cặc cứng như thanh sắt chỉa thẳng lên trần nhà,
tay cầm khăn tắm chìa ra vừa đưa em lau mình, vừa van xin:
– Sáng nay nhìn thấy em trần truồng trên giường, anh nứng quá…cho anh cơ hội thử sức nghe em ?
Không cần chờ em có bằng lòng hay không, nói vừa dứt câu thì D đưa hai tay xúc em lên trên hai cánh tay đi thẳng về phòng mình. Mọi việc xảy ra quá nhanh và bất ngờ, em làm sao còn tỉnh táo để tự chủ bản thân, em ngoan ngoản như một con nai tơ, buông thả để mặc sức D muốn vùi dập em kiểu nào củng được.
Hơn một tiếng đồng hồ, căn phòng không một tiếng nói, nhưng tiếng rên thống khoài từ cổ họng em từng chập vang lên, hoà lẩn tiếng va chạm của hai khối âm dương vang lên liên tục như súng bắn liên thanh, và kéo dài cho đến khi im bặt. Em đạt cực khoái một lần khi em cởi ngựa trên bụng D nhưng D vẩn chưa xuất tinh, em vội vàng đổi thế.
– Đụ em kiểu doggy đi anh !
Vừa nói em vừa sàng qua bên bò chổng mông chờ, D vùng dậy quì sau mông em, cầm cặc đút vào lổ lồn em rồi dập mạnh trong tư thế doggy.
– Dập thật mạnh cho nát lồn em đi anh…mạnh nửa…mạnh nửa đi !
D ra sức dập mạnh và liên tục cho đến khi em lên đĩnh lần nửa, D mới xuất tinh.
Trong lúc nằm gối đầu trên cánh tay D nghỉ mệt, em tò mò hỏi:
– Sắng nay anh dậy sớm lắm hả ?
– Chồng em pha cà phê rồi gỏ cửa gọi anh dậy cùng uống cho vui…sau khi chồng em đi làm, anh tình cờ nhìn thấy cửa phòng em mở toang, tưởng em đã thức nên định lại chào em, nào ngờ thấy em vẩn còn ngủ say, anh đứng chiêm ngưỡng em một lúc lâu mới về phòng…định lên giường ngủ tiếp nhưng anh nứng quá không ngủ được, anh định gọi em gái anh lại cho anh giải toả ức chế, thì nó xúi anh cứ chờ khi nào em đi tắm ra, thì anh cứ mạnh dạn bế em về phòng là khỏi cần đến nó…không ngờ thấy em quên đóng cửa buồng tắm, anh mừng quá chừng luôn !
Em cười khút khít nủng nịu nói với D để khuyến khích thêm.
– Em lở trao thân cho anh rồi, từ nay anh tha hồ…muốn lúc nào em củng cho, nhớ đừng kể cho ông xả em biết nha ?
– Anh ngu sao kể…nhưng tối qua uống bia nói chuyện, anh thấy ông xả em có vẻ rất thoáng và thích anh lắm chứ không ghen ghét anh như xưa…anh nghỉ là sáng nay chồng em cố tình để cửa phòng mở, chứ không phải ông xả em sơ ý quên đóng trước khi ra khỏi nhà đâu !
Chính em củng nghi nghi là do ông xả em cố tình để cửa mở nhưng không chắc chắn, giờ nghe D có cùng suy nghỉ nên em tin chắc là ông xả muốn D nhìn thấy em trần truồng, nhưng với mục đích gì thì em chưa biết.

Mục đích chính của D vể Vn chỉ lả để nhìn thấy tận mắt mặt mủi thằng con mình nay đả trưởng thành, đồng thời là để chịch em gái mình cho sướng cặc, nào ngờ D có số hưởng nên được chịch cả em luôn. Em và D hằng ngày gần gủi bên nhau nên ngày nào em và D củng chịch nhau một hoặc hai hiệp, nhỏ bạn em củng khoái cảm giác loạn luân, nên cứ cách vài ngày là nhỏ bạn mang lồn qua nhà em dâng hiến cho anh mình chịch đả đời. Tất nhiên nhửng lần nhỏ bạn qua nhà đều muốn cùng em bú lồn nhau trước, rồi sau đó bắt D trả bài cho hai đứa em cùng sướng. Nhỏ bạn mang tiếng là có anh về chịch sướng lồn, nhưng thực té thì D sống chung với em nên D đụ em nhiều lần hơn so với đụ nhỏ bạn.

Bửa cơm chiều nào ông xả em và D củng lai rai uống bia và chém gió cho tới khi buồn ngủ mới tan hàng mạnh ai nấy về phòng mình. Trước kia hai người đàn ông nầy củng đã quen biết nhau, nhưng vì cùng yêu thích em nên coi nhau như tình địch, giờ ông xả em đả thay đổi tính tình, trở nên rất phóng thoáng, mà D lại sống bên Tây khá lâu tất nhiên củng có quan niệm về tình dục phóng thoáng không kém gì ông xả em, vì vậy hai người họ mau chóng trở nên thân thích và đồng cảm.
Tối thứ bảy cuối tuần đó, trong lúc ông xả và D còn đang ngồi uống bia, em dọn dẹp bếp núc xong thì đi tắm rồi về phòng theo thói quen trần truồng lên giường nằm xem tivi chờ ông xả nhậu xong sẻ vào sau. Em nằm chưa nóng lưng thì ông xả vào, ngồi cạnh giường kế bên em vừa sờ sẩm người em, vửa mỉm cười hỏi:
– Suốt tuần qua em cho D chịch cái nào chưa ?
Em điếng hồn vì quá bất ngờ, em không hề nghỉ tới tình huống nầy nên rất lúng túng chưa biết trả lời sao, biết chừng D đã kể thật cho ông xả nghe thì sao?
Em liền tìm cách hoản binh để tìm câu trả lời:
– Anh thử đoán xem…D đã chịch được em chưa ?
Ông xả cười khì khì :
– Anh chỉ hỏi cho suông miệng thôi, em chưa cho củng được, hoặc cho D đụ rồi càng tốt…chút nửa em lên giường đụ với hắn cho anh nhìn sướng mắt một bửa đi em…anh khao khát muốn nhìn thấy em đụ với trai từ lâu mà chưa có cơ hội !
Em thừa biết ông xả rất khao khát được nhìn thấy em đụ với trai, nhưng đã vài lần em rủ ông xả some chung với thằng con nhỏ bạn để được nhìn cho thỏa mãn khao khát, mà ông xả không đồng ý, cứ bảo hai người chênh lệch tuổi tác nhiều quá không hợp rơ. Giờ nghe ông xả đề nghị như thế thì em hưởng ứng ngay.
– Anh muốn thì em chiều…mà anh đã trao đổi chuyện nầy với D chưa?
– Lúc nảy em đi tắm, anh đả trao đổi với hắn rồi, hắn khoái lắm đồng ý liền, bảo là rất khao khát và mơ ước được chịch em từ lâu mà vẩn chưa thành hiện thực !
Em thở phào nhẹ nhỏm, vậy là ông xả vẩn chưa biết từ hôm vào nhà tạm trú tới nay chưa tới một tuần mà D đã chịch em nhiều lần rồi.
– Anh muốn chừng nào ?
– Làm liền tối nay…hắn đang tắm !
Em lợi dụng cơ hội nầy tò mò muốn biết chính xác là sáng nọ ông xả vô tình hay cố ý không đóng cửa phòng trước khi ra khỏi nhà đi làm.
– Trong lúc chờ đợi D tắm…em muốn hỏi anh, sáng hôm nọ anh cố tình để cửa phòng mở trong khi em còn trần truồng nằm ngủ say trên giường, là anh có dự tính gì ?
Ông xả cười khì khì thú nhận:
– Đúng là anh cố tình tạo cơ hội cho D được chiêm ngưỡng thân thể trần truồng của em…đó là bước đầu để dự tính tối nay của anh được hoàn hảo !

Đêm đó nói là 3some cùng lúc, nhưng ông xả chỉ hôn hít sở bóp em qua loa rồi giao em cho D tha hồ muốn bú liếm, muốn đụ em kiểu nào tùy thích, ông xả chỉ ngồi gần giường đưa mắt nhìn. Sau cùng D xuất tinh vào miệng em xong, thì ông xả mới đè em ra bú liếm một lần nửa rồi đụ em trong lúc D ngồi nhìn. Sau khi thỏa mãn ông xả nằm lăn ra ngủ say như chết, em và D kéo nhau qua phòng bên ôm ấp nhau suốt đêm. Thế là tối thứ bảy cuối tuần nào ông xả củng ngồi nhìn em đụ với D trên giuờng cho sướng mắt, đến khi nào nứng chịu hết nổi thì ông xả dập em một phát rồi đi ngủ, giao em cho D tha hồ vùi dập em tả tơi suốt đêm.

Thằng con nhỏ bạn muốn được bú lồn em nên dù biết có cậu nó trong nhà, nhưng tuần nào đi học về nó củng ghé nhà em một lần viện cớ là đến thăm cậu mình, tất nhiên em phải lén lút sau lưng D cho nó bú liếm lồn em trong vòng năm mười phút nó mới vui vẻ ra về. Nhỏ bạn dấu nhẹm nên thằng con không hề biết cậu là cha ruột của mình, vì vậy cha con ruột thịt mà cứ gọi nhau cậu cháu, thấy nó đến thăm thì D càng thương, nên lần nào nó đến D củng dẩn thằng nhóc ra phố ăn uống và mua sắm cho nó nhửng thứ nó thích. Nếu có ai nhìn kỷ, sẻ nhận ra hai khuôn mặt cậu và cháu giống nhau như khuôn đúc, chính vì điều nầy mà nhỏ bạn không muốn ông anh tạm trú chung nhà, vì sợ ông xả nó nhận ra cậu cháu giống nhau, có thể ông xà nó sẻ đoán biết chuyện loạn luân

Một tháng tràn trề khoái cảm nhục dục trôi qua nhanh chóng, đêm cuối cùng củng là một tối thứ bảy, ông xả đề nghị em rủ nhỏ bạn tổ chức một bửa họp mặt chung gồm có 4 người tham dự, vợ chồng em, nhỏ bạn và D. Nhỏ bạn không cho em nấu nướng vừa mệt vừa mất thì giờ, nó mua chục hộp togo mang lại nhà em rồi bày la liệt ra bàn, có đầy đủ các thức ăn ngon, rượu bia và bánh trái tráng miệng, ai đói lúc nào cứ việc tự động lấy ăn lúc đó.
Việc chính là sau khi đóng kín các cửa, thì 4 người chúng em trần truồng như nhộng cho đến trưa hôm sau mới được mặc lại quần áo. Đặc biệt tối nay 2 cái lồn dâm được cạo sạch lông nên mu lồn em và mu lòn nhỏ bạn láng bóng như lồn con nít, nhỏ bạn muốn khoe cho anh mình chiêm ngưỡng hình xăm con bướm đầy màu sắc trên mu lồn, mà cả tháng nay bị lông che phủ nên D chưa nhìn thấy hình xăm.
Suốt đêm mọi người được xoay vòng, trần truồng ôm nhau nhảy đầm, coi phim sex, đụ, nghỉ ngơi, ăn uống, tắm rửa rồi cứ thế tái đi diển lại. Nhưng sức lực ông xả em không bì lại với D nên sau khi chịch nhỏ bạn em được hai phát thì trần truồng lên giường nằm ngủ như chết, để mặc sức D tung hoành làm chủ hai cái lồn dâm đãng nhất hành tinh suốt đêm.
 
V

Vua tiếu lâm

Truyện sex
Vip Member
PHẦN 9 :
Chương nầy em sẻ quay lại quá khứ để kể về nhửng biến động xảy ra trong gia đình cha mẹ khi em bắt đầu bước vào tuổi dậy thì. Khi đủ trí khôn em mới biết cha em là người thành phố, mẹ em là gái Cần Thơ, sau khi cưới nhau mẹ lên thành phố sinh sống với cha. Mẹ có thân hình cân đối, và khuôn mặt rất phúc hậu, ai nhìn thấy đều có cảm tình, mẹ cười rất có duyên nhờ chiếc răng khểnh gần khoé miệng. Không biết cha mẹ có ngừa thai hay không, mà sau khi sanh đẻ em và thằng em nhỏ hơn em một tuổi, thì mẹ tịt ngòi, không chửa đẻ thêm nửa.
Cha em chuyên chạy áp phe, thường xuyên giao thiệp với giới thương gia, mẹ em ít học nên không biết gì về chuyện làm ăn của cha, nhưng mổi khi có áp phe, cha thường chở mẹ đi theo như một vệ sỉ, mẹ không can dự gì vào chuyện làm ăn của cha, nhưng nhờ sắc đẹp và nụ cười duyên dáng của mẹ đã giúp cha thành công nhiều mối làm ăn béo bở. Trung bình mổi tuần mẹ chỉ ở nhà nghỉ ngơi vài ngày mà thôi, còn nhửng ngày khác trong tuần mẹ đều đi thao cha suốt ngày, trưa ăn uống ngoài hàng quán, chiều tối thì tiệc tùng, nhậu nhẹt cùng bạn bè cho đến khuya mới về nhà ngủ. Nhà giao cho chị giúp việc thân tín trông coi, và chăm sóc cho hai đứa tụi em.

Lợi dụng cha mẹ thường xuyên vắng nhà, sau khi tan học mặc sức em qua nhà chơi với nhỏ bạn, thằng em củng tha hồ đàn đúm cùng bạn bè trang lứa đến gần chiều mới về nhà. Chị người làm đồng loã bao che cho hai đứa em, nên cha mẹ em không hề hay biết.
Em và thằng em ngủ chung từ nhỏ đã quen hơi, nên15,16 tuổi mà tụi em vẩn còn ngủ chung. Tuy cách biệt nhau 1 tuổi, nhưng em và thằng em dậy thì cùng lúc, vú em bắt đầu to lên, và lông bắt đầu mọc lún phún trên mu. Thằng em thì đã mọc lông khá rậm, đêm nào nó củng tìm cách vừa vui đùa vừa bóp vú em, em hất tay nó ra nhưng rồi nó củng bóp được và trở thành một thói quen, lâu lâu nó lại bóp nhưng chỉ bên ngoài vải áo. Về sau nó năn nỉ quá và em củng cảm thấy thích được nó sờ mó nên em cho nó lòn tay vào bên trong áo bóp cả vú lẩn âm hộ, nhưng em biểu nó không được bóp mạnh em đau, và sờ bên ngoài lồn thôi, không được móc ngón tay vào bên trong.
Bất ngờ một đêm nọ cha mẹ em về rất khuya, có lẻ hai ông bà nứng tình quá nên vội vàng trần truồng làm tình mà quên là cửa phòng chưa đóng kín, còn hở một khoảng trống bằng ngón tay. Em đang ngủ thì thằng em lay em tỉnh dậy, nó kề miệng sát tai em nói nhỏ:
– Cha và mẹ đụ mà quên đóng cửa, mình lại rình xem !
Em ngồi vụt dậy như cái lò xo, nó cầm tay em kéo đi lại cửa phòng, cà hai ghé mắt vào khe hở nhìn vào trong. Lần đầu tiên trong đời em được nhìn thấy cảnh cha mẹ bú nhau 69, rồi cha nằm trên bụng mẹ dập liên tục, cuối cùng thì mẹ lật cha nằm ngửa rồi mẹ leo ngồi trên bụng cha nhấp nhô như người cởi ngựa. Âm hộ em căng cứng và rạo rực, em không mặc quần lót nên nước dâm trào ra chảy dài xuống hai bên đùi. Một lúc sau mẹ và cha rên lên cùng lúc, rồi mẹ nằm bất động trên bụng cha. Biết trận đụ đã kết thúc, thằng em cầm tay em kéo vội về phòng.
Cái giường khá rộng, thằng em nằm sát bên kia, em nằm sát bên nầy, mạnh ai nấy thủ dâm trong bóng tối, nhưng không tập trung khoái cảm được vì bên nầy sợ bên kia nghe tiếng động nên không ai dám làm mạnh. Em đang nhẹ nhàng dùng ngón tay chây hột le, thì thằng em nghiêng người qua nói nhỏ bên tai em:
– Mình bú nhau 69 đi chị…sướng nhiều hơn thủ dâm ?
Vô tình mà thằng em gải đúng chổ ngứa của em, em và nhỏ bạn đã từng bú lồn nhau hàng chục lần rồi, giờ được bú cặc chắc phải sướng hơn bú lồn, vả lại giờ em đang nứng lên tới óc nên chỉ muốn được sướng lồn chứ không còn biết gì khác. Em hồi hộp đáp thật nhỏ:
– Em hứa giử kín đừng kể ai nghe nha ?
– Em hứa mà, bộ em ngu sao kể ai nghe !
Trong bóng tối em và nó im lặng cởi quần áo, chưa quá 30 giây sau, em và thằng em ruột trần truồng, em nằm úp ngược đầu trên bụng thằng em, hạ thấp mông xuống, úp lồn xuống miệng thằng em, trong lúc em cầm cặc nó đút vào miệng bú mút ngon lành, tinh khí thằng em bắn ra bao nhiêu, em nuốc hết vào bụng. Thằng em sướng cặc xong thì vô tư lăn ra ngủ, nó đâu biết là em vẩn còn nứng muốn bể lồn, củng may nhờ nhỏ bạn chỉ em cách thủ dâm, em im lặng chây mồng đốc cho đến khi đạt cực khoái.
Thằng em là người thứ hai bú liếm lồn em, người thứ nhất là D anh ruột của nhỏ bạn mà em đã nói đến trong phần trước. Thật tội nghiệp cho ông xả tương ai của em, ảnh là người yêu duy nhất của em, vậy mà ảnh lại là người thứ 3 bú liếm lồn em.

Sau đêm đó em không ngủ chung với thằng em nửa, nhưng nhà chỉ có 3 phòng, cha phải nhờ người dọn dẹp phòng nhỏ chứa đồ củ kế nhà bếp, để chị giúp việc ngủ, lấy lại phòng của chị cho em. Thằng em được em bú cặc một lần thì ăn quen, thỉnh thoảng nhà không có ai, nó lại qua phòng em van xin bú nhau 69 hoặc em chỉ bú cặc nó xuất tinh củng được, vì vậy em phải luôn luôn khoá cửa khi ở trong phòng.
Thế nhưng em nào được yên, vì thời gian nầy em đã quen bạn trai (ông xả em sau nầy) và hai chúng em thường lén lút kéo nhau vào rạp chiếu phim, nhưng không phải tụi em thích xem phim, mà tụi em vào đó chỉ để lợi dụng bóng tối, ngồi chung ghế, ôm nhau nút lưỡi và sờ mó lẩn nhau, đến khi bạn trai chịu hết nổi thì em dùng tay sục cho bạn trai sướng và xuất tinh.
Sau lần bú nhau 69 với thằng em thì em bạo dạn hơn, thay vì dùng tay thì em dùng miệng bú mút cho bạn trai xuất tinh rồi em nuốc luôn tinh vào bụng. Khi ra về tụi em không hề biết tên phim là gì, và nội dung phim ra sao.

Thằng em lén lút theo dỏi em bằng cách nào không biết, mà mọi hành động của em và bạn trai nó đều biết rỏ. Một hôm thằng em hăm dọa em:
– Em biết chị và bạn trai thường hẹn hò nhau ở đâu, và làm gì trong đó…nếu chị không muốn cha và mẹ biết chuyện, thì chị phải đối xử tốt với em đấy ?
Tất nhiên là em không muốn cha mẹ biết, thế là tuy em không ngủ chung với nó nửa, nhưng em bị áp lực của thằng em nên buộc lòng em phải mở cửa cho nó vào, vì thế nó muốn bóp vú sờ lổn em phải cho, nó muốn em sục cặc và uống tinh nó em củng phải làm.

Thế rồi em phát hiện ra thằng em có ý đồ loạn luân với mẹ. Tình cờ một hôm em bắt gặp nó nhìn lén mẹ tắm thông qua cái lổ đinh trên cánh cửa buồng tắm. Nhìn thấy em nó tỉnh bơ chu miệng và đưa ngón tay lên miệng ra dấu biểu em im lặng, em lập tức lĩnh đi chổ khác để không làm mất lòng nó. Em vẩn thường trần truồng thay đồ trước mắt em, da mẹ từ cổ xuống chân trắng như bông bưởi, hai vú to và săn chắc, chùm lông lồn đen nổi bật lên giửa hai đùi trắng phau, em nhìn thấy còn mê nói chi thằng em, chắc sau khi nhì mẹ tắm, về phòng nó phải thủ dâm chứ không thì dể gì ngủ được.
Em đoán biết nó nhìn cả em và chị người làm tắm chứ không riêng gì một mình mẹ, hôm sau em vui vẻ tra hỏi, quả nhiên không sai, nó thú nhận đã nhìn lén mẹ tắm từ khi cặc nó bắt đầu mọc lông, nó đã nhìn lén em và nhìn lén cả chị người làm, nhìn đã mắt xong thì nó về phòng thủ dâm.
Em mỉm cười và tò mò hỏi nó :
– Trong 3 người…em hứng thú với ai nhiều nhất?
Thằng em cười toe toét trả lời huỵch toẹt chẳng cần dấu diếm:
– Em ngưỡng mộ mẹ nhất, nếu được đụ, em sẻ chọn mẹ trước, sau đến chị !
Câu trả lời của thằng em khiến em kém vui và cảm thấy hơi ganh tỵ với mẹ, trước mặt em mà nó hạ thấp em như thế chứng tỏ nó nói thật lòng. Mà em nghỉ lại thấy thằng em say mê mẹ củng đúng, ngoài đời nhiều người say mê mẹ chứ không riêng một mình thằng em.
Có lần ngủ chung với mẹ, em tò mò hỏi mẹ:
– Mẹ bảo không biết gì về việc làm ăn của cha, thế thì cha thường dẩn mẹ đi theo suốt ngày để làm gì ?
– Con còn nhỏ nên không biết thôi…chứ sự hiện diện của mẹ củng giúp cha thành công nhiều mối làm ăn lớn !
Em chưa đủ trình độ để hiểu câu trả lời của mẹ, và em củng không dám tò mò thêm.

Lể Giáng Sinh năm đó em đả 17 tuổi, nghe mẹ nói tối đêm Giáng Sinh cha mẹ sẻ đến nhà bạn ăn tiệc và thức chơi bài đến sáng hôm sau mới về nhà. Em lợi dụng cơ hội yêu cầu mẹ xin cha, cho em lại nhà bạn chơi, mẹ bằng lòng nhưng phải hỏi ý kiến cha, cuối cùng cha củng cho nhưng bắt em phải dẩn thằng em đi theo, kiểu như nó đi theo để làm tai mắt cho cha. Thế là em phải xuống nước năn nỉ thằng em giúp, nó bằng lòng tối đêm đó lại nhà bạn chơi, để em đi chơi riêng với bạn trai, chừng về em sẻ lại nhà bạn gặp nó rồi chị em chở nhau về nhà.
Ngờ đâu tối hôm lể tắm rửa xong em quấn khăn trên người rồi về phòng, đang lui cui chọn quần áo để mặc, thì bất ngờ thằng em trần truồng từ ngoài lao vào kéo khăn tắm trên người em sút ra, em hoàn toàn trần truồng.
– Lúc nảy nhìn thấy chị tắm em nứng đứt hơi luôn, mình bú nhau 69 xong rồi đi nhé ?
– Em đừng làm ẩu, chị giúp việc sẻ biết !
– Em sai chị ấy đi mua đồ rồi, chị đừng lo !
Vừa nói thằng em chụp lấy tay em kéo lại giường. Không còn đường nào khác để chọn lựa, em đành ngoan ngoản như con cừu non.
– Em khoá cửa rồi tắt đèn luôn để chị đở ngượng !
Đây là lần thứ hai em và thằng em bú nhau 69 và thêm một lần nửa em nuốc hết tinh nó vào bụng.

Hơn một giờ sau em và bạn trai gặp nhau. Theo thói quen nhửng lần hẹn hò trước đây, hai chúng em dự tính sẻ vào rạp chiếu phim để được ôm nhau hôn hít cho đã. Nhưng tối nay thằng em đả phá vỡ thói quen nầy của hai chúng em, trên đường chở nhau đến rạp chiếu phim, âm hộ em vẩn còn rạo rực nứng như có trăm ngàn con kiến bò bên trong âm đạo. Em nhủ thầm, sớm muộn gì củng có ngày thằng em chiếm đoạt trinh tiết của mình chứ không tránh khỏi, thà tối nay mình dâng hiến trinh tiết cho người mình yêu cho chắc ăn, ảnh hứa sẻ cưới mình thì tiếc gì nửa mà không dâng hiến ?
Bạn trai vừa dừng xe trước rạp chiếu phim, em thản nhiền kề miệng gần tai bạn trai nói nhỏ:
– Mình vào khách sạn đi anh !
Chỉ một giờ sau, em và bạn trai trần truồng bú nhau 69 trên giường. Đây là người đàn ông thứ ba bú liếm lồn em. Em rên rỉ khi màng trinh bị đâm thủng. Tuy rất đau rát nhưng em vẩn ráng chịu đựng để bạn trai được thoả mãn. Sau hai hiệp thì em đòi ra về. Tấm trải giường trắng tinh bị loan lỗ nhiều đốm máu hồng. Bạn trai rất hảnh diện khi biết em còn trinh.

Trở về lại nhà bạn để gặp thằng em thì đã hơn 12 giờ đêm. Em cố gắng làm vẻ mặt vô tư, nhưng không qua mắt được thằng em tinh ranh, nó nhìn thấy mặt em dàu dàu kém vui và bước đi của em khác thường, nó sinh nghi hỏỉ chận đầu và hăm doạ sẻ mách cho cha me biết nếu em không nói thật cho nó biết. Về tới nhà, nó kéo em vào phòng nó rồi đóng cửa.
– Chị đả vào khách sạn với ảnh, đúng không ?
– Em biết mà còn hỏi làm gì…em giử kín dùm chị nha !
– Em hứa…nhưng chị phải giúp em một việc !
– Em nói đi, nếu làm được chị hứa sẻ giúp em mà !
– Chị thừa biết em rất hứng thú với mẹ, vậy chị tìm cách giúp em chịch được mẹ là xong việc !
– Em điên rồi…loạn luân thì làm sao mẹ có thể cho em đụ chứ ?
– Bởi vậy em mới nhờ tới chị, mẹ thường gọi chị qua phòng ngủ chung vào tối thứ bảy…chị cho mẹ uống chất bột trong gói nầy là chị xong nhiệm vụ !
Nói dứt lời, nó chìa ra một gói nhỏ xíu đưa em, em đoán trong đó là thuốc ngủ. Đúng là thằng em khốn nạn, nó biết cha thường qua nhà bạn vào đêm thứ bảy chơi bài đến sáng mới về nhà, mẹ ngủ một mình lẻ loi củng sợ nên biểu em qua ngủ chung cho vui.
Em cầm gói thuốc trong tay lửng thửng đi về phòng. Em lên giường nằm đã lâu nhưng không thể nào ngủ được, vì âm hộ ê ẩm và đầu óc rối bù. Chuyện gì khác thì em có thể thú nhận với mẹ để xin lổi, nhưng chuyện em mất trinh thì dứt khoát không thể để cha mẹ biết. Vì thế em phải làm theo yêu cầu của thằng em mà thôi, thật ra được trai tân như thằng em chịch thì mẹ củng sướng lồn, chỉ tiếc là mẹ ngủ say không hưởng thụ được khoái cảm mà thôi.

Thằng em mất dạy thiệt, nhưng nó được chịch mẹ thì quả thật là nó có số hưởng. Tối thứ bảy tuần đó cha qua nhà bạn chơi bài suốt đêm, em qua phòng ngủ chung với mẹ như nhửng lần trước. Trong lúc mẹ tắm rửa thì em sai chị giúp việc pha cho mẹ ly nước chanh đường nóng đem vào phòng, em kín đáo bỏ chất bột vào ly rồi khuấy đều. Mẹ có thói quen ngủ trần truồng với cha, nhưng mổi khi có em ngủ chung mẹ thường khoát vào người chiếc váy ngủ mỏng sau khi tắm xong cho đở trống trải, nhưng đến khi tắt đèn mẹ sẻ cởi bỏ, trần truồng lên giường mới ngủ ngon.
Em bưng ly nước chanh ấm đưa mẹ và mỉm cười nói:
– Mẹ uống ly nước chanh đường ấm cho dể ngủ nè !
– Cám ơn con !
Nói cám ơn em xong, mẹ cầm lấy ly nước chanh từ từ uống cạn.
– Mình lên giường nằm coi tivi rồi ngủ đi con !
Nói xong mẹ tuộc váy qua khỏi đầu trần truồng như nhộng lên giường. Em củng lên giường nằm kế bên mẹ, mắt hướng về Tivi phía trước, nhưng em hồi hộp quá nên chẳng biết Tivi đang chiếu gì. Mẹ và em im lặng không nói gì nửa.
– Mẹ ngủ trước, con nhớ tắt tivi !
Em ráng nằm chờ thêm môt lúc khá lâu, rồi lên tiếng thăm dò.
– Mẹ ngủ chưa ?
Không nghe mẹ trả lời, em nhẹ nhàng xuống khỏi giường, tắt tivi, rồi lặng lẻ ra khỏi phòng. Em đi thẳng lại phòng thằng em, nó chờ em nên để cửa hé mở, em vừa gỏ vừa đẩy cửa lách mình vào.
Đèn trong phòng sáng choang, thằng em trần truồng nằm trên giường chờ tin em.
– Mẹ ngủ say rồi !
Nghe em nói, nó vùng dậy như cái lò xo, cặc nó cương cứng lên liền tức khắt, ngạo nghể như thanh kiếm Nhật.
– Chị về phòng ngủ đi, khi nào xong em sẻ qua gỏ cửa cho chị biết !
Miệng nói, chân nó nhanh như sóc, thoát ra khỏi phòng.

Từ hôm chủ động cho bạn trai phá trinh đến nay đả 5 ngày, vết thương đả
lành sau đó vài ngày vì khi tắm rửa em không còn đau rát. Nhưng sao em cảm thấy ngứa ngáy bên trong, và thèm muốn được đụ cho đã ngứa, em hẹn bạn trai vào khách sạn nhưng anh ấy bận việc chưa đi được.
Lên giường nằm mà đầu em cứ nghỉ tới thằng em đang chịch mẹ ở phòng bên khiến em nứng quá chừng, em ao ước phải chi lúc nầy được thằng em đụ tét lồn em củng cho, em đả không còn trinh thì sợ gì nửa mà không cho nó đụ để được sướng. Nhưng em thất vọng vì thằng em thèm thuồng lồn mẹ từ lâu, chắc chắn nó chơi mẹ cho đến khi nó không còn một giọt tinh nào thì may ra nó mới chịu buông mẹ ra. Em không tài nào ngủ, nhưng chờ lâu quá mỏi mắt nên em thiếp đi lúc nào không hay.
Em tỉnh ngủ khi nghe thằng em gỏ cửa. Em đi như bay về phòng mẹ, bật đèn sáng lên rồi đưa mắt quan sát chiến trường. Tấm trải trắng tinh và thẳng bo lúc đầu hôm, giờ đã nhàu nát, mẹ nằm tênh hênh hai chân dang rộng phơi lồn ra, tình trùng tử trong lồn ứa ra có vòi chảy dài xuống nệm.Tấm trải loang lỗ nhiều đốm tinh trùng còn ướt, cả trên mu lồn và trên bụng mẹ củng có tinh trùng.
Em vội vàng đưa tay lay mẹ một lúc, mẹ mở mắt nhìn rồi nhắm lại, miệng ú ớ nói rất nhỏ:
– Cha con về hả ?
Em không thể để hiện trường như vầy được, rủi cha về bất ngờ thì bể chuyện. Em đẩy mẹ nằm sát một bên giường, lấy tấm trải mới thay vào, rồi đẩy mẹ nằm sát qua bên nầy, thế là em thay xong tấm trải mới. Em lấy khăn ướt lau tinh trùng dính trên mu và trên bụng mẹ, thấy củng gần sáng, em yên tâm để mẹ ngủ một mình.
Em về phòng ngủ một giấc đến sáng hôm sau, ánh sáng mặt trời xuyên qua cửa sổ rọi vào phòng làm em thức dậy, nhìn đồng hồ thấy đả gần chín giờ. Em vội vàng chạy qua phòng mẹ, mở nhẹ cửa nhìn vào thấy cha nằm trên giường ngủ say như chết, biết mẹ đang trong toilet em yên tâm ra bếp dọn dẹp và làm công việc lặt vặt thường ngày, chị giúp việc đã ra chợ.
Chập sau mẹ ra bếp mỉm cười nhìn em :
– Con về phòng cho mẹ hỏi chuyện nầy !
Vừa nói mẹ vừa cầm tay em kéo về phòng em rồi đóng cửa.
– Mẹ hỏi thật con, ly nước chanh đêm qua ai làm hả con ?
– Chị giúp việc làm…bộ có chuyện gì hả mẹ ?
– Thì có, mẹ mới hỏi con…thế trong đêm qua cha có về nhà không con ?
– Dạ không !
– Sau khi mẹ ngủ, con đi đâu mà để mẹ ngủ một mình ?
– Dạ…con còn nhiều bài vở chưa làm, thấy mẹ ngủ say nên con yên tâm về phòng làm bài, vài giờ sau con mới trở vô thăm mẹ !
– Con có biết chuyện gì đả xảy ra trong thời gian con về phòng không ?
Em hoãng nên cố tình hỏi lại mẹ, để tránh né trả lời câu hỏi của mẹ.
– Chuyện gì vậy mẹ ?
– Thằng em con hiếp dâm mẹ đêm qua !
– Thiệt hả mẹ ?
– Sáng mẹ thức dậy thấy tinh trùng đầy nhóc trong lồn mẹ…chắc là nó lén bỏ vào ly nước chanh vừa thuốc ngủ vừa thuốc kích dục, nên mẹ vừa buồn ngủ, vừa rạo rực thèm muốn…mẹ tưởng cha nên hưởng ứng nhiệt tình, mẹ rên to tiếng lắm, chắc do cửa phòng đóng kín nên con không nghe !
– Làm sao mẹ biết chắc là em con hiếp mẹ ?
– Nó đả hiếp mẹ một lần khá lâu rồi, thời gian đó mổi khi cha đi vắng, mẹ ngủ một mình chưa có con ngủ chung…đêm đó nó mò qua bú liếm khắp người mẹ, phòng tối thui nên mẹ củng tưởng cha về, đến khi nó chơi vào trong thì mẹ mới biết không phải cha…của cha mềm lắm không cứng như nó…nhưng đả quá trể, mẹ sắp lên đĩnh nên để yên cho nó thoả mãn…nó van xin mẹ cho chơi hiệp nửa nhưng mẹ dứt khoát đuổi nó ra khỏi phòng !
– Mẹ có cần uống thuốc khẩn cấp không, con đi mua ?
– Mẹ uống rồi…trong xách tay mẹ lúc nào củng có sẳn !
– Thế giờ mẹ tính sao…không lẻ cứ để em con chịch mẹ hoài như vậy sao ?
– Mẹ đã lở loạn luân rồi thì cứ để vậy, con hứa giử kín dùm mẹ là được…mẹ củng có nhu cầu, mà cha con thì đã lâu lắm rồi chưa bao giờ trả bài thuộc !
– Thế hả mẹ…cha bị bịnh gì vậy, mẹ kể rỏ con nghe được không ?
– Hơi dài dòng, để hôm nào ngủ chung mẹ sẻ kể rỏ con nghe !

TIẾP THEO PHẦN 9 :

Em vô cùng sung sướng khi cha mẹ bạn trai qua nhà gặp cha mẹ em để xin cưới em, và cha mẹ em củng đả bằng lòng, hai bên dự tính sẻ tổ chức đám hỏi và đám cưới chung một lần cho tiện. Thú thật là em rất tin tưởng vào sự chung thủy của bạn trai, nhưng từ ngày em dâng hiến trinh tiếc cho bạn trai, em cứ phập phòng lo sợ bạn trai sẻ coi thường em, hoặc chơi em chán chê có thể sẻ đổi ý không cưới em. Bởi vì sau khi vết thương màng trinh lành thì em cảm thấy ngứa ngáy và muốn được bạn trai đụ tiếp, do vậy mà tuần nào em củng vào khách sạn ít nhất một lần để dâng hiến thể xác cho bạn trai vùi dập, và em cứ phải uống thuốc ngừa thai khẩn cấp do bạn trai mua.
Thằng em không được vui khi nghe tin vài tháng nửa em sẻ về bên nhà chồng sinh sống. Tuy em và nó không có tình yêu giống như em và bạn trai yêu nhau, nhưng phát xuất từ bản năng mà em và nó đả có những hành động loạn luân khi bước vào tuổi dậy thì, thỉnh thoảng em và nó đã trần truồng bú nhau 69 để tạo khoái cảm cho nhau, giờ sống xa cách nhau làm sao nó không lưu luyến.

Đêm đó thằng em đã được chịch mẹ suốt nhiều tiếng đồng hồ, nhưng chưa đủ, nó muốn được chịch mẹ thêm nửa. Vài tuần sau nghe mẹ nói với chị Tư chiều tối cha qua nhà bạn nhậu nên không ăn cơm nhà. Thằng em đoán chừng tối đêm đó cha nhậu xong sẻ ở lại nhà bạn chơi bài tới sáng mới về, nên ăn cơm tối xong nó qua phòng năn nỉ em giúp nó chịch mẹ nếu khuya cha không về:
– Tối nay chắc cha vắng nhà, chị làm ơn giúp em chịch mẹ lần nửa đi chị ?
– Không, chị đã nói là chỉ giúp em một lần thôi mà, sao em cứ theo quấy rầy chị hoài ?
Thằng em nhếch mép cười đểu, nhìn như soi vào người em rồi hăm doạ :
– Em nhớ có lần chị hỏi trong 3 cái lồn mà em đã nhìn lén, em hứng thú cái lồn nào nhất, và em đã trả lời, nếu được đụ thì em sẻ chọn đụ lồn mẹ trước, kế đến là lồn chị…nếu chị không giúp em chịch mẹ lần nửa, thì chị sẻ là người kế tiếp em chọn, chị còn trẻ nên lồn chưa múp bằng lồn mẹ, nhưng chắc chắn là lồn chị đụ sẻ khít khao hơn lồn mẹ rất nhiều !
– Chị thật xấu hổ có thằng em mất dạy như em !
– Chị đừng chửi em quá đáng như vậy, nếu chị vẩn còn trinh em hứa không đụng tới, nhưng chị đã mất trinh rồi…chị cho em đụ trăm lần thì lồn chị vẩn còn nguyên vẹn mà, hơn nửa cả chị và em cùng được sướng !
Em đang ở trong thế kẹt, tiến thối lưỡng nan, nó không đụ được mẹ thì nó sẻ không tha cho em, thôi thì em đành giúp nó để nó tha em được ngày nào hay ngày ấy.
Em lên lớp thằng em :
– Em khờ quá, em phải chịch cho mẹ thật sướng lồn trong lần đầu thì lần sau mẹ sẻ chủ động dâng hiến cho em đụ tiếp…đả cho uống thuốc nứng thì cần gì phải cho uống thuốc ngủ, vì khi thuốc làm mẹ nứng tất mẹ sẻ cho em chịch, mẹ buồn ngủ thì mẹ đâu còn tỉnh táo để biết cảm giác sướng khoái là gì nửa ?
– Dạ, lần nầy em chỉ cho mẹ uống thuốc nứng thôi !
– Lần chót nhá ?
– Dạ, em cám ơn chị !
Cám ơn em xong thằng em cười toe toét mở cửa bước ra ngoài. Đầu óc em rối bù. Cha mẹ nhờ em thường xuyên theo dỏi việc học hành của nó và giúp nó làm bài vở trong trường, nên thời gian qua em ngủ chung phòng với nó cho tiện, giờ tuy em và nó ngủ riêng nhưng em vẩn phải theo dỏi bài vở nhà trường của nó, do đó nhiều lúc không cần thiết phải nhờ em nhưng nó vẩn giả ngu mang bài vở qua bắt em giúp nó làm bài, em phải mở cửa cho nó vào, nếu không nó cứ đứng trước cửa phòng kêu réo, em sợ cha mẹ nghe.

Xui cho thằng em, không biết lý do gì khuya đó cha nhậu với bạn xong thì về nhà ngủ chứ không ở nhà bạn chơi bài sáng đêm như những lần trước. Em biết thân nên vào phòng là em khóa chốt cửa cẩn thận, nhưng rồi khuya đó thằng em qua gỏ cửa và cố tình kêu réo to tiếng để doạ em “Giúp em làm bài toán nầy đi rồi hảy ngủ chị Hai” buộc lòng em phải mở cửa cho nó vào.
– Em vừa mới nhìn mẹ tắm, nứng quá, chị giúp em hạ hoã nha ?
Nó vừa hỏi vừa liều lĩnh cố tình kích thích máu dâm của em sôi lên, nó cởi quần short ra, trần truồng, cặc nó dựng đứng lên.
– Em lên giường nằm đi, chị bú cho !
– Mình bú nhau 69 đi chị !
Biết không thể từ chối, em im lặng cởi váy ngủ và quần lót ra, trần truồng lên giường !
– Em tắt đèn trên trần nhà đi !
– Em thích để đèn sáng…chị nằm ngửa dang rộng hai chân ra cho em chiêm ngưỡng lồn chị cho đã trước khi chị về nhà chồng nha !
Không thể làm khác ý muốn của thằng em, em ngoan ngoản lên giường nằm banh rộng hai chân, phơi lồn ra dưới ánh đèn sáng choang cho thằng em chiêm ngưỡng.
– Wow…bửa nay nhờ đèn sáng em mới nhìn thấy rỏ, lồn chị hồng hào quá…nhìn thấy là em muốn đụ liền !
Nói xong thằng em le lưởi quét lia lịa dọc theo khe lồn đang mở rộng, do phản ứng tự nhiên, em cứ nhấc mông lên hạ mông xuống liên tục theo đà quét của cái lưỡi, bao nhiêu nước dâm trong lồn em tuông ra nó liếm sạch. Em nứng lên tới óc, đưa tay xuống dưới mò tìm cặc nó rồi cầm sục nhè nhẹ.
– Đổi thế đi chị, bò chổng mông thật cao ở cạnh giường đi, em đứng sau liếm lồn và liếm đít cùng lúc cho chị sướng !
Em ngồi dậy đổi thế, bò sát ngực xuống nệm, chổng mông lên thật cao sát cạnh giường. Em sướng tê tái khi lưỡi thằng em quét liên tục từ khe lồn lên lổ đít em, thi thoảng nó ngoáy đầu lưỡi vào lổ đít. Em chẳng còn biết thể diện là gì nửa, em bộc lộ cảm giác cho thằng em biết.
– Ôi…chị sướng quá, em liếm lâu lâu cho chị sướng nhiều nhá !
Thăng em quét càng lúc càng nhanh, một lúc sau nó van xin:
– Em muốn biết lồn chị khít cở nào, cho em đụ vào lồn nha chị Hai ?
Em đã mất trinh rồi thì tiếc gì không cho thằng em đụ để được sướng lồn.
– Chị nứng lắm rồi, em muốn làm gì chị thì làm, đừng hỏi !
Thằng em không cần chờ đợi gì thêm, nó dây dây đầu cặc vào lỗ lồn trơn nhớt của em rồi đẩy mạnh vào lút cáng.
– Chị sướng quá, đụ thật mạnh đi em, đụ rách lồn chị củng được !
Thằng em dồn sức dập thật mạnh từng phát vào lồn em, vài phút sau nó kêu lên:
– Em bắn tinh luôn trong lồn chị nha ?
– Ờ, bắn vào trong luôn đi !
Cặc thằng em co giựt rồi bắn xối xả nhiều loạt tinh khí ấm vào tử cung em. Em và nó ôm nhau trên giường, môi tìm môi lưỡi tìm lưỡi, vừa hôn vừa nằm nghỉ mệt. Em đoán biết từ nay đến ngày ông xả cưới, thằng em sẻ đụ nát lồn em chứ không tránh khỏi, nên xế trưa hôm sau tan học em mua thêm một số thuốc ngừa hai khẩn cấp để dành sẳn khi nào cần thì có uống ngay..

Quả đúng như em nghỉ, tuần nào thằng em củng mò qua chịch em một đêm và em củng hưởng ứng nhiệt tình, vì đụ với nó em củng sướng tê lồn chứ không sao. Sau nhiều lần đụ vào lồn, nó tham lam đòi đụ đít em, một hôm đang bú nhau 69 trước khi đụ, thằng em tò mò hỏi:
– Ông xả sắp cưới chịch đít chị lần nào chưa ?
– Chưa !
– Chị cho em phá trinh đít chị nha… đít chị rất hồng hào, em muốn đụ quá !Kiểu gì thì em củng phải cho, hơn nửa em củng tò mò muốn biết cảm giác chơi đít như thế nào. Nhiều lần đụ với ông xả tương lai, em mong đợi ông xả phá trinh lỗ đít luôn cho đủ cặp, nhưng ông xả không làm, và em củng không dám yêu cầu, vậy thì ban bố ân huệ nầy cho thằng em củng được. Em ngoan ngoản lấy vaseline thoa vào đít và thoa luôn khắp con cặc của thằng em.
– Đẩy vào từ từ thôi nha em…coi chừng chị đau !
Em tưởng nó chỉ chơi đít một lần mà thôi, không ngờ sang tuần sau nó đòi chơi đít nửa, em lại phải cho:
– Lần nầy nửa thôi nhá, em đụ nhiều chung quanh đít chị sẻ thâm đen, ông xả sẻ biết chị đụ với người khác !
– Dạ…em biết mà, lần nầy nửa thôi chị !

Một chiều tối nọ cha đi làm về tới nhà mà mẹ sai thằng em chở đi đâu chưa về. Em mở cửa và tươi cười chào hỏi cha.
– Con chào cha mới về, có mệt không cha ?
– Chào con gái cưng của cha, công việc của cha chỉ đi lại nhiều nên mỏi chân thôi chứ đâu làm gì nặng nhọc mà mệt hả con !
– Mẹ sai em con chở đi mua gì đó, củng sắp về, cha đi tắm cho mát rồi ăn cơm !
Cha nhìn em từ đầu xuống chân rồi mỉm cười nói nói:
– Cha bận rộn suốt ngày nên ít khi chú ý, giờ nhìn kỷ mới thấy con xinh đẹp không khác gì mẹ khi xưa, cha thật hảnh diện !
Em cười chúm chím nhìn cha:
– Cha khen con quá lời, coi chừng mẹ nghe thì cha bầm mình đấy, con làm sao so sánh bằng mẹ, con vẩn cảm thấy ghen với mẹ !
– Tại con còn con gái, chứ mai mốt có chồng, sanh đẻ vài lần thì con củng xinh đẹp và hấp dẩn không kém mẹ đâu !
– Dạ…chắc mẹ củng sắp về, cha đi tắm cho mát rồi ăn cơm.
Em nghe mẹ nói cha bất lực, cả tháng mới trả bài cho mẹ một lần mà vẩn không thuộc bài, khiến em tò mò muồn nhìn lén cha tắm cho biết nguyên do gì mà cha trả bài không thuộc. Thấy cha mặc quần tà lỏn đi vào buồng tắm, lát sau nghe tiếng nước chảy xối xả, em liền ngó trước dòm sau thấy chị Tư đang lăng xăng chuẩn bị dọn cơm trong bếp, em nhẹ nhàng lại trước cửa buồng tắm ghé mắt nhìn vào cái lổ nhỏ mà thằng em vẩn thường nhìn lén mẹ tắm.
Cha không vai u thịt bắp, nhưng người cao dong dỏng, da thịt săn chắc, quả là mầu ngưòi lý tưởng rất xứng đáng để mẹ nương tựa. Em nhìn như soi vào hạ bộ cha, trời…đầu cặc cha đâu không thấy mà chỉ thấy lòng thòng một đoạn da dài chừng 3 lóng tay mềm èo như cọng bún. Cha xát xà bông kỳ cọ bộ phận gây giống khá lâu mà nó vẩn không thay đổi hình dạng, thật là tệ hại và tội nghiệp cho cha. Chợt nghe tiếng xe thằng em dừng lại trước sân và tắt máy, biết mẹ về nên em vội lĩnh về phòng.

Em nóng lòng muốn biết nguyên do nào cha bị bất lực, hôm sau tan học về, biết cha đi làm đến chiều tối mới về, em qua phòng mẹ vừa gỏ vừa đẩy cửa lách mình vào trong. Mẹ đang nằm trên giuờng xem tivi, gần như trần truồng, trên người vỏn vẹn chỉ có chiếc quần lót lọt khe nhỏ xíu, vú mẹ to và săn chắc nên ít khi nào mẹ mặc nịt vú. Mẹ đả quen khi lên giuờng phải trần truồng như nhộng nằm ngủ mới thoải mái, chứ mặc đồ dù là áo ngủ mỏng củng vướng víu khiến mẹ khó ngủ, giờ là ban ngày nên mẹ mặc hờ quần lót cho đở cảm thấy trống trải. Thấy em vào mẹ vội kéo chăn lên che ngực, rồi mỉm cười nhìn em.
– Tụi con mới về hả…lên giường nằm với mẹ !
Em ngoan ngoản lên giường nằm sát bên mẹ, rồi cười chúm chím đưa tay sang luồn vào trong chăn nhẹ nhàng sờ bóp vú mẹ, hết bên nầy sang bên kia, miệng em vừa hỏi:
– Mẹ à…sao mẹ mặc khêu gợi như thế nầy mà không khoá cửa, nếu em con biết, nó sẻ vào hiếp nửa vì chiều tối cha mới về, thừa thì giờ để nó chịch mẹ te tua ?
– Mẹ trần truồng trên giường quen rồi, và cửa thì có bao giờ mẹ khoá đâu !
Em đoán chừng mẹ củng mong đợi được thằng em mò vào hiếp dâm lần nửa, rỏ ràng là mẹ cố ý không khoá cửa phòng.
– Kể con nghe về bịnh tình của cha đi mẹ !
– Ờ, để mẹ kể con nghe !

” Sau khi mẹ sanh em con được một tuổi thì cha bị té xe gắn máy, do cha lơ đểnh nên sụp ổ gà khá sâu trên đường. Tuy không bị thương tích nặng, nhưng yên xe thúc mạnh vào bộ phận sinh dục khiến cha bị chấn thương, và phải nằm nhà thương khá lâu nhưng không phục hồi chức năng được, cha bị bất lực từ đó đến giờ…bình thường dương vật không thể cứng lên được, nên củng không đút được vào âm hộ mẹ, lâu lâu có khi cả tháng dương vật mới đủ cứng để đút vào âm hộ mẹ, nhưng mẹ chưa thấm gì thì ha đã xuất tinh…cha biết mẹ bị ức chế nên thương tình cho phép mẹ thích ai thì cho họ chịch để mẹ đở khao khát thèm muốn, nhưng mẹ không giao thiệp với ai thì làm sao mẹ có bạn tình…thời gian đó cha thường bị thất bại nhiều mối làm ăn, mẹ thừa biết đàn ông thường háo sắc, và mẹ tự hào có thể quyến rủ được trai nên mẹ tình nguyện đi theo cha mổi khi cha gặp đối tác để ký hợp đồng, mẹ giúp cha bằng cách trò chuyện làm quen với đối tác và hứa hẹn sẻ dâng hiến thân xác cho đối tác vùi dập một đêm nếu họ chịu giúp cha dành được hợp đồng…ban đầu cha không bằng lòng, mẹ phải thuyết phục cha rằng “anh cho phép em thoải mái quan hệ với trai, mà em không quen biết ai, thì đây củng cơ hội tốt cho anh và cả cho em, tại sao anh lại không khước từ”, thế là cha bằng lòng, nhờ vậy mà cha thắng nhiều hợp đồng…nhửng đêm mẹ đi với cha đến khuya mới về nhà, là đêm đó mẹ vào khách sạn cho họ chịch, phần đông họ đều có vợ nên không dám ngủ với mẹ qua đêm, sau khi chịch mẹ vài hiệp thì ra về…tính sơ từ đó đến nay, mẹ đả nằm trong vòng tay trên chục đàn ông xa lạ, mẹ dự trử thuốc ngừa thai trong xách tay là vì lý do nầy…nhung gần đây kinh tế xuống dốc nên hợp đồng củng giảm nên cha ít cần đến mẹ giúp, vì thế mà gần đây mẹ ở nhà thường xuyên hơn !”

– Thế bịnh tình của cha vĩnh viễn không phục hồi được sao mẹ ?
– Củng có hy vọng chửa trị được, nhưng không chắc chắn lắm, một thầy thuốc đông y nổi tiếng cho biết, nếu cha được uống dâm thủy của gái trinh chừng mười lần thì rất hy vọng dương vật cha có thể sẻ được phục hồi chức năng, mẹ định nhờ con giúp nhưng cha không chịu, cha bảo con là gái mới lớn mà bắt con đưa lồn cho cha bú liếm coi sao được, mẹ định tìm mua gái trinh bên ngoài, nhưng củng khó tìm vì thời bây giờ màng trinh có thể vá lại dể dàng, nên mẹ lại thôi và cha đành chịu vậy !
Em bị dồn vào tình huống thật khó xử, phận làm con chẳng lẻ thấy cha bịnh mà làm ngơ hay sao, nhưng muốn giúp trị bịnh cho cha thì em đâu còn trinh mà giúp ? nhưng chẳng lẻ em thú thiệt cho cha mẹ biết là em đã mất trinh ?
Em quyết định giúp cha trị bịnh dù biết là cha sẻ không hết bịnh, như vậy em vừa làm tròn chử hiếu vừa dấu được chuyện em đã mất trinh.
– Tội nghiệp cha quá mẹ à…con tình nguyện giúp cha chửa bịnh !
– Vậy tối nay mẹ sẻ thuyết phục cha, nếu con tình nguyện chắc cha mừng lắm, cha chỉ cần bú liếm dâm thủy của con chừng 10 lần, mổi lần bú liếm nửa tiếng, và cách 3 ngày cha bú liếm một lần, nên chỉ mất chừng một tháng chứ không lâu, thay mặt cha, mẹ cám ơn con !

Thằng em tình cờ nhìn thấy em từ trong phòng mẹ đi ra, nó bám theo em về phòng tò mò hỏi:
– Chị vào phòng mẹ chi vậy chị Hai ?
– Chị vào hỏi mẹ về chuyện đám cưới của chị, em biết gì mà tò mò ?
– Thế mẹ có nói gì em về chuyện đêm đó mẹ bị em chịch không chị ?
– Mẹ không phàn nàn gì về chuyện đêm đó, mẹ chỉ nhờ chị khuyên em đừng cho mẹ uống thuốc ngủ nửa, hôm nào em vào xin lổi cho mẹ vui đi !
– Dạo nầy đêm nào cha củng ở nhà, em làm sao dám vào gặp mẹ ?
Em đoán là mẹ củng thích thằng em chịch cho sướng lồn nên mẹ không hề có lời lẻ trách móc nó, giửa ban ngày mẹ không đóng cửa mà dám ăn mặc hở hang trên giường, nếu thằng em có gan vào phòng làm ẩu, chắc mẹ củng để yên cho nó hành động.
Em vẻ đường cho thằng em :
– Đâu cần đợi cha vắng nhà ban đêm…mẹ không bao giờ khóa cửa, sau khi đi học về, em muốn vào phòng mẹ củng đâu khó !
– Wow thiệt hả chị, em cám ơn chị đã nói em biết điều nầy !
Trưa hôm sau đi học về, em thoáng thấy thằng em cầm khăn đi tắm, em tưởng nó nóng nực nên đi tắm cho mát, nào ngờ một lát sau em qua phòng chẳng thấy nó đâu, ra bếp củng không thấy nó, chỉ thấy chị Tư đang chẻ rau muống chuẩn bị cơm chiều.
Em đoán chắc nó qua phòng mẹ, tự dưng em có cảm giác ghen ghen với mẹ, nhưng củng muốn nó chịch được mẹ để em đở mệt vì bị nó hành hạ.
Em về phòng làm bài vở trong trường, mà chốc chốc em cứ nhìn đồng hồ, một tiếng rồi hai tiếng trôi qua, chợt thằng em vừa gỏ vừa mở cửa vào phòng em. Nó cười toe toét :
– Cám ơn chị Hai đã vẻ đường cho em, em vừa chịch mẹ hai hiệp, mẹ hưởng ứng rất nhiệt tình, vậy là từ nay mẹ sẻ cho em chịch thoải mái !

Phải gọi thằng em là thằng quỉ dâm dục mới đúng, sau khi nó đụ được mẹ và đụ cả em, thì nó hướng tới cái lồn thứ 3 là chị Tư giúp việc, củng may là trong nhà em chỉ có 3 cái lồn chứ có nhiều thì thằng em sẻ biến thành một động đĩ.
Chị ấy tên gì em không biết, chỉ biết cả nhà gọi chị là Chị Tư, em và thằng em củng gọi bằng chị và xưng em cho có vẻ chị vẩn còn trẻ trung. Chị là người cùng xóm với Ngoại em tức ở Cần Thơ, lớn hơn mẹ 5 tuổi, sanh con một lần nhưng không nuôi đươc thì chồng chết trận, chị ở giá nhưng bên cạnh có vài bạn trai phục vụ nhu cầu sinh lý cho chị. Mẹ về thăm ngoại, luôn tiện tìm người giúp việc nhà, thế là chị xin đi theo mẹ lên thành phố giúp việc cho mẹ luôn. Bất cứ lúc nào chị bị ức chế muốn về quê gặp bạn trai, mẹ đều cho chị về nhưng 5 ngày sau phải lên, mẹ cho cả tiền xe chị đi và về. Khuôn mặt chị Tư không gọi là đẹp, nhưng củng tròn trịa giống mẹ nên lồn chị ấy chắc củng múp không kém gì lồn mẹ, mà thằng em chỉ cần có lồn đẹp để đụ chứ cần gì mặt đẹp nên dể gì nó chịu bỏ qua.
Một đêm nọ thằng em mò qua phòng em, sau khi dập em đã cặc, nó nằm trên giường ôm em, vừa mân mê hai vú, vừa thủ thỉ bên tai em:
– Mai mốt chị về bên chồng, em nhớ chị lắm…thỉnh thoảng chị trở về nhà cho em đụ nha ?
– Không…từ giờ cho đến lúc chị lên xe hoa, em muốn đụ bất cứ lúc nào, đụ kiểu gì chị củng cho, nhưng sau khi chị về bên chồng thì dứt khoát chị không cho đâu nhá, em đừng mơ tưởng vô ích !
– Vậy chị giúp em chịch chị Tư đi nha…để mai mốt em có lồn thay đổi !
Em không ngạc nhiên, vì em thừa biết thằng em không ngu gì bỏ qua lồn chị Tư, tướng tá chị Tư nhìn hao hao giống mẹ, chắc chắn lồn củng múp không kém gì lồn mẹ.
– Chị tưởng em chê lồn chị Tư chứ ?
– Lông chị rậm lắm, mọc lên tới rún luôn, che khuất nên không nhìn thấy mu, được cái là da chị củng trắng nên đám lông nổi bật giửa hai đùi nhìn thấy em củng nứng lắm !
– Thì đợi sau khi chịch xong, em biểu chị ấy cạo lông đi, sẻ nhìn thấy mu !
– Dạ, mai mốt không có chị, em sẻ biểu chị ấy cạo sạch lông !
– Chị Tư không có chồng, em dùng thuốc nứng là chịch được liền, đâu cần đến chị giúp ?
– Em củng nghỉ vậy, nhưng cần chị giúp là khi nào cha mẹ đi vắng thì chị củng phải ra khỏi nhà, chị Tư mới yên tâm !

Thằng em không phải chờ đợi lâu, vài hôm sau cha về sớm chở mẹ đi tới khuya mới trở về nhà, theo em đoán là cha chở mẹ cùng đi ăn uống với đối tác mà họ đã giúp cha trong việc làm ăn, đôi lúc mẹ phải vào khách sạn đưa lồn cho họ đụ vài hiệp để trả ơn họ đã giúp cha, vừa để mẹ được vơi bớt ức chế. Thường thì ăn uống với đối tác xong, cha chở mẹ tới khách sạn thuê phòng rồi để mẹ ở đó với đối tác, cha vào quán bar ngồi uống rượu chờ khi nào mẹ xong thì cha lại khách sạn đón mẹ về.
Bửa cơm chiều hôm đó chỉ có hai đứa tụi em cùng chị Tư ăn chung, thằng em lén bỏ thuốc nứng vào ly nước của chị Tư. Cơm nước xong, hai đứa em phụ chị Tư dọn dẹp và rửa chén, em liếc thấy hai gò má chị Tư đỏ hồng lên, em đoán là thuốc bắt đầu có tác dụng, em liền bịa chuyện với thằng em và cố ý cho chị Tư nghe luôn :
– Chị có hẹn với anh Hai đi xem áo cưới, chắc khuya lắm chị mới về, nếu cha mẹ về hỏi em thưa với cha mẹ dùm chị nhá ?
Nói xong em thay quần áo thật nhanh rồi ra khỏi nhà. Em vào quán nước trước nhà ngồi uống sinh tố và chờ thằng em nhắn tin. Em ngồi chờ hơn một tiếng thì thằng em nhắn tin “Em chịch xong một hiệp rồi chị…chị ấy tắm xong em sẻ chịch thêm hiệp nửa, chị muốn về lúc nào củng được nhưng đừng vào phòng em “.
Em mỉm cười ngồi nhìn thiên hạ qua lại một lúc rồi mới về nhà, em nhẹ nhàng về phòng, đi ngang phòng thằng em đúng vào lúc cao trào hay sao mà em nghe tiếng chị Tư hối thúc thằng em:
– Chị sướng quá, dập thật mạnh đi em trai, dập nát lồn chị ra tương củng được !
Em cười tủm tỉm nhẹ nhàng mở cửa vào phòng. Theo lời thằng em kể lại, lúc em rời khỏi nhà thì chị Tư đang rửa chén gần xong, nó lại sau lưng vừa khen vừa xoa bóp hai bờ vai cho chị Tư:
– Nhìn từ sau lưng, em cứ nhầm chị với mẹ hoài, để em bóp vai cho chị đở mói, mẹ củng thích em xoa bóp hai vai lắm !
Chị Tư cười khút khít.
– Em xoa bóp làm chị nhột quá, nhưng đã vai thiệt, mẹ em thích là phải !
– Rửa chén xong chị vào phòng nằm em xoa bóp lưng cho chị, bảo đãm chị sẻ ghiền luôn !
– Chị sợ cha mẹ em về nhìn thấy thì chết chị !
– Chi đừng lo, khuya lắm cha mẹ em mới về !
– Để chị đi tắm cho mát đã, lưng chị mồ hôi không à !
Thằng em nhìn lén thấy chị vừa tắm vừa móc lồn, nó biết chị đang nứng nên không cần xoa bóp làm gì cho mất công. Chị tắm xong quấn khăn định về phòng mặc đồ, thằng em lập tức xáp tới ôm cứng lấy chị vừa hun hít khắp mặt mủi, vừa lôi chị vào phòng nó, kéo khăn tắm sút ra, đẩy chị nằm ngửa trên giường rồi dúi mặt vào lồn chị Tư. Chị Tư không còn khả năng chống đối nửa, chị tự động banh hai chân rộng ra rồi nằm im hưởng thụ. Thằng em đang đụ hiệp hai thì em đã về nhà, đụ xong hiệp hai thằng em chạy qua phòng xin em thuốc ngừa thai khẩn cấp đưa cho chị Tư uống !

Em bắt đầu cho cha bú liếm dâm thủy, theo lời thầy thuốc chỉ dẩn, dâm thủy gái tơ chưa sanh đẻ lần nào rất tinh khiết sau 12 giờ đêm, vì thế cách 3 ngày một lần vào lúc 12 giờ đêm em sẻ vào phòng với cha sau khi em và cha đã tắm rửa sạch sẻ. Trong lúc trị bịnh không được có người thứ 3 hiện diện để tránh em và cha bị chi phối sẻ mất tác dụng, do đó mẹ phải ra khỏi phòng, điều nầy vô tình giúp mẹ có cơ hội để qua phòng hú hý với thằng em, nhưng nếu cho cha bú liếm âm hộ em trong 30 phút thì eo hẹp thời gian cho mẹ và thằng em, nên em tình nguyện tăng lên 1 tiếng để mẹ và thằng em thong thả hưởng thụ khoái cảm.

Sau khi mẹ ra khõi phòng, em khoá cửa rồi trần truồng lên giường nằm ngửa dang rộng hai chân ra tối đa. Cha hơi ngại nên vẩn mặc quần đùi, nằm phục giửa hai đùi em, le lưỡi liếm mút thật chậm rải dâm thủy trong lồn em ứa ra. Vừa liếm cha vừa làm đủ cách kích thích cho em nứng, vì em càng nứng thì dâm thủy càng chảy ra nhiều để cha uống, do đó khắp vùng âm hộ và lổ đít em thường xuyên được cha liếm tận tình, luôn cả hai vú em củng được cha xoa bóp nhẹ nhàng. Tuy thầy thuốc không biểu phải bú cặc cha cùng lúc cha bú liếm lồn em, nhưng kinh nghiệm những lần bú nhau 69 với ông xả sắp cưới và thằng em, em nghỉ nếu cặc cha được em dùng miệng và tay kích thích cùng lúc thì cặc cha sẻ mau chóng cương cứng.
Em liền đề nghị :
– Cởi quần đùi ra luôn đi cha…con sẻ bú cặc cha cùng lúc thì sẻ mau chóng có kết quả hơn.
– Cha củng nghỉ vậy…nhưng cha thấy ngại quá .
– Cha đừng ngại, cha muốn con làm gì củng được, miển sao cặc cha cứng lên như xưa là được mà.
Miệng em vừa trấn an cha, tay em kéo tuộc quần tà lỏn cha ra khỏi hai chân, cha hoàn toàn trần truồng.
– Mình nằm ngược đầu bú nhau dể hơn cha.
– Ừ…cha thích lắm, cám ơn con gái cưng của cha.

Nhưng đả hai tuần lể trôi qua, tức đã 4 lần em và cha bú nhau 69 mà dương vật cha vẩn không thay đổi hình dạng được chút nào gọi là có dấu hiệu tiến bộ. Em cảm thấy thất vọng, có lẻ do em đã mất trinh nên không giúp gì được cha.
Đến lần kế tiếp, trong lúc em và cha đang bú nhau, em tò mò hỏi cha :
– Có lẻ thân thể con chưa đủ sức hấp dẩn cha, nên cha không hứng thú đúng không cha ?
– Con nghỉ sai rồi, thân hình con đẹp và hấp dẩn cha nhiều hơn so với mẹ khi xưa, cha ngại nên không dám khen con mà thôi .
– Thiệt hả cha…vậy cha có mơ ước gì trong đầu khi nhìn thấy con trần truồng ?
– Con gái hỏi khó cha quá, cha chỉ có thể trả lời câu hỏi của con nếu cha không bị kết tội loạn luân.
– Nếu có thể giúp cha hết bịnh, con sẳn sàng thỏa mãn ước mơ của cha…
con không nói, cha không nói thì ai biết mà kết tội cha con mình loạn luân ?
– Con nói thiệt hả…nhưng không được con à, con phải dành trinh tiết cho chồng trước…sau đám cưới tới phiên cha củng được ?
– Ngay bây giờ củng được mà cha, vì chồng sắp cưới đã phá trinh con mấy tháng nay rồi cha.
– Thế à…con hứa giử kín nhé ?
– Dạ, con hứa, cha yên tâm…nhưng cặc cha phải cứng lên mới được.
Thật là kỳ diệu, trao đổi đến đây bỗng dưng cặc cha cứng lên, nở to và dài ra trong tay em, đầu cặc thòi ra khỏi lớp da bọc đỏ ửng chứ không tái mét như trước đây. Em vui mừng kêu lên :
– Wow, thích quá, cặc cha cứng lên rồi nè cha !
Em vừa mút vừa sục thêm một lúc thì cặc cha cứng lên tối đa.
– Wow, cặc cha cứng lắm rồi, đút vào lồn đụ con liền đi cha !
Em nói vừa dứt lời, cha lập tức chồm người nằm úp trên bụng em, tay cầm cặc dúi vào lỗ lồn đang rộng mở rồi dập mạnh vào lút cáng. Đụ em kiểu truyền thống một lúc, cha xốc em lên bò chổng mông để cha quì phía sau đụ kiểu chó. Cha dốc sức dập thật mạnh và liên tục vào lồn, em cảm thấy thốn tử cung chứng tỏ cặc cha đả cứng lên hoàn toàn.
Chỉ vài phút sau cha kêu lên:
– Cha sắp ra con gái ơi, cha lấy ra hay sao con ?
– Cha bắn vào trong cho con sướng với, chút con uống thuốc !
Có lẻ tinh khí cha bị tồn đọng quá nhiều, cha bắn nhiều đợt liên tiếp mà cặc cha vẩn còn co giựt liên tục trong lồn em.
Trong lúc em mặc lại quần áo để về phòng, em nói với cha:
– Cha làm con sướng lắm, chứng tỏ dương vật cha đã được phục hồi chức năng, coi như nhiệm vụ của con đã hoàn thành…chút mẹ về phòng cha thông báo tin mừng cho mẹ biết để mẹ mừng !
– Con có thể cho cha được ôm ấp con thêm vài lần nửa không ?
– Con không tiếc gì với cha, nhưng mẹ đã chịu thiệt thòi bấy lâu nay, giờ cha cần phải để dành sức trả bài cho mẹ !

Một tuần sau em lên xe hoa về nhà chồng.
 
Contact so1

Contact so1

Administrator
PHẦN 10 :
Em về làm vợ ông xả và sống chung nhà với cha mẹ chồng. Cha mẹ chồng làm chủ một cửa hàng buôn bán máy móc gia dụng, có nhiều người giúp việc nên hằng ngày cha chồng và ông xả em chở nhau ra mở cửa và trông coi việc buôn bán đến chiều mới chở nhau về nhà, còn mẹ chồng và em thì ở nhà lo cơm nước. Từ ngày có em về làm dâu thì việc bếp núc đều do em và một chị giúp việc quán xuyến, mẹ chồng rảnh rổi nên thường xuyên ra ngoài mua sắm hoặc qua nhà bạn đánh tứ sắc đến giờ cơm chiều mới về.

Em rất mong có con cho vui cửa vui nhà, nhưng không hiểu sao em về với ông xả đã nhiều tháng mà em vần chưa có bầu, mặc dù chuyện chăn gối vợ chồng rất mặn nồng và đêm nào hai chúng em củng làm tình ít nhất vài hiệp, chưa kể nhửng lần đột xuất giửa ban ngày.
Một hôm em nêu thắc mắc nầy với ông xả, thì ông xả trầm ngâm suy tư một lúc mới lên tiếng:
– Trước khi cưới em anh biết mình không thể làm em có bầu, nhưng anh vẩn hy vọng là anh có thể làm được nên đã dấu em bấy lâu nay…lúc lên 10 tuổi, một hôm cao hứng anh đua xe đạp với chúng bạn, không may lốp xe bị bể khiến anh bị té xuống cái hố bên ven đường, tinh hoàn bị chấn thương vì va chạm mạnh vào khung xe đạp, phải vào nhà thương nhờ bác sỉ giải phẩu và loại bỏ một tinh hoàn…lúc xuất viện bác sỷ cho biết là sau này anh vẩn có cuộc sống tình dục bình thường như nhửng đàn ông khác, nhưng vì anh chỉ còn một tinh hoàn không thể sản xuất đủ số lượng tinh trùng cần thiết, do đó việc vợ có bầu là hy vọng rất mong manh !
Em hết sức ngỡ ngàng và thất vọng.
– Vậy là suốt đời mình không có con hay sao anh ?
– Không hẳn là vậy…mình muốn có con vẩn được em à !
– Ý anh là thụ thai nhân tạo hoặc xin con nuôi, đúng không anh ?
– Củng đúng, nhưng cả hai điều đó không nằm trong dự tính của anh và cha mẹ…vì thụ thai nhân tạo, chắc gì tinh trùng đó khỏe mạnh, rủi của người có bịnh di truyền thì con mình sẻ nhận hậu quả không tốt…xin con nuôi thì không kín đáo, cả họ hàng và chòm xóm đều biết !
– Chắc còn cách nào khác hả anh ?
– Anh dự tính sẻ chọn trong đám bạn bè quen biết, người nào khỏe mạnh anh sẻ nhờ họ trực tiếp giúp em có bầu, như vậy con mình sau nầy sẻ khỏe mạnh !
– Trời đất…bộ anh không biết ghen sao ?
– Cả hai bên đều có lợi thì sao anh lại phải ghen…mà anh ghen thì được gì chứ ?
Em không ngờ ông xả lại phóng thoáng đến độ sẳn sàng dâng hiến vợ mình cho bạn chịch để đổi lấy việc giúp vợ có bầu. Em tự hỏi có thật sự là ông xả thương yêu em hết lòng hay không ? chuyện lớn như vậy mà ông xả không hề biết ghen là sao ?
Em tò mò hỏi ông xả :
– Anh đã nêu dự tính nầy cho cha mẹ biết chưa, nếu không cha mẹ sẻ nghỉ sao khi biết tác giả cái thai trong bụng em không phải của anh ?
– Anh đã nêu dự tính nầy với cha mẹ rồi…mẹ làm thinh không ý kiến, nhưng cha không cho anh làm điều nầy, cha nói chuyện anh bất lực chỉ có cha mẹ, anh và em biết, nếu nhờ người khác giúp em có bầu thì sớm muộn gì củng bể chuyện !
– Chắc là cha có cách nào khác, anh thử hỏi cha xem ?
– Cách của cha rất nhạy cảm…nhưng hợp lý và kín đáo, chỉ có 4 người chúng ta biết chuyện mà thôi !
Nghe ông xả úp mở kể tới đây là em đoán biết ngay cha chồng muốn gì. Nhiều tháng qua về sống chung trong nhà nầy, nhửng lúc em và cha chồng chạm mặt nhau, cha chồng thường mỉm cười nhìn em với ánh mắt ngưỡng mộ và thèm khát, giờ biết thằng con mình có ý định dâng hiến vợ cho bạn bè chịch để đổi lấy việc vợ mang bầu, thì cha chồng dại gì không tìm cách dành lấy con mồi ngon như em.
– Chẳng lẻ em phải loạn luân với cha sao anh ?
– Anh xin lổi em…anh không thể làm trái ý cha, nhưng quyết định là do em chứ anh không bắt ép em phải làm !
– Thì đúng là do em quyết định, nhưng trước tiên em phải biết anh muốn thế nào đã chứ ?
– Anh muốn em hợp tác với cha, vì cha hứa nếu em có bầu, cha sẻ mua nhà cho chúng ta dọn ra ở riêng, đồng thời cha sẻ nghi hưu và giao cửa hàng cho vợ chồng mình quản lý, em không thích sao ?
– Wow, thiệt cha có hứa như vậy hả anh, sao anh không kể em nghe sớm ?
Ông xả cười khì khì.
– Giờ anh kể em nghe củng đâu muộn !
Chắc cha chồng củng đả nuôi dưởng ý định chiếm đoạt em từ lâu rồi, và muốn dụ con mồi mau chóng vào rọ nên cha chồng đả hứa với ông xả như thế. Em đả từng nằm trong vòng tay thằng em và cha ruột trước khi về làm vợ ông xả, giờ đây nếu em phải loạn luân với cha chồng để có con và có nhà riêng thì củng là điều em rất nên làm, dù sao thì loạn luân với cha chồng chắc củng nhẹ tội hơn loạn luân với cha ruột.
– Liệu mẹ có ghen không anh ?
– Anh nghỉ là không vì mẹ củng muốn có cháu nội mà, vậy là em bằng lòng rồi đấy nhá ?
– Dạ !

Hằng ngày khi cần đi giao dịch cha chồng và ông xã có xe hơi và tài xế riêng chở đi, nhưng thường hay bị kẹt xe mất thì giờ nên cha và ông xả thích tự lái xe gắn máy đi cho nhanh.
Do ít xử dụng xe hơi, mà ngày nào mẹ chồng củng ra ngoài, không đi mua sắm thì đến nhà bạn chơi tứ sắc đến giờ cơm chiều mới trở về nhà, nên mổi ngày cha cho tài xế lái xe về nhà túc trực chờ khi nào mẹ chồng hoặc em cần đi đâu thì tài xế chở đi và đón về.

Lợi dụng nhửng lúc mẹ chồng vắng nhà, cha chồng tự lái xe gắn máy về nhà, lột trần truồng em ra bú liếm đã đời trước khi chịch em một hoặc hai phát xong thì trở ra cửa hàng làm việc.
Em đoán biết cha chồng không thiếu gái đẹp, nhưng tâm lý thì đàn ông nào củng khoái gái nhà lành, nhất là gái đang có chồng thì rất đáng giá, do đó được chịch em thì cha chồng sướng khoái gấp ngàn lần so với đụ gái còn trinh. Nhìn thấy em trần truồng là cha chồng không khác gì cọp đói thấy mồi ngon, cha càng háo hức bao nhiêu thì cha càng vùi dập và hành hạ em nhiều bấy nhiêu. Dùng tay dùng miệng dùng lưỡi hành hạ em vẩn chưa đủ, cha còn lôi trong ngăn kéo ra một mớ cặc giả dài ngắn đủ cở và to đùng như chày đâm tiêu, bắt em cầm thụt lút cáng vào lồn cho cha nhìn. Em nghỉ là nhửng cặc giả nầy củng đả đụ nát lồn mẹ chồng trong mấy thập niên qua, và lồn mẹ chồng giờ chắc đã rộng toát như lồn trâu chứ không tránh khỏi.
Tuy cha rất háo hức thèm muốn ôm ấp em nhưng sức cha có giới hạn nên cách vài ngày cha mới về chịch em một lần, vì thế cha chồng chịch em đả hơn 2 tháng qua mà bụng em vẩn lép xẹp. Em cảm thấy thất vọng không muốn kéo dài tình trạng loạn luân vô ích nầy, em năn nỉ ông xả:
– Em nghỉ là cha đã cao tuổi nên khó làm em có bầu, em muốn chấm đứt quan hệ với cha được không anh ?
– Đả lỡ cho cha đụ rồi, giờ muốn chấm dứt không dể dàng nếu chúng ta vẩn còn ở chung một nhà !
– Mình dọn ra riêng đi anh…rồi anh muốn nhờ bạn bè giúp em có bầu em củng bằng lòng ?
– Thì anh củng muốn vậy lắm, nhưng nhà đâu mà mình dọn ra, chẳng lẻ phải mướn nhà cho tốn kém ?
– Anh năn nỉ cha mua nhà liền cho tụi mình đi, chứ đợi mai mốt cha chán em, thì cha không mua nhà đâu !
– Ừ, em nói củng có lý, nhưng em yêu cầu với cha sẻ có tác dụng nhanh hơn anh !
– Dạ, em sẻ làm theo lời anh !

Vài ngày sau trong lúc em và cha chồng đang gợi tình trên giường, em thỏ thẻ van xin:
– Cha à…con thích căn nhà hôm nọ quá, cha mua để dành sẳn cho vợ chồng con đi cha, kẻo người khác mua mất, con tiếc lắm !
– Vậy à, con thích sao không nói sớm cho cha biết, được rồi, ngày mai cha mua liền cho con !
– Thiệt nghen cha, con cám ơn cha nhiều lắm !
Em quá vui mừng nên phục vụ cha hết mình để cha vui. Trận tình trưa hôm đó diển ra rất sôi động và cuồng nhiệt như chưa từng xảy ra bao giờ, đồng thời hôm đó củng là lần đầu tiên em đạt cực khoái nhiều lần khi đụ với cha chồng.
– Bửa nay cha làm con sướng quá…mình tắm xong làm thêm lần nửa nghen cha ?
Sự hài lòng và thích thú hiện rỏ trên khuôn mặt cha với nụ cười thật tươi:
– Con cuồng nhiệt như lúc nảy, thì con muốn cha đụ thêm chục lần nửa cha củng thừa sức !
Em mỉm cười sung sướng, bình thường cha chồng chỉ chịch em một hiệp, bửa nay em cố tình đưa cha chồng vào mê hồn trận là muốn lấy lòng cha để cha mau chóng mua nhà cho vợ chồng em làm chủ.
Kết thúc hiệp nhì xong, cha mỉm cười nói với em :
– Việc mua bán nhà nhanh nhất củng phải mất cả tuần, vậy từ ngày mai con có thể nghỉ xã hơi cho đến khi cha mua nhà xong chúng ta sẻ tái hợp !
– Thế hả cha…vậy cha cho phép con về thăm cha mẹ ruột vài ngày được không cha, đả lâu lắm con chưa về thăm lần nào ?
– Được chứ, nếu chồng con đồng ý thì con cứ về bên đó chơi thoải mái bao lâu củng được, khi nào cần cha sẻ gọi điện cho con về !
– Dạ, con đội ơn cha !
 

Gái gọi số 1 tuyển tập gái gọi văn minh và lịch sự cho anh em checkerviet

 • Danh sách các em hàng từ các trang gái gọi uy tín

  Gaigoiso1.pro là website dành cho 18+ . TỔNG HỢP gái gọi từ các trang gái gọi uy tín mang đến cho anh em checker có 1 cuộc chơi thõa mãn, là nơi để anh em giao lưu chia sẻ những kinh nghiệm đời sống tình dục .

 • Gái gọi văn minh là lịch sự

  Gaigoiso1 biết rằng AECHECKER đi gải trí , ai ai cũng muốn tìm được một cô gái vui vẻ và dễ thương . Vì vậy gái gọi số 1 đã tuyển tập được những cô gái có đầy đủ yếu tố trên cho CHECKER thỏa mãn.

Top