Phú Nhuận 400K Share hana nhiệt tình và xinh đẹp bên kynu

Phú Nhuận 400K Share hana nhiệt tình và xinh đẹp bên kynu

  • SHARE MN
  • 31K
  • 3

Thông tin cơ bản

Bảng Giá $
400K
Khu Vực HĐ
phan xich long - phú nhuận
SHARE MN

SHARE MN

NCC VIP ⭐️
Vip Member
****** THÔNG TIN ******
Nghệ Danh HANA
Pass : Số 1 chia sẻ
Giá : 400k / Shot

Khu Vực : phú nhuận
Thời Gian Phục Vụ : Tối thiểu 30 phút một shot cùng anh em Checker.
Thời Gian Hoạt Động : Từ 10h sáng đến 23h đêm. Có nhận khách qua đêm
Nhà Nghỉ : 100k / 2 giờ đầu
NHẬN XÉT CƠ BẢN
Face, body : Mặt tròn xinh, xì teen, trang điểm nhẹ nhàng. Dáng cao đẹp 1m60 chưa guốc, nặng 48kg. Da khá trắng và mịn màng.
Vòng 1 : Cặp bưởi rất to, bóp đẫy tay và chắc chắn rất mát mịn. Vừa chơi vừa bóp nó rất phê. Bú mút, nắn bóp thoả con gà mái nhé.
Vòng 2 : Gọn gàng, săn chắc, không béo, không gầy, ôm rất thích.
Vòng 3 : Khá to và cong, doggy rất êm, em nó sướng rên quá trời rất kích thích làm mình sướng không kìm được out đầy 3 con sói với quả mông của em.
Bym : Còn khít rịt, co hóp tốt. Lông lá mượt mà, sạch sẽ, nước lôi thoả mái. Chơi thế doggy hoặc úp thìa phê lắm.
Service : Nhẹ nhàng, bài bản, nhiệt tình. Bj , Hj , liếm ty , đá cà , múa cột khá tốt. Hợp tác tốt mọi tư thế chiến đấu.
DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ
+
Hôn Môi : Có (anh em lưu ý vệ sinh răng miệng sạch sẽ, thơm tho. Không mùi bia rượu, thuốc lá....để em nó phục vụ nhiệt tình và thoả mái nhất).
+ Bj , Hj : Có
+ Hôn, bú, bóp ngực : Có
+ Tevet : Có
+ Tắm chung, Tắm chim : Có
+ Phục vụ some : Không
+ Chơi lỗ nhị , Cum in alo : Không
Thái Độ : Ngoan ngoãn, lễ phép, nhẹ nhàng, tình cảm như gấu yêu. Hợp tác tốt mọi tư thế chiến đấu mang lại buổi check thoả mái nhất với anh em.

CHÚ Ý
– Đọc kỹ thông tin trước khi check.
– Thể hiện văn hóa checker lịch sự khi check hàng.
+ Khi check hàng không: sử dụng ma túy, thuốc kích dục, quá say xỉn, dọa nạt, bạo dâm hoặc có những đòi hỏi quá đáng đối với em.
+ Em được phép từ chối phục vụ các bác quá già (trên 60 tuổi), được phép từ chối các anh đã tân trang súng ống bằng cách lắp thêm phụ kiện.
– Các checker khi check về nhớ có report, phản ánh.
– AE checker lưu ý, lịch sự, vệ sinh sạch sẽ để được phục vụ như mong muốn.
View attachment 1037 hana-trung-tam-sung-suong-mat-xinh-body-ngon-dich-vu-nhiet-tinh-678206-original _1_.jpghana-trung-tam-sung-suong-mat-xinh-body-ngon-dich-vu-nhiet-tinh-678207-original.jpghana-trung-tam-sung-suong-mat-xinh-body-ngon-dich-vu-nhiet-tinh-678208-original.jpghana-trung-tam-sung-suong-mat-xinh-body-ngon-dich-vu-nhiet-tinh-678209-original.jpghana-trung-tam-sung-suong-mat-xinh-body-ngon-dich-vu-nhiet-tinh-678210-original.jpghana-trung-tam-sung-suong-mat-xinh-body-ngon-dich-vu-nhiet-tinh-678211-original.jpghana-trung-tam-sung-suong-mat-xinh-body-ngon-dich-vu-nhiet-tinh-678212-original.jpghana-trung-tam-sung-suong-mat-xinh-body-ngon-dich-vu-nhiet-tinh-678213-original.jpghana-trung-tam-sung-suong-mat-xinh-body-ngon-dich-vu-nhiet-tinh-678214-original.jpghana-trung-tam-sung-suong-mat-xinh-body-ngon-dich-vu-nhiet-tinh-678215-original.jpghana-trung-tam-sung-suong-mat-xinh-body-ngon-dich-vu-nhiet-tinh-678216-original.jpghana-trung-tam-sung-suong-mat-xinh-body-ngon-dich-vu-nhiet-tinh-678217-original.jpghana-trung-tam-sung-suong-mat-xinh-body-ngon-dich-vu-nhiet-tinh-678218-original.jpg
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Gái gọi số 1 tuyển tập gái gọi văn minh và lịch sự cho anh em checkerviet

  • Danh sách các em hàng từ các trang gái gọi uy tín

    Gaigoiso1.org là website dành cho 18+ . TỔNG HỢP gái gọi từ các trang gái gọi uy tín mang đến cho anh em checker có 1 cuộc chơi thõa mãn, là nơi để anh em giao lưu chia sẻ những kinh nghiệm đời sống tình dục .

  • Quảng cáo choáng màn hình .

    Gaigoiso1 là trang web giải trí lấy thông tin gái gọi miễn phí, chúng tôi luôn tìm thông tin mới để phục vụ bạn. Để duy trì site và cơm áo gạo tiền cho team nên chúng tôi bắt buộc phải treo quảng cáo.

Top