RV bé 68 mới chiều nay tại khu Trung Sơn

RV bé 68 mới chiều nay tại khu Trung Sơn

  • Dominic0700
  • 3K
  • 0

Thông tin cơ bản

D

Dominic0700

New member
RV bé 68, buồn buồn không có việc gì ăn trưa song chán chán lướt qua gr tele thấy anh em post nhiều bé đẹp quá (t.me/trungsonmassage). Lượn qua luôn nhạc dương lầu làm cái setup với bé. Được anh em bộ phận chăm sóc khách hàng online đón tiếp nhiệt tình đón từ cửa luôn, khá chu đáo trong công đoạn tiếp đón đánh gia cao điểm này. Lần đầu tiên đi chơi đi chơi setup qua bộ phận CSKH online nhưng không bị bỡ ngỡ vì anh em đợi đón từ ngoài cửa luôn, lấy phòng set up các thứ. Vào cái xin phép lên phòng vào việc chính luôn cho nhanh chứ không ngồi kê ca gì cả. đánh giá sơ sơ face khá xinh kiểu hiền lành nhẹ nhàng tiểu thư chứ ko phải kiểu sang chảnh , ngực to tròn đầu ty hồng nhỏ nhắn vóp hay mút mát thoải mái. v3 căng mọng kiểu gái mới lớn bop còn mẩy lắm. bym bọt rất okie thích. SV đúng với cái gu nhẹ nhàng tình cảm mút mát rất cẩn thận chuẩn wc đầy đủ không thiếu bộ môn gì, rất thích hợp với anh em thích bộ môn 69 hôn hít. chốt hạ ngon chym xin được số để lần sau còn hẹn tiếp em.

Bác nào cần Liên hệ ông em này nó ngoan mà setup tốt cho anh em (036 722 85 18 - Đô)
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Gái gọi số 1 tuyển tập gái gọi văn minh và lịch sự cho anh em checkerviet

  • Danh sách các em hàng từ các trang gái gọi uy tín

    Gaigoiso1.org là website dành cho 18+ . TỔNG HỢP gái gọi từ các trang gái gọi uy tín mang đến cho anh em checker có 1 cuộc chơi thõa mãn, là nơi để anh em giao lưu chia sẻ những kinh nghiệm đời sống tình dục .

  • Quảng cáo choáng màn hình .

    Gaigoiso1 là trang web giải trí lấy thông tin gái gọi miễn phí, chúng tôi luôn tìm thông tin mới để phục vụ bạn. Để duy trì site và cơm áo gạo tiền cho team nên chúng tôi bắt buộc phải treo quảng cáo.

Top