New Xuyên về thời Lê, nhà ta có chị dâu xinh đẹp! – Truyện 18+ Xuyên Không – Update Chap 12

 • Thread starter Vua tiếu lâm
 • Ngày gửi

New Xuyên về thời Lê, nhà ta có chị dâu xinh đẹp! – Truyện 18+ Xuyên Không – Update Chap 12

 • Vua tiếu lâm
 • 505
 • 3

Thông tin cơ bản

V

Vua tiếu lâm

Truyện sex
Vip Member
Tiếng còi xe cấp cứu inh ỏi xin đường, chiếc xe cấp cứu len lỏi trên con đường đông đúc giờ tan tầm, thế nhưng … ai tránh cứ tránh, ai đi cứ đi, bên trong xe, một người đầy máu đang nằm mê man, nhịp tim chậm dần, chậm dần … và rồi …
– AAAAA!!!
Lương bật dậy, hét lớn, cả thể đau nhức, đầu choáng váng quay cuồng. Anh ôm đầu.
– Mẹ kiếp!
Những gì Lương nhớ được, anh đang trên đường đi làm về, bất chợt, anh liếc thấy 1 cô gái ngồi ăn hàng bên đường, cái quần lót đỏ lấp ló trong chiếc váy ngắn, Lương ngoái đầu lại nhìn, và rồi một tiếng còi xe vang lên, âm thanh va chạm chát chúa, tiếp theo là như thế này đây.
– Mình bị tông xe thì phải. Bà mẹ nó!
– Nhị công tử! Người dậy rồi!!
Một giọng nói chợt vang lên, Lương nhìn ra cửa, một cô gái đang đứng nhìn anh bằng ánh mắt lo lắng, sợ hãi.
– Ừ… tôi, ơ!
Lương giật mình, cô gái trước mặt anh mặc bộ váy như những diễn viên phim cổ trang trên TV.
– Cái đéo…!!
– Nhị công tử…!?
Cô gái sợ sệt lùi lại một bước, nhìn Lương đang ngồi đơ ra trên giường.
“Lão Hạc, sao nó lại như thế này?! À nhầm. Sao lại thành ra thế này?! Tự nhiên tông xe cái xuyên không luôn à?”
Thấy Lương ngồi ngây ngốc, cô gái kia quay người chạy ra ngoài, hét lớn.
– Không hay rồi!! Không hay rồi!! Nhị công tử bị ngu luôn rồi!!! Mau gọi đại phu!
Tiếng người nhốn nháo, tiếng chân chạy rầm rập, chẳng mấy chốc trước cửa phòng tụ tập không biết bao nhiêu là người.
– Các ngươi tụ tập ở đây làm gì? Không muốn ăn cơm có phải không?!
Một giọng nói đầy uy lực vang lên, đám người giạt ra, một người đàn ông chừng 50 tuổi, có vẻ giàu sang bước vào.
– Mãn nhi! Con thế nào rồi?!
Lương nhìn người đàn ông.
“Mãn nhi? Ta tên là Mãn à, xấu vãi! Còn cái ông nhìn như thổ phỉ khoác áo lụa này là cha ta ak?”
Bốp!
Người kia thấy Lương không trả lời, nhíu mày vả một cái.
– Thằng này bị ngu rồi à? Hả?!
– Lão gia! Đại phu tới!
Một thằng nhìn rất ra vẻ đầy tớ chạy xộc vào, theo sau là một ông già, vác theo một cái hòm nhỏ.
– Lương lão gia, để lão phu xem cho nhị công tử.
– Mời!
Ông gia mới đến nắm lấy tay Lương bắt mạch, bắt tay trái rồi bắt tay phải, hết nhìn mặt rồi lại bóp họng Lương ra nhìn.
– Haizzz! Lương lão gia, xem ra nhị công tử bị…não tàn rồi.
HẢ!!
Mọi người có mặt đều há hốc mồm.
– Không phải chứ!? Đại phu, ông xem kỹ lại giùm, Lương Bằng tôi đây cả đời bôn ba, té ngựa lọt hố bao nhiêu lần đều không sao, thằng này mới té sông một lần đã bị … cái gì đó tàn rồi?!
Lương như muốn phọt cười khi nghe lão đại phu phán bệnh. Im lặng không nỗi nữa, anh lên tiếng.
– Cha à, đừng nghe lão nói bậy, con bình thường mà, não tàn cái quần què!
– Hả!? Con vừa gọi ta là gì?
– Cha.
Người “cha” kia nhìn Lương sững sờ.
– Đại phu đón bệnh như thần! Bình thường thằng nghịch tử này toàn gọi ta là ông già, nay lại gọi ta là cha, đúng là nó bị não tàn rồi!!
– Hàhàhà
Đại phu ngẩng đầu, ưỡn ngực, vuốt vuốt râu.
Lương đảo mắt, chợt đứng dậy đạp vào mông lão đại phu, quát to.
– Não tàn cái đầu nhà ông! Ta đập cho ông não tàn luôn bây giờ! Ông già! Tôi đã nói tôi không bị gì cả! Chỉ muốn nằm nghỉ thôi!! Tất cả cút ra ngoài!!
Bốp!
Lại một cái tát nữa giáng lên đầu Lương. “Cha” quay người đi ra ngoài, lẩm bẩm.
– Khùng khùng, điên điên. Ăn hại!
Cả đám người lục tục rời đi, chỉ còn lại một mình cô gái vừa nãy.
– Cô không đi luôn đi? Còn ở đây làm gì?
– Nhị công tử! Tôi…tôi bị sai đến đây hầu hạ ngài mà.
– Ờ.
Lương nằm xuống giường, đặt tay lên trán, suy nghĩ lại mọi chuyện.

Trên đời có nhiều thứ, cho dù muốn giải thích bằng khoa học, cũng không thể giải thích được. Lương là một ví dụ, tông xe một cái, lại nhập hồn về thời phong kiến, nhập hồn hay xuyên không, Lương cũng không biết được, vì người này giống anh như đúc nhưng lại có ký ưc của riêng mình.
Một mớ ký ức hỗn độn, của Lương và của chủ nhân thân xác này. Hắn tên là Lương Mãn, cũng là Lương nhưng lại là họ, không phải tên, người ta hay gọi hắn là Lương Nhị, vì hắn còn một người anh trai, Lương Viên. Cha của hắn, là ông già nhìn như thổ phỉ, to lớn, râu ria, là Lương Bằng, lái buôn lương thực lớn nhất vùng này, toàn bộ quân lương cho một dãy biên giới phía Tây do nhà hắn thầu; do vậy, nhà hắn được đặc cách nuôi 500 hộ viện. Nói sơ qua như vậy để anh em biết thằng Lương Nhị này có gốc gác cỡ nào.
Tổ tiên nhà họ Lương từng theo Thái Tổ dựng cờ khởi nghĩa, từ Lam Sơn cho đến Thanh Nghệ, là đầu đao dính máu, đạp lên xác thù mà đi; khi nhà Lê được lập, tổ tiên của Lương Nhị chưa kịp được làm tướng soái, nhưng cũng đã làm đến chức Tư mã, chuyên lo hậu cần, nhờ đầu óc lanh lợi, lại thêm cái mác tòng long khai quốc nên chẳng mấy chốc mà ngóc đầu lên. Từ ấy cho đến đời Lương Bằng, tuy sống trong nhung lụa giàu sang, nhưng vẫn giữ được cái nếp nhà bình, ai cũng luyện cho mình một thân võ nghệ. Luyện võ để làm gì? Hộ lương? Cũng không hẳn.
Kỳ thực, lái buôn lương thực, đặc biệt là buôn lớn, một lần cả ngàn, vạn hộc lương như nhà Lương Nhị cũng không quá lo lắng về chuyện cướp lương. Vì không một thằng thằng ngu nào lại đâm đầu cướp lương cả; trong một thời đại “Vạn quân chưa động, lương thảo đi trước” thì việc lương thực bị cướp chỉ có 2 khả năng: ngoại xâm hoặc tạo phản, và kiểu nào thì quan binh cũng sẽ nhảy đông đổng lên mà tìm cho ra (“Con bà mày! Cơm của bọn ông mà cũng dám động!”).
Cho nên, cái đáng lo là sau khi giao lương xong, ôm một cọc tiền trở về; đây là lúc béo bở cho người ta nhắm đến; anh có bản lĩnh thì còn mạng, còn tiền mà về; bản lĩnh kém thì thôi, thí tiền giữ mạng; còn bản lĩnh không có mà lại ngu thì tiền mất, người chết. Lúc này có khóc ra máu mắt cũng chẳng có ai ừ hử gì đâu. Quân binh ak? “Bọn ông có lương rồi, mày cũng cầm tiền rồi, giữ được hay không kệ cmm, bọn ông không quan tâm”.
Nhưng mà những chuyện như vậy, Lương Nhị không quan tâm, vì mọi chuyện đã có ông già Lương Bằng với ông anh Lương Đại lo hết rồi, Lương Nhị chỉ có một việc duy nhất là ăn chơi lêu lổng; được cái, ông Bằng rất yêu thương người vợ đã mất của mình, Lương Nhị lại cực kỳ giống mẹ, nên chỉ cần hắn không quậy phá gì quá đáng, ông Bằng cũng chặc lưỡi cho qua.
Vậy nên khắp cái vùng này, ai cũng biết danh tiếng Nhị công tử nhà họ Lương, Lương Nhị, gây gổ đánh nhau, phá làng phá xóm, chọc ghẹo con gái nhà lành, ăn chơi trụy lạc.
– Híhíhí…
Lương (giờ sẽ gọi hắn là Lương Nhị) nằm trên giường, hệ thống lại con người hiện nay của hắn mà cười híhí, “kiếp trước” của hắn, gần 30t rồi vẫn phải lăn lộn làm việc quần quật, đến người yêu còn chẳng có; “kiếp này” quả thật như thiên đường. Hiện giờ là năm Hồng Đức triều Lê, một thời đại thịnh trị, người dân yên ổn ăn chơi, với cái danh “Lương ác thiếu” có sẵn, dại gì không chơi cho đã.
– A, thiếu gia đã dậy rồi ạ!
Lương Nhị uể oải bước ra khoảng sân đầy nắng, Hoa, cô gái được giao hầu hạ hắn đã đứng đợi sẵn từ sáng, trong ký ức của Lương Nhị, cô gái này thường xuyên bị hắn chọc ghẹo, sờ mó, nên hắn cũng không ngại đưa tay ra mà … xoa đầu cô ta.
– “con nhỏ này đứng co ro như vầy làm sao mà sờ soạng đây”.

Công cuộc ăn chơi của Lương Nhị không được suôn sẻ như hắn nghĩ, chỉ vì một lí do duy nhất, tiền, vì lí do dưỡng bệnh, cha hắn đã không cho hắn tiền tiêu vật nữa. Dạo một vòng quanh phố, hắn chán nản nhận ra cái thân xác này, trước kia đã đi ăn chịu quá nhiều nơi rồi, đến mức không còn nơi nào dám cho hắn ghi sổ nữa. Lương Nhị đành mặt dày đến xin Nhu, chị dâu của hắn. Trong ký ức trước kia, Nhu là một trong những người bị hắn chán ghét nhất, bởi vì cô ấy là thành phần trí thức, hay đọc sách, mê thơ Đường, mở miệng ra là tri hồ giả giả, dạy bảo đạo lý, cho nên hắn tránh càng xa càng tốt.
– Chị dâu…!
– Oh, chú hai. Hôm nay sao lại tìm tôi thế này?!
– Ừ thì… em có chút việc, cần ít tiền, chị có thể cho em ứng tiền tiêu tháng sau được không?
Nhu nhíu mày nhìn em chồng, nàng rất không ưa cái thằng này vô lại này, vô học, vô tích sự, cả ngày chỉ biết ăn chơi phá phách, nay lại còn đến chỗ nàng vòi tiền.
– Chú hai này! Tôi phải nói chú bao nhiêu lần nữa đây?! Chú còn trẻ, phải có chí tiến thủ, phải biết lấy sự học làm gốc…bla…bla…
Lương Nhị chán nản ngồi nghe Nhu ca cải lương gần một tiếng đồng hồ, khiến Nhu phải ngạc nhiên “hôm nay thằng này bị sao vậy?! Có kiên nhẫn ngồi nghe mình chửi!”.
Thấy Như dừng lại uống nước, Lương Nhị đứng lên.
– Chị dâu, nếu chị nói xong rồi thì em xin đi đây!
Lương Nhị bỏ đi trong cái nhìn ngạc nhiên của Nhu, nàng không biết trong đầu hắn đang có một âm mưu mờ ám.
Tối ấy, Lương Nhị giả vờ mệt mỏi, đi ngủ sớm; vừa thổi tắt nến, hắn lén đến gần cửa sổ, nghiêng tai nghe ngóng, đoán chắc không còn ai lảng vảng, Lương Nhị mở cửa sổ, nhảy ra ngoài.
Vợ chồng Lương Đại sống trong một khuôn viên biệt lập ở góc phía đông nhà họ Lương, trong bóng tối, một bóng người lén lút trèo qua tường viện, rón rén đến gần phòng ngủ của hai vợ chồng.
– Anh cả đã đi hộ lương, giờ này chắc chắn chị dâu đang kiểm tra sổ sách thu chi ở phòng khách. Hừ hừ, không cho ta tiền thì ta tự lấy!
Bóng người ấy chính là Lương Nhị, hắn nhẹ nhàng mở cửa phòng, chui tọt vào trong rồi đóng cửa lại. Dừng một chút để quen với bóng tối, Lương Nhị nhìn quanh phòng.
– Tủ quần áo, giường ngủ, kệ sách, chị dâu cất tiền ở đâu nhỉ?
Lương Nhị nhẹ nhàng đi vao phòng trong, lần mò đến tủ quần áo, hồi sáng, khi đến đây xin tiền, hắn đã nghiên cứu kỹ căn phòng; phòng này có hai gian, gian ngoài trừ bàn ghế uống trà còn một cái bàn đọc sách và kệ sách, trên bàn và kệ sách không có hộp hay thứ gì có thể cất tiền cả, như vậy chỉ có thể là tủ quần áo, hoặc giường ngủ trong phòng trong mà thôi.
Két
Cửa tủ mở ra, một mùi thơm xộc vào mũi Lương Nhị, hắn dùng đôi bàn tay sờ soạng từng lớp quần áo.
– Lụa tốt quá, sờ mát cả tay! Ồh, đây là!
Lương Nhị cầm một miếng vải dơ lên.
– Nhỏ như vậy…
Hai tay hắn sờ soạng miếng vải.
– Đây là yếm!
Trong đầu Lương Nhị chợt hiện ra hình ảnh Nhu, cái yếm này khác gì áo ngực đâu. Nhưng thời nay phụ nữ mặc kín quá, 3-4 lớp quần áo, chẳng nhìn thấy eo ót ra sao cả. Hừ nhẹ, Lương Nhị bỏ cái yếm xuống, tiếp tục mò tìm trong bóng tối.
– Mẹ! Không có gì cả. Chẳng lẽ dấu trên giường?
Đóng tủ lại, Lương Nhị lại mò đến bên giường.
– Ái chà! Nằm nệm cơ à!
Lòn bàn tay xuống lớp đệm mỏng, Lương Nhị thầm mong tìm thấy cái gì đó. Chợt, tiếng bước chân từ xa đến làm hắn giật mình.
– Thôi chết, bả về!
Lương Nhị bước vội ra ngoài, nhưng bóng ngoài cửa đã có bóng người, nhanh như tên bắn, Lương Nhị quay vào phòng trong, lộn một cái chui xuống gầm giường, vừa đúng lúc cửa phòng mở ra.
– Mợ cả, để em thắp đèn lên.
Là giọng nói của người hầu, kèm theo đó là ánh sáng bừng lên soi rọi căn phòng.
– Mau bưng vào đây.
Tiếng bước chân loẹt quẹt, nằm dưới gầm giường, Lương Nhị chỉ thấy được mấy cái cẳng chân của người hầu đi vào phòng trong.
Cộp
Một cái thùng gỗ được đặt xuống ngay trước giường.
Ào…
Từng xô nước ấm được đổ vào thùng gỗ.
– “Lẽ nào…?”
Câu tự hỏi của Lương Nhị rất nhanh đã có câu trả lời; khi cánh cửa đã đóng lại, chỉ còn một con hầu ở lại giúp Nhu cởi quần áo.
Phịch
Cái áo ngoài rơi xuống sàn, tiếp đó, là một cái áo khác ngắn hơn, rồi lại một cái mỏng màu trắng rời xuống.
– Ba cái áo rồi đấy!
Lương Nhị chửi thầm trong bụng.
Và rồi cái thắt lưng cũng được thả xuống sàn, theo đó, cái váy cũng tụt xuống, để lộ bắp chân trắng ngần của Nhu.
– Hihi! Mợ cả, vú của mợ thật đẹp!
– Con bé này! Mới bây lớn, sao lại chú ý vú của mợ làm gì?!
– Hìhì! Vú của mợ vừa trắng vừa tròn, lại còn to nữa, chẳng bù cho con!
Kèm theo lời nói nịnh bợ của con hầu, cái yếm hồng rơi xuống sàn.
– Vú trắng, tròn, lại còn to!
Nằm dưới gầm giường, Lương Nhị tưởng tượng ra cặp vú Nhu, con cu trong quần hắn bắt đầu cứng lên.
Một cái quần ngắn, mỏng, giống quần đùi hiện đại rơi xuống.
– Ưhm! Thúy à, em lấy cái kéo ra đây, tỉa lông giúp mợ.
– Vâng!
– Éc! Cái gì cơ! Tỉa lông, tỉa lông gì?!
Trái tim Lương Nhị đập rộn, trong đầu hiện ra cảnh Nhu tỉa lông nách và lông mu. Hắn nhìn hai bắp chân Nhu bước ra phòng ngoài, dần dần bắp đùi lộ ra, rồi đến cặp mông trắng mịn.
– Quao!!
Lương Nhị suýt tí thì không nhịn được mà hú lên.
Nhu đến bên bàn trà, xoay người ngồi xuống ghế, vô tình lại đối diện với giường ngủ, không biết một đôi mắt hau háu dưới gầm giường đang nhìn vào nơi cẩn mật của mình.
– Mợ hai!
– Ừ, em cắt đi.
Như dạng chân ra, nhưng trong anh mắt chờ đợi và rồi thất vọng của Lương Nhị, con hầu đã chen vào giữa 2 chân nàng, che mất cảnh xuân.
– Ôi! Âm vật của mợ hai hồng hào quá!
– Con quỷ!! Mày tránh ra cho bố!!
Lương Nhị dưới gầm giường nắm chặt tay, kiềm chế không chui ra túm lấy con hầu ném đi.
– Con bé này! Sao lại nói tục thế!
– Ơ, sao lại tục ạ? Mọi người ai cũng gọi như vậy mà.
– Ừm…phải gọi là… chỗ ấy.
– Vâng. Hihi, chỗ ấy của mợ hai thật đẹp.
– Gớm, con đừng nịnh mợ nữa.
– Con có nịnh đâu. Con nói thật ấy chứ, da mợ vừa trắng vừa mịn, tóc đen, môi hồng, thắt đáy lưng ong, vú vừa to vừa tròn, núm vú với cả âm, à, chỗ ấy còn hồng hào nữa! Cậu cả cưới được mợ thật có phúc.
– Úi dồi ôi! Mày đừng có tả nữa! Bố mày muốn cắn cu mà chết rồi đây này!
Lương Nhị khóc không ra nước mắt, chợt sựng lại khi nghe Nhu thở dài.
– Có phúc ấy à?! Haizzz… con cắt xong chưa?!
– Dạ rồi ạ, mợ vào tắm đi kẻo nước nguội.
Nhu đứng dậy, con hầu cũng né sang một bên nhường đường, nhưng lúc này, Lương Nhị không còn quan tâm đến việc nhìn cái “chỗ ấy” của Nhu nữa, trong đầu hắn, những suy nghị đang như đàn ngựa chạy loạn lên.
– Tại sao Nhu lại thở dài? Thường người ta chỉ thở dài khi không được vui hay không vừa ý. Chị dâu thở dài khi nhắc đến cuộc hôn nhân với anh cả. Chả lẽ cô ta yêu người khác? Hay là….?

Chap 2

Cánh cửa phòng đóng lại, Thùy Nhu ngồi một mình trong phòng, thật ra không hẳng là một mình, vì Lương Nhị đang nằm dưới gầm giường. Thùy Nhu ngẫn người suy nghĩ, nàng được người mai mối gả cho Lương Đại năm 16 tuổi, đã qua 04 năm rồi, nhưng phần lớn thời gian, Lương Đại đi hộ lương còn nhiều hơn ở bên vợ; Thùy Nhu là con gái một nhà đọc sách sa sút, nàng thích đọc sách, làm thơ, nhưng trong cái nhà này, nếu không phải con buôn thì cũng ít học, không ai cùng nàng trò chuyện.
Haizzz
Thùy Nhu thở dài, nàng thổi tắt nến, nhẹ bước trèo lên giường.
Có tiếng lục cục ở đầu giường, Lương Nhị nhìn lên,
– “A, hình như có cái hộc ở đây, nãy giờ không để ý”
Lương Nhị nằm trên sàn nhà cứng ngắc, mong cho Thùy Nhu ngủ cho nhanh để còn chui ra ngoài.
– Ư~
Một tiếng rên nhẹ phát ra.
Thùy Nhu ở trên giường, hai tay nàng vuốt nhẹ trên đùi mình, Thùy Nhu chỉ mặc một cái yếm hồng cùng quần đùi mỏng, trong bóng tối, làn da nàng sáng như bạch ngọc.
– Ư~um~
Thùy Nhu bóp vú mình, hai bầu vú trắng nõn như đôi thỏ trắng, cùng với hơi thở càng lúc càng gấp, hai bầu vú cũng đỏ dần lên, hai núm vú cộm lên, như muốn đâm thủng cái yếm mỏng.
– Ứ~~
Những ngón tay thon thả ngọc ngà của Thùy Nhu lòn vào quần, chạm vào cái lồn ướt nước, xoa nhẹ, hông nàng hẩy nhẹ lên.
– Ư~~ Lương Đại~! Chàng thật ác độc~!
Thùy Nhu rên rĩ, hai chân kẹp chặt, mấy ngón tay không ngừng xoa móc lồn mình.
– Ư~ứ~~chàng cưới ta về rồi lại bỏ ta ở đây~ Ư~hư~cô đơn~~ư~ư~
Thùy Nhu thở hỗn hễn, nàng với tay cầm một khúc gỗ vuốt ve; đây rõ là một con cu giả bằng gỗ, bóng lưỡng, trơn láng.
– Lương Đại~! Chàng mau về đây~! Em cô đơn quá~ chịu không nỗi~!
Thùy Nhu giang rộng hai chân cầm con cu giả chà chà vào lồn mình.
– Viên~! Nhanh vào đi! Em chịu không nổi rồi~! Ứ~~
Thùy Nhu mím môi, hất hông lên, con cu giả đâm vào trong, tay nàng cầm con cu giả, nhè nhẹ đâm vào rồi rút ra, đôi lúc lại ngoáy mấy vòng.
– Ư~ư~ chồng ơi~! Em sướng quá~! Của anh thật cứng~! Làm em đi~! Ư~ư~
Thùy Nhu lăn lộn trên giường, mải mê với tưởng tượng của mình, không nhận ra bên giường, Lương Đại đã chui ra, trố mắt nhìn cảnh xuân trên giường, con cặc hắn cương cứng bên trong khố.
– A~a~em nhớ anh~chồng ơi~! Anh đừng đi hộ lương nữa, ở với em đi~! Ư~ư~ư~
– “Hóa ra chị dâu ham muốn như vậy, hay là ta…”
Lương Nhị cười âm tà, hắn không có tiền đi chơi gái, trước mắt hắn chẳng phải có một thiếu phụ cô đơn hay sao? Từ ngày xuyên về đây, hắn chưa có dịp nào để giải phóng, tinh trùng cũng đã căng cứng trong hai bìu dái rồi.
Lương Nhị nhanh nhẹn, nhẹ nhàng, cởi áo.
– “Con mẹ nó quần áo thời này, sao nhiều lớp rắc rối quá!”
Áo ngoài, áo trong, áo lót, rồi đến quần dài cũng được cởi ra, trên người Lương Nhị chỉ còn cái khố, đây là thứ hắn ghét nhì ở thời này (ghét nhất là nhà vệ sinh không có vòi xịt), loay hoay mãi hắn mới cởi ra được, con cặc to lớn của hắn vươn lên hùng dũng.
– Ư~ư~ư~Em sứng~em sướng rồi chồng ơi~!!
Trên giường, Thùy Nhu đã xoay người, quỳ sấp, vùi mặt vào gối, bàn tay nàng xiết chặt tấm nệm vì sướng, tay còn lại cầm con cu giả không ngừng rút ra đâm vào lồn, nước lồn chảy từng sợi mỏng manh xuống giường.
– Ư~ư~ư~Á!
Thùy Nhu sắp lên đỉnh, chợt mông nàng bị bóp mạnh, Thùy Như giật mình, la lên, xoay người lại.
Không chờ Thùy Nhu thấy rõ chuyện gì, một bàn tay đã bịt miệng nàng lại, cả người nàng bị đè nghiếng xuống.
– Shh! Chị dâu, im nào, chị muốn cả nhà biết chuyện hay sao?!
Thùy Nhu hoảng sợ nhìn người trước mặt, chẳng phải thằng em chồng vô lại Lương Nhị đây sao.
– Um! Um!
Thùy Nhu vùng vẫy, nhưng một cô gái chân yếu tay mềm, có thể thoát khỏi tay một tên đã quên ức hiếp con gái nhà lành hay sao.
Lương Nhị cười gian.
– Hềhềhề! Chị dâu, nhìn lại xem chúng ta bây giờ thế nào?! Chỉ cần chị la lên 1 tiếng, mọi người ập vào, thấy chúng ta trai trên gái dưới, không một mảnh vải. Hắc hắc hắc! Chị có trăm cái miệng cũng không biện minh được!
Thùy Nhu sững sờ, lúc này, nàng mới cảm nhận được sự cọ sát của da thịt, một thứ cứng ngắc, nóng hổi cũng đang cọ cọ vào bụng nàng, nàng biết rõ, thứ đó là gì.
– Hềhề, giờ em sẽ bỏ tay ra, rồi chúng ta nói chuyện nhé!
Lương Nhị bỏ bàn tay đang bịt miệng Thùy Nhu ra, quả như hắn tính toán, nàng không dám la lên 1 tiếng.
Thùy Nhu hoảng sợ, vội trườn về phía sau, co ro che chắn cơ thể mình trước cái nhìn hau háu của Lương Nhị.
– Mày…mày mau cút ra!
– Ể? Em cút ra làm gì? Em không cút, chị làm gì được? Héhéhé
– Đốn mạt! Mày không sợ tao nói với anh mày sao?!
– Sợ! Đương nhiên tôi sợ, nhưng chị không sợ hơn tôi sao?! Hắc hắc hắc, anh tôi mà biết, tôi không sống được, chị cũng chẳng yên đâu!
– Mày…mày…!!
Thùy Nhu bất lực trừng mắt nhìn Lương Nhị, hắn nói đúng, chuyện này lộ ra, cho dù Lương Đại không trách, nàng cũng đâu còn mặt mũi nào sống nữa.
– Hềhềhề, vừa nãy không phải có người còn rên rĩ em cô đơn quá chồng ơi, em sướng, em sướng hay sao? Hả. Ai chà, còn dùng cả cu giả này, híhíhí!
Con cu giả đã tụt khỏi lồn Thùy Nhu từ lúc nào không biết, Lương Nhị cầm nó trên tay, lắc lắc trước mặt nàng.
– Ta…ta…
Thùy Nhu đỏ bừng mặt, nàng cúi gằm, muốn dấu mặt vào khuôn ngực đầy đặn của mình.
– Chị cô đơn lắm sao? Chị dâu?!
– …
– Híhíhí. chẳng phải ở đây có một con cặc hàng thật giá thật sao? Héhéhé
Lương Nhị quỳ thẳng trên giường, lắc lắc con cặc trước mặt Thùy Nhu.
– Tục tĩu! Đốn mạt!
Thùy Nhu lí nhí chửi Lương Nhị, hắn cười gằn, ném con cu giả ra một bên, nhanh tay chụp hai cổ chân nàng, kéo mạnh.
– Á!
Thùy Nhu bị kéo ra nằm giữa hai chân Lương Nhị, nàng chưa kịp ngồi dậy, hai tay đã bị hắn chụp lấy, hai tay Lương Nhị như cái kiềm sắt, nắm chặt cổ tay Thùy Nhu, kéo ra hai bên.
– Không! Hức!
Cơ thể lộ ra trước mắt Lương Nhị, Thùy Nhu bật khóc.
– Không!
Những giọt nước mắt chảy ra, đều bị Lương Nhị liếm sạch.
– Um! um!
Cái lưỡi nhớp nháp bẩn thỉu của Lương Nhị tìm đến đôi môi xinh xắn của Thùy Nhu, nàng mím chặt môi, lắc đầu né tránh.
– Um!
Chút, chút, chụt chụt
Lương Nhị ngoạm lấy đôi môi nhỏ nhắn của Thùy Nhu, mút chùn chụt, cái lưỡi cố gắng len lỏi, luồn lách vào bên trong.
– Hử! Chống cự à?! Chị dâu, ở đây đêm tối trăng mờ, chỉ có hai ta, sao chị không buông thả bản thân để xoa dịu nỗi cô đơn đi!? Cái giường này, trên không tới trời, dưới không chạm đất, chị không nói, tôi không nói, ai mà biết được?
– Không!
– Hừ!
Lương Nhị lại cúi đầu xuống, hôn hít khắp mặt mũi Thùy Nhu.
Chụt chụt chụt
Cái cổ trắng ngần của Thùy Nhu bị hắn mút mạnh, để lại những dấu vết đo đỏ.
– Ứ~! Đừng!
Lương Nhị vục mặt vào bầu vú Thùy Nhu hít hà.
– Hehehe, Thùy Nhu, nàng thật thơm!
– Hức! hức! Đừng mà!
Chụt chụt
Lương Nhị liên tiếp mút hai núm vú Thùy Nhu, núm này qua núm khác. Từng cảm giác rân rân giật nảy lan khắp người nàng.
Chụt chụt chụt…
– Chị dâu, núm vú chị đã cương lên rồi này, thấy sướng rồi phải không!?
– Không! Hức hức! Không có! Hức!
– Không có?! Đừng nói dối, cơ thể chị thành thật hơn chị nhiều!
– Á~! Không~! Bỏ ra~
Lương Nhị, một tay bóp lấy cái lồn ướt nước của Thùy Nhu, ra sức mân mê.
– Hêhê, Thùy Nhu à! Lồn chị thật mềm, bóp thật sướng tay! Nó ướt nhẹp rồi này!
– Đừng! Bỏ ra! Hức hức hức
– Hềhềhề, trên đời làm gì có chuyện miếng ăn đến miệng còn nhả ra? Muốn ta ra, để ta đâm vào đã, rồi muốn ta ra bao nhiêu cũng được. Ta ra đầy ứ trong lồn chị luôn. Hehehe!
– Ứ~!
Lương Nhị, đâm hai ngón tay vào lồn Thùy Nhu, móc mạnh.
– Ai cha! Xem lồn chị mút ngón tay em này! Hình như nó thèm cặc lắm rồi!
– Ư~ư~ư~….a~…a~…
Lương Nhị thọc mạnh vào lồn Thùy Nhu, cơn sướng vừa nãy chưa được trọn vẹn, nay lại ập tới, còn ồ ạt hơn.
– Á~á~á~~~
Thùy Nhu cong lưng, hẩy mạnh hông lên cao, lồn nàng phọt nước đầm đìa.
Ịch
Cơ thể Thùy Nhu rơi xuống giường, bầu ngực phập phồng, hổn hễn, cơ thể không ngừng run rẫy.
– Mợ cả! Mợ cả! Có chuyện gì vậy?!
Ngoài cửa, con hầu nghe thấy tiếng nàng hét chạy đến, đập cửa.
Lương Nhị, nhìn vào mắt Thùy Nhu, lắc lắc ngón tay ra hiệu.
– Hư~..hư~ ta… ta không sao. Gặp …gặp ác mộng thôi. Hà…hà…ngươi…đi ngủ đi…
– Ơ…vâng!
Tiếng bước chân xa dần, bốn bề trở lại yên ắng, Lương Nhị nhìn Thùy Nhu mỉm cười; nàng mệt mỏi, chán ghét quay mặt vào tường. Lương Nhị đi đến bàn trà, rót một chén, cầm đến bên giường. Đặt chén trà ở một bên, Lương Nhị nhẹ nhàng dìu Thùy Nhu ngồi dựa vào thành giường, cả cơ thể nàng vô lực, yếu ớt tựa vào người hắn.
– Nào, uống ly trà đi!
– Hứ!
Lương Nhị kê chén trà vào môi Thùy Nhu, nàng ngay lập tức quay mặt đi.
– Hử!
Lương Nhị nhíu mày, trút hết chén trà vào miệng, hắn bóp hàm Thùy Nhu khiến nàng mở miệng ra, Lương Nhị ngoạm lấy đôi môi nàng, nhả nước trà vào. Thùy Nhu không uống, khiến nước trà tràn ra, chảy xuống ướt hết cả bầu vú.
– A~!
Lương Nhị nắm núm vú Thùy Nhu, siết nhẹ, nàng “a” lên, nuốt hết nước trong miệng.
Thùy Nhu hất mạnh tay Lương Nhị ra, trừng mắt nhìn hắn.
Lương Nhị nhìn Thùy Nhu cười cười.
– Quan quan thư cưu, nại hà tri châu. Yểu điệu thục nữ, quân tử hảo cầu. Ta tuy không phải quân tử, nhưng vẫn muốn được như Lạn Tương Như, gãy một khúc Phượng cầu Hoàng.
– Phì! Là Tư Mã Tương Như, không phải Lạn Tương Như! Giả vờ hiểu biết!
Lương Nhị nói sai làm Thùy Nhu muốn bật cười.
– Hahaha! Lạn Tương Như, Tư Mã Tương Như, danh tương như thực bất tương như.
Thùy Nhu giật mình, trố mắt nhìn Lương Nhị, tích “Phượng cầu Hoàng” vừa nãy, hắn có thể xem kịch, nghe kể mà biết được, nhưng câu đối này, nàng chưa nghe bao giờ, một tên công tử ăn chơi bất học vô thuật như Lương Nhị, làm sao nghĩ ra được.
– Sao? Bất ngờ lắm à? Không tin tôi làm được câu đối này sao?
– Không tin!
Cơn cuồng học của Thùy Nhu có lẽ đã lấn át lí trí của nàng, nàng đã quên mất, cái tên kia đáng lẽ không nên ở đây, và nàng cũng không nên trần truồng ngồi nói chuyện với hắn trên giường như vậy.
– Nếu tôi ra được vế đối của câu này, chị chịu gì nào?
– Ta…
Thùy Nhu cắn răng, ngập ngừng. Lương Nhị nhẹ nhàng vuốt ve khuôn mặt nàng.
– Chúng ta dù sao cũng đã thấy của nhau hết rồi, tôi cũng không ngại nói thẳng. Từ lúc thấy Thùy Nhu, hồn vía tôi đã đi theo em mất rồi, chỉ đáng tiếc gặp em muộn mà thôi. Nhìn Thùy Nhu cô đơn như thế này, lòng tôi đau như cắt! Cho nên hôm nay mới mạo muội… Tôi không cần gì cả, chỉ muốn bên cạnh an ủi em những lúc anh cả đi xa. Nếu em chấp nhận, tôi sẽ cố công học hành, tu chí làm người. Nếu em từ chối, tôi cũng không thiết sống nữa…!
Lương Nhị nắm lấy bàn tay thon nhỏ như búp măng của Thùy Nhu, nhìn vào mắt nàng, rót vào tai người thiếu phụ những lời đường mật. 20 năm trong đời, lần đầu tiên Thùy Nhu nghe những lời ngọt nghào đến như vậy, ngay cả cha nàng, Thùy Nhu cũng chưa từng nghe ông nói như vậy với vợ. Trong bóng tối, tiếng tim Thùy Nhu đập thình thịch như tiếng trống nện vào tai nàng và Lương Nhị.
– Nhưng…nếu mọi người biết…
– Ngụy Vô Kỵ, Trưởng Tôn Vô Kỵ, ngã vô kỵ bỉ diệc vô kỵ!
– Ơ!
Một lần nữa, Thùy Nhu ngẩng đầu, trố mắt nhìn Lương Nhị, câu này cùng với câu vừa nãy, chính là 2 vế đối hoàn chỉnh, vừa đối nhau chan chát, lại vừa hợp ý cảnh vô cùng.
Nhân lúc Thùy Nhu sững sờ, Lương Nhị cúi đầu hôn nàng, lưỡi hắn lùa vào đôi môi thơm tho xinh xắn, xoắn lấy cái lưỡi mềm mại của Thùy Nhu.
– Um~um~~
Tay Thùy Nhu khẽ đẩy Lương Nhị ra, nhưng đôi mắt nàng khép dần.
– Thùy Nhu! Nước miếng nàng thật ngọt!
– Ưm~!
Lương Nhị lại đè Thùy Nhu xuống giường, môi hắn lại tìm đến môi nàng, lần này, đôi môi mềm mại kia chủ động hé mở cho lưỡi hắn lùa vào, đôi tay trắng nõn vòng lại ôm chặt lấy tấm lưng rộng của hắn.
Chap 3

Khu nhà họ Lương chìm trong đêm tối, mọi người chìm trong giấc ngủ ngon lành; nơi khuôn viên biệt lập phía đông, căn phòng ngủ nhỏ đóng kín, không gian bên trong chìm trong hơi thở gấp gáp, những tiếng rên rĩ nỉ non. Trên cái giường bằng gỗ tốt, hai cơ thể trần trụi quấn lấy nhau, lửa tình hừng hực. Đôi tay Thùy Nhu xoa khắp lưng Lương Nhị, cảm nhận từng thớ cơ lương của hắn, cặp đùi thon quặp chặt eo Lương Nhị, làm điểm tựa cho cái eo thon uốn éo như rắn nước không xương, Thùy Nhu không ngừng hẩy hông, để lồn mình cạ vào con cặc nóng bỏng của hắn.
Chụt Chụt Chụt
– Chị dâu! Sờ xem này!
Chụt
– Ư~không~a~cứng quá~!
– Là chị làm nó cứng như vậy đấy!
– Ứ~ta đã làm gì chứ! Ư~ưm~đừng bú ta nữa~a~!
Lương Nhị nằm trên người Thùy Nhu, vùi mặt mình vào bầu ngực đầy đặn của nàng. Hai núm vú hồng của Thùy Nhu bị hắn kích thích, cương cứng lên; một bên bị Lương Nhị bú liếm ướt đẫm nước miếng, bên kia không ngừng bị mấy ngón tay vân vê.
– Chị dâu! Thấy con cặc em như thế nào?!
Lương Nhị nắm bàn tay Thùy Nhu chà chà cặc mình.
– Ư~chú hai~thật thô thiển~I~A~~
Núm vú Thùy Nhu bị vê mạnh, nàng ưỡn cả ngực lên, rên to vì sướng.
– Chị dâu! Cặc em có to không?!
– Ư~to~! Á~đừng nói tục mà~!
– Hềhề, cặc em có nóng không!?
– Ta không nghe! Ta không nghe đâu!
Thùy Nhu vùng vẫy, đưa hai tay lên bịt tai lại, cô nàng mọt sách, đó giờ “cái đách” còn chưa dám nghe, huống gì những từ hiện đại như vậy.
– Hìhìhì, không nghe thì nhìn nè.
Lương Nhị quỳ thằng lên, lúc lắc con cặc trước mặt Thùy Nhu.
– Á~! Thô tục! Ưm~!
Một cặp môi nóng áp lên đôi môi mềm mại của Thùy Nhu, hai bàn tay nàng bị người ta nắm lấy.
– Không thích nhìn nó ư? Vậy thì mở mắt ra nhìn ta. Nào!
Lương Nhị âu yếm thì thầm vào tai Thùy Nhu, nàng mở mắt, khuôn mặt hắn đang kề sát khuôn mặt nàng.
– A!
Chụt
Lương Nhị lại hôn Thùy Nhu, lưỡi hắn luồn qua đôi môi mở hé của nàng, xoắn lấy cái lưỡi mềm mại thơm tho của Thùy Nhu.
– Ư~um~…a~!
– Chị dâu! Hơi thở nàng thật thơm! Nước giải của nàng thật ngọt!
– Ư~đáng ghét!
Thùy Nhu chưa từng được trải qua nụ hôn sâu như vậy, cảm giác xoắn xuýt bên trong, hơi thở như bị hút sạch khiến nàng đê mê.
– Hìhìhì! Chị dâu xinh đẹp! Ta vào nhé!?
– Um~!
Thùy Nhu, đỏ mặt, nàng nhắm hai mắt, cảm nhận cái thứ tù tù, nóng hổi của thằng em chồng quẹt nhẹ vào mép lồn.
– Úm~!
Thùy Nhu tự giang rộng chân ra, mép lồn nàng bị nong ra, thứ nông hổi kia từ từ đưa vào trong.
– Ư~a~…
– Chị dâu! Thả lỏng! Lồn chị ép chặt quá!
– Ư~ta không có ép~đừng…đừng nói tục~
– Vậy ta phải gọi … chỗ đó của chị là gì?
– Ưm~âm…âm vật.
– Ừm. Âm vật của chị dâu chật quá, nó siết chặt lấy…
– Dương…là dương cụ.
Chụt
– Chị dâu thật giỏi!
– Ư~đừng động~
– Sao thế!?
– Của cậu…to quá! Chị…
– Em đâm mạnh đây!
– Ứ~! Từ từ~ Ứ~~
Lương Nhị rướn người
– A~ơ~chú hai~sâu quá~
Lương Nhị mút dái tai Thùy Nhu, đôi tay liên tục vuốt ve, mơn trớn những điểm nhạy cảm của nàng.
– Á~ Lương Nhị! Ta a~chỗ đó~ ta…ứ~ thật khó chịu~!
Lương Nhị mỗi lần chỉ rướn vào một chút, rồi lại dừng, hắn sợ Thùy Nhu bị đau, vậy là bể kèo; nhưng hắn làm vậy, Thuỳ Nhu lại càng khó chịu hơn, cảm giác râm ran, ngứa ngáy mỗi lúc một lớn, nàng thèm khát thứ vừa cứng vừa nóng kia đâm sâu vào trong, đâm thật mạnh vào cái chỗ ngứa ngáy kia.
– Chị dâu! Chị khó chịu chỗ nào? Cảm giác thế nào?!
Lương Nhị như đang trêu đùa nàng, cứ nhè nhẹ, chầm chậm rút ra rồi đâm vào.
– Ư~hix~chị…cậu trêu chị~! Chị… chị muốn~! Cậu làm đi~!
– Hả, chị muốn gì? Làm gì?
– Ư~đáng ghét~! Chị…cậu…mạnh đi mà!
– Hở?
– Hix~! Đồ vô lại! Chị muốn cậu đâm mạnh vào trong~! Chị chịu không nỗi rồi~ Ớ~~ứ~~
Lương Nhị nhìn ánh mắt ướt át, cầu khẩn của Thùy Nhu, nhấn thật mạnh, con cặc tách cơ lồn Thùy Nhu thúc mạnh vào trong.
– Ớ~ớ~sư…sướng~~! Ớ~ơ~
– Thùy Nhu! Anh làm thật đây!
– Ớ~! Chú hai~! Chú hai~!
Lương Nhị nhấp nhổm liên tục.
– Thùy Nhu! Gọi tên anh!
– Ớ~ớ~Mãn~! Ứ~Mãn!
– Em sướng không?!
– Sứ…sướng~! Em sướng~! Mãn~! Cậu làm chị sướng quá~a~a~
Tay chân Thùy Nhu quắp chặt Lương Mãn, cả hai cơ thể, chỉ có hai cái hông hoạt động, cặc Lương Nhị đâm phòm phọp vào sâu trong lồn Thùy Nhu. Con cặc hắn bị cái lồn thèm khát của Thùy Nhu siết chặt, hơi nóng không ngừng bao quanh con cặc Lương Nhị.
– Thùy Nhu! Anh ra đây! Anh sẽ bắn sâu vào lồn em!
– Ứ~ứ~em sướng~! Em~a~a~a~~
Thùy Như sướng ngất, mấy ngón tay con lại như móng vuốt bấu chặt lưng Lương Nhị đến rướm máu; tinh dịch trữ trong bìu dái Lương Nhị bao ngày nay trút hết vào sâu trong lồn chị dâu hắn, tràn cả ra ngoài.
Lương Nhị gục trên ngực Thùy Nhu, thở hổn hển; hắn vuốt ve khuôn mặt thanh tú của nàng. Khuôn mặt nàng đỏ hồng, đầy thỏa mãn, khuôn ngực đầy đặn phập phồng.
– Ư~hư~chú hai! Thật tuyệt~!

Cộc cộc cộc
– Mợ cả! Mợ cả! Đã sắp chính Thìn (8h sáng) rồi ạ!
– A!
Thùy Nhu giật mình thức giấc.
– Hôm nay ta không khỏe một chút, các ngươi đợi một chút, ta dậy ngay đây!
– Dạ vâng! Có cần gọi lương y không ạ?!
– Không, không cần đâu.
– Vâng.
Thùy Như thở phào, xoa xoa trái tim đang đập thình thịch; nàng nhìn xuống tên dâm tặc đang nằm ngủ ngon lành bên cạnh mình.
– Đồ vô lại! Tối qua làm chuyện tày đình như vậy, còn dám ngủ lại đây!
Thùy Nhu nhẹ nhàng vuốt gò má hắn, nhớ lại sự cuồng nhiệt đêm qua, gương mặt nàng lại ửng hồng lên. Đã lâu rồi, nàng mới ngủ ngon như vậy. Xem ra hắn cũng có chút tử tế, còn biết đắp chăn cho nàng.
– A!
Thấy mi mắt Lương Nhị nhúc nhích, Thùy Nhu hết hồn quay người vào tường, che dấu khuôn mặt đỏ ửng.
– Cậu đã dậy rồi thì mau đi đi! Đã trễ rồi!
Có chút động ở đằng sau. Rồi bàn tay Thùy Nhu bất ngờ bị nắm lấy, cơ thể nàng cũng bị ôm chặt, da kề da. Một nụ hôn nhẹ chạm vào gáy nàng.
– Tối qua chị ngủ có ngon không!?
Lương Đại chưa hề hỏi Thùy Nhu như vậy, theo nàng biết, cũng không có ông chồng nào hỏi vợ câu đó vào mỗi buổi sáng. Nàng không biết nên trả lời như thế nào, chẳng có sách vở thánh hiền nào dạy điều này cả.
Thùy Nhu thở dài, thả lỏng mình, tựa vào lồng ngực rộng rãi của Lương Nhị.
– Cậu mặc đồ vào đi, chị ra ngoài trước, lát cậu hãy ra!
Vòng tay đang ôm Thùy Nhu thả lỏng ra, Lương Nhị bước xuống giường.
– Á!
Thùy Nhu quay ra, thấy mấy đường rớm máu trên lưng Lương Nhị mà giật mình, nàng khẽ chạm tay vào mấy vết thương đó.
– Chị…xin lỗi!
– Không sao! Trầy da đất thôi!
Lương Nhị mỉm cười, hôn phớt lên môi Thùy Nhu.
– Ta đi đây!
Lương Nhị hé cửa, lé mắt nhìn ra bên ngoài, không có ai, hắn vội vàng lỉnh đi.
Còn lại một mình Thùy Nhu, nàng thẫn thờ sờ sờ môi mình, không biết nghĩ gì.

Sau nghỉ trưa, Lương Nhị hồ hởi mon men đến đông viện.
– Chị dâu!
– A! Chú hai, chú lại đến đây có chuyện gì?
Trước mặt người ở, Thùy Nhu cố gắng giữ bình tĩnh, như không có gì xảy ra giữa hai người.
– Ờ…mấy ngày qua em ở nhà dưỡng bệnh, đã có thời gian suy nghĩ, cảm thấy trước giờ mình ăn chơi lêu lỏng quá, nên giờ đến tìm chị, mong chị chỉ cho biết đọc sách, viết chữ. Em đã nói với bố rồi, ông ấy rất tán đồng.
– Ể!!
Chủ tớ Thùy Nhu thật ngạc nhiên, đương nhiên, Thùy Nhu thông minh đã suy ra phần nào nguyên nhân thật sự trong chuyện này.
– Cậu thật muốn học chữ sao?! Không biết được bao lâu đây?
– Ây da! Em nói thật mà! Giờ em cải tà quy chính, tu rồi!
Lương Nhị cố gắng trưng ra nụ cười hiền lành, chân thành nhất hắn có thể tưởng tượng ra.
– …Hừ! Vậy, cậu đã đọc tam tự kinh hay sách vỡ lòng nào chưa?
– Tam tự kinh? Là cái quần què gì? Kinh chỉ có 3 chữ sao mà in thành sách bán lấy tiền được?
– Phì! )) Không phải kinh chỉ có ba chữ!
– Vậy…
– Thúy à, em lấy giấy, bút với quyển tam tự kinh ra đây cho chị.
– Dạ.
Thùy Nhu bắt đầu giảng cho Lương Nhị hiểu thế nào là tam tự kinh, lại còn răn dạy hắn phải sửa lại cách ăn nói, đi đứng, cô nàng này, nói đến chuyện học vấn thật là nghiêm túc; đương nhiên đối với một người hiện đại như hắn, sao lại không biết mấy cái này chứ, nhưng hắn vẫn ngoan ngoãn ngồi nghe. Giọng nói êm dịu của Thùy Nhu như rót mật vào tai Lương Nhị, hắn ngồi ngắm nàng một cách say mê, trong đầu nhớ về mấy kịch bản học sinh – giáo viên của jav.
– Lương Nhị!
– Ờ, vâng.
– Cậu ở đây chép tam tự kinh đi. 5 lần. Vừa chép vừa học cho thuộc. Rõ chưa?!
– Ờ, ừm, rõ rồi.
– Tốt lắm!
Lương Nhị nhìn chủ tớ Thùy Nhu rời đi, hắn bẻ bẻ mấy khớp ngón tay.
– Xì! Dăm ba quyển tam tự kinh!

Chiều buông xuống, Thùy Nhu bước vào phòng, mỉm cười nhìn Lương Nhị đang đổ mồ hôi ròng ròng, cánh tay phải run run cầm cây bút lông, nghiến răng nghiến lợi chấm mực viết từng chữ. “Con mẹ nó! Ai ngờ viết chữ tài bằng bút lông khó vậy!”
– Vẫn chưa xong sao? Chú hai!
Thùy Nhu nhẹ bước đến bên bàn, nhìn mấy tờ giấy nghệch ngoạc chữ.
– Mới viết được chưa đến 2 lần à? Như thế này làm sao xong trong hôm nay đây!
Mùi thơm thoang thoảng của Thùy Nhu bay vào mũi Lương Nhị, kích thích dã tính trong hắn.
Lương Nhị nhìn qua không có ai, liền đặt bút xuống bàn, một tay nắm lấy tay Thùy Nhu, tay kia ôm lấy eo nàng, kéo vào lòng mình.
– Chị dâu! Muốn trả thù chuyện tối qua sao?!
Khuôn mặt Lương Nhị kề sát mặt Thùy Nhu, nàng đỏ mặt, đẩy hắn ra.
– Cẫn thận, ai thấy bây giờ!
– Hìhìhì, không có ai, em mới dám chứ.
– Ưm~!
Lương Nhị ôm hôn Thùy Nhu, nàng cũng biết giờ mọi người đang chuẩn bị cơm nên cả đông viện này chỉ còn nàng và Lương Nhị; Thùy Nhu hé miệng, hôn trả lại hắn.
– Ư~!
Mông Thùy Nhu bị hai bàn tay Lương Nhị bóp chặt, ép hông nàng vào hạ bộ hắn.
– Chị dâu à! Đêm nay em phải thức viết bài, thì sao qua với chị được?!
– Xí! Đáng ghét! Ai cho cậu qua!
Thùy Nhu đẩy Lương Nhị, vùng ra xoay người bước ra cửa.
– Đến giờ cơm rồi, cha đang đợi cậu đấy.
Thùy Nhu cúi đầu, mấy ngón tay xoắn lấy nhau, cất tiếng nhỏ như muỗi kêu.
– Nếu tối nay viết không xong, chị…chị không để cửa cho cậu đâu!
Nói rồi Thùy Nhu vùng chạy. Lương Nhị đứng giữa phòng cười haha, rồi chợt cầm lấy cây bút lông, nheo mắt ngắm nghía; “Hừ, đừng xem thường kiến thức của người thế kỷ 21”.

Bữa cơm tối đã xong khá lâu rồi, Lương Nhị ăn cơm vội vội vàng vàng, rồi chạy biến đi đâu không rõ; Thùy Nhu ngồi uống trà trong phòng ngủ, suy nghĩ không biết hắn ta có viết xong trong tối nay hay không, chén trà bên cạnh đã nguội lạnh mà nàng không biết.
– “Mình cho hắn viết 5 lần, nhiều quá ư?”
– Chị dâu.
– Cậu hai.
– A, chú hai, cậu viết bài xong rồi sao?
– Đương nhiên! Nếu không em đến đây làm gì.
Lương Nhị đưa sấp giấy cho Thùy Nhu, có Thúy, người hầu của Thùy Nhu ở đây, hắn cũng không dám dở trò gì.
– Nhanh vậy sao? Ồ! Thật ngay ngắn sạch đẹp, khác hẳng hồi chiều. Là thật cậu tự viết sao?
Thùy Nhu nhìn bài chép chữ của Lương Nhị nghi ngờ.
– Thật mà, do chính tay em viết. Có con Hoa với thằng Nô hầu em làm chứng. Không tin chị cứ đi hỏi tụi nó.
– Ừm.
Thùy Nhu nhìn nhìn, hắn nói chắc như vậy, chắc không nói dối rồi.
– Ủa, sao mực này kỳ kỳ….
Thùy Nhu xăm xoi mây tờ giấy.
– Mấy chữ này không phải viết bằng bút lông! Cậu dùng gì thế?
– Hehehe, em biết chị sẽ nhận ra mà. Em dùng cái này nè.
Lương Nhị đưa ra trước mặt Thùy Nhu một cây bút, thân là của bút lông nhưng đầu bút lại là một cục đen đen.
– Đây là…
– Bút than. Em gắn viên than thay cho lông. Viết dễ hơn nhiều. Đây, chị xem.
Lương Nhị cầm bút quẹt quẹt lên tờ giấy.
– Ả! Thật hay!
Thùy Nhu reo lên, nàng như một đứa trẻ, giật lấy cây bút trên tay Lương Nhị, thích thú viết viết lên giấy.
– Thúy, ngươi chạy đến nhà bếp, lấy một cục than nhỏ, mảnh đến đây cho ta, à, rồi tìm luôn một cây bút lông cũ nữa.
– Vâng.
Lương Nhị nhìn Thúy chạy đi, cười nham hiểm, hắn cố ý điều con nhỏ đó đi mà.
– Chị dâu! Như vậy tối nay…
Lương Nhị nói lấp lửng, một tay vuốt nhẹ cánh tay trắng nõn của Thùy Nhu, tay kia, tìm cách luồn vào cổ áo nàng.
– Hứ! Vô lại~!
Thùy Nhu khẽ đánh vào cái tay hư hỏng kia, nhưng Lương Nhị không chịu thua, hắn kéo Thùy Nhu để nàng ngồi lên đùi mình.
– Hồi chiều, ai đó đã nói gì ấy nhỉ?!
Thùy Nhu khẽ liếc nhìn ra cửa, không có ai, nàng nhẹ nhõm tựa vào người Lương Nhị, để hắn vòng tay ôm eo nàng.
– Đồ oan gia! Ngươi chỉ toàn nghĩ đến chuyện đó thôi!
– Chuyện gì cơ?
– Thì…thì…chuyện nam nữ.
– Đó là do có người làm cho ta thần hồn điên đảo, mê đắm tâm can!
– Xí~! Dẻo miệng~! Ưm~
Lương Nhị nâng cằm Thùy Nhu lên, nàng hiểu ý khép mắt, hé môi chờ đợi.
Chụt chụt
– Chú hai~! Cậu…hôn thật hay~
Thùy Nhu vòng tay vít cổ Lương Nhị, cặp mắt long lanh nhìn hắn.
Cộp cộp cộp…
– Mợ cả, cậu hai, em về rồi!
Con Thúy làm Thùy Nhu và Lương Nhị giật bắn, Thùy Nhu vội nhảy nhỏm về ghế của mình, không quên, chỉnh sửa lại quần áo và đầu tóc.
– Thúy, đây là…
– À, em kêu nó lấy đấy, để em làm cho chị một cây bút than.
Lương Nhị cầm lấy than và bút lông từ tay Thúy, chăm chú gọt gọt, cắt cắt, gắn cục than vào thân bút; Thúy đứng sau lưng Thùy Nhu, không nhận ra mợ cả của mình, đang say mê nhìn cậu hai với ánh mắt đầy tình cảm, của người con gái dành cho tình lang của mình.
– Xong rồi đây. Chị dùng thử xem.
Thùy Nhu nhận cây viết, vui vẻ viết vẻ lên tờ giấy.
– Cảm giác thế nào?
– Um… viết rất vững, hay nhỉ!
– Hahaha, đương nhiên rồi. Hàng của Lương Nhị này mà lại, phải vừa to, vừa cứng chắc.
– To? Cậu hai, em thấy cây viết này có to đâu.
– Hahaha!
Con Thúy thơ ngây, chỉ có Thùy Nhu biết Lương Nhị đang nói đến cái gì, đỏ mặt nguýt dài hắn.
– Thôi! Em về đây!
Lương Nhị rời đi, vừa đi hắn còn ư ử giai điệu nào đó.
Canh ba, Lương Nhị nằm ngáy khò khò trên giường hắn, không biết hắn đang mơ thấy gì mà cười thật gian. Trong căn phòng ở đông viện, một thiếu phụ, nằm trên giường tức tối.
– Tên vô lại! Tên dâm tặc! Oan gia! Sao giờ này hắn còn chưa tới!?
Chap 4

– Thúy, cậu hai dạo này làm gì, em có biết không?
– Um…dạ, mấy hôm nay, em nghe người hầu nói cậu hai hay ra vào phường vải và phường rèn ạ.
– Hừ! Lại muốn bày trò gì đây?! Ta đi qua bên tây một chuyến, em ko cần đi theo đâu.
– Dạ.
Thùy Nhu mặt nặng như chì, đi về phía tây viện (chỗ của Lương Nhị), nàng còn không quên rút một nang tre lúc đi ngang hàng rào.
Mấy con ở thì thầm với nhau “Dạo này mợ cả nhớ cậu cả, nên bực dọc, cau có suốt ngày. Phen này cậu hai chịu khổ rồi”.
Đúng là từ cái đêm hôm ấy, Lương Nhị không sang “thăm” chị dâu hắn nữa; sau khi nghĩ ra cây bút than, trong đầu hắn chợt lóe lên những ý tưởng gì đó, cho nên mấy ngày nay, hắn chạy đông chạy tây, không có thời gian dành cho Thùy Nhu.

– Lương Nhị!
Thùy Nhu hằm hằm bước vào phòng Lương Nhị, nàng quát lên.
– A! Có! Có Lương Nhị. Ô! Chị dâu, cơn gió nào đưa chị đến đây thế?
Chát!
Thùy Nhu quất mạnh roi tre lên bàn.
– Tại sao mấy ngày nay cậu không đến?! Học chữ, tập viết đến đâu rồi!?
– À…ờ…chuyện này…hìhìhì..
Lương Nhị gãi đầu gãi tai, đúng là mấy hôm nay, hắn quên phéng mất.
Vút
– LƯỜI BIẾNG!
– Ui da!
Vút
– Chị dâu à! Có gì từ từ nói! Ui da! Ui da!
Thùy Nhu vụt liên tiếp mấy roi vào người Lương Nhị, đau quá, hắn bực tức nhào tới chụp lấy cổ tay Thùy Nhu, giằng lấy cây roi vứt đi.
– Hừ! Muốn đánh ta!
Lương Nhị còn muốn nói gì đó, chợt khựng lại; Thùy Nhu, bị hắn nắm tay, tay kia dã thùm thụp vào ngực hắn, đôi mắt đỏ hoe.
– Hix! Tại sao ngươi không đến?! Người có biết, hix, đêm nào ta cũng để cửa, hix hix…
– Ôi, ôi! Thương thương! Em xin lỗi!
Lương Nhị vội vàng ôm chầm Thùy Nhu vào lòng an ủi, hóa ra cô nàng rơm khô lâu ngày, nay bén lửa nên nhịn không được.
Thùy Nhu gục vào ngực Lương Nhị khóc thút thít; hắn nhẹ nhàng dìu nàng đến bên bàn, ngồi lên trên đùi hắn. Lương Nhị nắm bàn tay Thùy Nhu.
– Dạo này em bận quá, không có thời gian qua bên đó. Ngoan! Đừng khóc nữa! Nín! Em thương!
– Ai cần ngươi dỗ!
Thùy Nhu ngồi trên đùi Lương Nhị, vùng vằng, cặp mông mềm mại ấn lên đùi hắn êm thật êm.
– Hìhì, biết em bận gì không?
– Không thèm biết!
– Ai du! Không muốn biết à? Haizzz thật đáng tiếc, mấy thứ đó đẹp như vậy…
– A, là cái gì?
Bị Lương Nhị úp úp mở mở, Thùy Nhu không thắng nổi sự tò mò của mình. Lương Nhị cười khẩy trong lòng “ôi, tấm chiếu mới!”
– Chúng là…là quà ta tặng bé Nhu của ta!
– Quà? Ớ, ai là bé Nhu của cậu chứ! Bậy bạ!
– Hahaha! Chị dâu à, … hôm nay, chị mặc ít vải thế?!
– Á! Đáng ghét~!
Hôm nay, Thùy Nhu chỉ mặc ngoài một cái áo trắng mỏng, khoác thêm một cái áo giao lĩnh, cái thắt lưng lụa xanh ôm lấy cái eo thon. Hai cái áo ngoài, không hiểu vì Thùy Nhu cố ý, hay nãy giờ vô tình bị bung ra, để lộ cái yếm hồng mỏng manh, chỉ che được nữa dưới của hai bầu vú to tròn, phập phà phập phồng, đốt cháy mắt người nhìn.
Thùy Nhu thấy Lương Nhị nhìn đăm đăm vào ngực mình, vội khoanh hai tay lại trước ngực, nhung nàng làm vậy lại càng khiến hai bầu có vẻ to hơn.
– Ai cha! Hai con thỏ ở đâu ra?!
Lương Nhị thốt lên, hai bàn tay nham nhở chộp vào vú Thùy Nhu.
– Á~vô lại~!
Miệng mắng Lương Nhị, nhưng Thùy Nhu lại buông hai tay ra, để hắn chụp gọn hai vú mình.
– Ư~! Đây là vú của ta, đâu phải thỏ chứ~!
Thùy Nhu tựa cả người vào Lương Nhị, ưỡn ngực ra cho hắn bóp, hai núm vú cộm lên, thấy rõ qua lớp vải yếm.
– Không phải thỏ à, vậy Hằng Nga ở đâu ra, mà ngồi vào lòng ta thế này?!
– Hihi~dẻo miệng!
Thùy Nhu cười duyên, đôi mắt phượng liếc Lương Nhị một cái.
– Mấy ngày này em nhớ chị lắm đấy! Chị có nhớ em không?!
Lương Nhị kề tai Thùy Nhu thì thầm.
– Ư~m~ không nhớ thì người ta qua đây làm gì! Ưm~
Môi Lương Nhị chạm khẽ vào má Thùy Nhu, nàng quay đầu lại, đôi môi hồng hé mở, cái lưỡi thơm tho hơi nhè ra, đón lấy đôi môi em chồng, hai chị em trao nhau nước bọt.
Chụt
Dứt khỏi nụ hôn nồng cháy, Lương Nhị nhìn Thùy Nhu, đôi má hồng lên, ánh mắt mơ màng, con cặc hắn cương lên trong quần, chọt vào mông Thùy Nhu; dường như cũng cảm nhận được điều đó, hơi thở Thùy Nhu nặng hơn, nàng cắn cắn môi nhìn Lương Nhị.
– Hư hỏng~!
– Em tưởng chị qua đây để đánh em vì tội lười học chứ.
– Hứ~!
Thùy Nhu xấu hổ, nguýt em chồng một cái, kỳ thực đó chỉ là cái cớ để nàng qua tìm hắn mà thôi.
– Vừa nảy chị đánh em đau lắm đó! Xem này!
Không đợi Thùy Nhu phản ứng, Lương Nhị vội vàng cởi hết áo ngoài, áo trong, vứt đại xuống đất.
– A!
Thùy Nhu nhìn những lằn đỏ hằn trên da Lương Nhị, nàng che miệng xót xa.
– Đau lắm ak!? Chị xin lỗi!
Thùy Nhu nhẹ nhàng vuốt ve từng vết roi, nàng hối hận sao vừa nãy nàng lại mạnh tay như vậy.
– Chị hôn chúng đi, sẽ đỡ đau đấy.
– Cái gì?
– Nào!
Lương Nhị cười cầu tài, nhìn Thùy Nhu; nàng hơi lưỡng lự, rồi cũng từ từ đặt môi lên vết ri trên bắp tay hắn. Từng vết, từng vết roi lần lượt được bờ môi Thùy Nhu chạm vào.
– Chưa hết đâu, còn đây nữa nè!
Lương Nhị vội vàng đứng phắt dậy, không biết hắn đã cởi thắt lưng từ lúc nào, vừa đứng dậy, quần hắn ngay lập tức rơi xuống, con cặc to cứng ngóc lên, chĩa thẳng vào Thùy Nhu.
– Ý da! Vô lại!
Thùy Nhu hoảng hốt, che mặt, quay đi nơi khác.
– Hahaha, còn ngại gì nữa chứ, đã thấy hết cả rồi mà.
Lương Nhị từ phía sau ôm lấy Thùy Nhu, cầm tay nàng đặt vào con cặc hắn; Thùy Nhu mắc cỡ, rụt tay lại vài lần, nhưng Lương Nhị vẫn cứ lì lợm làm nàng chịu thua, bàn tay búp măng nhẹ nhàng cầm lấy con cặc to cứng của thằng em chồng, cảm nhận hơi nóng tỏa ra từ khúc gân ấy, lan ra khắp bàn tay.
– Hôn đi!
Lương Nhị lại thì thầm dụ dỗ Thùy Nhu.
– Không!
– Hôn đi mà!
– Không~!
Thùy Nhu lắc lắc người, nhưng bàn tay vẫn nắm hoài không buông.
– Xem này, nó cũng bị đánh trúng, đỏ bầm luôn nè!
– Sao lại…chị có đánh trúng đâu!
Thùy Nhu lại bị thằng vô lại Lương Nhị dụ khị, nàng quay đầu lại nhìn vào cái đầu cặc của thằng em chồng.
– Ơ! Sao lại đỏ bầm thế này!?
Cô gái ngây thơ, con nhà gia giáo, trước giờ chỉ toàn làm tình với chồng vào ban đêm, đèn đóm tắt hết, thậm chí còn chưa chạm tay vào cặc chồng lần nào, làm sao có thề biết được … cmn thứ đó lúc nào mà chẳng đỏ bầm.
– Đau lắm đó! Chị mau hôn nó đi!
Lương Nhị nhăn nhăn nhó nhó, xuýt xoa ra vẻ đau đớn vô cùng. Thùy Nhu ngây thơ, cúi người, từ từ đưa mặt lại gần thứ của nợ kia.
Hít…phù….
Thùy Nhu hít sâu một hơi, mùi hương nam tính tràn vào lồng ngực. Hơi thở ấm áp của Thùy Nhu phà vào cặc Lương Nhị làm nó kích thích, giật giật.
– Ý da~! Nó…tự cử động kìa!
– Nó…à…nó gật đầu chào chị đấy mà.
Thùy Nhu liếc xéo Lương Nhị, nàng tò mò nhìn ngắm con cặc trước mặt. Đây là lần đầu tiên nàng thấy thứ to lớn này, giữa làn da đùi và bụng trắng bóc của Lương Nhị, con cặc hắn đen trùi trũi, gân guốc, cong cong, đầu khấc đỏ bầm chỉa lên hùng dũng. Thùy Nhu ngần ngại chạm vào thân cặc, không biết Lương Nhị đã lùi lùi ngồi xuống ghế, nàng vô thức bước theo.
– Sao…nó to thế?
Thùy Nhu cầm lấy con cặc, bàn tay nhỏ bé của nàng không đạt một nữa độ dài của nó.
– Có thứ còn to hơn nữa cơ.
– Là thứ gì?
– Chẳng phải hôm trước, lồn, à, âm vật của chị dâu đã nuốt trọn nó hay sao?
– Ưm~ta…nuốt nó bao giờ?! Là…cậu nhét nó vào!
– Hihihi!
Thùy Nhu cười với Lương Nhị, nàng lại nhìn vào cái đầu khấc phình to trong tay, từ từ kê đôi môi đỏ mọng lại gần.
Chụt
– Ưgrr……!
Lương Nhị đột ngột đứng bật dậy, cả người giật đùng đùng như lên cơn động kinh, từng bước lùi về phía giường, rồi ngã vật xuống.
– Chú hai!! Cậu sao thế!?
Thùy Nhu hoảng hốt, ba chân bốn cẳng chạy tới lay Lương Nhị.
– Ái da!
Thùy Nhu vừa đến gần, Lương Nhị đã ngồi dậy, nắm tay nàng, một tay ôm lấy vòng eo mảnh khảnh, hắn xoay người một cái, đã đè nàng xuống giường.
– Chị dâu! Lo cho em sao?!
– Cậu…
– Hềhềhề, em không sao.
– Đáng ghét~ dám lừa ta~!
Thùy Nhu dẫu môi, nhìn Lương Nhị; hai đôi mắt nhìn nhau, Thùy Nhu nhẹ nhàng vòng tay ôm lấy lưng Lương Nhị, hơi nâng đầu lên, khép hờ đôi mắt chờ đợi.
– Um~! A~! …Chú hai~cậu đang sờ chỗ nào đấy~!
Lương Nhị vừa hôn, vừa kéo váy Thùy Nhu lên cao, lòn tay vào trong sờ xoạng cặp đùi trơn mướt như ngọc của nàng.
– Hứ! Dâm dê!
Thùy Nhu đẩy Lương Nhị ra, hai tay lèn vào giữa 2 chân giữ lấy váy, khép chặt hai đùi lại; nàng tinh nghịch chớp chớp mắt với Lương Nhị.
– Tuyên dâm giữa thanh thiên bạch nhật. Nhục nhã nhặn! Hihi
Lương Nhị nắm một đầu thắt lưng của Thùy Nhu, kéo ra; hắn chồm lên, dùng sợi thắt lưng ấy, bịt mắt nàng lại.
– Như này là thành ban đêm rồi.
– Hihihi~lươn lẹo~ Á, chú làm gì thế?!
Lương Nhị nâng hai chân Thùy Nhu lên cao, nhẹ nhàng cởi cả giày lẫn tất chân của nàng ra.
– Ư~
Bị bịt mắt, Thùy Nhu không nhìn thấy gì cả, nàng chỉ cảm nhận được, lòng bàn chân mình hình như chạm vào thứ gì đó.
– Kìa, bẩn lắm chú hai! A~
Thùy Nhu rên lên, Lương Nhị vừa hôn vào lòng bàn chân nàng.
– A~..ơ~~
Lương Nhị hôn lên từng đầu ngón chân Thùy Nhu.
– Đừng~! Đừng làm vậy chú hai. Bẩn lắm!
Thùy Nhu nhỏm dậy, huơ huơ đôi tay tìm đẩy Lương Nhị ra.
Chụt
Một nụ hôn nhẹ chạm vào môi Thùy Nhu, giọng nói Lương Nhị êm êm bên tai nàng.
– Anh xem em như châu báu, ngọc ngà, làm sao bẩn được!
Lương Nhị lại đẩy Thùy Nhu nằm xuống giường, hắn dơ hai chân của nàng cao lên, nhẹ nhàng hôn vào cổ chân, bắp vế nàng.
– Hức!
Thùy Nhu nằm trên giường, hai tay bưng mặt, khóc nấc lên.
– Hả! Sao vậy!?
Lương Nhị cảm thấy thật đau đầu, sao vậy chứ! Hắn vội trèo lên giường, ôm lấy Thùy Nhu.
– Em xin lỗi! Nín, nín đi nào!
– Huhuhu!
Lương Nhị bất lực ôm Thùy Nhu, để mặc nàng khóc như mưa trong lòng hắn.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
V

Vua tiếu lâm

Truyện sex
Vip Member
Chap 5

Lương Nhị im lặng ôm Thùy Nhu trong lòng, từng giọt nước mắt cảu nàng rơi xuống bộ ngực trần của hắn.
– Hix hix, Lương Nhị, những gì ngươi nói là thật chứ!?
Thùy Nhu xụt xịt, trong đầu Lương Nhị, những nơ ron thần kinh hoạt động hết công suất, nhớ lại mấy bộ phim, truyên ngôn tình của thế kỷ 21.
Đỡ Thùy Nhu ngồi dậy, Lương Nhị hôn lên bàn tay nàng.
– Thùy Nhu, ngay khi vừa gặp em, ta đã muốn cưới em làm vợ. Đáng tiếc, khi đó em đã là vợ của anh cả rồi! Chỉ trách chúng ta có duyên không phận… haizz!
Lương Nhị im lặng, hắn biết chỉ cần nói đến đó thôi là đủ rồi; đôi tay Thùy Nhu vòng qua, siết lấy người Lương Nhị, nàng ép sát cơ thể mình vào hắn, thì thầm.
– Khi chàng sinh ra, ta cũng chỉ lên 2. Khi đôi ta gặp nhau, ta đã có chồng rồi!
Thùy Nhu cắn cắn môi, nàng thở hắt ra, rồi đột ngột vít lấy đầu Lương Nhị kéo xuống, đôi môi đỏ mọng chủ động ngoạm môi Lương Nhị.
Thùy Nhu đứng dậy, nàng trút bỏ hai cái áo vướng víu, đưa tay ra sau lưng, Thùy Nhu kéo ,ở nút thắt của sợi dây yếm, cái yếm hồng thêu hoa được giải phóng, rơi nhẹ xuống sàn, đôi bầu vú căng đầy, hai núm vú hồng bé xinh chĩa lên đầy kiêu hãnh. Lương Nhị ôm chầm lấy Thùy Nhu, kéo nàng về phía mình, hít thật sâu mùi thơm thiếu phụ.
– Thùy Nhu, em thật đẹp!
– Ư~chiếm lấy em đi~!
Lương Nhị nắn bóp hai bầu vú của Thùy Như, hắn bú hết núm vú bên này rồi đến núm bên kia, cảm nhận hai bầu vú mỗi lúc mỗi săn lại trong đôi bàn tay mình.
– A~Mãn! Nữa đi~ em thích quá~!
Thùy Nhu ôm lấy đầu Lương nhị, không ngừng ép sát vào ngực mình; dường như đã là bản năng in sẵn trong gen của mỗi con cái, Thùy Nhu ưỡn ngực mình ra, lắc qua lắc lại, chà sát 2 núm vú nhạy cảm lên khắp mặt Lương Nhị; đôi mắt lim dim đê mê, đôi môi liên tục phát ra những âm thanh rên rĩ mê hồn.
– Thùy Nhu! Lắc đi em! Đúng rồi! Nhìn xem anh đang chìm trong cặp vú to của em này!
– Ha~anh thật tục tĩu~em thích~ Á~bóp vú em đi~chúng là của anh hết! Mãn~! A~thích quá~! Á~ớ~ớ~~
Lương Nhị nhả vú Thùy Nhu ra, hai bầu vú giờ bóng loáng, ướt nhẹp nước miếng; hắn nắm váy Thùy Nhu, kéo xuống, cái mu cao múp míp, phủ lông rậm rạp lộ ra trước mắt hắn. Lương Nhị hơi choáng, Thùy Nhu cũng là người xuyên không sao? Thùy Nhu đang mặc một cái quần, giống như quần đùi, nhưng lại không có đũng, cũng không khác gì lắm so với mấy cái đồ lót sexy thời hiện đại cả. Nhưng mà thôi, kệ cmn đi, việc chính quan trọng hơn.
Lương Nhị đẩy Thùy Nhu tựa sát vào bàn, hai chân giang rộng, hắn quỳ trước mặt nàng, đôi mắt chăm chăm vào cái lỗ mê hồn của Thùy Nhu; hai mép đầy đặn, khép kín, lún phún lông, lấp loáng nước nhờn từ bên trong rĩ ra.
– Mãn~
Thùy Nhu nhìn đôi mắt hắn đang cháy bỏng, thiêu đốt âm vật mình, hai bàn tay nàng bất giác nắm chặt vào cạnh bàn, cơ đít nhíu một cái, nước nhờn bên trong âm vật cũng theo đó tứa ra.
Lương Nhị kề sát mũi vào âm vật Thùy Nhu, hít lấy mùi hương ngai ngái kích dục.
– Thùy Nhu, lồn nàng thật đẹp!
– Mãn~đừng nhìn nữa~em xấu hổ quá! Á~a~a~à~à~à~…
Lương Nhị hôn vào lồn Thùy Nhu, nàng như hét lên, hẩy mạnh lồn về phía hắn, hai mép lồn khít rịt của Thùy Nhu bị lưỡi Lương Nhị tách ra, mật ngọt bên trong túa ra đầy miệng hắn.
– Mãn~! Thích quá~! A~dâm tiện~! A~~
Lưỡi Lương Nhị không ngừng cọ quẹt bên trong lồn Thùy Nhu, cảm nhận vách lồn mềm mại, trơn láng không ngừng chèn ép lưỡi hắn, nước lồn tứa ra mỗi lúc mỗi nhiều, bắn đầy trên mặt.
– A~~chết mất~! Em thích quá~~! Mãn~anh hay quá~! Á~ớ~chỗ đó~ chỗ đó~ á~á~á~
Thùy Nhu bật ngửa ra trên bàn, quằn quại tận hưởng từng đường lưỡi của Lương Nhị; sách vở, giấy bút bị nàng quờ quạng, hất đổ, nằm lăn lóc trên sàn nhà.
Lương Nhị ngóc cái đầu dính đầy nước lồn lên, nhìn Thùy Nhu nằm thở hỗn hễn trên bàn, từ nãy đến giờ chỉ bằng việc bú liếm, hắn đã làm nàng ra hai lần, lần nào cũng thật mãnh liệt.
– Mãn~!
Đôi mắt ướt át của Thùy Nhu nhìn hắn tiến sát vào cơ thể mình, cầm con cặc to lớn cọ cọ lên âm vật.
– Nhu! Xin anh đút cặc vào lồn em đi.
– Ư~Không…tục lắm. A~đừng trêu em nữa~ chiếm lấy em đi~
– Xin anh đi. Nào!
– Hix~ vô lại cưỡng ép người ta~ Mãn~đâm…c..cặc vào lồn em đi~!
Cặc Lương Nhị tách 2 mép lồn ra, lừ tiến vào.
– A~~Mãn~to quá~
– Thùy Nhu! Lồn em thật bót! Anh sướng quá!
– Em cũng ứ~ sướng~ đâm vào đi anh~ a~a~ A~~
Lương Nhị nhấn mạnh, con cặc đâm lút vào trong, một cảm giác ấm nóng bao trùm lấy toàn bộ thân cặc, Thùy Nhu rú lên, tay chân ôm cứng lấy Lương Nhị, hông không ngừng hất hẩy.
– Ư~ư~Mãn~em sướng~
– Nữa nhé, anh lại nhấp cặc vào lồn em nhé!?
– Uhm~ nữa~ nữa đi anh~ em muốn~!
Lương Nhị cố gắng tẩy não Thùy Nhu, khiến nàng quen với những từ ngữ tục tĩu.
– Em muốn gì? Nói đi!
– Ứ~em muốn anh nhấp cặc vào lồn em~ làm em sướng nữa đi anh~!
Lương Nhị đẩy một cái, Thùy Như trượt ra giữa bàn, con cặc hắn tụt khỏi lồn nàng, từ bên trong cái lỗ chật hẹp, một búng nước nhiễu ra, chảy lẹp bẹp xuống sàn.
– Kìa~! Mãn~ đừng rút ra! Cho vào đi anh~!
Lương Nhị cũng leo lên bàn, hắn đẩy hai chân Thùy Nhu về trước, khiến hông nàng cong lên, lồn chỉa thẳng lên trời; con cặc nhằm thẳng mục tiêu, Lương Nhị dập mạnh xuống.
– Ự! Ứ~ứ~ứ~~
Toàn bộ trọng lượng của thằng thanh niên 18 tuổi đè ép vào cái lồn của Thùy Nhu; cơ thế bé nhỏ của nàng giật nảy, và rồi những tia nước bắn tung tóe khỏi lồn nàng, rơi lên mặt mũi, cơ thể của Thùy Nhu.
– Ứ~ư~
Lương Nhị nhỏm lên rồi lại hạ xuống, con cặc cong cong của hắn ép chặt, cọ sát vào điểm G của Thùy Nhu.
– Ự~a~
Lương Nhị nhấn từng cú chậm rãi, cảm nhận lồn Thùy Nhu mút chặt cặc hắn khi hắn rút ra, siết thắt lại khi hắn tiến vào, và phọt nước khi hắn đâm lút cán.
– A~~trời ơi~ sướng quá~ chết mất~~
Thùy Nhu vò đầu rên rĩ, đầu tóc nàng rối bời, hoang dại.
– Nhu! Cảm thấy lồn em mút chặt cặc anh không em!
– Có~~nó thật sướng~~ư~ứ~
– Nhìn xem cặc anh đang tiến vào lồn em này!
Thùy Nhu ngóc đầu, trợn mắt nhìn con cặc Lương Nhị đâm vào lồn mình/
– Ự~ự~nó vào~ ứ~~ớ~ớ~ nó nong lồn em ra anh ơi~ anh ơi~ anh~a~a~a~a~~
Thùy Nhu lại lên đỉnh lần nữa, những gì nàng trải qua trong lúc này là quá nhiều đối với một cô gái gia giáo thời phong kiến; quan sát cuộc sống của cha mẹ hơn 10 năm, lấy chồng 4 năm, Thùy Nhu chỉ biết những lời truyện trò lễ độ của cha mẹ, những cú nhấp nhẹ nhàng trong tư thế truyền thống của chồng, chỉ biết đến những lần làm tình với chồng trong đêm tối.
Chợt.
– Cậu hai!
– Mợ cả!
– Ông lớn đã về rồi! Cơm nước sắp xong!
Thằng Nô, con Hoa, con Thúy đứng cách căn phòng mấy mét, không dám bước vào, kêu loạn cả lên.
– Thôi! Thôi chết! Nhanh! Mãn, bỏ em ra!
Thùy Nhu vùng vẫy, lồm cồm leo xuống bàn. Nàng cuối xuống nhặt váy, chợt một vòng tay từ đằng sau vịn chặt hông nàng lại.
Bép
– Á~~~!!
Ba người bên ngoài giật cả mình vì tiếng hết thất thanh của Thùy Nhu. Lương Nhị nhân lúc Thùy Nhu cúi người, đã đâm mạnh cặc hắn vào lồn nàng từ phía sau.
– Đáng~đáng ghét~! Ứ~ Lương Nhị! Á~ bỏ em ra~ a~a~a~
– Các ngươi đợi đi. Xong việc chúng ta sẽ ra, nhanh thôi!
– Ứ~ứ~ứ~ đáng á~ các…các người bịt tai lại~ không được nghe~! Á~á~sướng~
Bên trong phòng, Thùy Nhu chổng mông cho Lương Nhị từ đằng sau nắc phòm phọp tới, hai tay nàng bị hắn nắm chặt, kéo về phía sau, lưng nàng cong lên, hai bầu vú với núm vú nhọn hoắt ưỡn về trước, rung rinh, nẫy tưng tưng theo từng cú thúc của tên em chồng.
– Thùy Nhu! Chị dâu! Anh sắp ra rồi! Mau thắt lồn em lại!
– Á~á~á~ lồn em~ lồn em sướng quá~ nhanh ra đi~ cha đang chờ~ ớ~ớ~
Cơ lồn Thùy Nhu thít chặt lấy cặc Lương Nhị, nước lồn không ngừng phọt ra, rơi từng giọt xuống sàn nhà.
– Muốn anh nhanh thì mau thít lồn em lại, siết chặt cặc anh nữa đi em.
– Ứ~ứ~ứ~~em hết chịu nỗi rồi~~
Lương Nhị thúc mạnh vào lồn Thùy Nhu, vừa thúc vừa đẩy Thùy Nhu đến bên cửa sổ.
– Không! Ứ~ Không! Mãn~ Á~ anh định a~ làm gì~ a~a~
Quả nhiên, càng đến gần cửa sổ, lồn Thùy Nhu càng nhíu lại, càng bót chặt.
– Không~A~ A~ A~A~Nóng quá~~~
Lương Nhị không nhịn nỗi nữa, hắn ưỡn người, đâm cú chót thật mạnh, bắn tinh dịch ngập tràn bên trong Thùy Nhu.
Đôi chân Thùy Nhu ép chặt lại vì sướng, ngực, cổ lẫn mặt đỏ bừng lên, nàng nghiến răng đè nén tiếng thét sướng khoái, nước miếng trào khỏi khóe miệng xinh xinh.
– Hự! Bên trong em nóng quá~ Mãn~ em sướng~!
Lương Nhị giữ cặc hắn trong lồn Thùy Nhu, dìu nàng đến bên giường, từ từ hạ Thùy Nhu xuống, nàng mệt mõi quỳ gục trên giường, bờ mông tròn vễnh lên, lỗ lồn khép chặt giờ hé ra, tinh trung đầy ắp bên trong chốc chốc chảy ra ngoài.
– Ư~oan gia~! Làm em sướng muốn chết~!
Thùy Nhu trở mình, nhìn Lương Nhị bằng ánh mắt đầy thỏa mãn. Lương Nhị nhìn quanh, hắn cầm lấy cây bút lông, quệt quệt mực đổ ra trên sàn nhà, cúi người trước bụng Thùy Nhu viết viết.
– Phì hihi! Vô lại~!
– Hahaha! Các người vào đi!
Thúy và Hoa líu ríu chạy vào phòng.
– Mợ cả – Cậu hai, để em giúp các người mặc quần áo.
– Hai đứa giúp mợ cả đi, ta tự mặc được.
Lương Nhị mặc quần áo xong, Thùy Nhu vẫn còn đang phải chải tóc, trên gương mặt lấm tấm mồ hôi của nàng, vẫn còn vương vấn những nét xuân tình, thỏa mãn.
– Ta ra trước đây! Nếu em mệt, thì cứ nghỉ đi, lát ta mang cơm về cho!
Mặc kệ hai con hầu vẫn đang loay hoay bên cạnh, Lương Nhị đến gần vuốt ve khuôn mặt Thùy Nhu; nàng ngước lên, âu yếm nhìn Lương Nhị, liếc mắt thấy Thúy và Hoa đang giả vờ nhìn đi chỗ khác, liền tinh ngịch ngoạm ngón tay Lương Nhị, cắn nhẹ.
– Cậu cứ đi ăn trước, chị sẽ ra sau.
– Tối nay tắm rửa sạch sẽ, cạo âm mao cho gọn gàng đợi em đến nhé, chị dâu!
– Hìhì! Nỡm ak~!
Lương Nhị thì thầm bên tai Thùy Nhu, vẫn còn thòm thèm thọc tay vào khe áo, bóp đôi gò bồng săn chắc rồi mới rời đi. Đôi mắt Thùy Nhu lấp lánh, nhìn theo lưng Lương Nhị.
– Mợ cả…
– Sao?!
– Để em…chải tóc cho mợ.
Thúy ngập ngừng định nói gì đó, nhưng Thùy Nhu quát nhẹ làm nó hoảng sợ, nói lãng đi.
Trái ngược hoàn toàn với lúc làm tình với Lương Nhị, Thùy Nhu lúc này ngồi thẳng lưng, đầy lạnh lùng.
– Thúy, Hoa, chuyện ngày hôm nay, các ngươi biết phải làm gì rồi chứ?!
– Dạ! Bọn em biết ạ! Hôm nay không có gì xảy ra cả; mợ cả vẫn lo việc nhà, cậu hai vẫn chơi bời như mọi khi ạ!
Hai con nhỏ nơm nớp lo sợ. Thấy chúng biết điều, Thùy Nhu dịu lại.
– Um! Giỏi lắm! Các em phải ở vị trí của chị, mới hiểu cảm giác của chị, mới hiểu vì sao chị với cậu hai…
Thùy Nhu bỏ lững câu nói, bước đi, hai con ở líu ríu theo sau. Một tay Thùy Nhu giữ trước bụng, nhìn vào bụng mình cười tủm tỉm, ở đó, bên dưới 2 lớp áo, dòng chữ đen nỗi bật trên làn da trắng nõn.
“LƯƠNG NHỊ ĐÃ Ở ĐÂY!”
Chap 6

Vậy là chuyện của Lương Nhị và Thùy Nhu đã bị thằng Nô, con Thúy và con Hoa phát hiện, đương nhiên rồi, bọn nó chỉ đứng cách căn phòng chục mét, Thùy Nhu rên rĩ to như vậy, họa có điếc mới không nghe. Nhưng cả Lương Nhị lẫn Thùy Nhu đều không lo lắng lắm về chuyện bị vỡ lỡ; Thúy đã hầu Thùy Nhu từ lúc nhỏ, từ bên nhà mẹ đẻ theo sang đây, nếu chuyện lộ ra, Thùy Nhu phải cạo đầu bôi vôi, bỏ rọ thả trôi sông, nó cũng không có kết cuộc tốt; thằng Nô, ba đời làm đầy tớ cho nhà họ Lương, ông nội nó, ba nó chính là quản gia trong nhà, sau này nó cũng sẽ là quản gia, nó lại là thằng chuyên xách dép cho Lương Nhị, Lương Nhị leo tường nhìn trộm con gái tắm, Nô chính là thằng cõng Lương Nhị, lộ chuyện, Lương Nhị chưa chắc chết, nhưng nó chắc chắn bị đánh chết vì tội phản chủ, dù sao thì việc chị dâu tằng tịu với em chồng cũng chẳng hay ho gì, nhà họ Lương mất mặt, nó thì mất mạng; còn con Hoa, nó còn mong Lương Nhị tòm tem với Thùy Nhu càng nhiều càng tốt, nó đỡ bị hắn sàm sỡ rờ rẫm, cứ nơm nớp lo sợ một ngày nào đó bị Lương Nhị đè xuống hiếp dâm. Vậy cho nên, ngoại trừ năm người, còn lại trong nhà không một ai hay biết gì, vẫn là ai làm việc nấy.
Tối nay Lương Nhị không việc gì phải lén lén lút lút nữa, cứ đường đường chính chính xách một bọc đồ lững thững bước vào biệt viện của anh chị hắn.
– Chị dâuuuu, Lương Nhị đến vấn annnnnn!
– Cậu hai.
Thúy cúi chào Lương Nhị, rồi rảo bước chạy ra ngoài. Thùy Nhu ngồi trong một căn chòi nhỏ, cứ gọi là đình hóng gió đi; lúc mới cưới, Lương Đại đã cho người trồng một mảnh vườn hoa nho nhỏ, ở giữa xây cái chòi này cho nàng, bên trong chỉ có một bộ bàn đá với mấy cái đôn gỗ tròn.
– Cơn gió nào đưa chú hai tới thăm chị vậy?
Thùy Nhu nâng chén trà, nhấp môi, đôi mắt phượng liếc Lương Nhị, cơn gió nhẹ lướt qua, thổi mái tóc nàng bay lòa xòa, một mùi hương thoang thoảng bay vào mũi Lương Nhị. Đêm nay Thùy Nhu mặc cái váy lụa trắng, khoác một cái áo dài bằng lụa mỏng như cánh ve, nhờ ánh trăng, Lương Nhị nhìn xuyên qua lớp áo mỏng, nhìn vào tấm lưng trần không một tì vết cùng cái eo thon vạn người mê của Thùy Nhu mà muốn chảy nước miếng.
– Đêm nay trăng sáng, em đột nhiên có hứng làm thơ, nên đến tìm chị làm bạn thơ thôi.
– Phì! Cậu muốn làm thơ?!
Thùy Nhu che miệng nhoẻn cười, mặc dù dạo gần đây, mỗi lúc bên nàng, hắn nói chuyện khá là văn vẻ, lại còn làm ra hai vế đối kia, nhưng thật sự, Thùy Nhu không tin hắn làm thơ được.
– Chị không tin?! Vậy em đọc cho chị nghe nhé.
– Xin rửa tai lắng nghe.
Thùy Nhu vuốt mấy lọn tóc trước mặt, ánh mắt vui vẻ nhìn Lương Nhị.
– E hèm!
Lương Nhị đặt cái bọc xuống, Lương Nhi chắp tay sau lưng, lững thững bước ra trước mặt Thùy Nhu, ngẩng đầu ngắm trăng cũng rất ra dáng.
– Đầu thềm ánh trăng rọi.
Thùy Nhu nhíu mày, sao câu này nghe quen quen.
– Ngỡ mặt đất phủ sương.
– Này, đây là “Tĩnh dạ tứ” của Lý Bạch mà!
– Ngẩng đầu nhìn trăng sáng.
– Thôi đi! Thật không biết xấu hổ!
– Lý Bạch đâu có làm bài này, để em đọc nốt câu cuối rồi chị xem.
– …Uhm.
– Ngẩng đầu nhìn trăng sáng. Cuối đầu thấy uyên ương!
– Ờ. Ơ!? Uyên ương?
Thùy Nhu ngẩn người ra, rồi nhìn theo ánh mắt của Lương Nhị. Hắn đang nhìn cặp uyên ương thêu trên yếm Thùy Nhu, cặp vú căng tròn như muốn bật đứt sợi dây yếm mỏng, khe vú như một vực sau không đáy đủ để nhấn chìm bất kỳ thằng đàn ông nào.
– A~vô lại~!
Thùy Nhu vội đứng dậy rồi quay đi, kéo áo che trước ngực, nàng cúi đầu, đôi môi hồng mỉm cười “Tên đáng ghét, ăn trưa xong liền biến mất, giờ mới xuất hiện, người ta tốn công trang điểm mà chỉ toàn nhìn ngực người ta~!”.
– Chị dâu à!
Lương Nhị nhẹ nhàng tiến đến sau lưng Thùy Nhu.
– Áo của chị mỏng như thế này, không ngăn được uyên ương bay mất đâu. Để em giữ giúp cho. Hehehe!
Hai bàn tay Lương Nhị lòn dưới nách Thùy Nhu, bóp cặp vú mềm mại, kéo nàng về phía mình.
– Ôi~!
– Uhm~chị dâu! Đêm nay chị thơm quá!
Lương Nhị ôm Thùy Nhu, hai tay nhẹ nhàng nắn bóp cặp vú nàng, không ngừng hôn hít cái cổ cao cao thon thon của Thùy Nhu.
– Uhm~những lúc khác ta không thơm hay sao~?
– Hìhì, thơm, nhưng đêm nay thơm hơn, cố tình câu dẫn em có phải không?!
– Hứ! Ai thèm câu dẫn ngươi! Chẳng qua ta thấy phấn thơm đất tiền nhưng không dùng, sợ phí thôi.
– Ôh! Em cũng có một thứ rất giá trị nhưng không có ai dùng nè!
Lương Nhị nắm tay Thùy Nhu, đặt vào cặc mình.
– Ay da~! Chú hai~, cậu lúc nào cũng chỉ nghĩ đến chuyện đó~! Đáng ghét~!
– Hahaha! Đến đây.
Thùy Nhu vùng vằng, thoát khỏi ma trảo của Lương Nhị; hắn ngồi lên lan can chòi hóng gió, tựa người vào cột, vỗ vỗ lên đùi mình.
Thùy Nhu cầm dĩa bánh trên bàn, nhanh nhẹn bước tới ngồi lên đùi Lương Nhị.
– Ăn đi, bánh chị mới làm đấy!
Mấy ngón tay thon của Thùy Nhu cầm miếng bánh, đút vào miệng Lương Nhị.
– Um! Yum…ngon!
– Hihi~!
Lương Nhị cũng đút bánh cho Thùy Nhu ăn, nhưng nàng vừa há miệng, hắn đã rụt tay về; cắn miếng bánh trong miệng, Lương Nhị đưa đến gần miệng Thùy Nhu.
– Lắm trò~!
Crack
Hai bờ môi chạm nhau, miếng bánh bị cắn làm hai, một ít bánh vụn rơi xuống bầu vú trắng nõn, Thùy Nhu định phủi đi, Lương Nhị đã ngăn lại.
– Để em.
Lương Nhị cúi xuống, le lưỡi liếm sạch vụn bánh trên ngực Thùy Nhu.
– Ơ~thật là! Làm người ta nỗi hết da gà rồi này~!
– Hìhìhì. Bánh trên ngực chị dâu, dù chỉ là mảnh vụn, ăn cũng ngon!
– Xí~! Vậy thì ăn nữa đi này~!
Thùy Nhu lấy một cái bánh, thả vào giữa ngực mình, cái bánh lọt thỏm trong khe vú, nhấp nhô theo hơi thở phập phồng của Thùy Nhu.
– A~~!
Thùy Nhu rên nhẹ khi cái lưỡi Lương Nhị trượt vào khe vú, hất cái bánh lên; Lương Nhị ngẩng đầu cái bánh đã bị hắn cắn trên miệng.
– Không cho cậu ăn!
Thùy Nhu nói, nhanh như chớp, đôi tay mềm mại ôm lấy đầu Lương Nhị, đôi môi đỏ mọng hé ra, ngoạm lấy cái bánh, hai cái lưỡi bên trong đá qua đấu lại, tranh giành.
Crack
Cái bánh lại vỡ ra, lần này, không ai tranh nó nữa, hai nữa cái bánh rơi xuống đất; Lương Nhị và Thùy Nhu vẫn mê mãi đấu lưỡi nhau, không biết là đang tranh cái gì.
Không biết bao lâu, hai người mới dứt ra, nhìn nhau thở hỗn hễn. Thùy Nhu chủ động, đưa bàn tay xuống, bóp con cặc cương cứng của thằng em chồng, nãy giờ cứ cọ vào đùi nàng không thôi.
– Lương Nhị~! Tên em chồng hỗn láo~! Ngươi muốn hiếp chị dâu của ngươi sao~!
– Hìhìhì, chị dâu! Nếu chị tình nguyện, thì em hiếp chị làm gì!
Lương Nhị một tay ép Thùy Nhu sát vào người mình, tay kia nhẹ nhàng trườn vào giữa hai đùi nàng.
– Không cho! Hihihi~!
Thùy Nhu khép hai đùi lại, kẹp chặt bàn tay hư hỏng của Lương Nhị.
– Chú hai~ chẳng phải chú muốn chị dạy chú học sao. Bài vở đến đâu rồi? Học không ra sao thì đừng hòng chị … cho chú~!
Lương Nhị nhíu nhíu mày, “chăm học có thưởng sao?!”. Tròng mắt đảo tròn, hắn ngâm nga.
– Trăng soi rọi trên trời,
Mỹ nhân trong lòng ta.
Trăng càng tròn càng sáng,
Vú càng to càng đẹp!
Lương Nhị lại nham nhở thò tay bóp vú Thùy Nhu.
– Ứ~đáng ghét~! Người ta nói nghiêm túc! Ngươi lại hay bày trò!
Để mặc cho Lương Nhị bóp vú vài cái, Thùy Nhu đứng dậy, đến bên bàn rót hai ly trà, rồi lại trở về ngồi trong lòng Lương Nhị. Như con chim nhỏ, Thùy Nhu nép vào người Lương Nhị, ngập ngừng
– Mãn! Ta…nói nghiêm túc đấy! Ngươi…là người thông mình, chỉ ham chơi thôi! Ta…ta là chị dâu ngươi, nhưng lại … với ngươi như thế này… Ta đã đánh cược cuộc đời mình vào ngươi đấy! Đừng làm ta thất vọng!
Lương Nhị nhìn sâu vào đôi mắt Thùy Nhu, đôi mắt lấp lánh, trong veo như bầu trời đêm thu, khiến hắn như đắm chìm vào trong.
– Nhu! Anh hứa với em
Câu nói của Lương Nhị bị cắt đứt, Thùy Nhu ôm chầm lấy hắn, tham lam mút lấy đôi môi Lương Nhị. Hai ly trà trên tay Thùy Nhu bị hất đổ, rồi rơi xuống sàn, vỡ tan,
– Mãn~ôm em~hôn em đi~! Um~
Những tiếng thở, tiếng mút vang lên giữa khu vườn vắng.
– Mãn~! Em yêu anh~! Em thích anh hôn em như thế này!
– Em lè lưỡi ra đi!
– E~~Um~chụt~~
– Nhu! Nước miếng em ngọt quá! Cho anh nữa đi!
– Ư~bẩn thỉu~! Nào~ há miệng ra~!
– A..a…
Trong cái chòi hóng gió, một cảnh tượng kinh khủng, dâm tiện đối với người thời bấy giờ đang diễn ra. Lương Nhị nữa nằm nữa ngồi tựa vào cột, ngẩng mặt há miệng, Thùy Nhu, chị dâu hắn, ngồi trên bụng thằng em chồng, cúi đầu, ánh mắt đê mê, đôi môi đỏ mở hé, một sợi nước miếng mỏng manh, lấp lánh trong ánh trăng ứa ra từ đôi môi ấy, chảy xuống miệng Lương Nhị. Cái váy lụa trắng của Thùy Nhu bị Lương Nhị vén lên, làm lộ cặp đùi thon thả, nõn nà, hai bàn tay hắn vuốt ngược lên làn da mát lạnh, bợ lấy cặp mông căng tròn, mềm mại đàn hồi của Thùy Nhu.
– Ngon không~!?
– Ngon! Sơn hào hải vị cũng không so sánh được!
– Hihihi~!
Thùy Nhu cười cười, nhìn xuống bụng Lương Nhị.
– Hư hỏng!
Con cặc Lương Nhị cương cứng từ nãy giờ, đội cái quần lụa lên, không ngừng đâm vào mông Thùy Nhu.
– Hìhì, tại em đấy!
Thùy Nhu không nói gì, vạch áo Lương Nhị ra, đôi bàn tay với những ngón tay thon dài nhẹ nhàng vuốt ve lồng ngực rộng rãi của Lương Nhị.
– A~~
Lương Nhị rên nhẹ, bên dưới hắn bị cặp mông Thùy Nhu đè lên, nóng hầm hập, bên trên lại mát lạnh, đúng là khó tả.
– Thích lắm à!? Hihi~
Cặp mông Thùy Nhu nhúc nhích, nàng chồm người tới trước, cặp vú mềm mại áp vào ngực Lương Nhị.
– Thế này thì sao~?! Thích không~?!
Thùy Nhu kề sát vào mặt Lương Nhị, ánh mắt hừng hực lửa tình, hơi thở nặng nhọc, nàng cũng bị kích thích lắm rồi.
– Thích…!
Lương Nhị đưa tay lên định bóp vú Thùy Nhu, nàng nhanh nhẹn ngồi dậy, hai tay che trước ngực mình.
– Muốn chạm vào sao~? Làm bài thơ vịnh chúng đi~! Hihihi
– Khiêu khích ta!
Lương Nhị vờ vùng dậy, móng tay như móng vuốt diều hâu vồ lấy cặp thỏ trắng.
– Không cho~! Hahaha~!
Thùy Nhu vùng dậy, bước khỏi người Lương Nhị, chạy đến bên kia của chòi hóng gió.
Lương Nhị cáu kỉnh, đứng chống nạnh nhìn Thùy Nhu, con cặc đội cái quần, cũng chỉa ra trước, như ngọn giáo sẵn sàng xuyên thủng bất kỳ hàng phòng thủ nào.
– “Xin lỗi nữ sĩ Hồ Xuân Hương”
Thân em vừa trắng lại vừa tròn,
Bảy nổi ba chìm với nước non.
Rắn nát mặc dầu tay kẻ nặn,
Mà em vẫn giữ tấm lòng son.”
Vừa ngâm thơ, Lương Nhị vừa bước từng bước về phía Thùy Nhu, dứt bài, cũng là lúc hắn nhào tới, choàng tay qua eo nàng, kéo về phía mình, tay kia dơ vuốt, chụp về ngực Thùy Nhu.
– Nào, để ta xem xem bên trong có son hay không! Héhéhé!
– Ây da~ đồ háo sắc, toàn chăm chăm sàm sỡ người ta~!
Thùy Nhu lắc lắc người tránh né, nhưng lại càng làm cặp vú lắc nảy mạnh hơn, trông thật khiêu khích.
Đẩy Lương Nhị ra, Thùy Nhu theo đà xoay một vòng, khi đứng lại, nàng nghiêng nghiêng người, một cánh tay áo che ngang mặt, chỉ lộ ra đôi mắt phượng long lanh mê người. Lương Nhị tiến tới một bước, Thùy Nhu đột ngột phất tay, tay áo lụa mềm mại quét qua mặt Lương Nhị, kèm theo một mùi thơm nồng nàn; Thùy Nhu vung tay, uốn eo, xoay người, Lương Nhị ngây ngẩn nhìn nàng như con bươm bướm đang nhảy múa dưới ánh trăng.
Những bước nhảy uyển chuyển, Thùy Nhu như lướt trên mặt đất, lúc lại gần, lúc lại lùi xa, ánh mắt quyến rũ không rời Lương Nhị; Lương Nhị cảm thấy tim mình đập thình thịch, hắn nhìn Thùy Nhu như say như mê.
– Mãn! Em đẹp không?!
– Đẹp!
– Chàng yêu em không?!
– Yêu!
Lương Nhị như quên đi không gian và thời gian, từng lời nói của Thùy Nhu êm ái chui vào tai hắn, đầy ma mị.
– Em cũng yêu chàng mất rồi!
Thùy Nhu đột ngột nhào vào lòng Lương Nhị.
– Chàng hãy chiếm lấy em đi, biến em thành của riêng chàng đi!
Xoạc
Áo Lương Nhị bị Thùy Nhu phanh ra, nàng điên cuồng hôn lấy hôn để bộ ngực trần của hắn.
– Em muốn chàng! Em muốn độc chiếm chàng!
Đôi mắt Thùy Như hừng hực lửa, nàng nói trong hơi thở phì phò, khắp khuôn ngực đầy đặn của Lương Nhị đầy vết son môi.
– Lòng ngực chàng là của em, để em tựa vào! Đôi tay chàng là của em, để ôm xiết em vào lòng.
Thùy Nhu nắm lấy đôi bàn tay Lương Nhị, ép vào ngực mình.
– Chàng thích chúng lắm phải không?! Bóp đi! Chúng là của chàng đấy!
Thùy Nhu điều khiển đôi bàn tay Lương Nhị di chuyển loạn khắp cơ thể mình.
– Nơi này, nơi này, nơi này nữa! Cả cơ thể em là của chàng cả! Em sẽ dâng hiến tất cả cho chàng! Đừng rời xa em! Yêu em! Yêu em đi!
Thùy Nhu ôm chầm lấy Lương Nhị hôn khắp mặt mũi hắn.
– A~~
Thùy Nhu đột nhiên hét lên, cả cơ thể nàng run lẫy bẫy, rồi gục xuống trong vòng tay Lương Nhị.
– Thùy Nhu! Thùy Nhu! Thúy! Nhanh vào đây!
– Dạ! Mợ cả ơi!
Lương Nhị hoảng hốt kêu lên, con Thúy đang đứng canh ngoài cửa viện cũng hớt hãi chạy vào.
– Đừng…đừng lo, … em không sao!
Thùy Nhu yếu ớt nhìn Lương Nhị.
– Thúy, đi ra đi, không có gì đâu.
Lương Nhị bế bổng Thùy Nhu lên, vội vàng đi vào phòng ngủ. Thùy Nhu như con mèo nhỏ, chui rúc trong lòng Lương Nhị.
Đá tung cửa, Lương Nhị bế Thùy Nhu vào phòng trong, nhẹ nhàng đặt nàng lên giường. Nhìn đôi mắt đầy lo lắng của Lương Nhị, Thùy Nhu mỉm cười.
– Chàng lo cho em sao?!
– Hỏi ngốc cái gì thế? Nàng như thế này, sao ta không lo được!
Bàn tay Thùy Nhu nhẹ nhàng nắm lấy bàn tay Lương Nhị.
– Em cô đơn lắm! Chàng biết không? Bốn ngày sau đám cưới, Viên đã phải đi hộ lương, một lần đi, … là hai tháng. Bốn năm, bốn năm em cưới Viên, số ngày anh ấy ở với em … gộp lại còn chưa đủ một năm. Đêm nào em cũng ngồi đấy, … một mình trong cái đình hóng gió kia. Mãn! Chàng biết không? Điệu múa vừa nãy, là mẹ dạy em đấy; mẹ nói … con gái xinh đẹp của mẹ, con múa điệu này thật đẹp, đàn ông ngắm con múa, sẽ bị con hớp hồn mất. Hahaha, cho nên em đã quyết định, … em chỉ múa cho chồng em xem.
Thùy Nhu càng nói, nước mắt Thùy Nhu càng chảy, từng giọt, từng giọt trong veo chảy ướt gò má, Thúy đứng cạnh giường cũng thút thít khóc theo.
– Đừng khóc!
Lương Nhị cũng muốn khóc, hắn thương cho số phận cô gái này, trước khi cưới, cô ấy nào biết người chồng tương lai của mình là ai. Lương Nhị ôm Thùy Nhu vào lòng, dịu dàng hôn vào từng giọt nước mắt của Thùy Nhu.
– Ta sẽ ở bên nàng. Ta sẽ là chồng nàng. Đợi anh cả về, ta…ta sẽ xin anh cả từ hôn, rồi ta sẽ cưới nàng làm vợ. Nếu cha và anh cả không đồng ý, chúng ta sẽ trốn đi! Thiên hạ rộng lớn, miễn là có nàng bên cạnh, ta sẽ đi đến chân trời góc bể! Ta thề có trời! Nếu ta lừa dối nàng
– Mãn!
Thùy Nhu vội vàng che miệng Lương Nhị, nước mắt nàng vẫn chảy ra, nhưng đôi môi lại nở nụ cười thật tươi, thật hạnh phúc.
– Chàng không cần thề đâu!
Chụt
Thùy Nhu vươn người, hôn lên môi Lương Nhị.
– Đêm nay, chàng … mình ở lại với em nhé!
– Đêm nào, ta cũng sẽ ở với nàng, cưng àk!
Lương Nhị âu yếm hôn lên trán Thùy Nhu, hắn quay qua nói với Thúy.
– Trước khi ngủ có rửa chân hay không? (Thằng này ngủ không bao giờ rửa chân hay sao?)
– Ơ…dạ có chứ ạ! A, để em đi lấy nước.
– Nhanh lên, để ta rửa chân cho vợ ta!
Thúy ba chân bốn cẳng chạy đi, Thùy Nhu phì cười, nhéo vào eo Lương Nhị.
– Cẫn thận quen mồm là chết đấy nhé~!
– Anh biết rồi~ vợ yêu ak!!
Chap 7

– Nước đây! Cậu hai, mợ…hai!
– Hahaha con bé này nhanh trí đấy.
– Hừm! Ranh!
– Hìhìhì!
Thúy khệ nệ bê một chậu nước ấm vào phòng, đặt cộp xuống trước giường. Bị “hạ cấp” từ mợ cả xuống mợ hai, Thùy Nhu đỏ mặt lườm nó.
– Hây! Để anh rửa chân cho vợ nhé!
Lương Nhị nhanh nhảu nhảy tót xuống giường.
– Ấy, cậu hai, để em!
– Thôi! Đàn ông ai lại rửa chân cho phụ nữ bao giờ!
Cả chủ tớ Thùy Nhu đều ngạc nhiên với ý định của Lương Nhị; nhưng hắn vẫn ngồi chồm hỗm bên giường, nhìn Thùy Nhu chờ đợi.
– Ai thế nào mặc kệ! Em là báu vật của anh, sao anh không rửa chân cho em được!
Thùy Nhu chần chừ, rồi từ từ ngồi ra mép giường, đôi bàn chân búp sen nhẹ nhàng vươn ra.
– A~!
Một cảm giác kỳ lạ, tê rân rân lan ra toàn thân Thùy Nhu khi bàn tay Lương Nhị chạm vào bàn chân nàng.
– Um~!
Đôi bàn chân Thùy Nhu ngâm trong chậu nước ấm, Lương Nhị nhẹ nhàng, cẫn thận xoa bóp bàn chân nàng, lòng bàn chân, từng kẽ ngón chân được Lương Nhị chăm sóc thật kỹ.
– Ư~hư~~!
Hông Thùy Nhu giật một cái, hai tay nàng nắm chặt váy, từng đợt rung động truyền từ bàn chân ra khắp cơ thể nàng.
Chụt chụt
– A~gr~!
Lương Nhị hôn lên hai mu bàn chân Thùy Nhu, nàng nấc lên, giọng khàn đi.
– Ơ~~hơ~~mình ơi~~!
Thùy Nhu khép chặt hai đùi lại, đôi bàn chân nghéo vào nhau, chà xát nhau khi Lương Nhị vuốt nhẹ lên bắp chân nàng.
– Thúy~! Đi ra~đừng nhìn~
Thùy Nhu không ngồi vững nữa, nàng ngã xuống giường, cả gương mặt lẫn cổ, cho đến ngực đều đỏ ửng lên, giữ lại chút lí trí ít ỏi, Thùy Nhu vội đuổi Thúy ra ngoài, nàng không muốn nó thấy cảnh mợ cả khôn ngoan, nghiêm nghị hàng ngày lại oằn oại, rên rĩ vì sướng.
Con Thúy cũng đã đỏ bừng hết mặt, vội vội vàng vàng chạy ra ngoài, không quên đóng cửa lại; phòng nó ở ngay bên cạnh, nhưng nó không về phòng mà đứng áp tai vào cửa, một tay xoa vú, một tay bụm lồn mình, chà qua chà lại, nó cũng đã 16-17 tuổi rồi.
Chụt chụt
– Mãn~!
Phòng bên này, Lương Nhị lại hôn lên hai cổ chân Thùy Nhu.
Chụt chụt chụt…
Lương Nhị hôn từng tấc da thịt trên đôi chân trắng ngần như củ ngó sen. Từng chút từng chút, Lương Nhị hôn ngược lên, vừa hôn, hắn vừa đẩy váy Thùy Nhu lên; từng nụ hôn khiến Thùy Nhu nỗi đầy da gà da vịt, hai đùi nàng không ngừng chà xát nhau.
– Ớ~~mình ơi~~em~ÔI~~~
Thùy Nhu không chịu được nữa, những kiểu cách kích thích hiện đại dễ dàng làm một thiếu phụ phong kiến mất kiểm soát; nàng oằn mình, như đỉa phải vôi, lưng Thùy Nhu hất cong lên rồi rơi mạnh xuống giường.
– Ôi~…mình ơi~…
– Em thích không?!
Thùy Nhu im lặng, nàng gật đầu thay cho câu trả lời. Lương Nhị chồm lên giường, nhìn vào mắt Thùy Nhu.
– Anh làm mình sướng không?!
– Gật gật
– Nói anh nghe đi nào!
– Sướng…em sướng lắm!
– Lồn em ướt hết rồi phải không?!
– Lồn là gì?
– Hả?
Lương Nhị đứng hình mất ba giây, cuối cùng hắn cũng nhớ ra.
– Là cái đách đấy.
– Mãn~! Đừng nói tục!
– Anh chỉ nói tục những lúc như thế này thôi, nói tục sẽ làm em thấy sướng hơn đấy.
– Viện cớ! Anh chỉ thích nói tục thôi chứ gì.
– Không, anh nói thật mà. Mình vừa…đụ nhau vừa nói tục sẽ sướng khoái hơn nhiều.
Thùy Nhu nhíu nhíu mày trước những từ ngữ mới mẻ của Lương Nhị. Nhưng nàng cũng hiểu được Lương Nhị đang muốn nói đến chuyện gì.
– Uhm…nếu mình thích, em sẽ nói tục cho mình nghe. Nhưng mình hứa với em, bình thường không được nói tục nữa, đi đứng cũng phải theo phép tắc đàng hoàng, ăn cho nên đọi, nói cho nên lời! Em…em không thích nghe người ta nói chồng mình là tên vô lại!
Được Thùy Nhu gọi là chồng làm Lương Nhị sướng rơn, cười toe toét.
– Ừ! Anh hứa với mình! À, mà chẳng phải em cũng hay mắng anh là phường vô lại đó sao?
– Hứ! Là do…chỉ mình em được gọi như vậy thôi~! Đồ vô lại của em~!
– Hềhề, mình đợi anh chút nhé, anh dẹp chậu nước rồi vào với mình.
– Đừng, để em gọi con Thúy. Đàn ông ai lại đi làm mấy việc thấp kém.
Lương Nhị mãi vẫn không quen được với cái suy nghĩ như này của thời phong kiến, nào là đàn ông thì không vào bếp, nào là kẻ có học thì không làm việc tay chân,… con mẹ nó toàn là lũ lười biếng. Lương Nhị không nói không rằng, bê chậu nước bước phăm phăm ra ngoài.
Cạch. Cốp.
– Ui da!
Cánh cửa bật mở, đập vào đầu kẻ nghe trộm bên ngoài; con Thúy váy áo xộc xệch, bật ngửa ôm đầu xuýt xoa. Cả Thùy Nhu lẫn Lương Nhị đều trừng mắt nhìn nó, Thùy Nhu vừa giận vừa xấu hổ khi bị nghe trộm, còn Lương Nhị, hắn nhìn vào nụ hồng đào bé xíu, lấp ló nơi cổ áo Thúy. Con bé này, hầu cho nhà quyền quý, giàu sang nên cũng trắng trẻo xinh xắn, không ốm o, đen nhẻm như những đứa con gái khác.
– Thúy!
Thùy Nhu quát lên.
– Oái! Dạ!
Thúy hoảng hốt vội chạy vào phòng, sợ sệt quỳ trước giường.
Ào
Lương Nhị tạt nước ra sân, chậm rãi quay lại ngồi cạnh Thùy Nhu, hắn còn không quên úp cái chậu lên đầu Thúy.
Cốc
Gõ một cái lên chậu, Lương Nhị chậm rãi nói.
– Dám nghe trộm à, giỏi nhỉ!
– Cậu hai, mợ hai! Em biết lỗi rồi! Em không dám vậy nữa đâu! Xin cậu mợ tha cho em ạ!
Lương Nhị ghé tai Thùy Nhu, thì thầm gì đó.
– Đáng ghét! Hoa thơm muốn hái cả cụm, đúng là đồ háo sắc!
Không biết Lương Nhị nói gì với Thùy Nhu mà nàng véo vào hông hắn.
– Hàhàhà, dù gì nó cũng là người hầu thân cận của em mà, tính là thông phòng đi! Với anh, mình luôn là đệ nhất phu nhân mà!
– Hứ~!
Thùy Nhu lườm nguýt Lương Nhị, rồi nàng quay sang Thúy.
– Cái tội của mày, đáng ra tao phải cho người vả vào mặt, lại chọc cho điếc một tai đi để chừa cái thói nghe trộm nhà chủ, nhưng cậu hai xin cho mày nên tao tha cho.
– Dạ! Con cảm ơn cậu hai! Con cảm ơn mợ hai!
Thúy đáng thương, cứ đội cái chậu trên đầu mà lạy như tế sao.
– Nhưng đổi lại, mày phải hầu hạ cậu hai như tao, sau này cậu hai sẽ nạp mày làm thiếp.
– Dạ?!
Con Thúy ngơ ngác, ngẩng đầu lên, bắt nó hầu Lương Nhị như Thùy Nhu, vậy chẳng phải là…
– Hềhềhề, Thúy! Cậu nói cho nghe. Giờ, cậu chưa làm gì em đâu, đợi khi em 18 tuổi, cậu mới nạp em làm thiếp.
Những suy nghĩ chạy vụt qua vụt lại trong đầu Thúy, nó biết thân phận nó chỉ là con hầu thôi, tính mạng nó là của nhà họ Lương, sau này nếu có lấy chồng, cũng chỉ có thể lấy tôi tớ trong nhà, con nó sinh ra cũng chỉ có thân phận tôi tớ; nếu như nó có thể được nạp làm thiếp của Lương Nhị, lại may mắn mà đẻ con trai, vậy là nó một bước lên mây rồi.
– Dạ…thưa cậu mợ, nếu cậu mợ đã thương, thì em xin vâng ạ!
– Phải vậy chứ hềhềhề!
Nụ cười thỏa mãn nở trên môi Lương Nhị, ôi, đây là điều hắn thích nhất ở thời đại này! Cái điệu cười khả ố ấy khiến Thùy Nhu phải huých hắn một cái.
– Thúy, em theo hầu chị từ bé, chị xem như em gái chị vậy (tg: đổi giọng nhanh vl!), em cứ yên tâm, sau này chị sẽ bắt hắn nạp em, nếu không, chính chị sẽ thiến hắn! Có gan thâu cả hai chị em ta vào trướng thì phải có gan chịu trách nhiệm chứ!
– Hìhìhì! Cả hai em xinh tươi như hoa như ngọc thế này, nghìn vàng ta còn không đổi ấy chứ, sao lại nuốt lời được. Thúy, đến đây em!
Lương Nhị vui vẻ ngồi giữa giường, tay phải ôm Thùy Nhu, tay trái giang ra đón Thúy.
– Dạ, …xin mợ cho phép em được lên giường ạ!
– Hì, lúc này cậu hai làm chủ, cậu nói gì em cứ vâng theo là được.
– Dạ
Thúy nhẹ nhàng, đặt chậu xuống sàn (tg: con bé nãy giờ vẫn đội cái chậu trên đầu ạ), cái áo nâu sòng đang mặc được nó cởi ra; Lương Nhị hít một hơi, “ái chà, con bé này cũng trắng trẻo, eo ót lắm chứ”.
Thúy ngoan ngoãn ngồi bên trái Lương Nhị, nép vào người hắn.
– Hahaha! Ta yêu hai em!
Lương Nhị hả hê, hắn lần lượt hôn Thùy Nhu và Thúy, trái ngược với Thùy Nhu, đã có nhiều kình nghiệm, chủ động đón lấy môi hắn đá lưỡi, Thúy như bông hoa dại rụt rè, e ngại, chỉ dám đưa má ra cho Lương Nhị hôn.
– Thúy, em nhìn chị hôn cậu này.
Thúy mở to mắt, nhìn Lương Nhị đang le lưỡi ra, Thùy Nhu kê mặt lại gần, hai cái lưỡi dần dần tiếp xúc, chúng đưa đẩy, gạt đá lẫn nhau.
– Ngồi đây cưng!
Cảm thấy xoay người hơi mỏi, Lương Nhị ôm eo Thùy Nhu, hất qua một cái, nàng đã ngồi lên đùi hắn, đôi tay Thùy Nhu, ôm choàng lấy Lương Nhị, cặp đùi cũng kẹp lấy người tình lang, hai đôi môi bập vào nhau.
– Ư…ư~…um~~…
Những tiếng rên nho nhỏ thoát ra khỏi cổ họng Thùy Nhu, hai cái lưỡi hoạt động hết công suất, hai người không ngừng trao đổi nước bọt cho nhau, nước bọt trào cả ra ngoài, chảy thành sợi xuống dưới.
Chụt
– A~…~hà….hà…mình như muốn hút hết tâm can em ra vậy~! Thúy, tới hôn cậu đi em.
Thúy rụt rè kề sát lại, con bé vụng về nhắm mắt, chu cái môi ra chờ đợi.
– Hơ…?
Một vòng tay nhẹ nhàng ôm lấy eo Thúy, kéo nó về phía trước, môi Thúy chạm phải một thứ mềm mềm, môi dưới Thúy bị thứ đó cắn lấy, một cảm giác nham nhám, ươn ướt lướt qua môi, cảm giác đó tiến vào trong miệng Thúy, đôi môi bé xinh bị tách ra, thứ gì đó lách qua, hàm răng trắng đều như hạt bắp.
– Uhm~!
Lưỡi bị quấn lấy làm Thúy nhắn mặt, rất nhanh Thúy cảm giác được không khí trong miệng, lưỡi bị hút mạnh.
– Ư~um~
Một cảm giác kỳ lạ lan tràn bên trong Thúy, cơ thể Thúy bị một vòng tay mạnh mẽ xiết chặt.
– A~
Tâm trí Thúy bị những cảm giác mới lạ cuốn đi, Thúy tự động ôm lấy Lương Nhị, đôi môi không ngừng đớp đớp môi hắn, Thúy nhớ đến nụ hôn giữa Lương Nhị và Thùy Nhu, cô bé đưa đầy lưỡi, cố gắng mút trả lại cái lưỡi đối phương, nước miếng bị Thúy nhiễu ra, chảy ròng ròng, dính khắp miệng.
Chợt, một cái lưỡi khác chạm vào má Thúy, và rồi, nó cũng tham gia vào cuộc chiến, ba cái lưỡi xoắn xuýt lấy nhau, Thúy mở mắt, trước mắt nó là gương mặt đê mê của Thùy Nhu; Thúy từ từ nhắm mắt lại, tận hưởng mùi vị nước bọt của cậu mợ chủ, cảm nhận lưỡi mình được lưỡi cậu mợ chủ mơn trớn; lần đầu tiên trong đời Thúy, nó cảm thấy được gần gũi những người bề trên đến như vậy.
Ba cơ thể áp sát vào nhau, dần dần, không biết là Thúy hay Thùy Nhu, mà cũng có thể là cả hai, đẩy Lương Nhị ngã ra giường. Ba đôi môi dứt nhau ra, bóng loáng nước dãi, dấu vết của cuộc giao tranh vừa nãy.
Lương Nhị gối đầu lên hai tay, nhìn hai mỹ nhân trước mặt, Thùy Nhu ngồi trên người hắn, Thúy ngồi bên cạnh.
Thùy Nhu có vẻ đẹp của thiếu phụ đài các, kiêu sa, cái yếm hồng mỏng manh bé tí, trên chỉ che được nữa vú, dưới dài chưa qua rốn; Thúy là cô gái mới lớn, khuôn mặt vẫn đầy vẽ ngay thơ chất phát, cái yếm đỏ dài lên tận cổ, xuống đến hết bụng, kín đáo che đi bầu ngực mới lớn.
Thùy Nhu cảm nhận ánh mắt Lương Nhị quét trên người nàng, nàng nhẹ nhàng cởi cái áo ngoài, với tay kéo nút thắt, cái yếm rơi xuống, bầu ngực trắng nõn nà thấy cả những đường gân xanh, to như quả bưởi, quầng vú và hai núm hồng hào, vươn lên đầy ngạo nghễ, như thể hiện rõ địa vị của chủ nhân.
MỈm cười đầy hãnh diện, Thùy Nhu nhoài người tới trước, cởi luôn yếm của Thúy.
– A! Mợ!
Thúy mắc cỡ che ngực lại khi cái yếm bị lột ra.
– Giờ em còn ngại gì nữa?! Bỏ tay ra cho cậu ngắm.
Thùy Nhu nhẹ nhàng ra lệnh, Thúy rụt rè thả tay ra, bầu vú non nớt của Thúy không to bằng Thùy Nhu, chỉ bằng trái cam là vừa, nhưng hai núm vú là cực phẩm, hồng hào, bé như đầu đũa, Lương Nhị cảm giác như có thể ngửi được mùi sữa phảng phất trong không khí.
– Mình ơi! Của ai đẹp hơn?!
Thùy Như chồm tới, đong đưa cặp vú trước mặt Lương Nhị.
– Còn ai ở đây ngoài vợ anh!
– Hihihi! A~
Lương Nhị vươn tay bóp bầu vú trước mặt, Thùy Nhu vươn tay ra sau đầu, ưỡn ngực ra, hai bầu vú càng vươn ra đầy khoa trương.
– A~! Cậu hai~!
Thúy cũng rên lên, Lương Nhị một tay bóp vú Thùy Nhu, một tay bóp vú Thúy, như đang so sánh cảm giác giữa hai bầu vú.
– Ơ~bú vú em đi mình ơi~!
Thùy Nhu lại nứng lên rồi, nàng áp ngực mình vào mặt Lương Nhị, lắc lắc cho hai bầu vú đập vào mặt hắn.
– Ớ~~bú đi mình~vú em sướng quá~! bú mạnh mình ơi~!
Lương Nhị ngoạm vú Thùy Nhu bú chùn chụt, cặp mông Thùy Nhu không ngừng nhấp nhổm trên con cặc Lương Nhị.
Thúy như bị bỏ quên, nó ngồi nhìn những biểu cảm sung sướng trên mặt Thùy Nhu, bất giác, bàn tay Thúy lại lần vào trong váy.
Thùy Nhu không ngừng lắc lư, chà sát cặp vú lên mặt Lương Nhị, đôi môi mọng nước không ngừng phát ra những âm thanh rên rĩ dâm dục.
– A~! Mình bú vú em sướng quá~! Mình thích vú em lắm phải không~! Mình bú đi~!
Bóp vú chán, đôi tay Lương Nhị lần mò đến cặp mông Thùy Nhu, mấy ngón tay gãi nhẹ trên làn da mát rượi mịn màng, rồi lần mò vuốt ve trong khe đít.
– Á~~mình ơi, đừng~em sướng~ ớ~đừng sờ ớ~chỗ đó~Ớ~
Thùy Nhu giật một cái khi tay Lương Nhị chạm vào lồn nàng, cái lồn đỏ au, sũng nước.
– Hêhêhê, cưng ơi, lồn cưng ướt nhẹp rồi này! Dâm quá!
– Ứ~do mình bú vú em sướng quá mà~!
Thùy Nhu quỳ thẳng lên, cái váy trắng như tấm rèm sân khấu, từ từ được Thùy Nhu vén lên, phô ra cái lồn lông lá, nước lồn dính nhoe nhoét mép lồn và hai bên đùi, chảy cả xuống quần Lương Nhị, làm nó ướt một mảng.
– Mình ơi~! Mình làm em như hồi sáng nhé? Em thích lắm!
– Em muốn anh làm gì cơ?
– Em…em muốn mình bú…đách của em.
Khi từ đách thót ra khỏi miệng, lồn Thùy Nhu cũng thót lại, ít nước lồn lại tứa ra.
– Bú đách? A, em muốn anh bú lồn em à?!
– …Vâng~! Bú lồn em đi mình~! Như hồi sáng ấy~ làm em sướng muốn chết~!
– Hềhềhề, cưng lắc mông qua lại cho anh xem nào.
– Thế này ak~
– Hehehe, đúng rồi…giờ hẩy trước sau đi cưng.
– Ứ~bầy trò thế~
– Hehehe! Thùy Nhu ngoan! Giờ xoay tròn cái mông đi cưng, đấy…ngoáy đít như thế…
– Mình thật lắm trò~! Có phải học trong mấy chỗ buôn phấn bán hương hay không?
– Hahaha, làm gì có, anh biết nhiều trò là do anh là thằng vô lại Lương Nhị Đản (Lương Hai Cu) mà! Héhéhé, nào cưng! Lên đây, ngồi lên mặt anh, để anh thưởng thức cái lồn của cưng nào!
– Hứ~tục tĩu dâm đãng~!
Miệng thì mắng Lương Nhị, nhưng Thùy Nhu vẫn nhích lên.
– Ư~
Cảm nhận được hơi thở Lương Nhị phà vào lồn mình, Thùy Nhu rên lên, nước lồn lại tứa ra.
– Mình ơi~em ngồi xuống nhé? Mình…bú lồn em này mình~!
Thùy Nhu cắn môi, hạ xuống.
– Ư~~aaaa~~~
Một cảm giác sướng khoái tột độ bùng nổ sâu trong lồn Thùy Nhu khi lồn nàng áp vào miệng Lương Nhị, nước lồn nàng tứa ra ào ạt.
– A~~mình ơi~em sướng lồn quá mình ơi~! Em ngoáy lồn trên mặt mình này~ mình ăn lồn em đi mình~!
Thùy Nhu là cô gái thông minh, giờ đây, sự thông minh đó dồn hết cho việc làm tình, Lương Nhị chỉ vừa dạy nàng ngoáy mông vài phút trước, nàng đã biết vận dụng vào lúc này rồi.
– Ô~ô~…~sướng…Thúy~đến đây em~
Thúy mon men đến ngồi phía trên đầu Lương Nhị, ngay lập tức Thùy Nhu chộp vào vai cô bé, kéo về phía mình; nàng vịn vào Thúy lấy thế để nhún nhảy trên mặt Lương Nhị, đôi môi Thùy Nhu lại tìm đến môi Thúy.
– Ư~mợ…~
Tiếng hôn hít chụt choẹt, tiếng liếm láp, bú hút sì sụp vang khắp căn phòng. Không ai chỉ dạy, hai cô gái trẻ tự động vân vê, vò bóp vú nhau.
– A~~sướng quá~ bú vú chị đi Thúy~ mình~Thúy bú vú em này mình ơi~
– Úm~á~mợ ơi, cậu bóp mông em~! A~~móc~móc đách em đi cậu~em cũng sướng quá mợ ơi~!
Trên chiếc giường gỗ, một cảnh vô cùng dâm loạn đang diễn ra, Lương Nhị nằm ngữa trên giường, vừa bú lồn Thùy Nhu vừa bóp đít móc lồn Thúy; Thùy Nhu ngồi trên mặt Lương Nhị, ra sức chà sát lồn mình vào miệng mũi hắn, tay ép đầu Thúy vào ngực mình, hai vú không ngừng đánh qua đánh lại vào mặt con bé, mắt nàng dại cả đi, miệng há hốc rên rĩ, nước miếng chảy nhiễu xuống cằm; Thúy ngồi trên đầu Lương Nhị, vừa bóp vừa bú vú Thùy Nhu, lồn và đít con bé liên tục bị Lương Nhị móc ngoáy.
– A~a~a~sướng lồn, sướng vú quá~mình bú lồn em sướng quá~! Háháhá! Nói tục thật sướng~!! Lương Nhị Đản! Ăn lồn chị dâu đi~! Cái miệng tục tĩu của cậu chỉ ăn lồn là giỏi thôi!! Á~á~á~~sướng quá trời ơi~~~!!
Thúy nhả vú Thùy Nhu ra, hai bầu vú đã đỏ ửng lên, căng cứng. Thúy nhìn Thùy Nhu đang ôm đầu rên rĩ, nó tốc váy Thùy Nhu lên rồi chui đầu vào.
– Cậu~cho em ăn lồn mợ với~!
Không đợi Lương Nhị đồng ý, Thúy kề miệng mình vào lồn Thùy Nhu mà bú liếm, vô tình, nó mút chụt một cái đúng vào hột le làm Thùy Nhu rú lên.
– Ố~hố~ố~~cha mẹ ơi~~
Không biết vô tình hay cố ý, mà Thúy cứ mút lấy hột le của Thùy Nhu, trong miệng, lưỡi nó liên tục quét qua liếm lại;
– Ốhốhố~~~ố~~~ố~~~~
Một cơn cực khoái mãnh liệt ập đến với Thùy Nhu, nàng tru lên, túm lấy đầu Thúy ịn vào lồn mình, hông nàng dãy đành đạch, nước lồn tuôn ra như suối.
Thùy Nhu ngã vật ra giường, hông vẫn hẩy lên hẩy xuống, cơ bụng co thắt, lồn cứ khép lại rồi mở ra, nước lồn cũng theo đó ọc ra từng đợt.
– Hahaha! Địt mẹ thằng nào hay chửi rúc váy đàn bà. Sướng thế này thì ông đây rúc váy đàn bà cả đời!
Lương Nhị ngóc đầu lên, mặt mũi hắn dính tèm nhem nước lồn, quanh miệng và mũi còn dính mấy sợi lông loăn xoăn, đen nhánh.
– Cậu~!
Thúy sà đến, áp bộ ngực mình vào tay Lương Nhị, con bé ân cần nhặt mấy sợi lông ra, rồi nhẹ nhàng lè lưỡi, liếm sạch nước trên mặt hắn.
– Thúy ngoan! Để cậu xem thử nước miếng của em trộn nước lồn của Thùy Nhu có ngon không nào.
Lương Nhị vít đầu Thúy hôn, cô bé ngoan ngoãn nhè lưỡi ra cho Lương Nhị mút.
Một bàn tay mềm mại, ấm áp lòn vào quần Lương Nhị, cầm lấy cặc hắn. Thùy Nhu đã tỉnh lại sau cơn sướng, nàng đã chú ý đến con cặc bị bỏ bê nãy giờ.
Thùy Nhu bước xuống giường, nắm lai quần kéo xuống, Lương Nhị cũng khẽ nhấc mông lên, cái quần được kéo ra, con cặc đen trũi lộ ra như cái cột chống trời.
– Thúy, em nhìn xem dương cụ, à, cặc của cậu này, thứ này sẽ cho chị em mình lên đỉnh vu sơn đấy~!
Hai gương mặt xinh đẹp mở to mắt, chăm chú xăm xoi con cặc của Lương Nhị.
– Nó to quá mợ ơi!
– Đương nhiên rồi! Của đàn ông thì phải hùng dũng, to lớn, cứng cáp như thế này! A~~! Cái mùi này~~
Thùy Nhu hít thật sâu cái mùi cặc ngai ngái vào mũi, mấy ngón tay nhẹ nhàng vuốt ve theo từng đường gân nỗi cộm trên thân cặc.
– Hôn nó đi hai em!
Thùy Nhu liếc yêu Lương Nhị, rồi nhẹ nhàng đặt một nụ hôn lên cái đầu khấc.
Chụt
Thúy hơi rụt rè một chút, nhưng rồi đôi môi kia cũng tìm đến con cặc to lớn.
Chụt
– O~~a~! Sướng cặc quá các em ơi~!
– Híhíhí~!
– Hihihi~!
– Thúy à, con cặc này, khi nó đâm sâu vào lồn em ấy, sẽ sướng vô cùng, em có muốn không?!
Thùy Nhu buông lời đường mật dụ dỗ.
– Nó…đâm vào trong em ấy ạ?!
– Ừ.
Thúy trợn mắt, nó ước lượng kích cỡ của con cặc trước mặt rồi nhìn xuống bụng, tưởng tượng thứ to lớn ấy đâm vào lồn mình.
– Eo! Thế thì rách của em mất! Em không dám đâu!
Nhìn vẻ mặt nữa sợ nữa tò mò của Thúy làm Lương Nhị lẫn Thùy Nhu đều cười phá lên.
– Em ngốc của chị, nó không rách đâu, mà còn sướng nữa, em không thấy cậu dùng nó làm chị sướng chết lên chết xuống sao?
Thùy cúi đầu, chớp chớp mắt suy nghĩ; thấy con bé lưỡng lự, Lương Nhị lên tiếng giải vây.
– Thôi, anh đã hứa đợi khi Thúy đủ 18 tuổi, anh mới nạp vào phòng, nên cứ để vậy đi, đừng ép em nó quá.
– Hihihi~ vậy là từ nay cho đến lúc đó, em sẽ độc chiếm con cặc này~!
Thùy Nhu cười tít mắt, đôi mắt phượng cong lên như vầng trăng khuyết, nàng lại chu môi hôn chụt một cái lên con cặc.
– Uhm…cậu, mợ ơi! … Em…
– Sao Thúy?
Con Thúy rụt rụt rè rè, ngập ngừng chuyện gì đó.
– E…em…cũng muốn, …được cậu ăn…
Con bé cúi gằm đầu, lí nhí, cái váy nâu sòng, bị kéo lên, che đi gương mặt đỏ bừng vì xấu hổ, cái lồn bé xinh lún phún lông tơ đã be bét nước, nhúm lông lồn dính bết vào nhau.
– Hahaha! Tưởng gì! Được!
Lương Nhị thoải mái bước xuống giường, cầm ấm trà tu ừng ực, hắn gạt cái đôn đến trước giường rồi ngồi xuống.
– Nào, hai em cởi hết váy ra đi, rồi quỳ lên giường, chống tay vào tường, ủn mông ra đây.
Thùy Nhu và Thúy ngoan ngoãn làm theo lời Lương Nhị, hai cái váy lần lượt được cởi ra vứt xuống đất, Thùy Nhu thông minh nhất vừa làm đã ra được tư thế Lương Nhị muốn, Thúy phải nhìn sang Thùy Nhu mà bắt chước theo.
– Oaaa….
Lương Nhị trầm trồ, xuýt xoa trước hai cặp mông như hai quả đào tiên chín mọng trước mặt. Thùy Nhu có cặp vú to, nhưng ngược lại, mông của Thúy lại căng tròn, to, đẹp hơn của Thùy Nhu.
– Ưm…mông của vợ cả này!
Chụt
– Ư~
– Mông của vợ hai này!
Chụt
– Ơ~~cậu~!
Lương Nhị lần lượt hôn lên hai bờ mông tròn, tay thỏa thích vuốt ve cảm nhận làn da mịn màng, trơn láng.
Hít…..
– Ààà….lồn vợ cả rất thơm.
– Hihihi~
Hít….
– Hààà…lồn vợ hai cũng thơm không kém.
– Cảm ơn cậu~!
Lương Nhị kề mũi hít hà mùi hương bay ra từ hai cái lồn, của Thùy Nhu thì hồng hào trắng mịn, của Thúy bên ngoài hơi sẫm màu, nhưng bên trong lại hồng hơn Thùy Nhu, mỗi cái lồn mỗi vẻ, không cái nào giống cái nào.
róc rách róc rách
– A~~
Lương Nhị chế trà lên lưng Thùy Nhu, nước trà ấm từ gáy, chảy dọc theo sống lưng, vượt qua cái eo thon con võng xuống, rồi tràn qua khe đít, chảy xuống đệm.
– A~~~
Lương Nhị lè lưỡi, liếm một đường dài từ khe đít, ngược theo sống lưng, lên đến gáy Thùy Nhu, hắn ngoạm nhẹ một cái.
– Đồ hư hỏng này~Thúy đang chờ kia kìa, nhanh…ăn lồn em nó đi~ rồi em sẽ hầu chàng!
Thùy Nhu thích cảm giác được Lương Nhị chiều chuộng, nhưng nàng không phải người ích kỷ, nàng biết, có những thứ phải chia sẽ cho nhau, cho đi thì mới được nhận lại.
Quả nhiên, Lương Nhị mỉm cười hài lòng, hôn vào cổ Thùy Nhu.
– Vợ cả của anh thật là rộng lượng, yêu em nhất!
– Ư~~~!!
Lương Nhị cũng chế trà lên lưng Thúy, sau khi hôn vào gáy cô bé, hắn lại tu một ngụm trà, Lương Nhị, nâng cằm Thúy lên, nhả trà trong miệng ra, cô bé há miệng nhận hết, nuốt trọn, không quên cười một cái với Lương Nhị.
Trà ấm trà lại vị trí cũ, Lương Nhị quỳ sau lưng Thúy.
Chát chát
Hắn vỗ hai cái vào cặp mông săn chắc cô bé, cảm nhận độ đàn hồi tuyệt vời.
– Ư~~a~~~
Lương Nhị quỳ bò, hai tay vịn eo Thúy kéo về phía sau, lưởi liếm một đường từ lồn lên đến cô bé.
– A~a~cậu~cậu hai~
Cô bé ngây thơ không thể trụ nỗi trước cái lưỡi điêu luyện, Thúy mím môi nhắm mắt, hai nắm tay xiết chặt, mông không ngừng hất hẩy trước sự tấn công của Lương Nhị.
– A~a~ha~~um~um~~
Thùy Nhu bị những tiếng rên của Thúy kích thích, nàng lại ngoạm lấy đôi môi của Thúy hôn, lưỡi của Thúy bị Thùy Nhu mút chặt rồi cắn lấy, kéo ra.
– Ha~ha~he~e~~É~HÉ~É~~~
Đôi tay Thùy Nhu xoa xoa hai bầu vú Thúy, mấy ngón tay gãi gãi hai núm, rồi bất thần kẹp lấy hai núm vú, vừa xoắn vừa kéo. Vừa bị Lương Nhị bú lồn, hai núm vú lại bị kéo mạnh, Thúy ưởn mạnh mông về trước, đầu giật về sau, ré lên.
– Em mót! Em mót quá cậu mợ ơi! Em e~~…e~~….eee~
Hông Thúy giật đùng đùng như lên động kinh, không biết nước lồn hay nước tiểu, bắn xối ra từ cái lỗ đỏ hồng, nóng hôi hổi.
– Hè…hờ…hờ…hờ…em…hờ…sướng quá…mợ ơi…
Thúy gục lên vai Thùy Nhu thì thào.
– Em nghỉ đi!
Thùy Nhu vỗ nhẹ vào má Thúy, con bé nặng nề nằm dài xuống giường, cơn cực khoái vừa nãy gần như rút cạn sức lực của cô bé.
– Nào, bò đến đây vợ yêu! Anh sẽ dạy em bú cặc!
Lương Nhị ngồi cạnh Thúy, ngoắc ngoắc Thùy Nhu; Thùy Nhu bò bằng tứ chi đến trước cặc Lương Nhị, ngước nhìn hắn mỉm cười đầy dâm đãng, mị hoặc.
– Tên em chồng vô lại~! Ngươi bảo chị dâu bú cặc ngươi, muốn miệng của chị cũng dâm tiện, dơ bẩn như miệng ngươi hay sao~?
Thùy Nhu nhìn con cặc liếm mép, rồi lè lưỡi liếm từ gốc cặc lên đến tận đầu khấc.
– Thế nào~? Có phải ngươi muốn chị làm thế này không~? Hay là…ngươi muốn thế này~?
Trước đôi mắt kinh ngạc của Lương Nhị, Thùy Nhu chu môi chạm vào đầu khấc, miệng nàng mở ra, con cặc dần dần biến mất trong cái miệng xinh xắn.
– Ọ…ọc…àà…
Thùy Nhu ấn sâu con cặc vào họng mình, mắt trợn cong tít lên nhìn Lương Nhị, nàng hất đầu lên kèm theo tiếng thở ra khoan khoái, con cặc đã đính đầy nước miếng, bóng lưỡng lên.
– Thích không~?
Thùy Nhu dâm đãng hỏi Lương Nhị.
– Nhu, em học ở đâu ra trò này thế?!
– Híhíháháhá~
Thích thú trước sự kinh ngạc của Lương Nhị, Thùy Nhu chồm về phía đầu giường, bàn tay lòn xuống nệm sờ xoạng gì đó.
Lạch cạch
Một cái hộc bí mật ở đầu giường mở ra, bên trong là con cặc giả bằng gỗ hôm trước cùng mấy quyển sách. Thùy Nhu lấy mấy quyển sách đưa cho Lương Nhị.
– Hứ~ đừng tưởng chỉ mình chàng biết mấy trò ăn chơi.
– Đây là…
Trên tay Lương Nhị là mấy quyển xuân họa cùng 1 quyển sách viết chữ tàu, nữa phần cuối của sách cũng là mấy tấm hình nam nữ đang quan hệ với nhau.
– Đây là Tố nữ kinh, còn mấy quyển này, chàng cũng biết rồi đấy. Hihi~
– Ái chà! Thật không ngờ! Hahaha! Đúng là vợ của ta!
– Hihi~
– Hihi, cậu hai không biết đấy thôi, ngày trước, những đêm cô đơn, mợ và em còn cùng nhau…
– Ể!!??
Lương Nhị kinh ngạc, hết nhìn Thùy Nhu lại quay qua nhìn Thúy.
Hài lòng trước phản ứng của Lương Nhị, Thùy Nhu vén tóc, đánh mắt với Thúy.
– Thúy, hầu cậu với mợ đi em!
– Vâng.
Thúy nhỏm dậy, lễ phép nói với Lương Nhị.
– Cậu hai, em xin phép được ngồi lên người cậu.
Thúy đè cặc Lương Nhị xuống, rồi ngồi áp lồn mình lên
– Ô~ôi~cặc cậu hai thật nóng~!
Thúy nhẹ nhàng chà lồn mình lên xuống trên cặc Lương Nhị, nước lồn cô bé tứa ra, bôi đầy trên thân cặc.
– Mợ~mợ ơi~cặc cậu hai mà đút vào lồn em, chắc em chịu không nỗi mất~a~a~
Thúy như con ếch ngồi chồm hỗm trên cặc Lương Nhị, phô bày cho Lương Nhị thấy một gương mặt khác của nó, có thể nói là ngu đi vì sướng; đôi mắt nó dại đi, khóe môi trễ xuống, lưỡi thè ra, nước dãi chảy ròng ròng.
Chát
Thùy Nhu vỗ thật mạnh vào cái mông mẩy của Thúy.
– Con bé này! Chị kêu mày hầu cậu với chị cơ mà!
– Á!
Thúy giật mình, nhảy nhỏm dậy.
– Hìhì, mợ! Em đã làm trơn cặc cậu rồi đấy ạ!
– Hừ! Mợ mà không nhắc, chắc mày đút luôn cặc cậu vào lồn mày rồi!
– Hìhì, cặc cậu sướng lắm mợ ạ, chỉ chạm vào thôi mà lồn em tê hết cả rồi.
Thùy Nhu đứng dạng háng trên người Lương Nhị, hai tay vòng sau đầu cho ngực ưỡn ra hết cỡ, từ từ hạ xuống con cặc, đang được Thúy cầm giữ cho chỉa lên.
– Xem lồn em chuẩn bị nuốt cặc của mình này~mình ơi~!
Đầu khấc đã chạm mớm vào lồn.
– Ô~ô~ô~….
Lồn Thùy Nhu bị nong ra, cái đầu khấc tù tù, to tròn như cây nấm tách từng thớ cơ lồn, chui sâu vào trong.
– Ô~~ộ~ộ~ộ
Bạch
Thùy Nhu không gồng nỗi nữa, ngồi phịch xuống, con cặc cứng ngắt đâm lút cán vào cái lồn chật khít.
– Hố~ốốố~ốố~ố~
Thùy Nhu sung sướng rú lên, lồn nàng bóp chặt lấy cặc Lương Nhị.
– Hây!
Lương Nhị đột ngột hất mạnh lên.
Phọp
– Ố~hố~
Thùy Nhu bị hất nhỏm lên rồi lại rơi phịch xuống, lồn nàng va vào gốc cặc đánh phọp một tiếng.
– Hây! Hây! Hây!…
– Ố~ố~hố! Ô~hố!…
Lương Nhị hất lên liên toại, làm Thùy Nhu cứ ‘ô hố ô hố’ thật buồn cười. Cặc của Lương Nhi đã to, cái đầu khấc còn phình ra, cứ cọ vào vách lồn mỗi khi di chuyển, mỗi lúc nó đâm vào, lại nện mạnh vào cửa tử cung Thùy Nhu như cái chùy công thành, không ngừng công phá cánh cổng tiến vào phòng kho báu. Giờ gương mặt Thùy Nhu cũng không khác gì Thúy lúc nãy, dại cả đi.
– Thúy, nhanh bịt miệng mợ em lại, muốn cả nhà nghe thấy hay sao?
– Dạ, ơ, nhưng lấy gì bịt ạ?
– Em ngốc thế, lấy lồn em bịt lại.
– A!
Thúy nhanh nhảu bước qua người Lương Nhị, nó đứng đối diện Thùy Nhu, chu mông ra hôn nàng, nước lồn của con bé cứ nhỏ tong tỏng lên người Lương Nhị.
Hôn chán, Thúy bước lên, ịn lồn mình vào miệng Thùy Nhu.
– Ư~um~um~
Quả nhiên Thùy Nhu không còn rú to được nữa, chỉ còn những tiếng xì xoạp húp lẩu vang lên, chen lẫn tiếng da thịt chạm nhau phành phạch phành phạch.
– Ư~ư~hư~
– A~em sướng~ cậu ơi, mợ liếm lồn em~ sướng~ứ~ứ~ứ~
Thùy Nhu không la nữa, thì đến lượt Thúy rên lên.
Chát
Lương Nhị bực mình, cố nhỏm dậy phát thật mạnh vào mông Thúy.
– Mé con đỉ này! Hết mợ mày rên rồi tới mày la! Hai chủ tớ nhà mày ngậm con cặc này đi, đưa lồn mày đây!
– Vâng~Ứ~! Mợ cắn lồn em cậu ơi~
Nhận lấy con cặc giả từ Lương Nhị, Thúy nhanh chóng đút một đầu vào miệng Thùy Nhu, nó ngậm lấy đầu còn lại, Thúy ngồi xuống, chìa lồn vào cái miệng đói khát của Lương Nhị.
– Úm~~
– Um~~um~~
Đầu Thùy Nhu và Thúy gục gà gục gặc, con cặc giả ra ra vào vào hai cái miệng xinh xắn, nước miếng của cả hai nhiễu ra ướt nhèm con cặc, chảy xuống bốn bầu ngực. Thùy Nhu nhấp nhổm trên cặc Lương Nhị, nước lồn ào ra không ngừng, đánh bọt trắng xóa bám đầy vào nơi tiếp xúc của hai người. Bên trên, Lương Nhị nuốt ừng ực nước lồn của Thúy, lưỡi hắn đâm sâu vào cái lồn trinh nguyên rà quét, một ngón tay đâm vào lỗ đít nâu nâu mà móc làm Thúy ngồi không yên, oằn oại, ngoáy mông liên hồi.
– Ư~ư~ư~Á~~EM SƯỚNG~~ EM RA MÌNH ƠI~~!!
– A~a~em cũng RAAAAA~~~
Hai cái lồn cùng lúc co thắt, con cặc giả rơi ra, Thùy Nhu và Thúy ôm xiết lấy nhau, cùng thét lên rồi cùng bịt miệng nhau bằng một nụ hôn ướt át.
– Ư~grrrrrrrrrrrrr
Lương Nhị cũng bấu chặt vào mông Thúy, hông ưởn hẳn lên khỏi giường.
– A~nóng~
Thùy Nhu rên xiết khi dòng tinh nóng bỏng của Lương Nhị bắn sau vào từng ngõ ngách trong lồn nàng, từng vòng từng vòng cơ lồn xiết chặt lấy con cặc, cảm nhận từng nhịp co giật của nó, cửa tử cung ép chặt đầu khấc, tham lam mút lấy tinh dịch dù đã đầy ứ bên trong.
– Aaaa~~
Rên lên đầy thỏa mãn, Thúy lăn ra khỏi người Lương Nhị, Thùy Nhu theo đó cũng đổ ập vào lòng hắn.
– Hơơ~mình ơi, chàng làm đầy ứ bên trong em rồi~! Hihi~ xem này, mặt chàng dính đầy nước lồn con Thúy~!
Thùy Nhu hôn lên mặt Lương Nhị, mút sạch nước lồn trên mặt hắn. Bên dưới, Thúy lồm cồm bò giữa háng Thùy Nhu, khẽ chạm vào mông nàng, Thùy Nhu hiểu ý, lật mình.
Ọtttt
Ngay khi cặc Lương Nhị rời khỏi lồn Thùy Nhu, tinh dịch bên trong cũng trào ra.
– Để em làm sạch cho cậu mợ!
Thúy quỳ giữa háng Lương Nhị, chổng mông ngậm lấy cặc bú sạch tinh dịch lẫn nước nhờn, con bé liếm sạch cả bọt trắng dính trên thân cặc lẫn háng Lương Nhị.
– Ư~ưmmm~~
Thùy Nhu cũng nằm ngữa ra, vạch lồn cho Thúy kê miệng vào bú, tinh dịch, nước lồn bên trong bị nó hút rột rột ra.
– Xong chưa há miệng ra cho cậu xem nào.
– Ạ!
Thúy hà miệng, Lương Nhị nhỏm người nhìn vào cái miệng đầy tinh dịch của cô bé; vỗ vỗ vào má Thúy, Lương Nhị khuyến khích.
– Nuốt hết đi em, bổ lắm đấy!
– Âng ạ! Ực!
Hơi nhíu mày, Thúy nuốt ực toàn bộ xuống bụng.
– Ngon không Thúy?
Thùy Nhu ôm lấy Lương Nhị, gối đầu lên ngực hắn, một chân gác lên bụng hắn, thể hiện ý chiếm hữu rõ ràng.
– Dạ, hơi là lạ, nhơn nhớt, mằn mặn, nhưng…cũng được ạ.
Lương Nhị nghịch nghịch cái mũi cao xinh xắn của Thùy Nhu.
– Lần sau anh sẽ cho mình được uống tinh của anh, lần này coi như thưởng cho bé Thúy đi, ha! Tinh của đàn ông là đại bổ đấy, các em uống vào sẽ giữ được tươi trẻ, sung mãn tràn trề.
– Xí! Ai nói vậy? Sao em chưa nghe?
– Ông Lương Nhị nói chứ ai!
– Híhíhí! Quỷ hà~nhớ lần sau mình phải cho em nữa đó nhe! xem thử bổ cỡ nào~!
– Hehehe! Đương nhiên rồi vợ yêu của anh!
Nhìn Lương Nhị và Thùy Nhu âu yêm nhau, Thúy nhẹ nhàng tụt xuống giường.
– Cậu mợ, em xin phép được về phòng để cậu mợ nghỉ ngơi ạ!
– Ủa, sao lại về? Ở lại đây, ngủ với cậu mợ!
Thúy nhìn nhìn Thùy Nhu hỏi ý, thấy nàng gật đầu, con bé liền cúi đầu cảm ơn.
Thật ra, Thúy cũng muốn được ở lại, ngủ cùng Lương Nhị lắm, dù gì hắn và Thúy cũng đã làm chuyện phòng the với nhau, dù chưa thật sự làm tình, nhưng cũng tính là một nữa thiếp rồi, trong lòng Thúy dần sinh ra cảm tình với Lương Nhị. Nhưng thân phận con bé, dù sao đi nữa vẫn không bằng Thùy Nhu, nên nó không dám phạm thượng, để rồi cuộc sống sau này sẽ trở nên khốn khổ khốn nạn.
Được Thùy Nhu cho phép ngủ lại, Thúy đến bên bàn thổi tắt đèn, rồi nhẹ nhàng leo lên giường, nằm cạnh Lương Nhị.
– Đắp chăn khuya khỏi lạnh các em.
Lương Nhị nhỏm người, bung chăn trùm lên chân 3 người. Sự chu đáo của Lương Nhị khiến cả hai cảm thấy ấm áp trong lòng, Thùy Nhu và Thúy cùng ôm lấy Lương Nhị, cảm nhận sự ấm áp từ người đàn ông của mình. Lương Nhị nằm ngửa ra, cho hai cô gái gối đầu lên hai tay, bàn tay tự do mân mê vú chủ tớ Thùy Nhu.
– Hêhêhê! Trái ôm phải ấp, nằm giữa hai mỹ nhân, thế gian còn ai phong lưu khoái hoạt bằng ông đây!
– Hứ~! Phong lưu khoái hoạt! Ngày nào không hoàn thành xong bài vở, ngày đó đừng hòng trèo lên giường của em!
Thùy Nhu bĩu môi.
– Ai cha! lúc đó, chỉ sợ lại có người trèo lên giường của thằng em chồng này thôi!
– Đáng ghét~!
– Hihihi~
Trong đêm đen, nơi căn phòng đông viện, ba con chim uyên ương rủ rỉ rù rì, âu yếm nhau, hạnh phúc ôm nhau chìm vào giấc ngủ.
.
.
.
Cách đó trăm dặm, trong một trại sơn dân, giữa căn nhà sàn lớn nhất trại, quanh đám lửa bập bùng, hơn 10 người đàn ông thô kệch, râu tóc rậm rạp uống rượu với nhau.
CẠCH
Một người đàn ông to lớn, trên cái đầu trọc là một cái sẹo dài, từ trán trái kéo dài qua tận má phải dằn mạnh chén rượu xuống sàn.
– Mẹ kiếp! Thù giết cha, cướp vợ không đội trời chung. Quật mộ tổ, dành chén cơm ngươi sống thì ta chết! Thằng Lương Bằng đều có hận cướp vợ với tất cả anh em ở đây! Lần này con trai nó hộ lương qua đường này, chúng ta mỗi người một đao, cho thằng chó đó tuyệt tự tuyệt tôn!
Cả đám đông nhao nhao hưởng ứng.
– Đúng đúng! Cho nó tuyệt tử tuyệt tôn!
Choang! Choang! Choang!….
Từng chén rượu bị cạn sạch rồi đập xuống sàn nhà như làm lễ ước thệ. Sát khí ngùn ngụt bốc lên khiến lũ chim rừng đang ngủ say cũng phải giật mình, quang quác bay đi.
 
V

Vua tiếu lâm

Truyện sex
Vip Member
Chap 8

Những ngày gần đây, khắp huyện đồn đại, cậu hai nhà họ Lương – Lương Nhị, sau khi té sông đã thay đổi tính nết, không còn lấc ca lấc cấc, phá làng phá xóm nữa; có người nói là do hắn bị ngợp nước, dẫn đến bị não tàn; có người lại nói, lúc đứng giữa lằn ranh sinh tử, hắn đã hối hận với những tội lỗi mình gây ra, quyết quay đầu là bờ; nhưng lý do được mọi người tán đồng nhất, là con sông đó có một vị hà bá linh thiêng, ngày đó đã kéo hắn xuống sông dạy dỗ một trận; bằng chứng ư? Ngươi không thấy nhà họ Lương vừa bỏ tiền ra, cùng huyện nha xây một cái miếu hà bá đó sao?! Ngày động thổ, cả Huyện lệnh Trương Tham Tiền, Đại lão gia Lương Bằng, còn cả Đô Tổng binh sứ Đinh Bạch Hổ đều đến. Ai cũng nói cái huyện này quả là đất lành mà! Vừa có Tiền, vừa có Lương lại vừa có Đinh (nhân khẩu), không phất không được. Ngày hôm đó, Lương Nhị cũng xuất hiện, ai ai cũng thấy tận mắt, hắn ta ăn mặc gọn gàng, đi đứng khoan thai, nói năng lễ độ, đúng là đã thay đổi rồi. Cho nên bây giờ ấy mà, cái miếu hà bá đó người đông như trẩy hội, suốt ngày hương khói nghi ngút; mà đúng là hà bá linh thiêng, nơi đông người như vậy mà bọn đầu đường xó chợ không dám bén mảng đến, đàn bà con gái đến đó không sợ bị chặn đường sàm sỡ, đàn ông đi qua cũng không bị móc túi trộm tiền. Hà bá linh thiêng! Hà bá linh thiêng!
Ôi chao! Thật thương cho dân chúng tin thần kính Phật, nếu họ nghe được đoạn nói chuyện của Lương Nhị với Huyện lệnh Tiền và Đô Tổng binh Hổ, chắc họ sẽ cắn lưỡi mà chết mất.
– Hêhêhê! Bác Hổ, chú Tiền! Chúc mừng phát tài! Chúc mừng phát tài!
– Con mẹ nó thằng cháu này của ta đúng là giỏi làm ăn mà! Té sông một cái liền nghĩ ra kế kiếm tiền.
– Hèhèhè! Lương Nhị công tử, theo như nội quản sự của ta tính toán, chỉ trong 7 ngày, ngôi miếu này đã thu vào hơn 50 lượng vàng tiền hương hỏa rồi!
– Hahaha! Bác với chú thấy cháu nói có đúng hay không? Buôn gì thì cũng phải bỏ vốn, đóng thuế, chỉ có buôn thần bán thánh là một vốn bốn lời, lại còn không phải đóng thuế! Giờ còn chưa đâu, đợi cháu bày thêm mấy trò nữa, đảm bảo tiền vào như nước!
– Trò gì? Nói cho ông bác này nghe xem nào!
– Thế này, ta cho người tạc một bức tượng hà bà, rồi đào một cái hố, bỏ hạt đậu ở dưới, đặt bức tượng lên trên rồi lấp đất lại; ngày ngày tưới nước, đậu nảy mầm sẽ đẩy bức tượng dần nhô lên. đây chẳng phải là hà bá hiển linh hay sao?
– Tuyệt! Con bà nó tuyệt! Kakakaka! Lão Hổ ta phục thằng cháu đấy.
– Lão Tiền ta đây cũng xin bái phục! Lương công tử, kết bạn với cậu quả là khoái hơn đánh đu với mấy lão hủ nho nhiều! Hổ ca, Lương Nhị, tối nay chúng ta đến Yên Hoa Các một chuyến, ta sẽ bao chầu này!
– Được! Kakaka! Ta cũng đang nhớ mấy em ở đó. ÔI! Mấy cái cặp mông đó…!!
– Hìhìhì, xin bác với chú cứ đi đi, Lương Nhị còn bài vở phải lo, không thể theo hầu được.
– Ơ! Thằng này, đổi tính thật đấy ak?!
Lương Nhị cáo từ ra về. “Nói cái gì chứ? Ở nhà ta còn hai cặp mông mơn mởn kia kìa, lại còn miễn phí, thèm quái gì mấy cặp mông công nghiệp muốn bóp thì phải mất tiền!”
Xin nói qua một chút về Huyện lệnh Trương Tham tiền và Đô Tổng binh Đinh Bạch Hổ. Hai người này là bạn của lão Lương Bằng.
Huyện lệnh họ Trương, tên Tiền, cũng xuất thân trong quân, vốn là cùng một doanh với lão Đinh Bạch Hổ, cũng đã leo lên đến chức Chỉ huy Thiêm sự (Tham quân) – Chánh ngũ phẩm, nhưng rồi lại chuyển sang văn ngạch, về quê làm Huyện lệnh, người ta gọi là Trương Tham Tiền, để nói ông ta suất thân Tham mưu trong quân, chứ không phải chửi ông ta tham.
Còn Đinh Bạch Hổ, ông ta… từ đời tổ tông đã theo Lê Thái Tổ khởi binh, cả nhà lấy binh nghiệp làm gốc, giờ đang là Đô Tổng binh – Chánh tam phẩm, nắm trong tay toàn bộ binh mã Phủ Thanh Đô.
Cái miếu kia do ba lão đại này dựng lên, chỉ có thằng nào muốn chết mới dám đến gây chuyện.
Ngoài ra, còn một chuyện nữa, đó là phường may xuất hiện mấy kiểu quần áo mới, nam có, nữ có, rất đẹp, rất được ưa chuộng, từ nam thanh nữ tú, nông dân Nho sinh, giàu sang hay bình dân đều có cả; nghe đâu người chế ra chính là con dâu cả nhà họ Lương; lần đó Lương Nhị (lại là Lương Nhị) mang vài mẫu ra phường may giúp chị, ông chủ phường có con mắt tinh đời, nhìn mẫu vẽ là biết ngay cơ may kiếm tiền, liền nhanh chóng liên hệ, bàn chuyện làm ăn.
Nhưng mấy chuyện này, Lương Nhị nhà ta không mấy quan tâm, giờ hắn chỉ tập trung vào ba việc, buổi sáng tập viết và học thuộc kinh sách, buổi chiều dắt chừng trăm tên gia đinh vào núi có công chuyện, buổi tối…tắt đèn đi ngủ sớm.

Đèn phía tây viện vừa tắt, thì ít phút sau, phía đông viện lại có thêm một người; giờ Lương Nhị gần như đã chuyển sang ở đông viện, sống như vợ chồng với Thùy Nhu.
Chắc mọi người vẫn còn nhớ, có một đêm Lương Nhị mang theo một túi vải đến đông viện, trong đó là mấy bộ váy áo kiểu mới mà Lương Nhị đặt may cho Thùy Nhu, đương nhiên, chỉ toàn là mấy món đồ ngủ hở hang khêu gợi mà thôi. Ví dụ như bộ Thùy Nhu đang mặc; một cái đầm hở lưng ngắn cũn, được may từ vải tơ chuối, một loại vải trứ danh của người Việt, vừa mỏng vừa mát, thích hợp mặc trong những đêm hè nóng bức như đêm nay. Cổ đầm xẻ sâu đến tận bụng, lộ ra hơn phân nữa bộ ngực to tròn; cái đầm chỉ dài quá mông không che được hết cặp chân dài miên man của Thùy Nhu, như làm từ bạch ngọc, sáng lóa dưới ánh đèn; Thùy Nhu nằm dài trên cái ghế bập bênh, chân co chân duỗi, khiến cho vùng tam giác mê người kia như ẩn như hiện. Cái ghế tựa Thùy Nhu đang nằm làm bằng mây, lại có đệm bông, êm vô cùng; mỗi buổi trưa, nàng sẽ nằm trên cái ghế này, lắng nghe tiếng chuông gió đinh đang rồi chìm vào giấc ngủ; trên cái cây cao trong vườn, treo một cái xích đu, lúc rãnh rỗi Thùy Nhu sẽ ngồi lên đu đưa; ba món này chính là quà Lương Nhị làm cho nàng, đặc biệt là cái xích đu do chính tay hắn làm, Thùy Nhu rất yêu thích.
Lúc này, Thùy Nhu đang kiểm tra bài vở của Lương Nhị, phải công nhận hắn ta cũng thông minh, giờ mấy bài tập viết không làm khó được hắn nữa rồi, viết bằng bút lông cũng ra hình ra dáng, không còn siêu vẹo như trước nữa.
– A~cậu hai~để em đút nho cho cậu! Đừng nghịch vú em nữa mà~!
– Hahaha, em đút cho cậu bằng miệng cơ mà, cậu nghịch vú em thì có liên quan gì đâu.
– Ứ~nhưng cậu cứ làm em bủn rủn cả người ra~!
Bên tai nàng, văng vẳng tiếng cười đùa của Lương Nhị và Thúy. Được sự ngầm đồng ý của Thùy Nhu, lại dường như đã quen và phần nào thích thú với những trò chơi tình dục của Lương Nhị, Thúy giờ đã bớt ngại ngùng hơn, thoải mái để cho Lương Nhị đùa bỡn.
– A~
– Ừm!
Thúy ngồi trong lòng Lương Nhị, miệng cắn trái nho dâng lên, rất nhanh cả trái nho lẫn đôi môi nhỏ xinh bị Lương Nhị đớp gọn.
– Thúy! Em ngồi yên nhé, cậu có cách ăn này hay hơn.
Lương Nhị kéo yếm Thúy kẹp vào khe ngực, hắn cắn đôi trái nho, bôi lên núm vú bé xinh hồng hào rồi kê miệng bú chùn chụt.
– Ư~cậu hai~! Em không có sữa đâu~!
– Nhưng sao cậu thấy ngọt thế hả?! Chụt chụt chụt
– Hư~ư~Sao ngọt bằng mợ được! Cậu mau làm mợ có em bé, sẽ có sữa cho cậu bú~! Ứ~~
Lương Nhị vừa bú vú Thúy, bàn tay lại lùa vào váy cô bé, đôi chân Thúy tự động giang ra, mở đường cho Lương Nhị thoải mái sờ soạng cái lồn non tơ lún phún lông.
– A~cậu hai~! Cặc cậu đâm vào mông em rồi~ em bỏng mất~!
– Ưm~! Tay cậu cũng bị lồn em làm bỏng rồi đây này!
Lương Nhị huơ huơ mấy ngón tay đính đầy nước lồn trước mặt Thúy, cô bé liền chộp lấy, ánh mắt gợi tình nhìn Lương Nhị.
– Để em chữa cho cậu~! Um~chụt, chụt sụt um~um~sụt soạp tay cậu hết bỏng chưa~!?
Thúy lè lưỡi, chậm rãi liếm ngón tay Lương Nhị, cô bé liếm từ gốc lên đến ngọn, đầu lưỡi liếm quanh mấy đầu ngón tay một vòng, rồi đút mấy ngón tay vào miệng mình, Thúy vừa mút chùn chụt, vừa điều khiển bàn tay tiến vào lui ra, như mấy ngón tay đang đụ vào miệng cô bé vậy.
Cô bé 16 tuổi giống như một con hồ ly trời sinh, từng ánh mắt, cử chỉ cho đến lời nói mị hoặc vô cùng.
– Hêhêhê, Thúy của cậu thật giỏi! Tay hết bỏng rồi, nhưng dưới này của cậu lại nóng hơn, nhanh chữa cho cậu!
Lương Nhị chỉ chỉ xuống cái lều mọc lên trong quần của mình.
– A~ vừa cao vừa nóng thế này! Đây không phải Hỏa diệm sơn trong Tây Du Ký cậu hai hay kể đây sao~
Thúy từ trên đùi Lương Nhị nhảy phốc xuống đất, cô bé đứng quay lưng lại với Thùy Nhu sửa sang lại váy áo, nhưng kỳ thật, đang cuộn tà váy phía trước lên, khoe lồn mình với Lương Nhị.
– Con bé này~!
– Hìhìhì!
Lương Nhị bẹo má Thúy, cô bé cười hìhì tít cả mắt. Thúy ngồi xổm trước mặt Lương Nhị, lanh lẹ cởi tuột quần hắn ra.
– Quoa~! Cặc cậu hai lúc nào cũng thật dũng mãnh!
Hai bàn tay nhỏ bé của Thúy nắm lấy con cặc, nhẹ nhàng vuốt lên vuốt xuống.
– Ui! Nóng quóa à~ phù phù phù
Vừa vuốt, Thúy vừa chu môi thổi phù phù như đang muốn thổi nguội luồng nhiệt hỏa đang chạy rần rần trong con cặc Lương Nhị.
Thùy Nhu bên này, nhíu nhíu mày, hướng mắt về phía Lương Nhị, bàn tay nàng bất giác đưa xuống vuốt ve lồn.
– Thúy ngoan! Mau há miệng ra, cậu cho em ít nước chữa nóng này!
– Vâng~ a~
Thúy há miệng chờ sẳn, Lương Nhị hài lòng nhiễu nước bọt vào miệng cô bé.
– Ực. Cậu hai~ em lỡ nuốt mất rồi~! Em cũng không muốn nhổ ra tí nào~
Thúy chu môi phồng má nũng nịu với Lương Nhị, cầm cặc Lương Nhị đập dập vào mặt mình, không biết ai dạy mà con bé này ngày càng biết làm những trò dụ hoặc ấy.
Thùy Nhu bên này đã đặt sách vở sang bên, nàng nằm ngửa trên ghế, nhìn Thúy kích dục Lương Nhị, tay xoa lồn tay bóp vú.
Bên phía Thúy, cô bé đang ngậm cặc Lương Nhị vào miệng, con cặc to lèn kín cái miệng bé xinh.
– Sụt..chao ôi~ cặc cậu hai nút chặt miệng em luôn~!
Cái lưỡi Thúy như sinh vật sống, trượt khắp thân cặc Lương Nhị, thỉnh thoảng cô bé lại cho nó vào miệng, mút chụt một cái, đôi mắt nai luôn gửi đến Lương Nhị những tín hiệu khiêu khích, gợi tình.
– Oo~ỏ ọ o o o~? Ọ!
Thúy đang nói gì đó, Lương Nhị bất ngờ hẩy mạnh cho cặc đâm sâu thêm vào họng cô bé.
– O! O! Ọ! Ọ! Ọ!
Mặc cho Thúy liên tục đánh vào đùi mình, Lương túm lấy hai búi tóc của cô bé, liên tục ép đầu Thúy vào háng mình.
– O~a! Cậu địt vào miệng em này! Con hồ ly dâm đãng này! Địt địt địt!
Thúy nước mắt nước mũi tèm lem, con cặc Lương Nhị liên tục nện vào cuống họng cô bé, vừa đau, vừa sướng, vừa ngạt thở.
– Ọ ọ ọ ọc~
Dường như Thúy không nhịn thở được nữa, cô bé chống tay vào người Lương Nhị, cố gắng đẩy đầu mình ra, nhưng càng làm như vậy, cặc càng nện vào mạnh hơn.
– Ó~ ọc! Ọc ọc ọc ọc
Nước miếng trào ra đầy miệng Thúy, nhiễu đầy cặc Lương Nhị, nhiễu cả xuống nền đất. Thùy Nhu nhìn Lương Nhị địt miệng Thúy, tay nàng bóp vú móc lồn nhanh mạnh hơn.
– A~! Khặc khặc! Khụ khụ ọe!
Lương Nhị đẩy mạnh một phát vào họng Thúy, cùng lúc buông đầu cô bé ra, Thúy kêu lớn, bật ngả ngửa ra đất, ôm họng nôn khan.
– Hix~ cậu hai~ hix! Cậu thật ác! Em … em xón ra mất rồi~!
Thúy rơm rớm nhìn Lương Nhị, tên “ác nhân” không những không hối lỗi, còn cười, xoa đầu cô bé.
– Em còn non lắm! Nhìn mợ em mà học đây này!
Lương Nhị tiến tới chỗ Thùy Nhu.
– Cưng của anh! Sao lại nằm đây thủ dâm một mình thế này?
– Hứ~! Tưởng chàng có Thúy rồi, cần gì em nữa!
Thùy Nhu nguýt Lương Nhị một cái, nàng đứng dậy, thướt tha đi về phía cái xích đu. Thùy Nhu đưa lưng về phía Lương Nhị, nàng ngồi lên xích đu, nhưng chỉ ngồi bằng đùi, hai tay nàng nắm lấy hai sợi dây hai bên, người chúi về trước, mông đít ưởn về phía sau, khiêu khích Lương Nhị rõ ràng.
– Hêhêhê! Ai có thể thay thế được chị dâu của anh nào?!
Lương Nhị áp tới, con cặc luồn xuống mông, cạ vào lồn Thùy Nhu, đôi bàn tay, vòng ra trước ôm trọn bầu vú to của nàng.
– Hứ! Chỉ được cái dẻo mồm! Vừa nãy có chịu nhìn người ta lấy cái nào đâu~!
Thùy Nhu ngúng nguẩy, nàng chống chân đu đưa cái xích đu, cặp mông mềm mại đàn hồi cứ chạy về trước rồi nhào về sau, đập vào bụng dưới Lương Nhị.
– Ể?! Thùy Nhu ngoan! Nàng muốn chơi xích đu uyên ương với ta sao?
– Xích đu uyên ương?
– Hềhềhề, chính là … chúng ta cùng ngồi xích đu, đu lên đến đỉnh Vu sơn.
– Ư~um~
Thùy Nhu không thể nói gì được nữa, vì bàn tay Lương Nhị đã tìm đến lồn nàng, hắn kẹp mấy ngón tay dọc mép lồn, không ngừng chà qua chà lại.
– Ha~aaaa~~em sướng~~!!
Bốp Bốp
– Cặp mông dâm này! Mông này!
– A~ a~
Đôi tay Lương Nhị vỗ bồm bộp vào mông của Thùy Nhu, cặp mông trắng như mỡ đông từng đợt sóng rung động lan tỏa theo từng cái vỗ.
– Hahaha! Vợ yêu à, mông em đánh thật sướng!
– A~đáng ghét, chỉ muốn đánh mông người ta thôi sao~?!
Thùy Nhu chịu hết nỗi rồi, nàng trượt mông về trước, từ từ ngả lưng lên xích đu, hai chân chống xuống đất.
– Con cặc hư hỏng kia~! Còn không nhanh ngoan ngoãn chui vào miệng ta~!
Thùy Nhu giống như nằm ngửa trên xích đu, nhìn Lương Nhị nhoẻn miệng cười.
– Hehehe, Thúy, tới đây xem mợ của em.
– Vâng~!
Lương Nhị đút cặc vào cái miệng đang há to của Thùy Nhu, từng tấc từng tấc, cuối cùng con cặc mất hút trong miệng nàng, từ góc nhìn của Lương Nhị, chỉ thấy cùm lông mu của mình như mọc lên dưới cằm Thùy Nhu, cùng cái cổ họng của nàng dường như độn lên một khúc.
– Quoa! Mợ nuốt hết toàn bộ cặc cậu luôn!
Thúy ngồi cạnh trầm trồ, nó không thể làm như Thùy Nhu được.
– Hêhê, cái này gọi là lút cán đó.
– A~! Hàhàhà…
Lương Nhị rút cặc ra, kéo theo bao nhiêu là nước miếng; Thùy Nhu thở hổn hển lấy hơi.
Chát chát
– Cặp vú dâm đãng này! Hehehe!
– Ai da~ vú em nhạy cảm lắm đó~!
Lương Nhị tát lên cặp vú Thùy Nhu, làm chúng nảy tưng tưng thật thích mắt. Để trả đũa, Thùy Nhu lè lưỡi đá qua đá lại hai hòn dái trước mặt.
– Chị dâu! Chị thích bú cặc em lắm hả?!
– Ư~ai thèm chứ! Chẳng qua người ta muốn cảm ơn nó làm người ta sướng thôi~! Um!
Thùy Nhu lại ngậm cặc Lương Nhị vào miệng, Lương Nhị chồm về trước nắn bóp cặp vú của nàng, hông hắn bắt đầu nắc nhẹ vào cái miệng xinh xinh.
Từng âm thanh phọp phọp ọc ọc vang lên. Cả miệng trên lẫn miệng dưới của Thùy Nhu đều chảy nước nhễu nhão.
Ọc ọc ọc
Phọp phọp phọp
Thùy Nhu buông cả hai tay đang nắm dây xích đu ra, chộp lấy mông Lương Nhị ép thêm vào mặt mình.
– Ư~… Thùy Nhu, miệng của em địt cũng sướng như lồn em vậy!
Trả lời Lương Nhị chỉ có những tiếng òng ọc, phòm phọp phát ra từ họng Thùy Nhu.
– Ó~ọcọcọc
Thùy Nhu đột nhiên giật nãy lên, hóa ra Thúy đã mon men chạy ra ngồi trước Thùy Nhu, nó chui vào giữa hai chân nàng, úp mặt vào lồn nàng mà bú.
– Sụp sụp soạt soạp. Ô~um~…Lồn mợ ra quá trời nước luôn~!
– Ó~ó~
Hai chân Thùy Nhu vùng vẫy, nàng như con cá vùng vẫy, chịu sao được khi những nơi nhạy cảm trên cơ thể nàng đều đang bị kích thích; Lương Nhị vừa địt vào miệng vừa bóp vú nàng, Thúy vừa bú lồn vừa cho một ngón tay vào đít Thùy Nhu.
– Ó~hó~ọc ọc
– Sụp sụp soạp soap
– Ố hố~sướng~! Ọc. Ô~ọc…
Thùy Nhu ấm ứ rên rĩ, đôi lúc Lương Nhị rút hẳn cặc ra cho nàng lấy hơi, nàng lại rú lên đầy sung sướng, rồi lại im bặt do con cặc nện vào.
Cơn sướng làm cả lồn lẫn họng Thùy Nhu không ngừng co thắt, cảm giác ấm nóng trơn tuột trong miệng Thùy Nhu làm Lương Nhị không chịu nỗi nữa, hắn tăng tốc nắc vào họng nàng.
– O~o~ọ~ọ~~
Những âm thanh kỳ lạ phát ra từ Thùy Nhu, Lương Nhị kéo nàng về phía mình, Thùy Nhu vòng hai tay ôm lấy eo hắn, đến khi mông nàng nằm lên xích đu, Lương Nhị chồm về trước, ôm lấy eo Thùy Nhu rồi đứng bật dậy. Lúc này, Lương Nhị đứng thẳng người, ôm Thùy Nhu đang chổng ngược đầu, hai đùi kẹp chặt đầu Lương Nhị, miệng nàng vẫn bú chặt con cặc của tình nhân.
– Ô~! A~aaa~~~
Lương Nhị xiết chặt eo Thùy Nhu, vục mặt vào lồn nàng mà bú mật ngọt đang chảy ra, làm nàng phải rú lên, may mà miệng Thùy Nhu đã bị cặc bịt chặt nếu không chắc cả nhà họ Lương sẽ nghe thấy mất.
– Ú~ú~ú~~
Thùy Nhu vừa rên rĩ, vừa hẫy lồn mình vào mặt Lương Nhị, bên dưới, đầu nàng gục gặc nhanh hơn, phối hợp với nhịp nắc của Lương Nhị; đằng sau Lương Nhị, Thúy cũng đã cởi hết váy áo, ôm chầm lấy hắn, liếm từng giọt mồ hôi trên tấm lưng rộng. Ngọn đèn lồng trên bàn đã tắt từ bao giờ, trong đêm, ba cơ thể quấn lấy nhau, ngọn lửa dục hừng hực quấn lấy ba người.
Ba người Lương Nhị cứ thế đi từng bước vào đình hóng gió, từng giọt chất lỏng nhỏ long tong để lại dấu vết trên thềm đá, không biết đó là nước miếng hay nước lồn, hay là cả hai.
– A~anh không trụ nổi nữa rồi! Anh sẽ bắn vào cái miệng dâm đãng của em!
Lương Nhị đặt Thùy Nhu lên bàn đá, mặc kệ nàng đè lên sách vở; hắn tăng tốc nắc vào miệng nàng những cú cuối cùng; hai hòn dái Lương Nhị được Thùy Nhu nhẹ nhàng nắn bóp, căng phồng tinh dịch; Thúy ngồi chồm hổm phía sau, cái lưỡi hồng liếm lấy liếm để lổ đít Lương Nhị.
– Ư~grrrrrrr!!
Bóp mạnh cặp vú của Thùy Nhu, Lương Nhi ấn sâu con cặc vào họng nàng, từng dòng tinh nóng bỏng bắn tung tóe vào họng Thùy Nhu.
– U~u~uuuu~~
Hai tay Thùy Nhu không ngừng nắn bóp bìu dái Lương Nhị, kích thích hắn bắn tinh thật nhiều.
– A~hờ~~~
Lương Nhị thở hắt ra, hắn rút cặc khỏi cái miệng đầy ắp tinh dịch của Thùy Nhu, Thúy ngay lập tức trờ tới, bú sạch; chưa đủ, Thúy kề môi vào môi Thùy Nhu, hai cô gái trao nhau một nụ hôn nồng nàn mùi tinh dịch, nuốt ừng ực hỗn hợp nước miếng, tinh trùng trong miệng mình.
– Um~
Rên một tiếng hài lòng, Thùy Nhu xoay úp người lại, cùng với Thúy há miệng ra, trong khoang miệng trống trơn, bao nhiêu tinh của Lương Nhị đã chui sạch xuống bụng.
– Giỏi lắm! Không uổng công ta dạy dỗ hai em!
Lương Nhị xoa đầu Thùy Nhu và Thúy, hắn ngồi vào ghế bập bênh, thoải mái nằm ngửa ra.
Thùy Nhu ngồi dậy, lột cái váy ra, nàng ngồi vào lòng Lương Nhị, hai tay vòng ra sau ôm lấy đầu hắn, dâm đãng hỏi.
– Em chồng~cậu còn sức địt vào lồn bà chị dâu này hay không~!?
Lương Nhị hôn cái cổ cao cao của Thùy Nhu, hai bàn tay nâng lên hạ xuống cặp vú to của nàng, đáp lại.
– Chị dâu của anh! Nước lồn của em như thuốc bổ đối với anh vậy, chỉ cần lồn em còn ra nước, là anh còn sức để đại chiến với em 300 hiệp.
– Híhíhí~~
Thùy Nhu và Lương Nhị mơn trớn, đùa giỡn nhau trên ghế, Thúy lẹ làng, cầm cặc Lương Nhị đút vào lồn Thùy Nhu, cô bé le lưỡi liếm từ đít Lương Nhị đến tận hột le Thùy Nhu, chuẩn bị sẵn sàng cho trận đại chiến của hai người.
Chap 9

Cót két cóót kéét
Cái ghế bập bênh đung đưa, kêu lên cót két khi phải chịu sức nặng của hai người.
– Ôi~! Ơ~ơ~~ớ~ờ~~
Thùy Nhu cũng uốn éo, rên rĩ khi cơ thể được Lương Nhị và Thúy chăm sóc tận tình.
– Ớớ~
Hai bầu vú Thùy Nhu bị Lương Nhị nắn bóp, hắn nâng nâng, xoa xoa, rồi vuốt từ bầu ngực ra đến núm vú, mấy ngón tay kẹp lấy núm vú vân vê, núm vú Thùy Nhu như bị sung huyết, sưng lên, thấy rõ những gai li ti, tưởng như sữa có thể phọt ra bất cứ lúc nào.
– Á~ứ~!
Thùy Nhu giật người, hông nàng không ngừng hẩy lên dập xuống, hai tay giữ lấy đầu Thúy; Thúy nữa ngồi, nữa quỳ trước ghế, gục gặc đầu, cái lưỡi mềm mại liên tục di chuyển qua lại trên cặc Lương Nhị và lồn Thùy Nhu.
– Ô~ôôi~! Thúy~ em liếm lồn chị sướng thế~! Ôi~~!! Mình ơi~~!! Cặc mình đang to lên rồi này~! Ôi~~!
Dưới sự hương diễm kích thích từ hai mỹ nhân, cặc Lương Nhị nữa cắm trong lồn Thùy Nhu, nữa nằm ở ngoài dần to lên, từng chút một ních chặt lồn Thùy Nhu một lần nữa.
Ngẩng khuôn mặt dính nhoe nhoét nước lồn lên, Thúy liếm một vòng quanh miệng, cười hìhì.
– Chao ôi! Nước lồn mợ ngon quá! Thảo nào cậu thích ăn lồn mợ thế!
– Hêhê, vậy cặc cậu không ngon àk?
– Cặc cậu cũng ngon ạ!
Lương Nhị với lấy tay Thúy kéo về phía mình.
– Vậy em thích ăn cặc cậu hay ăn lồn mợ hơn?!
Thúy cầm tay Lương Nhị áp vào lồn mình, cô bé kê mặt sát vào mặt Lương Nhị, thỏ thẻ.
– Con thích cặc cậu cứ đút vào lồn mợ như thế này, con một lúc được ăn cả hai! Um~!
Lương Nhị vừa mò lồn vừa nút lưỡi Thúy. Dường như câu trả lời của Thúy làm hài lòng cả Thùy Nhu, nên nàng cũng thôi nhún nhảy trên cặc Lương Nhị mà ngả người nằm hẳn ra sau, bóp vú Thúy xem như phần thưởng.
– A~em sướng~ cậu mợ ơi~!
Gương mặt Thúy đê mê ngây ngất, cặp đùi non kẹp chặt, không ngừng chà sát lồn mình vào cánh tay Lương Nhị.
– Cậu~…cậu ơi~…đụ em~ đụ em đi cậu~! Em nứng~~!
Thúy ngậm một ngón tay vào miệng, nhìn Lương Nhị bằng ánh mắt ướt át, van xin; thật khiến cho hắn muốn ngay lập tức đè cô bé xuống, đâm thật mạnh con cặc vào cái lồn trinh nguyên kia, nhưng…
– Không được~!
Thùy Nhu nói vô cùng dịu dàng nhưng cũng đầy dứt khoát, nàng xoay mặt Lương Nhị qua phía mình, lè lưỡi ra cho hắn đớp lấy, đôi mắt phượng lại lạnh lùng trừng Thúy.
– Cậu đã nói đợi em 18 tuổi hẳng nạp em vào phòng, mợ cũng đã hứa sẽ giữ cho em đến lúc đó. Đợi càng lâu, đến khi được sẽ càng thỏa mãn, em không thấy mợ phải đợi 4 năm mới được vui duyên cá nước với cậu hay sao?! Em chỉ phải đợi 2 năm, lo cái gì?!
– Vâng..mợ dạy phải ạ!
Thúy đáng thương, quên mất trước nó còn có Thùy Nhu, tuy nói hai người thân như chị em, nhưng đàn bà ai muốn chia sẽ tình yêu cho người khác? Thùy Nhu cũng sợ, Lương Nhị sau khi nạp được Thúy sẽ có mới nới cũ, nên nàng càng lợi dụng cái thế của mình để đè áp Thúy, ít nhất là trong hai năm nữa, để nàng độc chiếm con cặc cùng sự sung sướng thỏa mãn này.
– Nào cưng! Đừng bắt nạt em nó!
Thấy Thúy khép nép đến tội, Lương Nhị vội vàng giải vây.
– A~
Hột le bị Lương Nhị day mạnh làm Thùy Nhu phải há hốc, hẫng cả người lên, quẳng Thúy qua một bên, Thùy Nhu vít lấy đầu Lương Nhị hôn, hông lại bắt đầu uốn éo nhịp nhàng.
– A~!
Hòa nhịp với Thùy Nhu, Lương Nhị cũng hất hông lên, thúc cặc thêm sâu vào lồn nàng; Lương Nhị vừa nắc, vừa vẫy tay với Thúy.
Đôi mắt Thúy hơi ửng đỏ, cô bé hơi chùi mắt rồi nhoẻn cười, sà tới bên Lương Nhị.
– Um~!
Chụt chụt chụt
Lương Nhị lè cái lưỡi dài của hắn ra cho Thúy mút, tay vòng ra sau bóp cặp mông căng tròn tuổi 16 của cô bé.
– Em xuống hầu cậu địt mợ đi, rồi lát cậu sẽ thưởng cho em!
– Vâng!
Được Lương Nhị dịu dàng dỗ dành, Thúy cảm thấy chút ấm áp, cô bé lại nhanh nhẹn quỳ trước lồn Thùy Nhu, nhìn con cặc Lương Nhị không ngừng ra ra vào vào cái lỗ ướt nhẹp.
– A~á~~! Banh lồn mợ ra đi Thúy~liếm lồn mợ đi em~!
Thùy Nhu ngồi thẳng lên, hai chân đạp lên ghế dập phành phạch xuống, lồn nàng bị Thúy bành rộng ra, bao nhiêu nước lồn, bọt trắng đều được Thúy liếm mút sạch sẽ.
– A~á~ỐI sướng! Hẩy mạnh lên mình ơi~!
Thùy Nhu nâng mông dập mạnh xuống, Lương Nhị lại thúc mạnh cặc lên, tạo nên những tiếng phạch phạch bạch bạch vang vọng trong đêm vắng; cặp vú to của Thùy Nhu nảy tưng tưng lên lên xuống xuống, đập cả vào đầu Thúy.
Thúy nhìn cặp vú nảy tưng tưng mà khó chịu, “Mợ ngồi trên đầu ta thì thôi, đến cả cặp vú này cũng muốn leo lên đầu ta!”, cô bé vội chụp lấy một bên núm vú nút mạnh, một tay kẹp lấy núm vú còn lại vặn xoắn, tay kia cũng đè vào hột le Thùy Nhu mà day.
– ÚỐ~! Ố~hố~~
Thùy Nhu rú lên, hai tay cũng chộp vào vú Thúy bóp mạnh như trả đũa. Hai chân Thùy Nhu chống mạnh xuống ghế, đẩy bật hông lên, ngay lúc con cặc Lương Nhị bung ra khỏi lồn nàng, thì một tia nước đái cũng phọt mạnh vào mặt vào người Thúy.
– Á~aaa~~! Nóng~! Ực ực ực
– Aaaaaa~~~
Hai con cái cùng rên lên, Thùy Nhu thả mình xuống Lương Nhị, Thúy không màng khắp người mình đang dính bẩn, cô bé nhào tới chộp lấy cặc Lương Nhị cho vào miệng.
– Um! Chụt chụt sụp chút!
Thả con cặc ra, Thúy lại như một con thú đói, vồ lấy cái lồn mọng nước trước mặt.
– A~ô~đừng…Thúy~~
Thùy Nhu hẩy mông lên, cái lồn vừa ra nước thật nhạy cảm, lại bị lưỡi Thúy thọc sâu vào trong mà ngoáy làm nàng chịu không thấu, hai tay yếu ớt đẩy đầu Thúy ra.
– Mợ!
Thúy ôm lấy Thùy Nhu, hai đôi môi tìm đến nhau, Thùy Nhu tham lam mút lấy nước miếng, nước lồn của mình từ miệng Thúy. Cái ghế bập bênh giờ chịu sức nặng của cả 3 người, lại kêu lên cọt kẹt phản đối.
– Ư…hừừ…ta không phải ngựa giống đâu, hai em đừng thượng trên người ta như vầy chứ!
Nằm tận hưởng cảm giác 4 bầu vú ép vào người mình một lúc, cuối cùng Lương Nhị cũng phải lên tiếng, mặc dù được hai cơ thể mềm mại đè lên cũng thích thật, nhưng khó thở quá 🙂
– A! Hihihi
Thúy vội vàng leo khỏi ghế để Thùy Nhu xoay người lại ôm Lương Nhị.
– Quỷ dâm dục~! Chàng chỉ muốn thượng chúng em thôi phải không~?
– Hêhêhê, ta không chỉ muốn cưỡi các em, còn muốn bắt bướm của các em nữa!
– Á~!
– Ái da~
Lương Nhị cười dâm, hai bàn tay bắt lấy bướm của Thùy Nhu và Thúy làm hai nàng cười phá lên.
– Thúy, kẹp chặt lấy cái tay hư đó, đừng cho nó thoát!
Hai cặp đùi thon gọn săn chắc kẹp chặt lấy hai tay Lương Nhị.
– Ây! Hai em muốn làm gì ta đây?
Thùy Nhu cười đầy mị hoặc với Lương Nhị, bàn tay tóm lấy con cặc vẫn đang cứng như côn sắt.
– Chàng nói xem…. Em…muốn cưỡi chàng cả đêm nay~! Hihahaha!
Thùy Nhu cười khanh khách, hai bầu vú rung rung.
– Aizzz, từ từ đã. Vừa nãy anh đã nói sẽ thưởng cho em Thúy, nam tử hán đại trường cu, đã nói thì phải giữ lời!
– Hử! Mình định nạp nó đêm nay à?
Nghe Lương Nhị nói, Thúy khấp khởi mừng nhưng Thùy Nhu lại nhíu mày khó chịu.
– Chưa, đêm nay…anh sẽ chỉ nạp một nữa thôi.
– Nạp một nữa?!
Cả Thùy Nhu lần Thúy đều kinh ngạc thốt lên, không hiểu ý Lương Nhị là như thế nào.
– Hehehe, rồi hai em sẽ biết.
Lương Nhị nhìn hai người đẹp, cười gian.
– Mình vào phòng thôi, Ở đây mãi hai em cảm lạnh đấy!
Nãy giờ mãi mê với cuộc làm tình nên không nhận ra, giờ Lương Nhị nhắc đến nên hai cô gái mới cảm thấy hơi lạnh, đêm cũng đã trễ rồi.
– Mình~!
Thùy Nhu nũng nịu giang hai tay ra, nhìn Lương Nhị.
Hấp
Lương Nhị nhẹ nhàng bế bổng Thùy Nhu lên, hai tay Thùy Nhu ôm lấy cổ hắn cho chắc, hai người cứ thế đi vào phòng. Chỉ còn Thúy ở lại nhặt nhạnh quần áo, đôi mắt ai oán của Thúy nhìn theo đôi tình nhân, thầm ước có ngày mình cũng được Lương Nhị bế bổng cưng nựng như vậy.
Trên chiếc giường ngủ ấm áp, Thùy Nhu ôm cứng lấy Lương Nhị, bàn tay vuốt ve mơn trớn khuông ngực nở nang rắn chắc của hắn.
– Mình~! Nói em nghe mình định làm gì con Thúy vậy? Em tò mò quá hà~!
– Hehehe, đợi lát cưng sẽ biết! Trò này sợ cưng chơi không được đâu.
– HỨ! Mình thích nó hơn em phải không?!
Thùy Nhu bỗng nổi cơn ghen, nàng ngồi thẳng dậy, khoanh tay trước ngực, giận giữ nhìn Lương Nhị.
– Em cái gì cũng trao cho mình hết rồi! Giờ mình chán em rồi phải không?! Mình muốn làm gì lén lút với nó mà không muốn cho em biết? Không muốn làm với em?! Hixhix!
Nhìn đôi mắt rơm rớm nước của Thùy Nhu, Lương Nhị biết mình lỡ lời, vội ngồi dậy ôm lấy nàng, nhỏ nhẹ dỗ dành.
– Ui! Ui! Ngoan nào! Vợ anh vừa xinh đẹp dịu dàng, vừa chiều chồng lại còn thông minh có học, anh chán ai chứ sao chán em được! Chỉ là trò này tục lắm, không hợp với em đâu!
– Ứ! Trò gì mà tục? Mình muốn em nói tục, em cũng nói được; mình muốn em bú cặc mình, em cũng bú được; tinh khí của mình em cũng đã nuốt rồi, còn trò gì tục hơn chứ?!
– Chậc! Là…xì xồ xì xào (thì thầm).
– Hả?! Chỗ đó mà cũng …
Không biết Lương Nhị nói gì với Thùy Nhu mà nàng kinh ngạc vô cùng, nói lớn lên làm Lương Nhị phải bịt miệng nàng lại.
– Khẽ thôi! Thúy nó nghe bây giờ!
– Nhưng…chỗ đó bé tí như thế, cặc mình lại to thế này, nhét vào sao được?! Chết mất!
Thùy Nhu dùng đôi mắt đầy nghi hoặc nhìn Lương Nhị, bàn tay bất giác đưa xuống mông, sờ vào đít mình, rùng mình một cái.
– Nhưng nếu anh đút vào được, con Thúy không đau chết mà lại còn sướng nữa, thì mình chịu gì nào?
– Uhm…nếu thế thì…
Thùy Nhu chần chừ, cắn cắn ngón tay đầy đắn đo.
– Nếu thế thì…em cũng cho mình địt vào đít em!
Thùy Nhu quyết không thể thua Thúy được, một sự hiếu thắng pha chút ghen tuông tràn trong tâm nàng.
– Hêhêhê! Được! Đập tay lập thệ nào!
Chát chát chát
Hai bàn tay chạm vào nhau ba lần, xem như lời hứa giữa Thùy Nhu với Lương Nhị đã được xác lập. Thùy Nhu không biết nàng đã rơi vào bẫy của Lương Nhị, kể từ đây, Lương Nhị gian manh đã nhận ra cách khích tướng Thùy Nhu, dụ dỗ nàng làm những chuyện hư hỏng hơn.
Két
Cửa phòng mở ra rồi đóng lại ngay, Thúy trần truồng bước vào, cô bé vắt y phục của Lương Nhị và Thùy Nhu lên móc quần áo, còn váy áo của mình, cô bé để gọn dưới sàn. Đứng bên giường, Thúy vòng tay lễ phép thưa.
– Dạ thưa cậu mợ, em xin phép được lên giường ạ!
– Ừm, lên đi em!
– Dạ!
Thùy Nhu nãy giờ vẫn nằm bên ngoài, giờ đã chuyển sang nằm bên trong, để lại chỗ bên ngoài cho Thúy; cô bé leo lên, ngồi sát mép giường, hai bàn tay xoắn vào nhau, bẽn lẽn nhìn Lương Nhị.
– Tới đây, ngồi lên người cậu!
Lương Nhị vỗ nhẹ lên đùi mình.
– Vâng!
Thúy nhổm mông, ngồi ghé lên một bên đùi Lương Nhị.
– Giời ơi! Em bỏ một chân qua bên này, ngồi chàng hảng ra trên người cậu như mợ hay làm ấy.
– Ơ! Em không dám ạ, cái đấy, chỉ mợ mới…
Thùy Nhu lên tiếng cắt ngang lời Thúy.
– Lúc này, mợ cho phép em được thoải mái với cậu đấy.
– Phải, em nhìn xem, ba chúng ta đều đang trần truồng thế này, chỉ còn đàn ông và đàn bà mà thôi. Lúc này hãy bỏ luân lý, phép tắc qua một bên, cứ tận hưởng khoái lạc em ạk; chứ cứ làm theo thói thường, làm gì có chuyện em chồng nằm với chị dâu như cậu mợ.
– Xí~! Nói chuyện phòng the mà cũng văn vở gớm~!
Như để minh chứng cho lời nói của mình, Lương Nhị bóp vú Thùy Nhu một cái, làm nàng nguýt dài, đánh nhẹ vào tay hắn.
Thấy Thúy còn hơi ngập ngừng, Lương Nhị nắm lấy hai bàn tay cô bé động viên.
– Nào, em nhìn thẳng vào mắt cậu, nói cậu nghe, em có thích cậu không?!
– Ơ…
Thúy ngại ngùng nhìn vào mắt Lương Nhị. Cái tên cậu hai này, mới đầu nàng ghét hắn vừa háo sắc vừa thô lỗ vô học, nhưng dạo gần đây lại thấy hắn thật tốt, nhất là sau khi hắn chung chạ với mợ, lại càng thay đổi khác với trước đây, có lúc còn rất tử tế ấm áp với nàng, làm nàng đôi khi nghĩ đến hắn lại đỏ mặt, tim đập rộn ràng; vả lại, hắn đã thấy hết của nàng rồi còn đâu, thôi thì lấy gà theo gà, lấy chó theo chó, chỉ hy vọng hắn không phải phường bạc bẽo vong tình, chơi nàng chán lại vứt bỏ như mấy tên công tử vô lại mà mấy chị em hay rĩ tai nhau.
Thúy nắm chặt lấy đôi bàn tay rắn chắc đang nắm tay mình, thỏ thẻ.
– Có…em thích cậu!
Thúy cúi gằm, nàng cảm nhận được mặt mình đang nóng phừng phừng.
– Em có muốn về làm thiếp của cậu không!?
– Dạ có! ÔI~!
Lương Nhị bất ngờ kéo Thúy về phía mình, ôm chầm lấy cô bé.
– Sau này, em đẻ con cho anh nhé!
Thúy ngẩng đầu lên nhìn trân vào mắt Lương Nhị, “cậu hai muốn mình đẻ con cho cậu hai! Đẻ con! Mình với cậu sẽ…”. Một cảm giác nóng rực bắt đầu từ lồng ngực Thúy, nhanh chóng lan tỏa ra khắp cơ thể rồi lại tụ về giữa hai chân nàng.
– Um!
Thúy cũng ôm chầm lấy Lương Nhị.
– Vâng! Em sẽ đẻ con cho cậu! Em sẽ hầu cậu hằng đêm! Um~um~
Lương Nhị tìm đến môi Thúy ngấu nghiến, hai bàn tay bợ đôi mông tròn căng đàn hồi của nàng nắn bóp; bờ môi nhỏ xinh của cô gái 16 tuổi hé mở, đón nhận cái lưỡi của tình lang xông vào càn quét.
– Um~chụt, nhóp nhép, chụt, um~ a~! Cậu ơi~! Em yêu cậu! Cậu nạp em đi!
Thúy nói trong hơi thở hỗn hễn, cô bé đang trong cơn say tình, quên mất Thùy Nhu đang nằm một bên. Thúy hôn chùn chụt khắp mặt mũi Lương Nhị, cặp mông không ngừng uốn éo, sàng lắc trong đôi bàn tay của hắn.
– Hơ~ơơ~cậu ơi~! Chụt chụt chụt…
Thúy hôn chùn chụt xuống ngực Lương Nhị, hai núm vú hắn được cô bé liếm ướt đẫm nước miếng, cái lưỡi hồng hồng gẩy lên gẩy xuống hai núm vú cứng ngắc vì kích thích.
– Hà…hà…
Thùy Nhu dán mặt vào nhìn núm vú Lương Nhị, hơi thở nóng hầm hập liên tục phà vào ngực hắn.
– Mợ~! Chụt
Thúy bất ngờ hôn lên môi Thùy Nhu. Hai cô gái nhìn nhau cười hìhì, rồi cùng chia nhau tấn công hai núm vú bé tí của Lương Nhị.
– Ui! Sướng quá các em ơi!
Lương Nhị xuýt xoa, nhăn mặt, hai núm vú hắn cùng lúc được hai bờ môi mềm mại mọng nước mút lấy, bên dưới, hai bàn tay thay phiên nhau xoa vuốt bụng, đùi hắn, cây côn thịt lẫn bìu dái cũng được xoa nắn, vuốt ve nhẹ nhàng, thật đúng là sướng tận chân lông, nỗi cả da gà! Thùy Nhu và Thúy thỉnh thoảng lại nhìn mặt hắn mà cười khúc khích.
– Aaaa
– Aaaaa
Chủ tớ Thùy Nhu cùng ngẩng đầu nhìn Lương Nhị, hai cái miệng há ra, hai cái lưỡi cùng đưa ra chờ đợi; Lương Nhi đung đưa cái đầu trước hai cô gái, cuối cùng hắn dừng lại trước Thúy, Lương Nhị hé môi nhiễu nước miếng vào miệng cô bé.
– Um~!
Ngay lập tức, Thúy và Thùy Như cùng vồ lấy nhau, trao nhao nước miếng của Lương Nhị.
Hihihi~!
Hai đôi mắt dâm đãng cùng nhìn Lương Nhị, hai cô gái quỳ hai bên hông hắn, cong mông ưỡn hai bộ ngực vào nhau.
– Ẩy ẩy!
– Hây hây hây!
Bốn núm vú cọ quẹt vào nhau, giống như đang đọ xem, cặp núm nào cứng hơn, cộm hơn.
Hít….
Lương Nhị hít thật sâu để giữ cho mình bình tĩnh, cảnh hương diễm trước mắt đủ để bất cứ người đàn ông nào cũng phải cương cứng lên. Thùy Nhu và Thúy đang ôm lấy nhau, da thịt cọ sát da thịt, chen lẫn với âm thanh rên rĩ gợi tình và những hơi thở nặng nhọc, là những tiếng chụt choẹt khi hai đôi môi lồng vào nhau, từ khóe miệng, nước miếng của hai cô gái chảy nhiễu nhão, hai bộ ngực bình thường đã trắng như bạch ngọc, giờ thấm đẫm nước miếng càng thêm trơn bóng, Hai bộ ngực tì áp vào nhau, 4 bầu vú đàn hồi bạnh ra rồi lại phồng lên; vú Thúy tuy chỉ bằng 2/3 vú Thùy Nhu, nhưng cũng không chịu kém cạnh về độ săn chắc, bầu vú võng xuống rồi lại cong vút lên nơi núm vú, hai núm cứng ngắc, liên tục chọt vào vú Thùy Nhu.
– Ư~ư~sướng~! Bú mạnh lên em~!
Thùy Nhu ưỡn ngực hết cỡ, hai tay kẹp sau đầu, rên rĩ, khi Thúy ngoạm lấy một bên vú, bậm môi cắn núm vú kéo về phía mình rồi lại thả ra..
Bập
– Ưaa~~
Bập
– Ôii~con bé này~! Hơ~~!
Thùy Nhu đê mê rên rĩ, nàng bắt đầu hẩy mông mình trong vô thức; Thúy hôn dần xuống eo Thùy Nhu, cô bé bợ mông nàng nâng lên, quá quen với việc này, Thùy Nhu đứng dậy, dạng háng ra, xoa đầu Thúy.
– Ăn lồn mợ đi em~! Aaaaa~~ààà~~
Thùy Nhu rên dài đầy sung sướng khi lưỡi Thúy quét một đường dài từ lồn lên đến tận mu nàng. Hai tay chộp đầu Thúy giữ chặt, Thùy Nhu ịn lồn mình vào mặt cô bé, mông sàng sẩy không ngừng.
– Này! Hai em có quên ai không đấy!?
Lương Nhị bị “bỏ mặc” nên hơi quê, nghiêng mình tới trước bóp hai cặp mông trắng như trứng gà boc.
– Hihihi~xem có người chịu không nỗi rồi kìa~!
Thùy Nhu cười lẳng lơ, áp bộ ngực của mình vào mặt Lương Nhị.
– Thúy! Nhanh đến đây, cậu bóp vú em thường xuyên sẽ giúp chúng to được như mợ.
– Hihihi~
Lương Nhị ôm lấy hai mỹ nhân, vùi mặt vào bốn bầu vú hôn hít.
– A~Cậu bú vú em đi! Em cũng muốn vú to như mợ~!
– Hứ~vú của em to bẩm sinh, có cần ai bú đâu~!
Đầu Lương Nhị bị vây giữa 4 bầu vú, hết xoay bên này cắn một miếng, lại xoay bên kia hôn một cái, đôi tay hắn không ngừng sờ soạng lung tung khắp cơ thể Thùy Nhu và Thúy; hai cô gái vừa rên rĩ vừa cười rinh rích, thỉnh thoảng lại ré lên khi hắn sờ vào những nơi nhạy cảm.
– Hai em, hai em. Đứng lên cho anh ngắm lồn nào!
Bú vú chán, Lương Nhị bắt đầu chuyển sự chú ý của mình xuống phía dưới.
– Hứ~ai lại bắt khuê nữ khoe lồn cho ngắm bao giờ! Dâm đãng~!
Miệng thì mắng, nhưng Thùy Nhu lại là người đầu tiên đứng lên, nàng còn hơi ưỡn ra như muốn Lương Nhị nhìn cho rõ hơn.
– Thế nào~! Lồn bọn em có đẹp hay không~!?
Thùy Nhu vuốt ve nhẹ nhàng cái mu mum múp của mình, giọng nói ỡm ờ khêu gợi rót vào tai Lương Nhị.
Lương Nhị nhìn hai cái lồn trước mắt mà nước miếng tự động chảy ra, lồn Thùy Nhu hồng hào, mập mạp, hai mép lồn dày ụ, mọng nước, sau khi Lương Nhị rủ rỉ đã thuyết phục được nàng cạo sạch mớ lông mu rậm rạp, nhìn cái mu trần trụi trơn láng, thật chỉ muốn lao vào ngấu nghiến; Nhìn sang Thúy, cái lồn non tơ dường như tỏa ra một mùi hương đặc biệt của sự trinh trắng, cái mu lún phún lông tơ mum múp nhô cao, nhúm lông không biết được ai chải chuốt, lại mọc hướng vào trong, tạo thành một đường lông mảnh kéo từ mu chạy xuống lồn, mép lồn Thúy hơi thâm một chút, không trắng và mập dày như của Thùy Nhu, nhưng bởi vậy mà hột le lộ ra, nước lồn ri rĩ từng giọt, rõ ràng cô bé đang nứng vô cùng.
– Oa a hàhàhà!
Cười như thằng ngốc, Lương Nhị ôm lấy hai cặp mông, kéo hai nàng sát vào mình.
Hít
– Ai chàààà! Mùi lồn thơm quá!!
Lương Nhị trưng ra bộ mặt dâm tặc của mình, ánh mắt cong lên đầy vô lại, hếch mũi lên ngửi ngửi, nước miếng chảy ròng ròng.
– A~vô lại~hà…hà…dâm tiện~!
Thùy Nhu lại mắng Lương Nhị, nhưng bàn tay nàng lại banh rộng hai mép lồn ra, đôi mắt hừng hực lửa, hơi thở hỗn hễn vì kích thích, chỉ chực chờ rú lên khi Lương Nhị ngoạm trọn lồn nàng vào miệng.
– Hì…hì…hì…cậu~…
Đôi tay Thúy hơi run, cô bé cũng bắt chước Thùy Nhu vạch lồn mình ra, hai cái lồn mở toang, phà hơi nóng thẳng vào mặt Lương Nhị, nước lồn chảy đầm đìa nhỏ giọt xuống giường.
– Xoay mông lại đây!
Hai cô gái xoay mông váo mặt Lương Nhị.
– Hai em cúi người xuống, thẳng chân, đấy, chống hai tay vào gối, chổng mông vào đây. Đúng… Tuyệt vời! Những cặp mông tuyệt vời!
– Ứ~ưm~hết bắt người ta khoe lồn giờ bắt khoe mông~! Mình nghĩ bọn em là mấy ả đào ở lầu xanh hay sao~!?
Lương Nhị trầm trồ xuýt xoa, vuốt ve hai cặp mông trơn láng, đẫy đà; hai cái lồn khít rịt, he hé, thấm đẫm mật ngọt.
– Ơ! Ôôôôi~ cậu ơi~!
Lương Nhị liếm mạnh một đường từ lồn lên đến đít Thúy, làm cô bé rên lớn.
– Ứ~em nữa mình ơi~!
Thùy Nhu ganh tị, đong đưa cặp mông đòi hỏi.
– Uuuui~! Đít em bẩn lắm~đừng bú~!
Lương Nhị úp mặt vào đít Thùy Nhu, hai tay banh rộng khe mông chu môi hôn chùn chụt vào lỗ đít nàng, mặc kệ mấy cộng lông châm vào mặt.
– Um…um…chị dâu, đít của nàng thật thơm!
– Đồ quỷ~! Lúc này còn gọi người ta là chị dâu~! Muốn làm người ta nứng hơn sao~!? Ớ! Ơ kìa! Sao lại không bú nữa!?
– Ư~ư~ư~đừng mà cậu!! Đít em~!
Buông mông Thùy Nhu ra, Lương Nhị ôm lấy mông Thúy vùi mặt vào đó.
– A…a…a…dơ lắm cậu ơi! Đừng! Đừng đút lưỡi vào đó~! O~aaaa
Lưỡi Lương Nhị liếm lên liếm xuống lỗ đít Thúy, nhấm nháp vị mằn mặn, cái mùi mồ hôi hăng hăng nồng nồng làm hắn ngây ngất, cái lỗ nâu sẫm khít rịt, bó chặt lấy lưỡi hắn, không cho nó xâm nhập vào trong.
– Ngoan nào! Đừng chống cự, cậu sẽ làm em sướng!
Thùy Nhu đến quỳ trước mặt Thúy, dịu dàng vuốt ve khuôn mặt cô bé.
– Um~um~
Đôi môi Thùy Nhu chặn lấy tiếng rên thoát ra từ miệng Thúy, đôi bàn tay nàng cầm tay Thúy đặt lên vú mình rồi xoa bóp, mân mê cặp vú cô bé.
– Um~! Nút lưỡi mợ đi em! Bóp vụ mợ nữa này!
– Um~ư~! Um~!
Hai con cái đang hôn hít, rờ rẫm nhau, trong khi con đực đang bú đít một con cái, thật là một khung cảnh dâm dục.
– Aaaaaa~~!
Thúy nhả miệng Thùy Nhu ra, rú lên, lỗ đít cô bé đã bị công phá, một ngón tay Lương Nhị đã đút vào trong, nhổ một bãi nước bọt bôi trơn, Lương Nhị vừa bú lồn Thúy, vừa ngọ ngoạy, rút ra thụt vào ngón tay trong đít cô bé.
– Sướng không em? Thích không? Cậu đang đít đít em bằng ngón tay cậu đấy!
Thùy Nhu kích động xoa bóp vú Thúy vừa nhanh vừa mạnh, vừa thích thú nhìn những biểu cảm trên mặt cô bé.
– A~! Đít em! Đít em~! A A A Aaaaa!!
Thúy chụm hai chân lại, gục xuống, cơ đít thắt lại nghiến chặt ngón tay Lương Nhị, nước lồn cô bé tứa ra đầm đìa.
Lương Nhị rút ngón tay ra, chồm lên ôm lấy Thúy, hắn đưa ngón tay ra trước mặt hai cô gái, hít hít rồi đút vào miệng mút sạch.
Chát
– Hềhềhề! Tối nay cậu sẽ lấy trinh lỗ đít của em! rồi em sẽ biết thế nào là sướng phọt cức! Hahahaha
Vỗ mạnh lên mông Thúy, Lương Nhị đắc ý nói.
– Nhất em đấy nhé! Mợ còn chưa đượt cậu địt đít đâu!
– Ư~em sợ lắm cậu mợ ơi! Cặc cậu to thế này…
– Không sao đâu em, rồi em sẽ thấy sướng thôi!
Thùy Nhu nhẹ nhàng dỗ dành Thúy.
– Vâng!
Lương Nhị lật Thúy nằm ngửa ra, rồi kéo Thùy Nhu nằm sấp lên người cô bé.
– Chổng cái mông lên cưng!
– Ư~! Mình định làm gì?! Không phải nói muốn lấy trinh đít em nó hay sao?!
– Khởi động tí đã!
– Oa~aaaaaa~!
Thùy Nhu rú lên, Lương Nhị bất ngờ đâm lút cán con cặc to lớn vào lồn nàng.
– Ớ~ớ~mình ơi! Cái tư thế này…ớ~sao lại ớ~ như mấy con chó ợ~ thế~?
– Hehehe, đúng rồi đó cưng, anh là con chó đực, đang địt vào cái lồn của chó cái đây này.
– Ớ~! Không ớ~ em không làm chó ó~ôi~ đâu âu~!
Chát
– Cãi này!
– Ối~! Ố~ối~! Ố~ố~ố~
Lương Nhị một tay giữ chặt eo Thùy Nhu, một tay đét mạnh vào mông nàng, cặc không ngừng nắc vào lồn.
– Ố~ốốốố~
Tư thế mới lạ này làm cặc Lương Nhị đâm sâu vào lồn Thùy Nhu, suy nghĩ mình địt nhau không khác gì loài chó càng làm nàng phê quên cả trời đất, miệng há hốc rên rĩ, nước miếng nước lồn chảy ròng ròng xuống miệng, xuống lồn Thúy.
– Ư! Cậu ơi~! Nhanh địt em đi~! Em cũng muốn được sướng như mợ~!
Thúy ôm cứng lấy Thùy Nhu, sàng sẩy, hất hẩy mông không ngừng như để cảm nhận những rung động trong bụng Thùy Nhu do những cú nắc Lương Nhị mang lại.
– Ag! Ag! Cái lồn dâm này! Ta địt! Con chó đực em chồng sẽ địt nát lồn con chó cái chị dâu dâm đãng!
Lương Nhị vừa địt vừa khẩu dâm, hắn biết, mỗi lần nhắc đến những thứ cấm kỵ thì lồn Thùy Nhu lại co thắt, nàng càng thêm nứng.
– Áááá~~địt đi mình! Địt nát cái lồn dâm này đi~! Ốốố~!
– Ô! Hừm! Con chị dâu dâm đãng này, dám phơi lồn cho em chồng địt! Xem ta địt chết ngươi!
– Ô hố~! Ô hố~! Chết em mình ơi~! Ố~hố~ Chị sướng lồn quá~! Địt con chị dâu này mạnh lên em~!
Lương Nhị cắn chặt môi, lồn Thùy Nhu bót quá, bóp chặt cặc hắn làm hăn muốn bắn ra.
– Ô~a~chết~! Sướng chết mất~! Địt chị đi em~! Mình ơi~ Ố~ địt chị dâu mình đi~! Ô~ô~ô~ Chị là chó~ chị là chó cái cho em chồng địt~ Ốốốố~~
Thùy Nhu đẩy mạnh mông về phía sau, ấn chặt lồn mình vào cặc Lương Nhị, từng đợt nước lồn bắn tung tóe xuống lồn Thúy; nàng thả mình nằm đè lên người cô bé, liếm liếm khuôn mặt Thúy trong vô thức, miệng lảm nhảm.
– Ờ hờ~ địt chị dâu dâm đãng của em đi~ địt, địt…
Lương Nhị rút cặc khỏi lồn Thùy Nhu thật nhanh, hắn bóp chặt gốc cặc, hít thật sâu, cố gắng kiềm chế không suất tinh.
– Cậu…ơii~!
Thúy bị Thùy Nhu đè lên, đôi mắt chớp chớp đáng thương nhìn Lương Nhị, chính xác hơn là nhìn con cặc cứng ngắc, dính đẫm nước lồn của hắn.
Đét
Lương Nhị lại đánh vào mông Thùy Nhu.
– Dậy nào cưng, để anh còn thử xem đít Thúy có sướng như lồn em không nào.
– Ứ~ừ~ư~ người ta đang sướng mà~!
Thùy Nhu ngúng ngoảy lật người sang bên, Lương Nhị nâng hai chân Thúy lên cao, khiến mông cô bé ngếch lên, lỗ đít hướng lên trên.
– Cưng, em ngồi lên mặt Thúy đi, giữ chân em nó hộ anh, lát em nó còn bú lồn cho em sướng.
– Hihihi~ rõ vô lại! Mấy cái tư thế xấu hổ như vầy mà cũng nghĩ ra!
Thùy Nhu bước một chân qua mặt Thúy rồi ngồi xổm xuống, cái lồn đặt ngay trước miệng cô bé, nước lồn vẫn còn nhỏ long tong; hai tay Thùy Nhu vòng dưới hai đùi Thúy, giữ lấy mông cô bé bành ra.
– Ư..ưm…cậu mợ ơi, em sợ! Nhỡ đâu…nó rách thì sao!?
– Sẽ không rách đâu em, cậu đảm bảo với em, rồi em sẽ thấy sướng.
Nhổ toẹt mội bãi nước bọt vào lỗ đít Thúy, thấy còn chưa đủ độ trơn, Lương Nhị lại túm đầu Thùy Nhu, thọc vài ba cái vào họng nàng; cho đầu khấc chọt nhẹ vài cái vào đít Thúy, Lương Nhị hỏi.
– Anh đút vào nhé vợ nhỏ!?
– Ư…vâng! Hix, cậu đút vào đi.
– Từ giờ hãy gọi anh là chồng.
– Vâng! Cậu…chồng đút vào đít em đi!
– Anh lấy trinh đít em đây vợ nhỏ ơi! HỰ!
– Á!
Lương Nhị rướn người nhấn mạnh, cơn đau như xé khi con cặc to tướng xông phá lớp cơ đít đầu tiên làm Thúy thét lên, nước mắt trào ra.
– Ngoan! Ngoan nào em của chị!
Thùy Nhu dịu dàng an ủi cô bé, nàng cúi đầu hôn hít, liếm lồn Thúy để cô bé quên bớt con đau; nhìn con cặc đâm vào lỗ đít bé tí, chính Thùy Nhu cũng thót đít mình lại.
– Ư ư aaaa waaaaa huhuhuhu
Thúy bật khóc nức nở, Lương Nhị vừa vuốt ve lớp da đùi nhạy cảm của nàng, vừa rướn cặc đâm sâu thêm vào đít Thúy.
Phù phù phù
Lương Nhị thở hỗn hễn, mồ hôi vã ra như tắm, đít Thúy nóng quá, lại chật chội vô cùng, nó nghiến chặt lấy cặc hắn làm nó mỗi tấc vào là mỗi tấc khó.
– Aaaa~huhu ư~
Lương Nhị cứ đút vào một chút, rồi lại rút ra, rồi lại đút vào, dần dần Thúy đã bớt khóc, chen lẫn vào một vài tiếng rên.
– Lồn em nó ra nước rồi này mình!
Thùy Nhu reo lên khi thấy lồn Thúy lại ứa nước ra.
– Uhm, vậy là em nó bắt đầu sướng rồi đấy.
– Ư~huu~u~uuu
Lương Nhị lại tiếp tục công cuộc khoan sau vào lỗ đít Thúy; Thùy Nhu trố mắt ra nhìn vào nơi cặc và lỗ đít giao nhau, quên mất việc ịn lồn vào miệng cô bé; mà nếu có nhớ, thì cũng chẳng được, vi Thúy đã dùng tay bịt lấy miệng mình rồi, cô bé sợ trong lúc vô thức, mình sẽ cắn nghiến lấy cái lồn trước mặt mà không hay.
– U~u~uuuuu
Cặc Lương Nhị bắt đầu ra vào trơn tru hơn trong đít Thúy, Thúy cũng đã hết khóc, mà thay bằng những tiếng rên ngắt quãng.
– U~a~ha…ha…ôi~
Thúy bắt đầu thấy sướng, cơn sướng từ đít dần lan ra toàn thân, nó khác hẳn với bất cứ cảm giác sung sướng nào trước kia nàng từng trải qua.
– Ô~ô~ đít em~! Ôi~! Cậu ơi~! Chồng ơi~!
Thúy rên rĩ to dần, đôi mắt cô dại hẳn đi.
– Hihihi~ sướng rồi phải không em? Chị biết mà! Chồng chúng mình mà địt thì chỉ có sướng thôi~!
– Ư~ư~em sướng~! Chị ơi~! Em sướng rồi~! Chồng ơi~ chồng địt đít em sướng quá~!
– A~~! Liếm lồn chị đi em! Chi cũng muốn sướng! A~! Ăn lồn chị đi! Vợ chồng mình cùng sướng nào! A~A~a~a~a~
Một tam giác kỳ quái đã được dựng lên giữa giường ngủ Thùy Nhu, Lương Nhị địt vào đít Thúy, Thúy ăn lồn Thùy Nhu, Thùy Nhu lại đá lưỡi với Lương Nhị; cơn sướng cứ truyền đi khắp cơ thể ba người như một vòng tuần hoàn bất tận.
– A~Em sướng~ chồng ơi~! Chị ơi~! Em sướng~! Em tè ra mất~!
– Ựgr! Anh cũng sướng cặc quá, đít đụ sướng quá Thúy ơi! Chồng ra đây vợ ơi!
– AAAAAA~~~nóng~!! Đít em nóng quá chồng ơi! AAAAAAA
Lương Nhị ghịt chặt cặc sâu trong đít Thúy, bắn từng luồng tinh nóng bỏng vào bên trong; Thúy vùng vằng giẫy dụa, gioọng nàng lạc hẳn đi trong cơn cực khoái.
Xè xè xè…
– Úi da~! Aaaaaa~~
Một dòng nước nóng bắn thẳng vào mặt Thùy Nhu, tưới khắp người nàng, giống như trả đũa lúc nãy ngoài đình hóng gió, Thùy Nhu cũng đã đái vào mặt, vào người Thúy vậy.
Póc
Lương Nhị rút cặc ra, ngồi phịch xuống giường, tựa lưng vào tường thở.
Ọt…bóc…bóc.. phẹt…phẹttttt
Tinh khí từ đít Thúy trào ra, mấy cái bong bóng cứ thay nhau trồi ra khỏi lỗ đít rồi nổ bung.
– Ôi~! Cái con bé này~! Sướng quá đái cả vào người chị~!
– Ư~hư~em xin lỗi! Ơhợ~đừng móc lồn em~
– Hihìhi! Chị tha cho em đấy!
Thùy Nhu bò lại nằm gối đầu lên đùi Lương Nhị, nghịch con cặc còn dính đầy tinh dịch và vài thứ nâu nâu vàng vàng.
– Chàng thật là phí phạm, sao lại xả hết tinh khí vào đít thế kia?! Phạt chàng lần sau phải để em cưỡi, đến khi nào chàng xuất khí đầy ứ lồn em mới thôi! Híhí~
– Ây dà! Như vậy dễ đậu thai lắm đấy!
– Ư~người ta…cũng muốn! Sớm muộn gì…bọn em chẳng phải đẻ con cho mình!
Thúy đã hồi hồn sau cơn cực khoái, cũng mon men bò lại, nằm đối diện Thùy Nhu.
– Chồng ơi~! Em cũng muốn sinh con cho chồng!
Thùy Nhu nhẹ vươn tay vuốt tóc Thúy.
– Giờ chị em mình đã là vợ của tên dâm tặc này rồi, cùng nhau sinh con cho hắn nhé em gái!
– Dạ vâng! Mợ, à chị cả!
– Hìhì, ngoan lắm em hai!
Lương Nhị đối diện với hai đôi mắt sói mẹ hau háu nhìn mình, mà chợt nỗi da gà, “ôi mẹ ơi! Con đường trở thành ngựa giống bắt đầu rồi sao?!”
Chap 10

Ở một nơi khá xa nhà họ Lương, dọc theo biên giới Đại Việt và Ai Lao, có một dãy núi sừng sững, ở nơi đó, chen lẫn giữa dãy núi trập trùng là những tòa quân doanh cờ xí bay phần phật, đó là nơi đóng quân của một trong những quân đoàn thiện chiến nhất Đại Việt, Hổ Nha Quân. Một trong những tòa quân doanh ấy, là đích đến quen thuộc của đội vận lương nhà họ Lương, do Lương Viên chỉ huy. Cách đây hai tuần, đội hộ lương gần trăm người, cùng hơn ngàn hộc lương thực đã đến nơi này, sau ba ngày nghỉ ngơi, thống kê sổ sách, họ đã rời đi. Giờ đây, phần lớn đội hộ lương đã tản đi, có kẻ mang tiền ném vào sòng bạc, có kẻ lại đắm mình vào bộ ngực của cô gái lầu xanh nào đó, chỉ còn khoảng 30 người ngựa hộ tống Lương Viên trở về.

Giữa hai vách núi cây cỏ um tùm, một con đường nhỏ ngoằn nghoèo khúc khuỷa chạy qua, trên đường có khoảng 30 người đang vội vã chạy, làm bụi bay mù mịt.

– Nhanh lên các anh em, vượt qua hẻm núi này là đến trấn Thạch Hà, chúng ta có thể nghỉ ngơi rồi.

Lương Viên, con trai cả của lão Lương Bằng, vóc người cao lớn, hai mắt sáng tinh anh, giọng nói vang như chuông đồng, không khác gì được đúc ra từ một khuôn với cha anh ta.

– Cậu cả vội thế! Nhớ mợ cả có phải không?

– Tao thấy có khi cậu cả đang nhớ tới ả bán rượu ở trấn Thạch Hà thì có. Hahaha!

– Con mẹ nó! Ai trong bọn mày không nhớ tới ả hả?

– Aizzz! Nhưng chỉ có mình cậu là kéo được ả lên giường thôi.

Hahahaha

BẠN SẼ MÊ NGAYAdskeeper

Người tiểu đường, đường huyết cần bổ sung dinh dưỡng nên xem ngay

Bất lực tài chính! Có sim Viettel vay nhanh 80 triệu trong 2 phút
Những lời nói thô tục cùng tiếng cười vang vọng cả vách núi. Mấy mươi người đàn ông, đang mong chờ vào cơm nóng rượu nồng, giường êm lại có thêm người làm ấm, không hề hay biết trong những bụi cây ven đường, những ánh mắt sắc lẹm, đầy sát khí đang dõi theo.

Phía đầu ra của hẻm núi, hơn chục người đang đứng trong gió lạnh, nổi bật là gã đàn ông to lớn, trên mặt có vết sẹo dữ dằn.

Một người ăn mặc lam lũ, sờn rách vội vội vàng vàng chạy lại, quỳ trước mặt người đàn ông.

– Bẩm trại chủ, bọn Lương Viên đã đến bụng núi, chỉ khoảng 2 khắc nữa là ra đến miệng cốc!

– Được! Bọn mày, thủ ở miệng cốc, đợi bọn nó đi đến thì kéo dây cản ngựa. Bọn mày, chạy lên trên kia, đợi đám đi đầu ngã xuống thì bắn tên. Bọn còn lại thì đẩy đá. Xong chờ tao ra hiệu thì cả đám xông ra. Nhớ! Phải để thằng Lương Viên còn sống cho tao!

Bọn lâu la xung quanh dạ ran, người nào việc nấy chạy le te chuẩn bị cho cuộc phục kích.

– Đại trại chủ!

– Gì?!

Một người đàn ông khác, ăn mặc tươm tất hơn, đeo cả vòng vàng lên tiếng.

– Thật sự tôi vẫn còn lo lắng cho cuộc này. Dù gì thì lão Lương Bằng cũng không phải đèn cạn dầu, lão lại quen biết rất nhiều với quân binh. Chúng ta chọc đến lão, lỡ đâu lão nhờ quân binh tiễu trừ chúng ta thì sao? Mấy người chúng ta sao đấu lại quân triều đình! Nhất là cái tên Lê Ma Quỷ kia…

– Ấy! Đừng nhắc! Con mẹ mày muốn hắn xuất hiện à?!

Mấy người xung quanh nghe nhắc đến quân triều đình cùng với Lê Ma Quỷ nào đó cùng nhao nhao lên, mặt ai cũng đầy vẻ khiếp sợ.

– Thối lắm!!

Tên mặt sẹo quát lên làm cả đám im bặt.

– Con mẹ bọn mày ỉa bằng mồm à mà nói chuyện thối thế?! Hả! Một lũ hèn nhát không có chim! Bảo sao không bị thằng Lương Bằng kia trèo cả lên giường! Để tao nói cho bọn mày biết, giờ tên đã lên dây, thằng nào rụt về, đừng trách vì sao tao ác!

Tất cả im thin thít, Mặt sẹo nhìn một lượt xung quanh, mỉm cười đắc ý vì uy vọng của mình, hạ giọng nói.

– Các anh em cũng đừng lo, tôi làm đến bước này, đã tính hết đường lui cho anh em ta rồi. Không dấu gì anh em, tôi đã được thiên triều liên lạc, xong chuyện này, không cần biết quân nhà Lê có động hay không, chúng ta cũng cắt đất xưng vương, khi đó, thiên triều sẽ ở phía sau chống lưng cho chúng ta. Chúng ta vùng vẫy ở đây, thiên triều sẽ từ phương Bắc đánh xuống, lúc đó quân nhà Lê sao chống được?! Đợi khi thiên triều dẹp được nhà Lê, sẽ phong chúng ta làm vua một cõi. Hắc hắc hắc, đến lúc đó…chúng ta sợ đách gì nữa? Hahahaha!!

Nghe nhắc đến thiên triều, khuôn mặt cả đám dãn hết cả, thở phào nhẹ nhỏm, hóa ra lão này có thiên triều chống lưng, thế thì chúng ta sợ đách gì!Tiếng vó ngựa chạy nước đại ầm ầmgiữa hẻm núi, chen lẫn trong đó là tiếng nhạc ngựa đinh đang vang vang trong chiều muộn, 30 kỵ sỹ vung roi thúc ngựa chạy băng băng.

Bưng

Híhíííí

Á! Hự!! Ối!!

Mấy người đi đầu đột nhiên nhào về phía trước, cả người lẫn ngựa lăn quay; những người còn lại vẫn còn chưa hiểu chuyện gì xảy ra.

Bắn!

Vút vút vút

Tiếng thét lanh lảnh vang lên, từ hai bên vách đá, cả trăm mũi tên lao vun vút về phía đoàn người.

– Anh em cẫn thận!

Thấy sự tình không ổn, Lương Viên hét lớn, rút thanh đao luôn đeo bên hông ra.

Á! A!….

Keng keng keng…

Lương Viên vung đao múa, lưỡi đao như dệt lên một tấm lưới bao quanh người anh ta, hất văng những mũi tên đang hướng về phía mình; nhưng những người khác thì không được như vậy, những tiếng thét đau đớn vang lên, chỉ mới một chốc mà đã có 7-8 người trúng tên ngã ngựa, nhìn lại mấy người bị ngã lúc đầu, giờ cũng đã nằm bất động trên vũng máu, xung quanh là những người đàn ông lạ mặt, tay lăm lăm đao, kiếm.

Véo…véo…bốp bốp

– Cẫn thận củ đậu!

Ai đó hét lên cảnh báo cho đồng đội, bọn người trên vách đá sau khi bắn hết tên, giờ lại nhặt đá ném xuống, những cục đá to như nắm tay người lớn, có viên lại to như cái đầu người liên tục ném xuống, lại có thêm mấy người nữa ngã gục.

– Mẹ nó! Anh em! Mau xông ra ngoài!

Lương Viên quát lớn, thúc ngựa vung đao xông về phía cửa ra hẻm núi.

YAAAAA

Mười mấy người theo sau Lương Viên cũng hét lớn, vung đao xông về phía trước.

– LÊN!

Giết! Giết! Giết!

Những kẻ phục kích cũng bắt đầu xông lên.

ẦM

Hự! Á!

Hai toán người đâm sầm vào nhau, mấy tên kia đều đứng bằng hai chân, sao chịu được lực húc của ngựa, bị hất văng ra, hộc máu; rất nhanh những kẻ khác đã lao vào thế chỗ, đao bén, giáo nhọn đâm chém vào nhóm người Lương Viên.

– Địt mẹ thằng nào muốn chết thì xông vào đây!

Lương Viên cưỡi trên lưng ngựa, hai mắt long sòng sọc, tả xung hữu đột, trái gạt phải chém, anh ta đã chém 3-4 người gì đó, thanh đao và mặt mũi, quần áo đều dính đầy máu tươi.

Lương Viên không biết những người này là ai, nhưng từ đầu đến giờ chúng chỉ biết tấn công, anh đã biết mục đích của chúng không phải chặn đường cướp tiền, mà là muốn mạng.

– Cậu cả, không ổn rồi! Đông quá!

Một người đầy máu túm lấy chân Lương Viên nói lớn, không biết ngựa của anh ta đâu rồi, vết thương trên vai trái chảy máu đầm đìa.

– Bọn nó rõ ràng là muốn giết chúng ta. Các anh em cố gắng xông ra ngoài, ở lại chỉ có chết!

– Không được! Cậu cả, bọn nó có cả trăm người, tất cả cùng xông ra không được đâu!

Vòng vây dần khép chặt, từng ngọn đuốc được đốt lên, soi sáng cả một vùng, cỏ cây bị cày nát, xác người xác ngựa, tay đứt chân cụt nằm la liệt; Lương Viên nhìn lại, quanh mình chỉ còn 15 người, nhưng có mấy người bị thương nặng, không thể chiến đấu được nữa rồi. Bọn người kia đã dừng tấn công, quây lại thành một vòng quanh đám người Lương Viên, đôi mắt nhìn hau háu. Lương Viên nhìn bọn chúng, dựa vào phục sức, là người thổ, nắm chặt hai tay lại với nhau, giơ cao lên, nói lớn!

– Ta là Lương Viên, con trai cả của Lương Bằng, thương nhân buôn bán lương thực lâu năm, thường xuyên đi qua đây, trước giờ vẫn luôn buôn bán thành thật, vẫn luôn dặn người dưới không được đắc tội với các sơn trại, làng bản xung quanh. Ngày hôm nay không hiểu vì sao lại bị tấn công ở nơi này, không biết đã đắc tội với vị anh hùng, trại chủ ở núi nào, xin nói cho Viên mỗ biết, để có chết cũng được chết minh bạch.

– Hahahaha! Lương Viên, con của Lương Bằng! Mày là con của thằng chó đó với con đỉ kia à?!

Gã mặt sẹo cười lớn, cưỡi ngựa bước ra; những lời hắn nói làm Lương Viên giận tím mặt, nhưng cố kìm lại vì còn tính mạng của mười mấy anh em xung quanh nữa.

– Không biết vì sao vị này lại nói lời xúc phạm cha mẹ ta?!

– Hả?! Ngươi không biết ư? Hahaha, ta hỏi ngươi, cướp vợ người có đáng gọi là chó hay không? Bỏ chồng theo trai, có nên gọi là đỉ hay không? Mở to mắt ra mà nhìn đi, mười mấy vị trại chủ ở đây, ai mà không bị cha ngươi cắm cho mấy cái sừng chứ. Hahahaha

Mặt sẹo cười lớn, không thèm để ý đến mấy vị trại chủ, tù trường gì đó kia đang mắc cỡ không biết dấu mặt vào đâu.

– Bọn dưới xuôi chúng mày có cái câu gì ấy nhỉ…àà, đời cha ăn mặn, đời con khát nước, ha, ngày xưa cha mày cướp vợ của tao, còn chém tao một đao, nay tao chặt tay, chặt chân mày, lại cắt cu mày đi, trả về lại cho hắn. Kakaka. Lên!

Mặt sẹo phất tay, bọn lâu la hò hét vung vũ khí nhào về đám Lương Viên.

– Chặn chúng lại, bảo vệ cậu cả!

Mấy người tùy tùng hét lớn. Một người nói với Lương Viên.

– Cậu cả, chúng tôi ở lại đoạn hậu, cậu đi trước đi!

– Không được! Chúng là nhắm vào ta, các anh em đi đi.

– Cậu cả, nếu cậu chết ở đây, bọn tôi làm gì còn mặt mũi nào về nhìn ông chủ, nhìn mặt vợ con nữa! Mau đi!!

Mấy người hét lớn, không biết là ai đã buộc cỏ khô vào đuôi của mấy con ngựa, đánh lửa, cỏ khô bùng cháy, hơn chục con ngựa lồng lên, xông thẳng về phía Đông mà chạy.

Á! Ui da! Mẹ ơi! Ự!

Đám lâu la bị ngựa húc trúng, kêu cha gọi mẹ lăn lộn trên đất, vòng vây đã bị hổng một lỗ.

– Chạy mau Cậu cả!!

Một người đâm vào mông ngựa của Lương Viên, con tuấn mã cũng lồng lên, xông về phía lỗ hổng.

– Chặn nó lại!

Mặt sẹo thét lớn.

– Bọn ông liều với chúng mày!

Mười mấy người còn lại vung đao hét lớn, xông thẳng vào kẻ thù, quyết chặn lại, kìm chân chúng.

– Bọn vô này! Đuổi theo nó! Ai giết được nó, tao sẽ cho 2 con trâu, 10 lượng bạc trắng, bắt sống làm phó trại chủ, thưởng gấp đôi.

Yaaaaaaaa

Bọn phục kích hò reo, ùn ùn đuổi theo Lương Viên; mười mấy tráng sỹ ở lại đoạn hậu đều đã ngã gục, một người trong đó vẫn còn thoi thóp, dùng chút hơi tàn của mình nhìn về phía đông.

– Cậu cả, người nhà chúng tôi đều trông cậy vào cậu cả. Mẹ nó, Tết này anh không mua được vải cho em may áo mới rồi! Cu Tí, ba không dắt con đi vào thành chơi được nữa, kiếp sau…ba lại làm ba con!

Bóng tối bao trùm, vạn vật, tỉnh lặng, ngay cả con côn trùng cũng không dám lên tiếng, chỉ có tiếng gió thổi, xì xào, xào xạc, như tiếng những oan hồn đêm nay đang thì thầm. Một lúc sau, lại một đoàn người ngựa rầm rập chạy tới.

– Đô đốc, có vẻ chúng ta tới muộn rồi!

– Muộn? Đốt đuốc lên.

Phù phù…Phừng

Một người lấy con cúi đốt đuốc, ngọn đuốc bừng lên soi sáng quang cảnh đẫm máu, chiếu lên giáp trụ của những người mới tới, phản quang lấp lánh.

Huỵch

Một người ăn mặc áo vải, nai nịt gọn gàng nhảy xuống ngựa, đôi mắt diều hâu liếc quanh hiện trường, hít hít mùi máu tươi, lạy chạy đến sờ soạng vài xác chết.

– Đô đốc, máu còn nồng, người còn nóng, mới chết thôi.

Người đó vừa nói vừa ngồi trụ trên một chân, hai tay giang ra, một chân duỗi thẳng, cơ thể nằm song song với mặt đất, nhìn về phía đông.

– Có nhiều dấu chân chạy về đông, một…hai…khoảng hai chục con ngựa, hơn một nữa trong đó có người cưỡi, còn lại chạy không, rất nhiều người chạy bộ, số lượng…không xác định được.

Một người mặc long lân giáp, lại khoác ngoài một cái áo bào văn sỹ, đội một cái mũ trụ bù xù, đeo một cái mặt nạ ác quỷ nhe nanh, ánh mắt lạnh lẽo nhìn về phía Lương Viên bỏ chạy.

– Đuổi!

Người đeo mặt nạ phất tay. Nhận được lệnh, ba trăm kỵ sỹ phía sau, nãy giờ vẫn đứng im lìm trong bóng tối liền thúc ngựa vọt đi. Chẳng mấy chốc, cả vùng không gian lại trở về với bóng tối và im lặng.
 
V

Vua tiếu lâm

Truyện sex
Vip Member
CHAP 11

– Ya! Ya!

Lương Viên, giờ chúng ta gọi là Lương Đại đi, cắn chặt răng, không ngừng quất sống đao vào mông ngựa, tiếng gió vù vù bên tai không thể át được tiếng truy đuổi càng lúc càng gần từ sau lưng; con ngựa của Lương Đại đã chạy cả ngày rồi, còn ngựa của bọn kia vẫn còn sung sức lắm. Bọn đuổi theo chỉ có khoảng 15 người là cưỡi ngựa, với kinh nghiệm của mình, Lương Đại đoán quá nữa trong số đó là bọn giá áo túi cơm, cùng lắm là chịu được 3 đao của anh; nhưng bọn còn lại…không chắc được, nhỡ đâu bị bọn chúng quây lấy, lũ lâu la chạy bộ đàng sau đuổi tới thì các anh em hy sinh vô ích rồi. Trấn Thạch Hà, trước kia đâu có xa như thế này chứ!

Vút!

Kẻng!

Lương Đại vung đao theo tiếng gió, một mũi tên nhọn hoắt đâm mạnh vào thanh đao, tóe lửa, văng ra.

– Mẹ nó! Cung tốt!

Đúng vậy, dựa vào lực va chạm, Lương Đại biết đây không phải mũi tên dùng cung săn, cung tự chế bắn ra, không thể có lực bắn mạnh như vậy được. Lương Đại bắt đầu toát mồ hôi hạt, sống lưng bỗng dưng lạnh toát.

Đuổi theo phía sau Lương Đại, Mặt sẹo nghiến chặt răng, mấy ngón tay siết chặt một cây cung đen bóng.

– Thằng chó con có chút bản lĩnh đấy!
Mặt sẹo lại dương cung.

Vút!

Phập! Híhíhíhí…

Con ngựa của Lương Đại lồng lên, một mũi tên cắm sâu vào mông nó, Lương Đại chật vật ghìm cương, khống chế con ngựa, bị cơn đau trong thoáng chốc kích thích, con ngựa lại tung vó phóng vọt đi.Phì…phì…phì…

Từng làn hơi nước nặng nề, gấp gáp toát ra từ mũi, ngựa của Lương Đại chạy chậm dần, sau lưng nó, máu chảy ròng ròng từ vết thương trên mông, từng đường máu kéo dài về phía bóng tối.

Roẹt roẹt

Lương Đại xé áo bào, quấn vải quanh nắm tay phải, hai hàm răng cắn chặt nút thắt, quai hàm anh bạnh ra, siết mạnh, trừ khi chặt tay, bằng không thanh đao sẽ không rời khỏi tay Lương Đại.

Những bước chạy của con ngựa đã trở nên loạng choạng, hít một hơi thật sâu, Lương Đại bỏ chân ra khỏi bàn đạp, ngồi xổm trên yên ngựa.

Ruỳnh! Sạt…sạt…

Con ngựa cuối cùng đã đổ gục, quán tính khiến con vật đáng thương lao trên mặt đất một đoạn nữa; ngay lúc con vật ngã xuống Lương Đại nhún chân phóng vụt lên, lộn nhào mấy vòng trên cao, chân vừa chạm đất, Lương Đại lại nhún người, lao về trước.

Vút!

Phập!

Một mũi tên cắm thẳng vào nơi trước đó Lương Đại đứng, đui tên run lên bần bật

Vút!

Kẻng!

Lại một mũi tên nữa bay đến, Lương Đại đã quay lưng lại, vung đao gạt bay.

– Hừ! Chỉ giỏi trò phục kích bắn lén, có giỏi thì ra đây đọ đao với ta!

Đối mặt với kẻ thù đang tiến ra từ bóng đêm, Lương Đại gằn giọng.

– Đại trại chủ, để tôi lấy đầu chó nó!

Một tên trại chủ cao gầy, vừa có ria cá trê lại còn để râu dê cầm đao xông tới, tranh lập công đầu.

Lương Đại xuống tấn, nhìn chằm chằm khuỷa tay tên kia.

– Chết!

Cá trê râu dê hét lớn, hắn như thấy được cảnh cái đầu Lương Đại bay cao, phun máu đầm đìa trước mắt mình.

Lương Đại lạnh lùng nhếch mép, bước sang trái một bước, người hơi xoay nghiêng về phía sau.

Vù…

Lưỡi đao vụt qua mặt Lương Đại, anh xoay người lại, lưỡi đao chỉa chếch lên, đâm mạnh.

Phập!

Tiếng đao xé thịt vang lên, Cá trê râu dê mở to mắt nhìn con ngựa chạy thẳng về trước, rồi cúi xuống nhìn cây đao đang cắm thẳng vào ngực mình.

– Ơ…ớ.ớ…ặc!

Tận cho đến lúc chết, hắn vẫn không biết chuyện quái gì đã xảy ra.

Lương Đại vung tay, hất cái xác qua một bên.

– Thằng này ít ra còn có chim. Tiếp theo!

Cả đám tù trưởng, trại trưởng nhìn nhau.

– Tao không có chim, nó không chửi tao. Hắc hắc hắc!

Mặt sẹo cười hắc hắc, khoanh tay dửng dưng, một vài tên còn lại cũng quay ngựa, lui về đứng sau lưng Mặt sẹo. Những tên còn lại nhìn nhau, tấm gương Cá trê râu dê vẫn còn sờ sờ trước mắt, không tên nào dám xông lên chịu chết cả.

Lương Đại ở trần, cầm đao đứng giữa trời đất, mái tóc dài xõa tung bay lòa xòa trong gió, đôi mắt sắc lạnh nhìn quét một lượt chung quanh.

– Hừ, đúng là bọn không có chim, con trai bọn mày cũng không có chim! Cha tao đã ngủ với vợ bọn mày, đến tao sẽ ngủ với con dâu bọn mày. Hahahaha!!

Tiếng cười ngạo nghễ của Lương Đại như dao găm đâm vào tai đám tù trưởng, trại chủ, một tên to béo có vẻ không nhịn được nữa, quát:

– Con mẹ mày, bọn ông giết mày trước rồi địt vợ con mày! Tất cả cùng lên!

6 – 7 tên nhao nhao vung đao thúc ngựa xông vào Lương Đại, anh vẫn đứng sừng sững như ngọn núi.

Ya ya

Chín bước

Giết

Tám bướcChết con mẹ mày đi!!!

Một đám giận dữ cùng nhào vào chém Lương Đại, cả cơ thể to lớn của anh vẫn đứng yên, tưởng như đã chịu chấp nhận số phận, nhưng…tay phải Lương Đại hất lên, lưỡi đao đánh vào thanh đao của Cá trê râu dê vẫn đang cắm trên mặt đất.

Choeng!

– Ááá….

Tên to béo gần Lương Đại hét lên thảm thiết, hắn đau đớn nắm chặt thanh đao đang cắm sâu vào mặt mình.

Uỵch

Tấm thân to béo rơi uỵch xuống đất, vừa đúng lúc ngựa của hắn chạy vào tầm với, Lương Đại chụp lấy dây cương, nhún người phóng lên lưng ngựa.

– Hahaha! Cảm ơn đã tặng ngựa!!

Lương Đại cười lớn, thúc ngựa phóng vụt đi.

Vù…

Phập!

– Ự! Grrr..

Một cảm giác đau thấu tim nhói lên nơi thắt lưng, Lương Đại nghiến chặt răng, nắm chắc dây cương phóng vút đi.

– Đuổi theo!

– Giết nó!!

– Thằng con hoang đừng chạy!!Vù..vù..rạt….sạt….

Gió thổi vù vù bên tai, những cành cây quất vào người, vào ngựa; Lương Đại không quan tâm gì nữa, cánh tay nắm chặt dây cương nổi gân cuồn cuộn, anh thấy mệt quá; thắt lưng giờ không còn đau nữa, nhưng đôi mắt cứ nhòe đi, lúc mờ lúc tỏ; màn đêm đen đặc, không nhìn rõ phương hướng nữa rồi; nhưng sau lưng vẫn còn tiếng đuổi giết, Lương Đại vẫn cứ chạy về phía trước.

“Trời Phật ơi! Lương Đại này thề! Chỉ cần giữ được mạng này, các ngài muốn con đánh đổi gì cũng được!”Mình chạy như thế này đã bao lâu rồi? Còn phải chạy đến bao giờ nữa? Lương Đại cũng không biết, chỉ biết, không gian trước mắt Lương Đại bắt đầu chao đảo, và rồi…

Huỵch

Clọc clọc clọc

Con ngựa vẫn tiếp tục chạy, Chỉ còn Lương Đại nằm đó, ngửa mặt nhìn vào đêm đen.

– Con mẹ nó! Ra là thân dưới mình mất cảm giác rồi!

Cả cơ thể rã rời, Lương Đại gượng chống hai tay xuống đất, lết người về sau.

Rầm rập…rầm rập…

Tiếng bước chân ầm ập, ánh đuốc lập lòe ngày càng gần.

Giết! Giết! Giết!!!

Tiếng là giết vang trời, Lương Đại cắn răng!

– “Cuối cùng ta vẫn phải chết ở đây sao?” Đến đây! Ông nội tụi mày ở đây! Đến để tao chém thêm vài mạng nữa!

Lương Đại hét lớn, cố bám vào một thân cây đứng dậy, nhưng không được, đôi chân anh không còn nghe lời nữa rồi.

Những tiếng la hét, nhốn nháo càng lúc càng rõ, những ánh đuốc mỗi giây mỗi sáng.

Chạy! Chạy đi!

– Hả?!

Lương Đại ngạc nhiên với những gì vừa nghe được, anh nghe nhầm chăng? Hơi nghiêng tai về phía đám đông, Lương Đại chăm chú lắng nghe.

Leng keng… choẻng

Tiếng đao kiếm va chạm

Xoẹt! Áá!…Phập! Hự!…

Tiếng chém giết

– Chuyện gì vậy?!

Ác quỷ đến!!

Không biết là ai hét lên vang vọng giữa rừng đêm, đập vào vách núi, vọng lại “Quỷ…quỷ…quỷ…”

Chạy nhanh! Quỷ ăn thịt người đến rồi!!

Cứu taoooooo! Áá!!!

Đừng! Tôi hàng! Tôi…

Cả cánh rừng nhốn nháo, đám chém giết dần lan đến chỗ Lương Đại. Bọn người thổ vừa nãy còn đuổi giết Lương Đại giờ chạy đông chạy tây, khóc la om xòm; những kẻ mới đến mặc long lân giáp thuần một màu đỏ, kẻ nào cũng đeo mặt nạ, chỉ để hở đôi mắt lạnh lẽo, như bầy sói lạc vào đàn cừu, vũ khí trên tay họ không đồng nhất, có kẻ dùng thương, có kẻ dùng đao, lại có người cầm lanh nha bổng, dính đầy máu thịt bầy nhầy; họ chia thành từng tốp 3 – 5 người, chia cắt, băm nát đám người thổ, không cho chúng liên kết lại với nhau, rồi không một tiếng nói, hạ thủ gặt lấy sinh mạng.

Vài người đã chú ý đến Lương Đại, một người cưỡi ngựa từ từ tiến đến gần, mũi thương trong tay như rắn độc đâm thẳng vào giữa trán Lương Đại.

Cạch

Một tiếng va chạm nhẹ vang lên, dùng hết sức bình sinh, Lương Đại vung đao gạt ngọn thương, nhưng chỉ chạm yếu ớt vào cán, còn không đủ để làm nó chệch đi. Mũi thương gần như chạm vào trán Lương Đại thì dừng lại, anh như cảm thấy da mình giật giật trước mũi thương.

– Dũng cảm đấy! Tên?

Người trước mặt lên tiếng, một chất giọng lạ lùng, lạnh lẽo.

– L…Lương…Đại, Thanh…Đô…phủ Thanh Hoa….

– A! Nhanh, đi báo với đô đốc.

– Rõ!

Người kia nhảy khỏi lưng ngựa, ném thương cho một đồng bạn, rồi nhẹ nhàng nâng Lương Đại dậy.

– Bọn ta đến đây vì cậu đấy. Bị thương ở đâu?

Nghe nhắc đến đô đốc, lại còn ác quỷ ăn thịt người, Lương Đại nhớ đến một người.

“Ông trời ơi! Con sống rồi!”

Mỉm cười yếu ớt, Lương Đại mấp máy đôi môi khô tái nhợt.

– Sau…sau lưng.

Một sự mỏi mệt ập đến, trước mắt Lương Đại tối sầm, bên tai chỉ còn nghe tiếng gọi của người kia.

– Quân y! Nhanh gọi quân y!

Còn tiếp
Phần 12

Một sự kiện chưa từng có tiền lệ, như một tiếng sấm động giữa trời quang; như một làn sóng mạnh mẽ, tin Lương Đại, con trai cả của thương nhân lương thực lớn nhất vùng bị tập kích, chưa rõ sống chết quét ngang trấn Thanh Đô yên tĩnh bấy lâu nay. Làng trên xóm dưới, từ những xóm nghèo cho đến những khu chợ sầm uất đều vang lên những tiếng xi xầm bàn tán về chuyện này. Những kẻ lắm mồm đều cho rằng, phen này nhà họ Lương gặp hạn rồi, con cả bị như vậy, lão Lương Bằng lại già yếu, còn thằng Lương Nhị ấy à? Bao năm ăn chơi như thế thì biết đếch gì mà chèo chống cái gia tài kia! Nhưng những người hiểu chuyện chỉ cười mỉm với những lý luận ấy. Lão Bằng già thì có già thật, nhưng yếu thì… sao các ngươi không thử tới đập cổng nhà lão đi, rồi lão cho xem có yếu hay không!? Cả vùng Thanh Đô đều đổ dồn mắt vào nhà họ Lương và cái cổng phía Tây thành kia, để xem Lương Đại cưỡi ngựa ràm rộ mà về hay được người ta kéo về trong bộ áo quan.

Và rồi ngày ấy cũng đã tới, cả một ngày nóng bức không một cơn gió khiến cho người ta bực bội, buổi chiều đến kéo theo cuồn cuộn mây đen từ đằng Đông, cái không khí nặng nề đè nặng lên mỗi người, báo hiệu một cơn giông tối mặt tối mũi đang sắp đến.

– Về rồi!! Kia kìa!

Không biết là ai hét lên, cả khu cổng Tây như dừng lại, những tiếng rao hàng, tiếng trả giá chợ chiều im bặt, hàng trăm đôi mắt cùng nhìn về phía cổng.

Lộc cộc…kẹt…kẹt…clọc clọc…

Những con ngựa gõ móng, tiếng bánh xe nặng nề nghiến lên đường đất, đi đầu là 10 kỵ sỹ ăn vận gọn gàng, kỵ sỹ đi đầu vác lá cờ đen thêu một đầu hổ trắng đang nhe nanh, hai chữ “Hổ Nha” cũng màu trắng nổi bật trên lá cờ; tiếp theo sau là 70 gia đinh của nhà họ Lương, ai ai cũng gục đầu ủ rũ; 30 người kia bỏ mạng thì thôi, dù sao cũng vì hộ vệ cho Lương Đại mà chết, gia quyến sẽ được nhà họ Lương hậu đãi, nhưng 70 người này, vì ham chơi mà không có mặt, ai biết được trong cơn giận giữ, lão Lương Bằng sẽ ra lệnh gì. Thu hút nhất trong đoàn người là chiếc xe ngựa đi giữa, rèm che kín mít, không ai thấy được bên trong.

– Ôi! Không thấy Lương Đại!

– Lương Đại đâu?!

– Hay là chết rồi?!

BẠN SẼ MÊ NGAYAdskeeper

Sữa diasure. Người tiểu đường cần bổ sung dinh dưỡng hãy xem ngay
285
74
249

Kinh tế giảm sút vì thất nghiệp, vay 80 triệu cùng sim Viettel!
285
74
249
– Im đi! Muốn chết à?! Phỉ phui cái mồm!

Mọi người bàn tán xôn xao, đoàn người lầm lũi tiến.

Vù….vù….

Từng con gió mạnh nổi lên thổi bạt các quầy hàng, quất mạnh vào mặt mọi người.

ẦM! UỲNH OÀNG!

Một tiếng sấm vang trời dậy đất.

Lộp độp…lộp độp…ào…ào…ào…

Những giọt mưa nặng trĩu trút xuống, mưa tối tăm đất trời, như cơn giận của trời xanh trút xuống đầu 70 tên gia đinh tội lỗi.

– Dừng!

Kỵ sỹ đi đầu ra lệnh, cả đoàn người dừng hẳng lại, cánh cửa gỗ mun mấy ngày nay đóng kín kẽo kẹt mở ra, bên trong là lão Lương Bằng, Lương Nhị, Thùy Nhu, gia nhân, gia quyến đầy đủ cả.

Sập

70 tên gia đinh đồng loạt quỳ xuống trước cổng.

Lão gia!

Cộp…cộp…

Từng tiếng bước chân nặng nề, Lương Bằng đi từng bước đến trước xe ngựa, đi qua từng người đang quỳ trước mặt.

– Con ta đâu?!

Từng tiếng gằn khó nhọc thoát ra từ cổ họng lão.

– Ông chủ Lương!

Một kỵ sỹ vén rèm xe, từ bên trong, Lương Đại quấn băng kín người được nhẹ nhàng đưa ra.

Hix…hix…

Những tiếng thút thít vang lên từ đám đông gia quyến.

– Mình ơi!!!

Thùy Nhu đôi mắt đỏ hoe, sưng húp lao ra, muốn nhào tới ôm chằm lấy Lương Đại nhưng bị hai tên lính ngăn lại.

Một người ăn mặc như nho sỹ, nhưng làn da ngăm đen, rắn rỏi từ trong xe chui ra, quát lên.

– Người này bị thương nặng, không được động mạnh, đàn bà lui ra!

Thúy cùng mấy người nữa cùng nhau kéo Thùy Nhu đang khóc ngất vào nhà; lão Lương Bằng đứng nhìn mấy người lính cáng Lương Đại vào trong, rồi cũng chậm bước theo.

– Lão…lão gia!

Một người có vẻ như đứng đầu trong đám 70 tên gia đinh run rẫy lên tiếng, lão Lương Bằng quay lại, đôi khóe mắt nhăn nheo, hai mí mắt híp lại che đi ánh mắt tinh anh sắc lẹm, 70 tên gia đinh cảm thấy như mới bị một thanh đao bén ngót lướt qua; cả một dãy phố im thin thít, chờ đợi phán quyết của lão Lương Bằng.

– Hít….hà….

Lão Lương Bằng nhìn khắp một lượt rồi thở dài.

– Tất cả đứng lên hết đi! Một ngày 30 cái đám tang còn chưa đủ hay sao?! Các ngươi đừng quỳ ở đây nữa, đi ra nghĩa địa ngoài thành ấy, ra đó mà quỳ trước 30 anh em kia, ra đó mà tạ lỗi với cha mẹ, vợ con họ! ĐI!!!

Những tiếng cuối cùng, lão Lương Bằng nói như hét, lão hét như để bung cho hết những phẫn nộ đau đớn tích trong lòng mấy ngày nay; hai thằng con trai người vợ yêu thương của lão rứt ruột sinh ra, cả hai thằng đều là máu thịt của lão, một thằng được xem như trụ cột trong nhà, sẽ thay lão gánh vác gia nghiệp khi lão nhắm mắt xuôi tay, một thằng bị lão chiều chuộng làm hư, mấy tháng nay mới đổi khá một chút; những tưởng những tháng ngày viên mãn sắp bắt đầu, dè đâu…

Cánh cổng đóng lại, lão Lương Bằng nặng nề lê bước, mặc kệ mưa gió ướt đẫm cả người, một bàn tay nắm chặt bên ngực trái, lần trước khi nghe tin Lương Nhị bị ngã sông hôn mê, trái tim lão đã đau nhoi nhói, âm ỷ, giờ đây nó càng đau hơn, như có cái gai đâm sâu, mỗi lần tim đập là cơn đau lại ào đến.

Lương Nhị đứng trong góc tối nhìn “cha”, từ ngày nhận được tin Lương Đại trong lòng hắn bỗng dâng lên một cảm giác bức bội nặng nề. Trong đầu hắn hiện lên từng đoạn ký ức với Lương Đại, đúng hơn là ký ức của chủ nhân thật sự của cơ thể này với Lương Đại. Từ lúc “hắn” còn bé, “cha” thường xuyên vắng nhà theo từng chuyến hộ lương, người anh cả Lương Đại luôn là người che chở hắn, những đường quyền đầu tiên cũng là Lương Đại dạy cho, hai anh em đã từng cùng nhau bắt tổ chim, tắm sông, trèo cây, chọc chó…; những kỷ niệm ấy tuy không thuộc về Lương Nhị hiện giờ, nhưng nó vẫn tác động đến cảm xúc của hắn; giờ nhìn ông lão đầu hoa râm đau khổ vì con, Lương Nhị lại nhớ đến cha mẹ thật sự của hắn ở thế kỷ 21, ngày đó hắn bị xe tải tông, cha mẹ hắn chắc cũng đau khổ lắm.

Cha con Lương Bằng tiến vào phòng ngủ vợ chồng Lương Đại, Thùy Nhu đã thôi khóc, ngồi thẫn thờ bên giường, đôi mắt hốc hác nhìn chồng đang nằm thiếp đi trên giường.

– Nó…thế nào? Người anh em.

Người nho sĩ rắn rỏi lúc chiều, là quân y trong quân đoàn Hổ Nha, cũng đang đứng trong phòng, nghe ông Bằng hỏi liền chắp tay trả lời.

– Cậu nhà bị một mũi tên độc bắn vào sống lưng, độc đã được trừ, mạng đã được cứu, nhưng…

– Người anh em cứ nói tiếp đi.

– Haizzz, đầu mũi tên găm sâu vào cốt tủy, nếu rút ra, chắc chắn chết, nên chúng tôi chỉ đành để nó lại…chỉ sợ sau này, tuy thương thế lành nhưng huyết tủy không thông, chỉ có thể… ngồi một chổ.

– A!

Thùy Nhu nghe đến đây chợt ngất đi, làm bọn con Thúy hốt hoảng xúm lại, kẻ nâng nàng dậy, đứa bấm nhân trung, một đám léo nhéo ồn ào làm ông Bằng nhíu may.

– Còn không mang nó sang phòng khác!

– Dạ!

– Vâng! Vâng!

Cả đám sợ xanh mặt vội dìu Thùy Nhu đi, đến khi cánh cửa phòng khép lại, một giọng nói yếu ớt cất lên.

– C…cha…

– A! Viên!

– Anh!

Ông Bằng và Lương Nhị vội lao đến bên giường, hai đôi mắt lo lắng nhìn vào khuôn mặt xanh xao của Lương Đại.

– Cha…con…có…chuyện này…phải nói….cho….cha biết…

Lương Đại gắn gượng nói mấy lời, rồi dừng lại thở lấy hơi.

– Con trai à! Cứ từ từ, đừng vội, dưỡng thương đã, đừng vội!

– Kh…không…! Con…phải nói…bằng không…chỉ…sợ…không kịp!

– Bằng lão gia, tôi ra bên ngoài một chút, có việc gì cứ gọi.

Anh chàng quân y hiểu chuyện vội chắp tay rời đi.

– Kho…khoan…anh Tường (tên của anh quân y)…anh cứ..ở lại…chuyện…này…quân Hổ Nha…cũng nên biết…

Trong căn phòng lập lòe ánh nến, ba người ông Bằng, Lương Nhị cùng anh quân y tên Tường im lặng nghe Lương Đại kể lại chuyện mình bị tập kích.

– Cha…cha có nhớ…một người…mặt sẹo…không?

– Mặt sẹo…?

– Hắn…hắn nói…cha đã…cướp…vợ hắn.

– A!!

Ông Bằng đột nhiên hét to một tiếng.

– Ự! Phụt…

– Cha! Cha!

– Bằng lão gia!

Một bụm máu tươi phun ra từ miệng ông Bằng, cả thân người cao lớn ngả ra sau, từ từ ngã xuống như thân chuối bật gốc; Lương Nhị và Tường vội đỡ lấy ông Bằng, bên tai Lương Nhị nghe thấy ông lẩm bẩm:

– Thằng khốn!!Lại một tin chấn động nữa lan ra khắp trấn Thanh Đô, lão Lương Bằng cũng ngã rồi, đã có kẻ đứng giữa chợ mà oang oang “Phen này nhà họ Lương sụp, thằng Lương Nhị cũng bị người ta cho ăn bùn!”, những kẻ máu mặt ở Thanh Đô đã im lại càng im lìm hơn, một trong ba cây cột trụ của Thanh Đô mà đổ, sẽ phải có người đứng lên thay, cả một đám đều đang nén hơi chờ đợi, trấn Thanh Đô rộng lớn nhìn như sóng yên bể lặng, nhưng từng đợt sóng ngầm bắt dầu khoáy loạn.Vẫn trong căn phòng ngủ của Lương Đại, ông Bằng nhợt nhạt, mệt mõi ngồi trên một cái ghế tựa, chỉ mới vài hôm mà ông như đã già đi hàng chục tuổi, giọng nói khàn khàn kể cho hai con trai và con dâu nghe câu chuyện quá khứ của mình.Năm đó…nhà họ Lương có hai người con trai song sinh, Lương Côn và Lương Bằng, tiếp nối truyền thống thượng võ của cha ông, ngay từ nhỏ hai anh em đã được học đủ nghề đao kiếm, nhất là cái môn võ vật truyền thống của người Việt; khắp Thanh Đô lẫn những trấn xung quanh, chưa một hội vật nào mà anh em Côn – Bằng chưa có giải. Hai anh em chính là người trong mộng của biết bao cô gái tuổi cập kê, con nhà giàu có, khỏe mạnh hùng dũng, cao lớn đẹp trai; thế nhưng đã hai mươi tuổi mà cả hai anh em chưa từng nhận khăn của một người con gái nào. Người con cả Lương Côn một lòng gánh vác gia nghiệp, chưa một cô gái nào lọt vào mắt xanh của anh; còn người con thứ Lương Bằng, tính tình hào sảng, phóng túng, lại không thích trói buộc với bất kỳ người con gái nào. Trên những con đường hộ lương dài dằng dặc, qua những thành trấn đông người cho đến những mường trại hẻo lánh, Lương Bằng luôn như một con ong chăm chỉ, tìm cho mình những bông hoa muôn hình vạn trạng, từ những bông hoa xinh đẹp thơ ngây chưa biết mùi đời, cho đến những bà vợ hừng hực khao khát; anh đến, rồi anh đi, nước mắt của những người phụ nữ khóc vì anh đã hứng đầy hàng trăm bát lớn uống rượu. Đối với Lương Bằng, chinh phục phụ nữ như một cuộc săn thú vị, mà trong đó, anh là người thợ săn, tận hưởng quá trình phát hiện, theo vết và rồi kết liễu con mồi; mặc dù đã được người anh trai Lương Côn khuyên nhủ nhiều lần, nhưng Lương Bằng vẫn bỏ ngoài tai, mỗi lần nhìn thấy một người phụ nữ hợp mắt, máu săn mồi trong anh lại rần rật chảy. Cho đến một ngày….
 

Gái gọi số 1 tuyển tập gái gọi văn minh và lịch sự cho anh em checkerviet

 • Danh sách các em hàng từ các trang gái gọi uy tín

  Gaigoiso1.pro là website dành cho 18+ . TỔNG HỢP gái gọi từ các trang gái gọi uy tín mang đến cho anh em checker có 1 cuộc chơi thõa mãn, là nơi để anh em giao lưu chia sẻ những kinh nghiệm đời sống tình dục .

 • Gái gọi văn minh là lịch sự

  Gaigoiso1 biết rằng AECHECKER đi gải trí , ai ai cũng muốn tìm được một cô gái vui vẻ và dễ thương . Vì vậy gái gọi số 1 đã tuyển tập được những cô gái có đầy đủ yếu tố trên cho CHECKER thỏa mãn.

Top