Thủ thuật tình dục bằng miệng này dẫn đến một cực khoái trong ba phút

Thủ thuật tình dục bằng miệng này dẫn đến một cực khoái trong ba phút

 • BEST
 • 5K
 • 0

Thông tin cơ bản

BEST

BEST

Administrator
Thành viên BQT
Ban Quản Trị


Thực hiện [H2]quan hệ tình dục bằng miệng[/H2]nóng bỏng và dễ chịu trên một người có âm đạo có vẻ hơi nản chí. Ý tôi là, ngay cả khi bạn là chủ sở hữu của một âm hộ, mỗi cơ thể là khác nhau. Và những gì cảm thấy tốt cho bạn, có thể không phải là tuyệt vời cho người khác.
Nhưng, theo chủ đề Reddit gần đây , có một phương pháp tình dục bằng miệng thay thế ít được biết đến hơn mà tất cả chúng ta thực sự cần phải thử càng sớm càng tốt. Người dùng sreed1 đã viết: "Tôi luôn thích thực hiện quan hệ tình dục bằng miệng với các đối tác của mình, thường có 'kết quả tốt' nhưng với vợ tôi, các kỹ thuật thông thường của tôi hầu như không bao giờ khiến cô ấy hoàn toàn đạt cực khoái. Cô ấy rất gần gũi, nhưng tôi hầu như không thể có được cô ấy Đó là màn dạo đầu tốt, nhưng đôi khi tôi chỉ muốn tập trung vào cô ấy và mang lại cho cô ấy cực khoái đó là tất cả về cô ấy.
"Vì vậy, gần đây tôi đã quyết định tìm kiếm những ý tưởng khác và tiếp tục tìm thấy đề cập đến phương pháp Kivin. Một số người mô tả nó là 'được đảm bảo để hoạt động' và nói rằng hầu hết [mọi người] đạt cực khoái trong vài phút, nhưng tất cả sẽ đến đó trong vòng 10 phút . "


Hmm, nghe có vẻ đáng ngờ phải không? Tôi đã nói chuyện với Annabelle Knight, chuyên gia về tình dục và quan hệ tại Lovehoney , để tìm hiểu xem phương pháp này có phải là thỏa thuận thực sự hay không.
Phương pháp Kivin là gì?
"Phương pháp Kivin là một cách thú vị để thực hiện quan hệ tình dục bằng miệng", cô nói với tôi. "Đã có một số tuyên bố khá táo bạo về hiệu quả của nó - cực khoái trong ba phút và 60% phụ nữ và những người có âm đạo trải qua cực khoái nhanh hơn và dữ dội hơn , theo một nhà trị liệu tình dục. Thật đáng để thử xem những tuyên bố đó có phải không thật."[/H2]
 

Đính kèm

 • review-of-diem-hap-for-be-quynh-k-2k2-166cm-gai-teen-moi-lon-non-choet-dang-iu-1800818-original.jpg
  review-of-diem-hap-for-be-quynh-k-2k2-166cm-gai-teen-moi-lon-non-choet-dang-iu-1800818-original.jpg
  219.7 KB · Lượt xem: 208

Gái gọi số 1 tuyển tập gái gọi văn minh và lịch sự cho anh em checkerviet

 • Danh sách các em hàng từ các trang gái gọi uy tín

  Gaigoiso1.pro là website dành cho 18+ . TỔNG HỢP gái gọi từ các trang gái gọi uy tín mang đến cho anh em checker có 1 cuộc chơi thõa mãn, là nơi để anh em giao lưu chia sẻ những kinh nghiệm đời sống tình dục .

 • Gái gọi văn minh là lịch sự

  Gaigoiso1 biết rằng AECHECKER đi gải trí , ai ai cũng muốn tìm được một cô gái vui vẻ và dễ thương . Vì vậy gái gọi số 1 đã tuyển tập được những cô gái có đầy đủ yếu tố trên cho CHECKER thỏa mãn.

Top